Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2022: Song Tử công việc có thay đổi mới, Bảo Bình tài lộc rực rỡ

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử duy trì ở mức bình ổn nhờ biết cách tiết kiệm và không mua sắm những thứ đồ xa xỉ. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ Cạp có tín hiệu khả quan nhờ tính cách phóng khoáng, cởi mở hơn trước.

Tử vi hôm nay 24/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 24/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 24/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương dễ dàng đạt được thành công ngoài mong đợi. Do vậy, bạn có thể mong đợi phần thưởng xứng đáng từ cấp trên của mình. Riêng những ai được cử nhận dự án mới thì hãy cứ mạnh dạn và vui vẻ đón nhận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Sự chú ý đến từng tiểu tiết đang giúp cho cung hoàng đạo này có khả năng tính toán tốt hơn và có những hoạch định chi tiêu rõ ràng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Tử vi cho biết, hôm nay là thời điểm thích hợp để ngỏ lời cầu hôn người mình yêu đã lâu. Một số chòm sao khác có thể lên kế hoạch đi chơi cùng người thân hoặc bạn bè nếu còn độc thân.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Dường như, chòm sao này đều đã hoàn thành những công việc trong ngày trước thời hạn nên có thể thong thả chuẩn bị trước những việc cho ngày mai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá bình thường do các mối quan hệ làm ăn không được tập trung cho lắm. Có lẽ, Kim Ngưu hợp với việc giữ tiền hơn là tiêu tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra có tốt có xấu. Cung hoàng đạo này sẽ có một khoảng thời gian sôi động với nhiều buổi gặp gỡ, hẹn hò, giao lưu. Song điều này chỉ phù hợp với những chòm sao còn đang độc thân, còn với người đã có gia đình thì không được ủng hộ cho lắm.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 60%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp có thay đổi mới. Sự đánh giá cao từ cấp trên sẽ mang lại cho chòm sao này cảm giác tích cực và vui vẻ. Dường như, bạn đã không còn quan tâm đến những lời dèm pha từ đồng nghiệp xấu tính nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Do đó, Song Tử cần phải sớm xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào cảnh khủng hoảng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy cải thiện. Nếu yêu ai đó nhưng hiếm khi dành thời gian cho họ thì đó không phải tình yêu thật sự. Các cặp đôi nên lên kế hoạch hẹn hò và hâm nóng tình cảm cùng nhau nếu không muốn mối quan hệ ngày càng xa cách.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hài hòa. Cự Giải luôn là người năng nổ và nghiêm túc trong công việc nên không bao giờ để cấp trên thất vọng. Nếu có phạm phải lỗi gì đó, bạn luôn nhận được sự cảm thông từ mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo mất tiền do bản tính nhẹ dạ cả tin, nghe lời dụ dỗ của kẻ xấu, khiến cho tiền của tích góp bấy lâu dễ dàng “không cánh mà bay”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà đi xuống. Nhắc nhở, nếu muốn có được một mối quan hệ lâu bền, khăng khít, bạn đừng nên vội vã đưa ra những ý tưởng bộc phát nhất thời kẻo khiến người ấy sợ hãi. Riêng những người có ý định chia tay nên ngồi lại và thẳng thắn nói chuyện với nhau.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử nhìn chung ổn định. Dường như, cung hoàng đạo này luôn tự tin với tài trí và khả năng quan sát, quyết đoán của mình. Công việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Có vẻ như, tính chi li của sao Thủy Xử Nữ được đánh giá là khá tốt cho vận trình tiền bạc của chòm sao này. Bạn biết cách tiết kiệm hơn và biết dừng lại đúng lúc, không mua sắm những thứ đồ xa xỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Dường như, bạn sống khá thực tế nên trong mắt Sư Tử các mối quan hệ mới luôn tiềm ẩn nguy hiểm và sự đổ vỡ. Bên cạnh đó, bản tính đa nghi khiến tình cảm lứa đôi không được tốt cho lắm khi sao Thủy Xử Nữ đi qua.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp kém sắc. Nhắc nhở, chòm sao này không nên để cảm xúc đè nén tính thần dám nghĩ dám làm của mình, nhất là vào buổi sáng. Một số người còn e ngại những quy tắc ngầm nơi làm việc nên chưa thể phát huy hết năng lực làm việc nổi trội của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lao dốc. Nguồn thu nhập không còn ổn định như trước đang khiến cho người cung này gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống hằng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Cung hoàng đạo này luôn dành sự trân quý và nâng niu nhất định đối với tình yêu của mình. Riêng người yêu xa cảm thấy chạnh lòng vì không được ở cạnh nhau.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều khó khăn. Có một vài vấn đề công việc không vui gần đây khiến bạn khá mệt mỏi. Thiên Bình luôn cống hiến hết mình cho sự nghiệp riêng, nhưng có vẻ như, ai đó đang không ủng hộ bạn lắm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn tích luỹ trước đó đang giúp cung hoàng đạo này củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy dễ dàng do tính cách quá thẳng thắn. Có vẻ như, khi ai đó nói những điều vô nghĩa, bạn sẽ không ngần ngại phản bác lại những điều thực tế mà bạn biết.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Trong công việc, Bọ Cạp có vẻ đi hơi chậm so với bạn bè và đồng nghiệp. Bạn quá thận trọng và hay áp dụng phương thức làm việc lòng vòng nên khó có thể đạt được thành công như mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Những dự án kiếm tiền tiềm năng sẽ sớm mang lại cho người cung này doanh thu kha khá.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu khả quan. Chòm sao độc thân có sức hút đặc biệt với những người mới quen nhờ tính cách phóng khoáng, cởi mở của mình. Cuộc sống gia đình dù có ít nhiều mâu thuẫn nhưng sau cùng vẫn được hóa giải.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được ủng hộ cho lắm. Nhân Mã có xu hướng tin rằng những kế hoạch của mình là luôn đúng và những người khác nên đồng ý với quan điểm này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi cho hết, việc thường thuyên tham gia vào các buổi giao lưu, tụ tập bạn bè sẽ khiến túi tiền của bạn mỏng đi một cách nhanh chóng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Dường như đang có điều gì đó thôi thúc các chòm sao độc thân bày tỏ tấm lòng với người mình thầm thương. Dù cho có nhận được lời phản hồi như thế nào đi chăng nữa thì việc dũng cảm bày tỏ cũng không khiến bạn hối hận.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra hanh thông, sáng rõ. Có vẻ như, công việc mà bạn đang theo đuổi hứa hẹn sẽ có những bước tiến lớn trong hôm nay. Song song đó, mối quan hệ với đối tác và đồng nghiệp tốt đẹp ít nhiều giúp quá trình vận hành công việc của bạn thêm phần dễ dàng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhất là người làm kinh doanh sẽ có cơ hội phát tài lớn trong khoảng thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hạnh phúc. Có thể thấy, tình cảm lứa đôi đã hài hòa hơn sau khoảng thời gian dài mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống. Còn những chòm sao độc thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Mọi sự cố gắng và nỗ lực của Bảo Bình trong quãng thời gian qua đang từng bước được đền đáp xứng đáng bằng những thành tựu xuất sắc. Đều tuyệt vời nhất có lẽ là bạn đã biết vạch ra đường đi ngắn nhất để chinh phục ước mơ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rực rỡ. Khả năng kiếm tiền tốt và cách chi tiêu khéo léo giúp cung hoàng đạo này lúc nào cũng có nguồn tích lũy vững vàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thăng trầm. Dường như có quá nhiều khúc mắc trong quan điểm sống của các cặp đôi vẫn còn chưa được tháo gỡ. Nhắc nhở, một khi cả hai còn chưa tìm được tiếng nói chung thì chừng đó xung đột vẫn sẽ còn xảy ra.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Quý nhân xuất hiện giúp chòm sao này lần lượt tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc, từ đó tránh được những tai hoạ bất ngờ. Đây là cũng là lúc bạn nên tính dần tới các mục tiêu tiếp theo để tránh làm gián đoạn hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng để những cơ hội kiếm tiền tiềm năng trôi qua trước mắt bởi sự chủ quan, cứng nhắc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá hài hoà. Người thuộc cung này ngay từ đầu đã không muốn đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn trong việc chọn lựa người yêu. Có lẽ, bạn thích thú hơn với một mối quan hệ tự nhiên hơn là cố tình sắp đặt.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (21-27/11): Duyệt làm nút giao vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long, chuẩn bị khởi công cao tốc Cao Lãnh - An Hữu
Duyệt làm nút giao đường vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long; khởi công cao tốc Cao Lãnh - An Hữu vào tháng 4/2023; 156.000 tỷ đồng làm 5 cao tốc kết nối vùng Tây Nguyên... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.