Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 28/9/2022: Thiên Bình kém vượng tài lộc, Song Tử sự nghiệp ngáng trở

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 28/9/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình có chút sụt giảm do chi tiêu hoang phí. Song song đó, vận trình công việc của Song Tử gặp trở ngại nhỏ do bị cảm xúc tiêu cực chi phối trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 28/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 28/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 28/9.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tương đối khả quan. Mặt Trăng nằm ở góc 120 độ với sao Thủy cho biết, chòm sao này hãy lắng nghe những góp ý chân thành từ mọi người xung quanh để nhìn nhận mọi vấn đề một cách khách quan và bao quát hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không cần nóng vội. Bạn tỏ ra khá hào hứng với một người nào đó, song dường như người ấy chưa sẵn lòng đón nhận tình cảm này.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này khao khát làm giàu và có đủ quyết tâm để thực hiện điều đó tới cùng. Nếu không bỏ cuộc giữa chừng thì bản mệnh chắc chắn sẽ thành công. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là một ngày hết sức may mắn của Kim Ngưu trong công việc. Mặt Trăng 144 độ với sao Kim cho hay, bản mệnh sẽ có được những cơ hội tốt để thiện năng lực của mình trước cấp trên và đồng nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp. Vốn là người thẳng tính nên bạn thường có xu hướng góp ý thẳng thắn với đối phương nếu có điều gì mà mình chưa cảm thấy hài lòng. Song, hãy khéo léo trong việc góp ý để tránh làm cho nửa kia khó chịu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Cung hoàng đạo này có thêm những nguồn thu mới từ công việc làm thêm. Bên cạnh đó, bản mệnh còn rất biết cách tiết kiệm nên chưa bao giờ để bản thân rơi vào tình trạng “cháy túi”. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp một vài trở ngại. Mặt Trăng và sao Thiên Vương cho thấy, chòm sao này đang bị cảm xúc lấn át quá nhiều. Việc học cách bình tĩnh là điều hết sức quan trọng để đạt được những bước tiến mới trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy khả quan. Bạn hiện tại chẳng thể vui vẻ vì những chuyện không đâu, đồng thời còn khiến cho nửa kia cũng cảm giác mệt mỏi theo bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nguồn tài chính của người thuộc cung này chỉ dừng lại ở mức độ vừa phải chứ không phải quá giàu có. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tiến triển hanh thông. Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Thổ cho thấy, người cung này đang dần hoàn thiện bản thân hơn từng ngày nhờ vào thái độ luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của đồng nghiệp xung quanh.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Bạn nhận ra những sai lầm trước đây của mình và đang cố gắng thay đổi bản thân, từ đó mối quan hệ giữa hai người cũng tốt lên trông thấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này không phải là một người tiêu xài hoang phí vì trước khi mua một món đồ nào đó, bản mệnh lúc nào cũng phải cân nhắc thật kỹ càng. Nhờ đó mà nguồn tài chính hiếm khi nào bị hao hụt hay sụt giảm. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 12 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử diễn ra Hung Cát đan xen. Dự báo của mặt Trăng 135 độ với sao Kim cho biết, chòm sao này sẽ đạt được thành tựu nhất định trong công việc. Song, vì ôm đồm quá nhiều việc nên bản mệnh làm việc quá sức dẫn tới ảnh hưởng đến tới sức khỏe bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn tiếng cười. Bạn và nửa kia hiện đang trải qua những cung bậc cảm xúc tuyệt vời. Song song đó, người độc thân tìm thấy một nửa yêu thương cho mình nhờ vào sự chủ động của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Tốt nhất là người thuộc cung này nên trang bị kiến thức về tài chính thay vì phụ thuộc vào người khác.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ cần trang bị thêm nhiều kiến thức. Tuy rằng việc đọc sách không giúp ích cho người cung này được nhiều vào thời điểm hiện tại, song mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn cho con đường phát triển của bản mệnh sau này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm và bình yên. Đối với bạn, gia đình là nơi an ủi và xoa dịu tinh thần của bạn khi gặp mệt mỏi, khó khăn trong công việc. Họ luôn quan tâm chia sẻ nên bạn cảm thấy thật thoải mái mỗi khi trở về nhà.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cung không như mong đợi. Mọi kế hoạch kiếm tiền đều sẵn sàng và chỉ chờ để thực hiện, song cung hoàng đạo này lại gặp khó khăn phát sinh bất ngờ khiến cho bản mệnh muốn bỏ cuộc giữa chừng. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình cần tỉnh táo. Vào ngày Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 150 độ với nhau, chòm sao này rất dễ trở nên nổi nóng và bực mình. Nhắc nhở, bản mệnh nên học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình nếu không muốn làm hỏng nhiều việc lớn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Người độc thân chỉ muốn tập trung cho con đường phát triển sự nghiệp hơn là nghĩ tới chuyện hôn nhân ngay bây giờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm nhẹ. Người thuộc cung này cần cố gắng tiết kiệm và đừng chi tiêu hoang phí vào những thứ linh tinh, không cần thiết nếu không muốn rơi vào cảnh “khủng hoảng” tài chính. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc hanh thông về mọi mặt. Khi Mặt Trăng 120 độ với sao Thủy, người cung này sẽ có một ngày làm việc tốt đẹp và thậm chí là có thể tìm thấy cơ hội chứng minh năng lực của bản thân trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá nhẹ nhàng. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy cực kỳ tốt đẹp khi cả hai đều có sự kết hợp ăn ý trong nhiều chuyện. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có biến động. Cung hoàng đạo này có khả năng cân bằng chi tiêu khá tốt, nhờ đó mà nguồn tài chính lúc nào cũng dư dả, dồi dào. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra suôn sẻ đủ đường. Chòm sao này luôn mang trong mình một nguồn năng lượng tích cực, đồng thời còn có khả năng ứng biến nhạy bén trong mọi tình huống nên chẳng có gì có thể làm khó được bản mệnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút phiền muộn. Các cặp đôi yêu nhau dường như không tìm được nói chung trong cuộc sống cũng như đồng điều trong suy nghĩ nên khoảng cách ngày càng được nới lỏng nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này có thể sẽ phải chi tiêu một khoản tiền cho những nhu cầu thiết yếu.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra gặp vấn đề. Mặt Trăng 45 độ sao Thiên Vương cho biết, người cung này có quá nhiều việc giải quyết cùng một lúc trong ngày. Song, bản mệnh không có khả năng sắp xếp công việc khoa học nên dễ mất bình tĩnh trong quá trình xử lý công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút mâu thuẫn nhỏ. Dù rằng giận nhau như cả hai lại không chịu nói ra những tâm sư, suy nghĩ của mình nên khoảng cách ngày càng xa cách hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Nếu cung hoàng đạo này muốn cải thiện thu nhập hiện tại thì hãy làm việc chăm chỉ hơn nữa vì chỉ có điều đó là cách làm giàu nhanh nhất. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra tương đối ổn thỏa. Mặt Trăng 144 độ sao Thổ cho biết, chòm sao này có nhiều tham vọng trong ngày thứ Ba song lại có phần lười biếng một chút. Nếu muốn gặt hái nhiều thành tựu nổi bật cho mình thì bản mệnh cần phải “tự lực cánh sinh” mà giải quyết mọi chuyện. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu đáng mừng. Tình cảm vợ chồng êm ấm sau những sóng gió, còn người đang yêu quyết định tiến tới hôn nhân khi tình yêu đủ chín muồi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Người thuộc cung này chuẩn bị tinh thần để thu tiền về đầy túi của mình nhờ thu được lợi nhuận từ công việc đầu tư tài chính trước đó. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra tương đối gian nan và vất vả. Dự đoán người cung này sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong công việc do sự bảo thủ và cố chấp của chính mình. Để đạt được hiệu quả cao, bản mệnh cần học cách ứng biến trong mọi tình huống trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc rõ rệt. Bạn và đối phương cần dành cho nhau nhiều thời gian hơn nữa để có thể thấu hiểu và cảm thông lẫn nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Dường như cung hoàng đạo này chiều chuộng bản thân quá đà bằng việc mua những món đồ xa xỉ. Điều này sẽ khiến túi tiền của bản mệnh mau chóng cạn kiệt.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn