Tử vi ngày mai của 12 con giáp 30/9/2022: Hợi tài lộc rủng rỉnh, Mùi tình yêu thắm sắc

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi vượng tiến nhờ sự xuất hiện bất ngờ của Thiên Tài Cát Thần. Song song đó, chuyện tình cảm của người tuổi Mùi liên tục gặp may mắn do tác động của Thổ sinh Kim.

Tử vi ngày mai 30/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 1/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 30/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tý rủng rỉnh vì có Chính Tài phù trợ. Cùng với đó, vận trình sự nghiệp lẫn tình cảm của bản mệnh không đáng lo do mọi việc điều diễn ra một cách ổn định và tốt đẹp. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối ổn định. Sự chỉn chu và kỹ lưỡng trong quá trình thực hiện các kế hoạch, giúp người tuổi này nhanh chóng hoàn thành được mục tiêu đặt ra từ trước. Thông qua đó, bản mệnh được cấp trên công nhận nên khá tự hào về bản thân mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Chính Tài soi sáng giúp con giáp này đảm bảo được nguồn tài chính cá nhân tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Cục diện Tam Hợp cho biết, người độc thân có thể dễ dàng tìm được người bạn đời cho mình, thậm chí là có cơ hội tiến xa hơn nếu cả hai luôn biết cách vun vén đoạn tình cảm này. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu gặp chông gai và thử thách. Tử vi cho biết, người tuổi này bỏ ra nhiều công sức trong quá trình làm việc, song lại không được đền đáp một cách xứng đáng. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy xem lại kế hoạch cũng như phương pháp làm việc của mình xem đã phù hợp hay chưa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút bất ngờ. Dự đoán sẽ có Kiếp Tài đeo bám con giáp này làm ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn thu nhập cá nhân trong ngày thứ Sáu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp và ấm êm. Thổ sinh Kim bù đắp cho bạn những nỗi buồn, thương tổn mà bạn phải chịu bấy lâu. Đồng thời, bạn nhanh chóng tìm được hạnh phúc mới nhờ có đào hoa vượng. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần thuận lợi hết mực. Nhờ có sự nâng đỡ của Chính Quan mà các kế hoạch, mục tiêu của người tuổi đều tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Song, bản mệnh cũng cần chủ động hơn trong quá trình làm việc để tạo thêm sự tin tưởng của cấp trên. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. May mắn là có khoản tích lũy trước đó nên con giáp này chẳng cần phải nghĩ nhiều đến vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trải qua nhiều sóng gió. Thân Dần tương xung khiến cho chuyện tình yêu đôi lứa chịu nhiều sự ngăn cản, ngăn cấm từ gia đình. Ngoài ra, việc nghi ngờ tình cảm lẫn nhau sẽ thật khó để đi được đường dài. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra khó khăn vất vả. Nhắc nhở, người tuổi này cần có sự quyết đoán và dứt khoát hơn trong quá trình làm việc, bởi nếu không thể hiện rõ chính kiến cá nhân thì bản mệnh sẽ rất nhanh rơi vào tầm ngắm của những kẻ tiểu nhân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ chút nào. Con giáp này không cần lo lắng quá nhiều trong vấn đề chi tiêu do có nguồn thu nhập khấm khá, dồi dào từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng hề khởi sắc. Dự báo của ngày Kim khắc Mộc cho hay, mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi sẽ có sự ngáng trở xảy ra khi cả hai không có sự sẻ chia hay vun vén tình cảm cùng nhau. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 30/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra gặp chút vấn đề trở ngại. Tỷ Kiên dự đoán, người tuổi này sẽ gặp mâu thuẫn và cãi vã gay gắt với đồng nghiệp lẫn đối tác. Nếu bản mệnh không chịu hạ thấp cái tôi của mình xuống khi xử lý công việc thì e rằng sẽ khó chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Để giải quyết tình trạng này, con giáp này cần nên tiết kiệm ngay từ bây giờ và chỉ mua những món đồ nào mà mình cảm thấy thật sự cần thiết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc rực rỡ. Tam Hợp Quý Nhân phù trợ giúp cho các cặp đôi yêu nhau có một chuyện tình đáng mơ ước. Người độc thân vượt qua nỗi buồn trong quá khứ để tìm “bến đỗ” hạnh phúc mới cho mình. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai suôn sẻ hết nấc. Việc Thiên Ấn xuất hiện và nâng đỡ mang đến nhiều cơ hội lý tưởng để người tuổi này phát huy năng lực và thế mạnh của mình trong công việc. Song, bản mệnh đừng vì thế mà trở nên kiêu ngạo, tự cao tự đại nếu không muốn rước cho thị phị. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Đây chính là thời điểm phù hợp để con giáp này tìm kiếm được cơ hội nâng cao thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trục trặc. Công việc tương đối bận rộn khiến cho người độc thân không còn thời gian để nghĩ đến chuyện yêu được vào lúc này. Người đã có cặp chú ý không nên nói những lời lẽ nặng nề để không làm tổn thương đối phương.  

