Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2022: Cự Giải tài lộc rủng rỉnh, Song Ngư tình cảm kém sắc

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã sa sút thấy rõ, do vậy không nên chi tiêu quá hào phóng cho các nhu cầu cá nhân. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ tiến triển hanh thông nhờ có tinh thần làm việc nghiêm túc và hoàn thành tốt các nhiệm vụ đặt ra.

Tử vi hôm nay 25/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 25/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương ngày càng vững vàng và có thể đảm nhận được nhiều nhiệm vụ quan trọng. Ngoài ra, chòm sao này còn được quý nhân tương trợ hết mình, nhờ đó mà tránh được nhiều lỗi sai không đáng có trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày. Có vẻ như, cung hoàng đạo này đã chi tiêu lý trí hơn và không còn đốt tiền cho những thứ không cần thiết nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực. Bạch Dương đã không còn đổ hết lỗi lầm lên người ấy như trước nữa. Mỗi khi có xung đột xảy ra, cả hai đều có thể bình tĩnh ngồi lại trò chuyện và giải quyết cùng nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ kém sắc. Tử vi khuyên bạn hãy bình tĩnh và tập trung hơn khi làm việc, như vậy thì bạn mới có thể hoàn thành nhiệm vụ đến nơi đến chốn được. Hơn nữa, Kim Ngưu không nên nghĩ tới việc bỏ cuộc ngay khi gặp khó khăn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy tiến triển. Bạn có thể sẽ chi tiền cho một vài nhu yếu phẩm trong ngày hôm nay. Đây là những khoản chi không thể tránh thì bạn không thể nào tiết kiệm được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần thận trọng hơn và đừng ngây thơ nghe theo lời tán tỉnh của người khác ngay lập tức. Chòm sao này cần dành đủ thời gian để tìm hiểu về đối phương trước khi chấp nhận lời yêu.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Khả năng tập trung làm việc cao giúp cung hoàng đạo này hoàn thành nhanh chóng các nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, nếu có thời gian rảnh, bạn nên học tập bổ sung kiến thức cho mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tín hiệu khả quan. Người thuộc cung này có thể gặp được một vài cơ hội đầu tư mới trong hôm nay, song, bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Với khả năng ăn nói tinh tế, chòm sao này dễ dàng gây ấn tượng với mọi người xung quanh. Chính vì thế, việc tìm kiếm người yêu cũng chẳng mấy khó gì, chủ yếu là bạn có chịu mở lòng đón nhận hay không.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hài hòa. Muốn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, Cự Giải cần tập trung vào mục tiêu đặt ra của mình. Dù ai có nói ngả nói nghiêng thế nào thì bạn cũng hãy giữ vững lập trường ban đầu của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn còn rủng rỉnh nhờ thói quen chi tiêu khoa học và tiết kiệm. Hơn nữa, bạn cũng không có kế hoạch chi tiêu gì trong hôm nay nên túi tiền vẫn được bảo toàn tốt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngày càng bền vững nhờ đôi lứa luôn biết nghĩ và cảm thông cho nhau. Có thể thấy, chòm sao này sẵn sàng thay đổi những điều không tốt của mình để tình yêu luôn được khắng khít và hạnh phúc.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đại cát đại lợi. Dự báo, cung hoàng đạo này sẽ đưa ra được những quyết định quan trọng vào đúng thời điểm nhất, vì thế mà đạt được thành công xuất sắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá dư dả. Nhờ thói quen chi tiêu theo kế hoạch cùng khả năng kiềm chế bản thân tốt trước những món đồ không cần thiết mà túi tiền của bạn vẫn được bảo toàn hiệu quả.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Tử vi khuyên bạn hãy chân thành hơn trong chuyện tình cảm nếu muốn xây dựng được mối quan hệ yêu đương lâu bền. Một khi đã đến với ai, Sư Tử nên biết giữ khoảng cách với người khác giới khác.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Với tinh thần làm việc nghiêm túc, chòm sao này có thể hoàn thành rất tốt các nhiệm vụ đặt ra. Chính vì thế, cấp trên hoàn toàn yên tâm khi giao những nhiệm vụ quan trọng cho bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào, dư dả. Chòm sao này có thể mua sắm cho mình những món đồ yêu thích nếu như có thể giúp bạn cải thiện được tâm trạng hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng lúc trầm. Xử Nữ được khuyên là nên thay đổi những tật xấu của bản thân để có thể dung hòa với người ấy, đừng bắt người ta mãi bao dung với những lỗi sai của bạn như vậy.