Tử vi ngày mai của 12 con giáp 26/9/2022: Dậu tài lộc dồi dào, Tý tình yêu thăng hoa

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu tiến triển hanh thông nhờ có khoản thu nhập dồi dào. Song song đó, chuyện tình cảm của người tuổi Tý hài hòa nhờ có đào hoa vượng trong ngày đầu tuần.

Tử vi ngày mai 26/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 27/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 26/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn tốt đẹp do có nguồn thu nhập ổn định. Bên cạnh đó, chuyện tình yêu thăng hoa, nở rộ vì có đào hoa che chở và công việc suôn sẻ nhờ có Quý Nhân nâng đỡ nhiệt tình trong ngày. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý gặp một chút ngáng trở, trở ngại. Tính cách ngang bước và bản tính nóng nảy khiến cho người tuổi này không kiểm soát tốt cảm xúc của mình, từ đó liên tục gặp rắc rối này đến rắc rối khác. Hãy cố gắng cân bằng cảm xúc của mình để mọi việc hanh thông trở lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu kém sắc. Nguồn thu nhập có dấu hiệu giảm sút đáng kể do ảnh hưởng từ công việc chính của con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Nhờ có đào hoa vượng mà người độc thân nhanh chóng tìm thấy nhiều cơ hội để tìm thấy một nửa yêu thương cho mình. Những cặp đôi yêu nhau có một chuyện tình đẹp vì cả hai luôn có ý thức trong việc vun vén tình cảm cùng nhau. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra một cách suôn sẻ và thuận lợi. Dự đoán đây là một ngày làm việc cực kỳ thoải mái và thư thái cho người tuổi này. Về cơ bản, những kế hoạch đều đi vào quỹ đạo ổn định nên bản mệnh có thể an tâm phần nào. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, đáng mơ ước. Mặc dù nguồn thu nhập không tăng mới nhưng nhờ thói quen chi tiêu tiết kiệm mà con giáp này luôn có được nguồn tích lũy vững vàng cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Bạn khó tránh khỏi cảm giác cô đơn, chạnh lòng vì không cảm nhận được tình yêu mà người ấy dành cho mình, dù sống chung dưới một mái nhà. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần gặp chút trở ngại và thử thách. Việc quá nóng vội gây ra cho người tuổi này nhiều rắc rối liên quan đến các mối quan hệ xã giao. Do đó, bản mệnh hãy chú ý trong từng lời ăn tiếng nói để tránh “rước họa thị phi” về cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Dự báo con giáp này sẽ nhận được một khoản tiền thưởng rủng rỉnh từ công việc tay trái, từ đó cải thiện nguồn thu nhập một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện buồn hơn vui. Dự đoán sẽ có kẻ thứ Ba đang có ý định phá hoại tình cảm gia đình của bạn. Nếu không có niềm tin với nhau thì việc “đường ai nấy đi” chỉ là chuyện sớm muộn. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối khó khăn và vất vả. Tử vi cho biết, người tuổi này cần phải hết sức thận trọng trong từng việc mình làm để tránh bị cấp trên phê bình, khiển trách. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Những khó khăn tài chính trong khoảng thời gian này khiến cho con giáp này không khỏi đầu và mất phương hướng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Đào hoa xuất hiện mang đến cảm giác bình yên và hạnh phúc cho bạn và người ấy sau những nỗ lực hàn gắn lại vết nứt trong chuyện tình yêu. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 26/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra suôn sẻ và hanh thông. Dù gặp trở ngại hay thử thách nào thì người tuổi này cũng có thể nhanh chóng giải quyết một cách ổn thỏa nhờ gặp Quý Nhân che chở trong ngày đầu tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Nguồn thu nhập hiện tại vẫn đang giữ mức ổn định nên con giáp này không cần quá quan tâm đến chuyện tiền nong trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được nhận xét là tốt đẹp và thắm sắc. Đào hoa nở rộ nên mọi điều cát lành trong tình yêu đều “mỉm cười” với bạn. Đặc biệt là những người độc thân có cơ hội tìm thấy người mình yêu tại thời điểm này. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra một cách trôi chảy và êm đẹp. Người tuổi này sẽ gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật cho mình nhờ khả năng sắp xếp công việc thông minh và khoa học. Bên cạnh đó, bản mệnh hãy tận dụng thời gian rảnh để bồi dưỡng thêm nhiều kỹ năng chuyên môn cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Dự đoán con giáp này sẽ nhận một vài tin vui liên quan đến phương diện tài chính, điển hình như tiền hoa hồng, trúng thưởng, lộc ăn uống,... 