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra dần trở nên suôn sẻ hơn trước. Sự xuất hiện bất ngờ của Chính Ấn giúp người tuổi này mau chóng vượt qua được giai đoạn khó khăn hiện tại. Bên cạnh đó, bản mệnh có thể đạt được những thành tựu nổi bật cho mình nếu vẫn giữ được bình tĩnh và sự kiên trì khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện một cách rõ rệt. Nguồn thu nhập từ công việc chính tương đối ổn định giúp cho con giáp này an tâm hơn trong cuộc sống này, chẳng còn phải bận tâm đến “cơm áo gạo tiền”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn chán và tẻ nhạt. Hỏa khắc Kim cho biết, người độc thân chẳng thể quên đi được những chuyện buồn trong quá khứ. Tốt nhất là hãy “thoát” khỏi điều đó thì mới mong tìm được tình yêu đích thực cho đời mình. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 30/9 diễn ra không quá suôn sẻ và hanh thông. Có vẻ như người tuổi này sẽ đứng trước nguy cơ gặp vô vàn rắc rối, sự cố trong công việc vì bản tính cẩu thả, bộp chộp của mình. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó là hãy nên cẩn thận và tập trung vào công việc hơn nữa để mọi việc tốt đẹp trở lại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc một cách rõ rệt. Ảnh hưởng của Kiếp Tài khiến cho công cuộc kiếm tiền để nâng cao nguồn thu nhập của con giáp này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn liên tục kéo đến. Thổ sinh Kim cho biết, đôi lứa yêu nhau sẽ có một tình yêu tuyệt vời, còn người độc thân chiếm được trái tim của người nào đó nhờ vào sự chân thành của chính mình. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra hanh thuận và tốt đẹp, nhất là những người làm kinh doanh. Dự đoán người tuổi này sẽ liên tục gặp nhiều may mắn nhờ biết cách quan sát và đánh giá thị trường một cách khác quan. Qua đó, bản mệnh có thể gặt hái cho mình những thành tựu nổi bật trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Thực Thần xuất hiện giúp cho con giáp này được nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của bản thân trong thời gian vừa qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy lo lắng. Dường như người độc thân cảm nhận được tình yêu ngày một đến gần, do đó hãy nhanh chóng nắm bắt ngay để thoát khỏi tình trạng cô đơn, lẻ bóng một mình. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra có chút rối rắm. Người tuổi này không may rơi vào tình trạng hoang mang kéo dài và không thể thoát khỏi điều đó trong quá trình làm việc. Tốt nhất là bản mệnh hãy xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm để tìm ra cách giải quyết phù hợp nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Dường như con giáp này chi tiêu khá nhiều cho việc mua sắm trong ngày này, qua đó nguồn tài chính hao hụt một phần. Song, bản mệnh có thể rơi vào cảnh “cháy túi” nếu cứ tiếp tục thói quen này trong những ngày kế tiếp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Thổ sinh Kim cho thấy, bạn và người ấy lúc nào cũng đang trong giai đoạn ngọt ngào và thắm thiết nhờ tìm thấy được sự đồng điệu, sẻ chia trong cuộc sống. Còn người độc thân có thể tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp nếu chủ động và mở lòng hơn. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 30/9 diễn ra gian nan vất vả. Dường như người tuổi này hiện đang trở nên ít nói, ít chia sẻ và có thể dễ dàng bị cô lập trong giai đoạn này. Song, mọi mâu thuẫn đều được giải quyết nếu bản mệnh chịu khó thay đổi tính cách này.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc. Do ảnh hưởng của Tỷ Kiên mà tình hình tài chính của con giáp này trở nên hao hụt đáng kể. Nếu không có tiết kiệm ngay bây giờ thì việc vay mượn tiền từ người khác là điều sớm muộn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết mặn nồng. Những mâu thuẫn trước đó giữa bạn và người ấy đều được xóa bỏ hoàn toàn. Dù cho có chuyện gì thì cả hai cũng đồng lòng ngồi xuống giải quyết một cách triệt để. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra may mắn và dễ dàng. Người tuổi này có thể cải thiện tốt hơn kết quả công việc hiện tại nhờ thay đổi phương pháp làm việc. Song song đó, bản mệnh có được như ngày hôm nay cũng một phần là nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Thiên Tài Cát Thần nâng đỡ tận tình mang đến cho con giáp này nhiều tin vui liên quan đến vấn đề tài chính, từ đó nâng cao nguồn thu nhập một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Những người đang trong giai đoạn tìm hiểu liên tục gặp rắc rối trong chuyện tình yêu do cả hai cứ đổ lỗi, trách móc lẫn nhau khi gặp hiểu lầm. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thanh tra Chính phủ: Sân golf tại Resort Sông Giá của Hyundai ở Hải Phòng chưa phù hợp quy hoạch
Khu tổ hợp Resort Sông Giá do Hyundai E&C Vina Sông Giá làm chủ đầu tư có tổng vốn 752 triệu USD. Thanh tra Chính phủ cho biết, trong quá trình thực hiện quy hoạch (3 năm) dự án đã phải điều chỉnh quy hoạch, đồng thời phải thay đổi giấy chứng nhận đầu tư 8 lần.