Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 26/9/2022: Ma Kết tài lộc lao đao, Bạch Dương công việc gặp Quý Nhân

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 26/9/2022: Vận trình tài lộc của Ma Kết “xuống dốc không phanh” do không chịu thay đổi thói quen tiêu xài phung phí. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển khả quan nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 26/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 27/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 26/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/9.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 21 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tiến triển một cách thuận lợi và suôn sẻ. Nhờ có Quý Nhân tương trợ, mọi kế hoạch đã bước vào khuôn khổ ổn định nên chòm sao này cũng an tâm được phần nào. Nếu cảm thấy mệt mỏi trong thời gian vừa qua, bản mệnh có thể nghỉ ngơi một chút để tái tạo lại năng lượng làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Bạn cảm thấy mình thật may mắn vì luôn có một gia đình viên mãn và sẵn sàng là chỗ dựa vững chắc cho mình những lúc khó khăn nhất trong cuộc sống. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại nên chưa muốn bước vào mối quan hệ tình cảm nào đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bị hạn chế. Cơ hội kiếm tiền không nhiều nên người thuộc cung này không nên cố chấp mạo hiểm với số tiền mình đang có nếu không muốn phải đi vay mượn từ người khác. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là ngày Kim Ngưu gặp hanh thuận trong sự nghiệp. Vốn là người đầy tham vọng và hoài bão nên người cung này thường lấy điều đó làm động lực nhằm thúc đẩy sự nỗ lực để hoàn thiện bản thân hơn từng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ và tươi sáng. Những cặp đôi yêu nhau đang dự định về ra mắt hai bên gia đình trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần đổi mới. Cung hoàng đạo này hãy thay đổi cách làm việc hiện tại để tạo ra nhiều cơ hội tốt hơn, từ đó nâng cao nguồn thu nhập cho bản thân.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử có bước chuyển mình khả quan. Dù làm bất cứ việc gì thì chòm sao này cũng luôn suy xét cẩn trọng trước khi hành động. Bên cạnh đó, bạn luôn yêu cầu cao với bản thân và chỉ chấp nhận khi điều đó đạt tới mức hoàn hảo. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Bạn được đánh giá là một người thông minh, song trong chuyện tình cảm lại chưa đủ tinh tế. Chính vì vậy, bạn vẫn đang trong tình trạng độc thân và chưa vẫn đang tìm kiếm hạnh phúc cho mình tính đến thời điểm hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Người thuộc cung này có thể nhận được một món quà bất ngờ hoặc thu về cho mình một khoản thu khấm khá từ công việc tay trái. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối ổn định. Người cung này không biết mệt mỏi là gì, dù khối lượng công việc trong ngày đầu tuần khá nhiều. Lý do là bản mệnh biết cách sắp xếp lịch trình một cách khoa học và hợp lý để mang lại hiệu quả cao trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn thỏa. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy giữ ở mức bình thường, không có sự mới mẻ. Hãy hâm nóng tình cảm thông qua một buổi hẹn hò, ăn uống, dạo phố,... để gia tăng tình cảm lứa đôi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Dự đoán vận may của cung hoàng đạo này đang đến nên hãy tận dụng đầu tư, hợp tác làm ăn với người khác để “làm giàu” cho bản thân.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Sư Tử rơi vào tình cảnh “tiến thoái lưỡng nan”. Dự đoán sẽ có một cuộc mâu thuẫn “nảy lửa” giữa chòm sao này với đồng nghiệp do bất đồng trong quan điểm cũng như cách xử lý công việc. Điều này khiến cho mọi việc trì trệ, thậm chí là rơi vào trạng thái bế tắc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút ngáng trở. Tử vi cho biết, nếu bạn cứ mãi khước từ các nhu cầu về tình cảm của bản thân thì sẽ bỏ lỡ khá nhiều mối nhân duyên tốt lành cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn. Do đó, người thuộc cung này không cần quá lo lắng nhiều về chuyện tiền nong trong thời điểm này.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Hai, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra Hung Cát đan xen. Tử vi khuyên người cung này không nên hành xử theo cảm tính trong quá trình xử lý công việc. Thay vào đó, bản mệnh nên tập trung vào chuyên môn để mang lại hiệu quả công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc rõ rệt. Dường như mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy có thể bị tác động bởi bên thứ ba khiến cho bạn trở nên khó xử, từ đó tạo ra những mâu thuẫn giữa hai người. Khoảng cách hiện đang lớn dần nếu cả hai không có sự tin tưởng lẫn nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức cẩn thận. Có lẽ, cung hoàng đạo này cần thận trong hơn trong việc quản lý chi tiêu của mình, bởi sẽ có điềm báo rủi ro mất của trong ngày đầu tuần. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 26/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có chút phức tạp. Mặc dù đây là thời cơ tốt để chòm sao này gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật cho mình, song nếu không có ý chí cầu tiết thì mọi “hoa thơm trái ngọt” đều tan biến mất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Tốt nhất là bạn ngừng mơ mộng viển vông vào những câu chuyện cổ tích. Thay vào đó, bạn cần chấp nhận thực tế để tìm thấy được hạnh phúc của chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Dường như người thuộc cung này trở liều lĩnh hơn trong việc đầu tư và kinh doanh. Chính vì điều đó, bản mệnh thu về cho mình một khoản thu nhập rủng rỉnh, đáng mơ ước.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Công việc: Thứ Hai với Bọ Cạp là một ngày làm việc có bước đột phá mới. Nhờ vào tài năng vốn có của mình mà người cung này nhanh chóng chinh phục được lòng tin của đồng nghiệp cũng như sự tín nhiệm của cấp trên, từ đó mở ra nhiều cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần có dấu hiệu khởi sắc. Giờ đây, bạn đã có thể chủ động hơn trước rất nhiều trong mối quan hệ tình cảm và tạo cơ hội để cả hai có thể sát lại bên nhau.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này hãy cẩn thận với tiền bạc của mình. Tốt nhất là không nên đổ toàn bộ tài sản của mình vào một dự án dù nghe nó có vẻ như thật hấp dẫn. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra Hung Cát đan xen. Đôi khi, chòm sao này sẽ cảm thấy có những lúc khá chán nản với công việc hiện tại nhưng vẫn làm việc một cách chăm chỉ vì muốn cải thiện thu nhập cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đừng quá mơ tưởng xa vời. Tốt nhất là bạn đừng quá hy vọng hay đặt niềm tin quá nhiều vào ai đó vì không phải tất cả những gì bạn tưởng tượng sẽ đều “hô biến” thành sự thật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động, đồng nghĩa với việc không có khoản thu nào trong ngày thứ Hai. Do đó, người thuộc cung này hãy chi tiêu một cách thông minh để tránh bị hao hụt tiền bạc. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra ổn định và suôn sẻ. Tinh thần trách nhiệm cao giúp người cung này có thể tỏa sáng trong công việc, dù không giỏi giao tiếp với mọi người. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình. Sự vô tâm của bạn khiến đối phương phiền lòng nên hãy quan tâm tới đối phương nhiều hơn để họ không cảm thấy cô đơn, lạc lõng trong mối quan hệ tình yêu này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh” do thói quen tiêu xài phung phí của mình. Để sớm cải thiện thu nhập, cung hoàng đạo này nên bắt đầu từ việc chi tiêu tiết kiệm hơn kể từ bây giờ.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai tiến triển như ý hết mực. Tình thần làm việc tích cực và lạc quan mang đến cho chòm sao này khả năng sáng tạo bất tận, nhất là những người hiện đang theo đuổi trên con đường nghệ thuật. Hơn nữa, công việc sẽ lý tưởng hơn nếu như bản mệnh biết cách phát huy điểm mạnh của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ một người bạn nào đó. Bên cạnh đó, tình cảm vợ chồng thêm khăng khít, bền chặt do cả hai đều biết cách vun vén tình cảm cùng nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Có vẻ như người thuộc cung này đang tiêu xài hoang phí cho việc mua sắm cá nhân. Đây chính là lý do vì sao tiền bạc trong ví của bản mệnh lần lượt “đội nón ra đi”. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra một cách trì trệ. Nhiều rắc rối phát sinh cùng lúc khiến cho người cung này trở nên hoang mang và hoảng sợ vô cùng. Dù rằng có khả năng giải quyết nhưng bản mệnh cũng mong chờ ai đó giúp đỡ mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương ngập tràn. Các cặp đôi yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian lãng mạn và ngọt ngào bên nhau. Người đã kết hôn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Cung hoàng đạo này nên cân nhắc trong việc chi tiêu hàng ngày để tránh thâm hụt tài chính và ăn mì gói khi chưa hết tháng. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.