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Bạn luôn tự hào người ấy, bởi họ lúc nào cũng là người bạn đồng hành luôn giúp đỡ bạn mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Tử vi cho hay, những thành quả xứng đáng mà người tuổi này có được nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt khoảng thời gian vừa qua. Thông qua đó, cấp trên hiện đang cân nhắc cho bản mệnh một vị trí tốt hơn trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Con giáp này lúc nào cũng nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền cho mình nhờ khả năng nhìn xa trông rộng của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu bất ổn. Người độc thân cảm thấy áp lực trước sự hối thúc kết hôn từ người thân. Song song đó, tình cảm vợ chồng có khả năng đổ vỡ cao nhờ gặp Ngũ hành Hỏa Kim tương xung. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 26/9 diễn ra một cách trơn tru. Công việc tiến triển đều đặn mang đến cho người tuổi này một những kết quả vượt ngoài mong đợi. Song, bản mệnh không thể tránh khỏi rắc rối trong công việc nhưng sẽ sớm được giải quyết do có Quý Nhân nâng đỡ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng vận. Tử vi cho hay, con giáp này không cần lo lắng chuyện tiền nong, chi tiêu trong ngày như trước khi do có nguồn thu nhập rủng rỉnh, dồi dào từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp sóng gió. Lời khuyên tốt nhất dành cho tuổi này đó là hãy cố gắng giữ khoảng cách an toàn với người khác giới nếu không muốn gây ra hiểu lầm với đối phương. Người độc thân chưa muốn nói chuyện yêu đương do muốn xây dựng sự nghiệp vững vàng trước tiên. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra một cách dễ dàng. Người tuổi này được trao cho nhiều cơ hội để nâng cao năng lực bản thân cũng như chuyên môn của mình. Hãy nắm bắt ngay nếu muốn “thăng quan tiến chức” trên con đường sự nghiệp của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng nhanh chóng nếu con giáp này biết nắm bắt và tận dụng cơ hội kiếm tiền trước mắt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa và êm ấm. Bạn hiện tại khá là thoải mái với cuộc sống độc thân nên chưa vội nghĩ tới việc lập gia đình. Song song đó, tình cảm của những đôi lứa yêu nhau ngày càng thắm thiết và mặn nồng. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối suôn sẻ và tốt đẹp. Người tuổi này luôn khôn khéo để gây ấn tượng với mọi người xung quanh, nhờ đó mà các mối quan hệ xã hội của bản mệnh được duy trì một cách tốt đẹp. Đồng thời, đây còn là nền tảng để tuổi này chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Con giáp này có thể thoải mái mua những món mình yêu thích mà không cần lo lắng đến chuyện tiền bạc như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn đầy hạnh phúc và tiếng cười. Những mâu thuẫn trước đó dần được tháo gỡ nhờ có Tam Hội cục giúp đỡ. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 26/9 diễn ra có tốt, có xấu. Công việc dù có thuận lợi đến mấy thì cũng không tránh khỏi những thách thức đặt ra bất ngờ. Dù tình huống xảy ra như thế nào thì bản mệnh chỉ cần giữ vững tinh thần bất khuất là có thể giải quyết mọi chuyện một cách êm đẹp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Nguồn thu nhập từ công việc chính lẫn nghề tay trái mang đến cho con giáp này một khoản tiền rủng rỉnh, từ đó nâng cao cuộc sống hiện tại một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có cải thiện hơn hẳn trong ngày đầu tuần. Mọi hiểu lầm đều nhanh chóng được giải quyết khi bạn và người ấy đều biết hạ thấp cái tôi và nhường nhịn lẫn nhau. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Nhiều khả năng người tuổi này sẽ vướng vào những chuyện không đâu do có kẻ tiểu nhân đặt điều nói xấu. Nếu bản mệnh không giữ vững tinh thần thì sẽ càng tạo điều kiện cho kẻ xấu tung hoành. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Nhiều vấn đề trong cuộc sống hiện tại bắt buộc con giáp này phải chi tiêu một khoản tiền lớn hàng tháng nên không thể nào giữ được nguồn tài chính ổn định như trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều chuyện vui. Đời sống hôn nhân luôn ngập tràn tiếng cười vì cả hai lúc nào cũng trân trọng và yêu thương lẫn nhau. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.