Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 30/9/2022: Song Ngư tài lộc cẩn trọng, Xử Nữ công việc tốt đẹp

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 30/9/2022: Vận trình tài lộc của Song Ngư nên chi tiêu cẩn thận để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân. Trong khi đó, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ diễn ra tốt đẹp khi bản mệnh luôn làm việc trong một trạng thái tích cực và sẵn sàng nhận thêm công việc mới sau khi hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 30/9/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 1/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 30/9 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/9.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tiến triển hanh thông. Khi Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 72 độ, chòm sao này trở nên mạnh mẽ và độc lập hơn trong công việc. Bản mệnh sẵn sàng thực hiện mọi việc bằng chính sức lực và năng lực của mình nên tạo được ấn tượng với cấp trên lẫn đồng nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu rạn nứt. Dường như bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc, vì vậy mà vô tình quên đi chuyện tình cảm của mình. Mâu thuẫn cũng dần nảy sinh từ đó vì sự khác biệt ngày càng lớn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả vào cuối tháng. Lời khuyên tốt nhất cho người thuộc cung này đó là hãy nên có kế hoạch chi tiêu phù hợp và hạn chế mua những món đồ không cần thiết để tích lũy được khoản tiền nho nhỏ. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu gặp thuận lợi trong công việc. Người cung này muốn tạo được sự khác biệt so với tập thể thông qua việc đóng góp ý kiến tích cực và hướng giải quyết phù hợp. Tử vi cho biết, suy nghĩ độc đáo và mới mẻ giúp bản mệnh được cấp trên đánh giá rất tốt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Vốn là người trầm tĩnh nên bạn chẳng bao giờ nảy sinh mâu thuẫn với người ấy vì những chuyện nhỏ nhặt, nhờ đó mà chuyện tình cảm của hai người phát triển một cách ổn định. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Việc chi tiêu hợp lý sẽ giúp cho cung hoàng đạo này tích lũy được một khoản tiền khấm khá vào cuối tháng. Bên cạnh đó, bạn có thể dành thời gian nghiên cứu thêm về lĩnh vực đầu tư nếu muốn nâng cao nguồn thu nhập cá nhân. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử thuận lợi hết nấc. Khi Mặt Trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 72 độ, chòm sao này trở nên nhiệt huyết với công việc hơn so với ngày thường. Bản mệnh thích tranh luận hơn với mọi người để tìm ra hướng giải quyết thích hợp cho công việc.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên mới mẻ và nồng nhiệt. Tử vi cho biết, bạn là một người khá cuồng nhiệt trong tình yêu nên thường tìm cách để lấy lòng người ấy. Nhờ đó, tình yêu của hai người tiến triển một cách nhanh chóng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm sút đáng kể. Tốt nhất là người thuộc cung này nên hạn chế chi tiêu và cần tiết kiệm hơn trong khoảng thời gian này để đề phòng những sự cố phát sinh bất ngờ. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải có chút trở ngại trong ngày thứ Sáu. Bản chất nhạy cảm khiến cho người cung này nhanh chóng buồn chán khi có ai đó phê bình mình. Thực ra, việc góp ý trong công việc là cách giúp cho bản mệnh tiến bộ và trưởng thành hơn, do đó hãy đón nhận bằng một cảm xúc tích cực hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút hiểu lầm. Những áp lực trong công việc khiến cho bạn vô tình bày tỏ cảm xúc tiêu cực lên người đối phương. Người độc thân cần thận trọng hơn trong các mối quan hệ xã giao vì không phải ai tiếp cận mình cũng đều có ý tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng cũng không giảm. Cung hoàng đạo này khá phân vân khi đưa ra quyết định đầu tư, vì thế mà bản mệnh dễ dàng bỏ lỡ những cơ hội một cách đáng tiếc. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử sẽ gặp thuận lợi trong công việc. Nhờ khả năng sáng tạo và đổi mới tư duy mà chòm sao này được cấp trên đánh giá cao trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình rực rỡ. Dường như bạn đang quá bận rộn đến nỗi quên đi sự tồn tại của người bên cạnh mình. Nếu không sớm thay đổi điều này thì chuyện tình yêu giữa hai người khó có thể duy trì được bền lâu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Người cung này cần chi tiêu có kế hoạch hơn nếu muốn làm giàu, bởi việc đầu tư mù quáng sẽ không đem lại cho bản mệnh kết quả như mong đợi. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ suôn sẻ và thuận lợi về mọi mặt. Thời điểm Mặt Trăng tạo ra góc 120 độ với sao Kim, người cung này nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ được giao, thậm chí là còn sẵn lòng nhận thêm những công việc khác. Lãnh đạo nhìn thấy được điều này và đang cân nhắc cho bản mệnh một vị trí mới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Bạn cảm thấy mình thật hạnh phúc khi bên cạnh luôn có một người luôn đồng hành, sẻ chia mọi vui buồn cùng bạn trong cuộc sống này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Cung hoàng đạo này được bạn bè giới thiệu một vài cơ hội làm ăn tiềm ăn khiến cho túi tiền của bản mệnh dày lên trông thấy. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 30/9 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tương đối ổn định. Mặt Trăng tạo một góc 72 độ với sao Hỏa cho biết, chòm sao này không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành nhiệm vụ được giao nhờ lập kế hoạch cụ thể cho mình khi xử lý công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển suôn sẻ. Bạn hiện đang nảy ra một vài kế hoạch để hâm nóng tình cảm trong ngày thứ Sáu. Hi vọng rằng cả hai sẽ có luôn duy trì được những cảm xúc đáng quý như thế này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Nhờ duy trì tốt các mối quan hệ xã giao mà người thuộc cung này tìm thấy được nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng. Hãy nắm bắt ngay để nhanh chóng cải thiện nguồn tài chính hiện tại. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xanh 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày làm việc suôn sẻ đủ điều. Tử vi cho biết, người cung này không thích công việc mang tính chất lặp đi lặp lại, song lại có thể phát huy điểm mạnh của mình trong công việc thiết kế và sáng tạo. Nếu được làm việc trong lĩnh vực này, bản mệnh sẽ dễ dàng đạt được thành công vượt ngoài mong đợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận luồng gió mới. Người độc thân đang có xu hướng tìm đến tình yêu để quên đi những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Tốt nhất là cung hoàng đạo này từ bỏ thói quen chi tiêu hào phóng, bởi túi tiền của bản mệnh trong ngày này có vẻ như không được rủng rỉnh cho lắm. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra Hung Cát đan xen. Khi Mặt Trăng hợp một góc 72 độ với sao Hỏa, chòm sao này ấp ủ trong lòng những lý tưởng to lớn và muốn nhanh chóng thực hiện ngay để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Tuy nhiên, bản mệnh chớ vội vội vàng vàng mà bộp chộp kẻo rước họa vào thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn chán và ảm đạm. Khi gặp khó khăn trong công việc, bạn thường không thể kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của mình nên vô tình làm tổn thương trái tim của người. Hãy thay đổi điều này để có được mối quan hệ tình cảm tốt đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên hết sức thận trọng. Người thuộc cung này cần chi tiêu hợp lý hơn, đồng thời không nên vung tiền vì sĩ diện nếu không muốn ăn mì gói cuối tháng. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tốt xấu đan xen. Tử vi cho hay, người cung này sẽ trở thành một nhân viên xuất sắc nếu biết cách vận dụng thế mạnh của mình trong công việc. Song, bản mệnh khó mà tiến bộ được nếu dành thời gian để ghen ghét, nói xấu cấp trên và đồng nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Người độc thân cung này sẽ muốn mọi thứ thuộc về tình cảm diễn ra một cách tự nhiên. Người đã có đôi có cặp đang có khoảng thời gian yêu đương hạnh phúc với người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sụt giảm nhẹ. Có vẻ như cung hoàng đạo này dùng khá nhiều tiền để mua sắm những nhu cầu thiết yêu cho mình. Hãy giảm bớt những khoản chi không cần thiết để không bị hao hụt tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai chuyển biến theo hướng tích cực. Tử vi cho hay, sự tự tin giúp chòm sao này không ngần ngại đối đầu với thách thức và khó khăn. Bên cạnh đó, bản mệnh luôn tin tưởng vào quan điểm của mình giữ lập trường vững vàng nên có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Bạn là người luôn đối xử tốt với mọi người, vì thế mà bạn luôn nhận được sự yêu mến của nhiều người khác giới. Tử vi khuyên bạn hãy tìm hiểu xung quanh xem có ai phù hợp để trở thành đối tượng hẹn hò của mình hay không. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả. Thói quen tiêu xài hào phóng trước đó khiến cho nguồn tài chính của người thuộc cung này bị thâm hụt một cách đáng kể. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra tương đối ổn định. Người cung này có thể hoàn thành tốt công việc trong ngày thứ Sáu. Song, nếu cấp trên hoặc đồng nghiệp muốn góp ý với bạn điều gì thì hãy lắng nghe để có thể tiến bộ hơn trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu khởi sắc. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa yêu thương cho mình tại thời điểm này. Hãy nhanh chóng nắm bắt nếu không bạn sẽ hối tiếc nếu bỏ lỡ người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Cung hoàng đạo này cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi chi tiêu vào bất cứ việc gì, bởi điều đó sẽ giúp bản mệnh không bị hao hụt tài chính cá nhân quá nhiều. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn