Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/9/2022: Bảo Bình tài lộc như ý, Sư Tử tình yêu hòa hợp

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 29/9/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình ổn định, song cũng cần tích lũy một khoản tiền nhỏ để có thể an tâm hơn trong cuộc sống. Song song đó, chuyện tình cảm của Sư Tử diễn ra hanh thuận do có đào hoa vượng trong ngày giữa tuần.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 29/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 30/9/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 29/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 29/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tiến triển hanh thông. Sao Kim 120 độ sao Hải Vương cho thấy, chòm sao này trong ngày giữa tuần rất sáng tạo. Chỉ với một số thông tin cơ bản mà bản mệnh có thể đưa ra được những ý tưởng hay ho, từ đó đem đến nhiều cơ hội thắng tiến trong công việc.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm thấu hiểu lẫn nhau. Giữa bạn và người ấy luôn có đồng điệu trong cuộc sống nhờ vào việc chia sẻ và tâm sự thường xuyên với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm đáng kể. Người thuộc cung này nên dừng lại tất cả những khoản chi tiêu không tên nếu không muốn rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tài chính. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 22 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày Kim Ngưu gặp trở ngại trong công việc. Mặt Trăng 60 độ sao Thiên Vương nhắc nhở, người cung này phải hết sức cảnh giác, bởi kẻ tiểu nhân có thể ngụy trang mà bản mệnh không biết rõ. Nếu không cẩn thận thì mọi rắc rối có thể phát sinh bất cứ lúc nào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhạt phai. Vì ham mê với công việc nên bạn ít dành thời gian cho tổ ấm nhỏ của mình. Tử vi cho biết, việc “đường ai nấy đi” là điều sớm muộn nếu bản mệnh không nhận ra được điều này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp. Chỉ tiết kiệm thôi thì chưa đủ, cung hoàng đạo này cần phải cố gắng gia tăng nguồn thu nhập của mình thông qua việc nắm bắt những cơ hội kiếm tiền khác nhau. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử kém sắc một chút. Khi Mặt Trăng vuông góc sao Hỏa trong ngày thứ Tư, chòm sao này rất dễ nổi nóng và tức giận chỉ vì một ý kiến trái chiều. Nhắc nhở, bản mệnh cần phải bình tĩnh để kiểm soát vấn đề một cách khôn ngoan và tránh “rước họa vào thân”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy vui vẻ. Bạn và người ấy hiện đang rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh” do cái tôi quá lớn nên việc bao dung là điều hết sức khó khăn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Người thuộc cung này nên tránh xa những lời mời chào mua hàng khuyến mãi hấp dẫn. Việc này nghe có vẻ hay ho song lại là nguyên nhân khiến cho nguồn tài chính bị hao hụt đáng kể. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải tương đối ổn định. Mặt Trăng ở vị trí Cự Giải cho biết, người cung này thiếu đi sự liều lĩnh trong công việc vì chỉ mong muốn điều gì đó an toàn. Nếu bản mệnh không dám thử thách bản thân thì con đường sự nghiệp vẫn mãi giậm chân tại chỗ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Đây là thời điểm thích hợp để đôi lứa yêu nhau thỏa hiệp và tranh luận trong hòa bình. Còn người độc thân đừng vội vàng chấp nhận lời tỏ tình của một người nào đó nếu chưa có cảm tình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp khó khăn. Cung hoàng đạo này hiện đang gặp một vài rắc rối liên quan đến tiền nong nhưng lại chẳng giảm nói với ai. Tử vi khuyên bản mệnh hãy chia sẻ việc này cho người đáng tin để họ đưa ra cho bạn hướng giải quyết tốt nhất. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử diễn ra tốt đẹp. Chòm sao này biết cách vận dụng trí thông minh và sự nhạy bén của mình để đạt được mục tiêu đề ra trong công việc.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm đôi lứa hài hòa đẹp đẽ. Cuộc sống hôn nhân giữa bạn và người ấy viên mãn và hạnh phúc do có đào hoa vượng. Bên cạnh đó, người độc thân cũng nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình trong khoảng thời gian này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Giữa tuần được xem là ngày may mắn của người thuộc cung này. Nếu không nhận được tiền thưởng từ công việc chính thì bản mệnh cũng sẽ dễ dàng nhận được khoản thu nhập dồi dào từ nghề tay trái.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Năm, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra suôn sẻ và hanh thông. Mặt Trời 120 độ sao Thổ dự báo người cung này có thể đạt được thành công nhờ vào năng lực và bản lĩnh của chính mình. Hãy phát huy ưu điểm này của bản mệnh trong ngày này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Những lời nói vô tình của bạn chính là liều thuốc độc “rót” vào trái tim đối phương. Nếu không học cách yêu thương và trân trọng ngay từ bây giờ thì e rằng thời gian ở bên nhau không còn quá nhiều.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc hao hụt đáng kể. Cung hoàng đạo này tiêu tốn khá nhiều tiền bạc vào những món đồ vặt vãnh, linh tinh vì bản mệnh nghĩ rằng nó không ảnh hưởng đến số tiền mình có. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 29/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình “xuôi chèo mát mái”. Những kế hoạch diễn ra theo đúng quỹ đạo mong muốn mang đến cho chòm sao này năng lực tích cực. Nhờ đó mà bản mệnh lấy nó làm động lực để hoàn thành xuất sắc các dự định của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Dự đoán người độc thân sẽ có cơ hội tìm thấy được ý trung nhân thông qua sự mai mối của Quý Nhân. Song, bạn cũng cần tìm hiểu thật kỹ về người ấy để tránh chọn lầm người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tốt nhất là người thuộc cung này cần phải cân đối lại chi tiêu thật kỹ lưỡng thì mới mong có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Năm với Bọ Cạp là một ngày làm việc còn lắm ngáng trở. Tử vi cho biết, người cung này rất tự tin vào bản lĩnh của mình, song đôi lúc không thể chống đỡ được những tai họa ập đến. Hãy khôi phục lại năng lực tích cực để có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng khi trầm. Vốn là người khó đoán và khá thất thường trong việc bày tỏ cảm xúc nên bạn dễ khiến đối phương không thể hiểu được bạn. Tình yêu mà không có sự thấu hiểu thì sẽ chẳng thể được bền lâu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này có thể gia tăng thu nhập của mình bằng cách tìm kiếm một công việc làm thêm hoặc đầu tư một số tiền nhỏ vào một lĩnh vực nào đó. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tốt hơn trông thấy. Mặt Trời 120 độ sao Thổ cho biết, người cung này được cấp trên trọng dụng nhờ biết cách tận dụng các mối quan hệ xã giao cộng với sự năng nổ trong công việc. Song, bản mệnh cũng nên rèn luyện thực lực của mình thay vì trông chờ vào sự giúp đỡ của mọi người. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Vì liên quan đến người thứ ba mà bạn và người ấy nảy sinh mâu thuẫn gay gắt khi chung sống với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “xuống dốc không phanh”. Người thuộc cung này cần chi tiêu tiết kiệm lại thì hơn nếu không muốn phải ăn mì gói vào những ngày cuối tháng. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 16 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp. Con đường phát triển bản thân không còn gặp nhiều chông gai và thử thách như trước, do đó người cung này không quá lo lắng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm và hạnh phúc. Dù ngoài kia có sóng gió như thế nào thì bạn vẫn luôn có chỗ dựa vững chắc cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Do đó, cung hoàng đạo này nên tránh cho người mới quen vay mượn tiền nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra chẳng còn trở ngại. Chòm sao này đã biết cách tận dụng thời cơ hiện tại để chứng minh thực lực và bản lĩnh của mình trong công việc. Song, con đường chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp chỉ mới bắt đầu nên hãy học cách điềm tĩnh khiêm tốn và chớ nóng vội rồi làm hỏng mọi chuyện. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Tính khí thay đổi thất thường khiến cho bạn vô tình làm tổn thương người ấy. Nhắc nhở, bạn đừng vì cảm xúc thất thường mà trách móc họ nếu muốn tiếp tục mối quan hệ tình cảm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Song, người thuộc cung này cũng nên chú ý tích lũy cho dù là bắt đầu với số tiền nhỏ. Việc để dành được một khoản tiền nhỏ sẽ giúp bản mệnh cảm thấy an tâm hơn rất nhiều. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra không được suôn sẻ. Nếu không có sự chú ý trong công việc thì người cung này có thể phải gánh chịu những hậu quả nghiêm trọng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bỏ lỡ yêu thương. Bạn và đối phương khó có thể tìm được cách dung hòa trong quá trình chung sống nên việc “đường ai nấy đi” chỉ là điều sớm muộn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không ổn. Công việc liên tục gặp rắc rối khiến cho cung hoàng đạo này khó kiếm được thu nhập như mong muốn. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn