Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 27/9/2022: Nhân Mã tài lộc hao hụt, Cự Giải tình cảm rực rỡ

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 27/9/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã xuống dốc nên cần học cách tiết kiệm để cải thiện nguồn thu hiện tại. Trong khi đó, chuyện tình yêu của Cự Giải tiến triển tốt đẹp sau khi trải qua sóng gió trước đó.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 27/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 28/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 27/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tương đối vất vả. Trong ngày thứ Ba, chòm sao này chỉ muốn tận hưởng cảm giác đi làm an nhàn nhưng thực tế thì công việc “ngập mặt” và xử lý xong đến cuối ngày trở về nhà, bạn mới hoàn toàn được nghỉ ngơi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên trân trọng hạnh phúc hiện tại. Lời khuyên dành cho bạn đó là hãy đối xử bình đẳng với người bạn thích và đừng yêu cầu đối phương quá nhiều điều để cả hai có thể gần gũi nhau nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này có khả năng tăng cao nếu bản mệnh nghĩ cách kiếm tiền ngay từ bây giờ. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu gặp trở ngại khi làm việc. Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho biết, người cung này quá vội vàng cho các dự định cũng như bước tiến trong công việc của mình. Điều này khiến cho bản mệnh gặp rắc rối và mất rất nhiều thời gian mới có thể giải quyết một cách triệt để. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó giữ được sự bình yên trong đời sống hôn nhân. Có vẻ như bạn bắt đầu cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại vì cả hai không thể chia sẻ những gánh nặng về vấn đề “cơm áo gạo tiền” với nửa kia. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Cung hoàng đạo này có thể tiết kiệm được kha khá cho mình nhờ thói quen lên kế hoạch mua sắm những món đồ cần thiết và chỉ đợi giảm giá mới bắt đầu mua.  

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tương đối ổn định. Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy, chòm sao này đang làm rất tốt với các nhiệm vụ được giao. Hơn thế nữa, bản mệnh nhận được sự tin tưởng từ cấp trên nhờ tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trì trệ. Người độc thân không thể quên đi những chuyện buồn trong quá khứ nên chưa sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ yêu đương mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Thay vì ngồi đó kêu ca sao nguồn thu nhập của mình còn thấp, người thuộc cung này nên cố gắng và chăm chỉ làm việc mới có thể nâng cao nguồn tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra một cách chậm chạp. Mặt Trăng 30 độ sao Kim cho thấy, người cung này khá tự cao tự đại khi vừa mới đạt được chút thành tựu nổi bật. Song, tài năng sẽ bị chôn vùi nếu bản mệnh không giữa thái độ khiêm nhường cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà thăng hoa. Đôi lứa yêu nhau đang tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào và lãng mạn bên nhau. Tử vi cho biết, cả hai đã chịu nhiều không ít gian khổ và vất vả mới có được khoảnh khắc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá. Vì nghe lời những người có kinh nghiệm nên cung hoàng đạo này dần có thói quen tiết kiệm cho mình. Dù số tiền chưa nhiều nhưng bản mệnh hãy nhớ rằng “tích tiểu thành đại”. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử tương đối ổn thỏa trong công việc. Mặt Trăng vuông góc sao Hải Vương khuyên chòm sao này hãy cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao để sớm hái quả ngọt. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần cải thiện thói quen làm việc để đạt hiệu quả tốt hơn.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm mong manh dễ vỡ. Tưởng chừng như đã tìm được hạnh phúc đời mình, song bạn lại nhanh chóng nhận ra mọi thứ không như mình mong muốn. Tử vi cho hay, tình yêu bền chặt nếu như có sự trân trọng và bao dung giữa hai người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Người thuộc cung này nếu muốn làm giàu để gia tăng nguồn thu nhập thì hãy thận trọng với những dự án đầu tư dễ dàng, bởi đó có thể là một cái bẫy.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ có vẻ như khá vất vả và nặng nề. Sao Hỏa 135 sao Mộc cho thấy, người cung này đang có dấu hiệu ôm đồm quá nhiều việc không liên quan, từ đó tạo ra những gánh nặng vô hình cho chính bản thân mình trong khoảng thời gian dài.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc này lúc khác. Mối quan hệ tình cảm sẽ có lúc thăng lúc trầm cũng là điều dễ hiểu. Do đó, bạn cũng đừng quá buồn nếu một ngày nào đó cả hai nảy sinh mâu thuẫn song quan trọng là cách giải quyết nó như thế nào. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này không muốn chi tiêu vào lúc này do bản mệnh muốn dùng tiền cho những kế hoạch lớn hơn trong tương lai.  

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình suôn sẻ hay không sẽ tùy thuộc vào lựa chọn của chòm sao này. Mặt Trăng 120 độ sao Mộc dự báo, bản mệnh hãy cứ mạnh dạn thực hiện những kế hoạch đã tính toán trước đó, bởi điều này sẽ cho bạn thấy được sức mình tới đâu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy khả quan. Việc kiểm soát quá mức trong tình yêu là điều khiến bạn cảm thấy không thích chút nào. Song, đối phương là người có ý định quản lý mọi thứ khiến cho bạn cảm thấy khó chịu thật sự. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Người thuộc cung này kiếm được cho mình một khoản tiền rủng rỉnh và dồi dào nhờ có Ngư Tinh xuất hiện kịp thời. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc nhìn chung tương đối “dễ thở”. Những quyết định sáng suốt kịp thời trong công việc giúp cho người cung này đạt bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Khi giữ vững được tinh thần “thép” và ý chí bền bỉ, mọi thứ sẽ không làm khó được bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm “thuận buồm xuôi gió”. Nhờ giữ được thái độ tích cực nên bạn luôn biết cách động viên đối phương, từ đó hỗ trợ cho mối quan hệ của hai người rất nhiều. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút nhanh chóng. Dù gặp chuyện vui hay buồn thì cung hoàng đạo này lại mua sắm rất nhiều. Nếu không kiểm soát tốt tình hình tài chính hiện tại, việc vay mượn tiền người khác là điều không sớm thì muộn. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra đạt bước tiến đáng kể. Mặt Trăng 150 độ sao Diêm Vương cho hay, chòm sao này kiểm soát tình hình tốt và dường như không có khó khăn nào cản trở tại thời điểm này, thậm chí là có người còn đạt được vị trí mới trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt rõ rệt. Dù cho công việc có bận rộn đến đâu thì bạn cũng nên dành ở bên cạnh những người thân yêu của mình. Việc quan tâm nhau mỗi ngày là cách tốt nhất để xây dựng một tình yêu bền chặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Do đó, lời khuyên tốt nhất đó là người thuộc cung này nên tiết kiệm hơn trong thời điểm hiện tại. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra thuận lợi và dễ dàng. Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho biết, người cung này nên chủ động tìm hiểu những thói quen tốt và làm theo để cải thiện bản thân hơn từng ngày.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém may mắn. Bạn hiện đang vẫn đang trong tình trạng độc thân do tiêu chuẩn đặt ra để tìm kiếm người yêu cho mình quá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Chính vì vậy, đây không phải là thời gian thích hợp để cung hoàng đạo này đầu tư bất cứ lĩnh vực nào. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra nên chú ý. Chòm sao này hãy chỉnh chu hơn trong từng việc bạn làm trong ngày, đồng thời đừng đánh giá thấp những góp ý của đồng nghiệp và bạn bè vào lúc này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến mới. Mối quan hệ tình yêu giữa bạn và người ấy được gắn kết khá chặt chẽ và bền vững sau những khoảng thời gian cùng nhau trải qua sóng gió trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Mặc dù có nguồn thu nhập ở mức trung bình nhưng người thuộc cung này lại học được cách chi tiêu tiết kiệm rất tốt. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra gặp nhiều khó khăn. Công việc tưởng chừng như rơi vào tình trạng bế tắc khi người cung này chưa thể tìm ra được hướng đi cho mình. Tử vi cho biết, bản mệnh cần điều chỉnh lại phương pháp làm việc phù hợp mới nâng cao được hiệu quả công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Các cặp đôi yêu nhau chưa tìm được sự đồng điệu trong tình yêu nên đôi khi, cả hai thường hay xảy ra những mâu thuẫn vô hình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng có gì đáng lo. Cung hoàng đạo này khá dư dả về tiền bạc nên việc chi tiêu trong ngày cũng “dễ thở” hơn nhiều.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.