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 20% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Tử vi khuyên bạn hãy bình tĩnh để nhìn nhận và đánh giá mọi việc được khách quan nhất. Nếu thấy công việc vượt quá khả năng giải quyết thì Thiên Bình có thể xin ý kiến người đáng tin cậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Nhắc nhở, chòm sao này không nên vội vàng đưa ra quyết định đầu tư trong hôm nay. Tốt nhất là hãy kiên nhẫn và chờ đợi một cơ hội khác thích hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn yêu đương nồng nàn, thắm thiết. Các cặp đôi luôn có sự chủ động quan tâm và hy sinh với mong muốn có thể duy trì được sự bền lâu trong mối quan hệ yêu đương này.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Nhắc nhở, Bọ Cạp nên học cách thỏa hiệp với mọi người, nhất là trong các công việc nhóm. Bạn không nên bắt người khác phải chấp nhận quan điểm cá nhân của mình mãi như vậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Tử vi cho biết, chòm sao này cùng với bạn bè hoặc người thân có dự định hùn vốn chung để đầu tư kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Vốn là người rạch ròi trong chuyện yêu đương nên không quá khó hiểu khi cung hoàng đạo này luôn sự bày tỏ cảm xúc rõ ràng với những người xung quanh. Nếu có ai đó làm bạn rung động thì bạn sẽ không ngại là người chủ động tỏ tình.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm tuyệt vời để người cung này thể hiện cá tính, sự thông tuệ cũng như bản lĩnh của mình trong công việc. Nguồn năng lượng dồi dào còn mang đến cho bạn cảm hứng sáng tạo bất tận.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này không nên chi tiêu quá hào phóng bởi vì còn một tuần nữa mới hết tháng. Đừng đẩy bản thân vào cảnh “rỗng túi” như vậy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bước vào giai đoạn trầm lắng. Trong một mối quan hệ tình cảm, nếu Nhân Mã cứ tính toán quá nhiều thì cả hai sẽ chẳng thể nào tiến xa với nhau được. Bạn cần học cách phóng khoáng, cởi mở cũng như bao dung hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra thuận buồm xuôi gió. Nếu còn vấn đề nào chưa rõ, chòm sao này có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh, bởi ai cũng sẽ sẵn lòng giúp một người ham học hỏi và có lòng cầu tiến như bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Tốt nhất là nên chứng thực mọi thông tin liên quan tới lĩnh vực, dự án đang có ý muốn đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Cách hành xử tùy hứng của Ma Kết khiến người ấy dần cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Nếu không muốn mối quan hệ yêu đương rơi vào cảnh “đường ai nấy đi” vào một ngày nào đó thì bạn cần thay đổi bản thân mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều trục trặc. Nếu đã làm sai việc gì, Bảo Bình nên dũng cảm đứng ra nhận trách nhiệm về mình. Chỉ khi thừa nhận lỗi sai và chấp nhận cải thiện thì bạn mới tiến bộ được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định nên cung hoàng đạo này không cần phải chi tiêu tốn kém gì trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hòa. Chòm sao này được khuyên là nên học cách thông cảm với người ấy nhiều hơn, đừng nên đưa ra những yêu cầu mang tính áp đặt thái quá. Đôi lúc, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của người ấy để hiểu cảm nhận của họ hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chẳng mấy khởi sắc. Có vẻ như, chòm sao này đang cố gắng giải quyết mọi việc một mình nên cảm thấy khá vất vả. Tử vi khuyên bạn nên nhờ cậy đến mọi người xung quanh để mọi việc được vận hành suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cân nhắc kỹ trước khi mở hầu bao do có thể tốn một khoản tiền kha khá để thay thế những món đồ đã cũ hoặc đã dùng hết trong nhà.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ thiếu quan tâm nhau trong thời gian gần đây. Tử vi khuyên bạn hãy trò chuyện với người ấy nhiều hơn để nhận ra những điều người ấy đang giấu trong lòng.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Chuyên gia dự báo 'ngày về' của các phân khúc bất động sản
Theo chuyên gia Batdongsan.com.vn, hiện các loại hình bất động sản hầu như vẫn duy trì đặc điểm như trước đây​. Do đó, mốc tăng trưởng của các phân khúc sẽ lặp lại có tính quy luật như chu kì trước.