Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 25/9/2022: Ngọ tài lộc sung túc, Tý sự nghiệp tấn tới

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Sửu chưa thật thuận lợi. Người tuổi ngày gặp cản trở khá nhiều trên con đường kinh doanh, buôn bán. Một vài rắc rối nảy sinh trên phương diện tính toán, thu chi khiến bản mệnh phải đau đầu để giải quyết.

Tử vi hàng ngày hôm nay 25/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 25/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thìn có nhiều cản trở. Bản mệnh khá nóng vội trong việc làm ăn, dẫn đến nhiều quyết định chưa được sáng suốt. Tốt nhất con giáp này nên bình tĩnh, lắng nghe thêm ý kiến của người thân để đưa ra cách giải quyết tốt nhất.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn như diều gặp gió. Tam Hợp phù trợ cho thấy con giáp này đang có một ngày phát triển tương đối thuận lợi. Bản mệnh có thể nhanh chóng chạm tay tới mục tiêu đã đặt ra, thậm chí gặt hái những thành công đáng ngưỡng mộ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Thổ khắc Thủy là điềm báo của sự tan vỡ, chia cách. Con giáp này cũng đừng tìm đủ mọi lý do để biện minh cho việc bản thân đã vô tâm và hờ hững với gia đình của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Người làm kinh doanh đưa ra được những quyết định đầu tư hợp lý, từ đó cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Nên dành thời gian, sự quan tâm nhiều hơn cho các thành viên trong gia đình. Tuổi Nhâm Tý: Nên chăm lo cho chuyện tình cảm hơn.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra khó được như ý. Tác động của cục diện Tương Phá báo hiệu có nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp xảy ra với con giáp này. Bản mệnh rơi vào trạng thái hụt hẫng kéo dài vì những tưởng kế hoạch đã đâu vào đấy vậy mà giờ lại rối như tơ vò.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tốt đẹp. Người tuổi Sửu và nửa kia của mình mỗi người mỗi công việc nhưng luôn biết cách sắp xếp thời gian để dành sự quan tâm cho gia đình mình. Tình cảm nồng nàn, đậm sâu mấy cũng là ước muốn của khá nhiều người.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong chuyện làm ăn tốt nhất nên đề phòng trước các lời mời hợp tác, làm ăn, kẻo tiểu nhân xuất hiện lại bị động.

Cẩn trọng: Tránh tác động tới vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và lồng chim. Tuổi Ất Sửu: Tự mình vượt qua các khó khăn. Tuổi Đinh Sửu: Thất vọng vì tin nhầm người.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay thuận lợi chảy trôi. Người tuổi Dần đạt được một số thành tựu đáng kể vào thời gian này, nó củng cố động lực và niềm tin để bản mệnh cố gắng hơn trong tương lai. Tuy nhiên, hãy hạ thấp cái tôi và đừng lúc nào cũng cho rằng bản thân là tài giỏi nhất, không cần học hỏi thêm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát sinh mâu thuẫn. Mộc khắc Thổ khiến tuổi Dần dễ có bất đồng quan điểm, mâu thuẫn với cha mẹ và con cái. Khoảng cách thế hệ ngày một lớn, chỉ còn cách đôi bên nên nhún nhường một chút.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài xuất hiện báo hiệu đây là một tín hiệu cực kỳ may mắn với những người này trên phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Nên tránh xa những người chỉ mang tới cho bạn cảm giác tiêu cực. Tuổi Canh Dần: Nắm bắt cơ hội kiếm tiền từ nghề tay trái.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. Tam Hội tụ khí cho thấy con giáp này đã và đang thực hiện tốt các kế hoạch đã đặt ra từ trước. Sự tự tin, quyết đoán được cho là những yếu tố giúp bạn có được những kết quả tốt đẹp ban đầu như vậy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự quan tâm. Mộc khắc Thổ khuyên con giáp này hãy quan tâm hơn tới một nửa của mình, chớ nên ích kỷ chỉ biết tới bản thân mình. Thêm vào đó, đừng áp đặt điều gì lên họ vì mỗi người một suy nghĩ riêng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh khắc phục các vấn đề tồn tại bấy lâu, đồng thời có thêm cơ hội cải thiện tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Hãy biết nghĩ cho cảm xúc của người khác, bằng cách đặt mình vào vị trí của họ Tuổi Ất Mão: Công việc tăng nhanh, làm mình không xuể. Tuổi Đinh Mão: Nảy sinh xung đột với đồng nghiệp bạn bè.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay giậm chân tại chỗ. Tuổi Thìn cực kỳ cố chấp dưới sự tác động của cục diện Tự Hình. Bản mệnh chẳng muốn lắng nghe lời khuyên của người khác, luôn khăng khăng làm theo ý mình và rồi gánh lấy hậu quả chẳng mấy khả quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Trái với công việc thì tình cảm sẽ là niềm vui lớn, đem cho bạn sự động viên hiệu quả nhất. Mỗi lúc buồn chán, con giáp này lại tìm về gia đình như một cách để chữa lành tâm hồn mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc khiêm tốn lắng nghe, tiếp thu nhiều ý kiến khác nhau sẽ cho con giáp này những cái nhìn đa chiều để từ đó gia tăng cơ hội cải thiện túi tiền.

Cẩn trọng: Nên thẳng thắn nhìn nhận vấn đề và thiếu sót của bản thân trong ngày Thổ vượng. Tuổi Bính Thìn: Thể hiện bản thân cần xem xét hoàn cảnh. Tuổi Mậu Thìn: Nhiều khả năng đắc tội tiểu nhân.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối khó khăn. Trong ngày có Thiên Quan gây rối nên người tuổi Tỵ cần kiềm chế bản tính nóng nảy và dễ bị kích động của mình nếu không muốn vướng thị phi. Và những điều này, thực sự không xứng đáng ảnh hưởng tới con đường sự nghiệp của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình vui tươi. Hỏa sinh Thổ cho biết những người này đang được trải qua một ngày khá lãng mạn, ngọt ngào bên nửa kia. Các thành viên trong gia đình luôn có sự chủ động trong việc vun vén cảm xúc của nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Công việc làm ăn khó khăn, các hợp đồng bị hủy vào phút chót gần như khiến bạn rơi vào tình trạng điêu đứng.

Cẩn trọng: Tránh tranh luận gay gắt, ngay cả khi chưa chắc mình đúng. Tuổi Đinh Tỵ: Khó thống nhất ý kiến với đối tác. Tuổi Tân Tỵ: Không nên ôm đồm nhiều việc cùng lúc.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn vô cùng dễ chịu. Những kế hoạch vẫn tiến triển khả quan và bước đầu mang lại những kết quả rực rỡ. Con giáp này có thể chứng minh năng lực, thay đổi cách nhìn nhận của một vài người nhờ những thành tựu ấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều hy vọng. Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này đang xây dựng được cho mình những mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh dù làm gì cũng tự tin vì phía sau lưng luôn có người hết lòng ủng hộ mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Thu nhập được cải thiện giúp người tuổi này có được cuộc sống thoải mái và sung túc hơn.

Cẩn trọng: Trực Nguy là ngày xấu để làm mọi thứ, nên tránh tiến hành làm việc trọng đại. Tuổi Bính Ngọ: Làm việc gì muốn thành công, hãy suy nghĩ tích cực và quyết tâm.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ. Chính Ấn nâng đỡ giúp những người này gặp nhiều may mắn trong chuyện làm ăn, thi cử. Bản mệnh nên nghiêm túc làm tốt việc của mình, tránh bao đồng một chút thì sẽ tránh được những rắc rối không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều điểm sáng. Tuổi Mùi độc thân dễ dàng tìm thấy một nửa thương yêu mình thật sự. Nhưng để chắc chắn hơn, bạn cần bỏ thời gian để tìm hiểu nhau kỹ lưỡng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có ý định cần xuất hành thì nên đi về hướng Tây Nam để gặp Tài Thần.

Cẩn trọng: Nên thận trọng hơn trong các mối quan hệ là ăn, xã giao. Tuổi Đinh Mùi: Làm việc vất vả, không có thời gian để nghỉ.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay đạt hiệu quả vượt bậc. Tam Hợp phù trợ giúp người tuổi Thân làm việc gì cũng dễ dàng, như ý. Tử vi phương Đông cho biết nếu con giáp này biết phát huy điểm mạnh của mình thì sẽ còn dễ lọt vào mắt xanh của cấp trên hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa viên mãn. Thổ sinh Kim cho thấy mối quan hệ giữa tuổi Thân với những người khác giới khác khá tốt đẹp. Nếu con giáp này chịu mở lòng chút, chủ động chút thì cơ hội thành đôi sẽ tương đối cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Có nhiều cơ hội để cải thiện tài chính trong ngày này, nhưng quan trọng là bản mệnh ứng dụng tài năng của mình trong các dự án đó ra sao.

Cẩn trọng: Tránh nên vì thuận lợi trước mắt mà cho phép mình chủ quan, lơ là. Tuổi Bính Thân: Cố gắng tháo gỡ các khó khăn trong công việc.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra giậm chân tại chỗ. Nhị Hợp khiến tuổi Dậu thường tỏ ra chần chừ, do dự, đặc biệt khi cần đưa ra những quyết định quan trọng. Nếu còn chưa chắc chắn về quyết định ấy, hãy tham khảo lời khuyên từ những người đi trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp lãng mạn. Thổ sinh Kim góp phần giúp cho tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình thêm nồng nàn sâu sắc. Gia đình luôn là hậu phương vững chắc để bản mệnh cố gắng hơn trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc chững lại. Do ảnh hưởng của công việc mà thu nhập của tuổi Dậu cũng kém sắc theo.

Cẩn trọng: Cố gắng tránh xa những kẻ có ý đồ xấu, kẻo vướng chuyện thị phi. Tuổi Đinh Dậu: Làm việc nên có kế hoạch, sẽ dễ thành công hơn. Tuổi Tân Dậu: Càng do dự, càng dễ đánh mất cơ hội.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày liên tiếp gặp khó. Tác động của cục diện Tương Xung là nguyên nhân chính khiến công việc của con giáp này gặp nhiều trục trặc. Bản mệnh được khuyên hãy mạnh dạn đứng ra nhận trách nhiệm về mình, nếu bản thân là người trực tiếp gây ra điều đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều biến động. Sự ghen tuông vô cớ dễ khiến không khí gia đình thêm căng thẳng, nặng nề. Người độc thân cũng khó tìm được một nửa vì còn áp lực nhiều thứ, chưa có tâm trí nghĩ tới việc yêu đương.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những người làm ăn kinh doanh cần tránh ký kết hợp đồng quan trọng trong ngày này vì không khả thi.

Cẩn trọng: Cần chú ý và quan tâm tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn trong ngày Thổ vượng. Tuổi Giáp Tuất: Nên cân nhắc lại các kế hoạch đang thực hiện. Tuổi Canh Tuất: Dễ bị tiểu nhân cướp đoạt công sức.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay vô cùng hanh thuận. Thực Thần soi đường dẫn lối cho thấy với tính cách hòa đồng, rộng rãi, con giáp này dễ nhận sự yêu mến của mọi người xung quanh. Đây chính là cơ hội tốt để bản mệnh phát triển hơn nữa trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm không hay. Thổ khắc Thủy khuyên người tuổi này nên giữ khoảng cách thích hợp với mọi người xung quanh. Người độc thân đừng vội tin vào lời mật ngọt của ai đó, kẻo bị lừa tình, lừa tiền.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Hãy tỉnh táo trước các cơ hội đầu tư tài chính, khả năng cao sẽ thu được một khoản lợi nhuận đáng kể.

Cẩn trọng: Cần tiết chế sự khéo léo quá mức, tránh biến mình thành người thực dụng. Tuổi Kỷ Hợi: Nên tập trung làm tốt công việc của mình. Tuổi Tân Hợi: Mệt mỏi vì ôm đồm nhiều việc vào người.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cận cảnh đường ven sông Cầu Ngà với cây cầu 600 m đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm
Sau hơn hai năm thi công, một số đoạn đường ven sông Cầu Ngà đang thành hình ở quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội. Trong đó, nổi bật là cây cầu có chiều dài khoảng 600 m.