Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 29/9/2022: Tuất tình cảm trắc trở, Thìn tài lộc gia tăng

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ có biến chuyển tốt đẹp. Nhờ sự chăm chỉ và nỗ lực mà bản mệnh sẽ sớm thu về những thành quả đáng ngưỡng mộ. Bạn lúc nào cũng biết “đồng tiền khó kiếm” nên luôn chi tiêu một cách tiết kiệm nhất.

Tử vi hàng ngày hôm nay 29/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 29/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Thân tốt lên. Bản mệnh rất biết “tự thân vận động” và không bao giờ phụ thuộc vào một nguồn thu nhập nên tài chính lúc nào cũng vững chắc hơn người khác rất nhiều.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn có chút vất vả. Tử vi dự đoán có không ít các vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ trong công việc. Bản mệnh không khống chế tốt cảm xúc tiêu cực nên khó tránh được xích mích, xô xát với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Mối quan hệ giữa người tuổi này với người ấy không vì những tác động bên ngoài mà trở nên bất hòa. Bởi may mắn là các cặp đôi luôn dành cho nhau sự tin tưởng và cảm thông đặc biệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc có nhiều biến động, bản mệnh nên xây dựng lại kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính.

Cẩn trọng: Căng thẳng kéo dài dễ dẫn tới các suy nghĩ tiêu cực. Tuổi Giáp Tý: Công việc gặp nhiều khó khăn và ngáng trở. Tuổi Bính Tý: Họa tiểu nhân đeo bám nên cần hết sức thận trọng.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Bản mệnh nhận được sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình, lại có cấp trên hết lòng tin tưởng nên con đường thăng tiến nhìn chung khá bằng phẳng. Nhưng để tạo nên sự đột phá nổi trội thì những người này cần phải có góc nhìn sâu rộng trước mọi vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Bản mệnh may mắn đón nhận nhiều tin vui trong ngày liên quan tới chuyện tình cảm. Người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò ưng ý nhờ sự mai mối của người thân, bạn bè đồng nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức khá, đem đến cho con giáp này cuộc sống thoải mái và có phần dư dả.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống. Tuổi Tân Sửu: Có cơ hội kiếm tiền nhưng đừng quá mạo hiểm.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay hanh thông. Con giáp này thông minh, nhanh trí nên hầu như mọi rắc rối đều không dễ làm khó được họ. Tuy nhiên, bản mệnh chớ nên chủ quan mà lười biếng, lơ là trong công việc vì không phải lúc nào cũng may mắn khắc phục được tình thế khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân sớm tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp thông qua sự giới thiệu của người thân. Những ai đã lập gia đình nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới tránh các hiểu lầm không mong muốn xảy ra.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Bản mệnh nên nghĩ tới các phương án kiếm tiền dự phòng để nâng cao số tiền hiện có.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn bất ngờ do đi đứng bất cẩn. Tuổi Bính Dần: Liều lĩnh nên dẫn tới những sai lầm không đáng có. Tuổi Canh Dần: Tiền mất tật mang vì quyết định nóng vội.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không mấy khả quan. Công việc sắp gặt hái thành tựu thì bất ngờ gặp trở ngại do có hoạ tiểu nhân quấy phá. Tử vi cho rằng tính cách thẳng thắn, chân thật và nhiệt tình của bản mệnh vô tình trở thành cơ hội để kẻ xấu lợi dụng và gây rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa như mong đợi. Tình cảm trao đi không được đáp lại không khỏi khiến con giáp này đau lòng và nảy sinh cảm giác không còn mặn mà với mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất thường. Có nhiều rắc rối phát sinh bất ngờ khiến con giáp này tiêu tốn một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin nên tiền mất tật mang. Tuổi Đinh Mão: Xuất hiện vết rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Tuổi Quý Mão: Cố gắng quan tâm tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng trôi chảy. Đường công danh sự nghiệp vô cùng rực rỡ nên con giáp này không có lý do gì để từ bỏ ước mơ lơn. Tuy nhiên, điềm báo có hung tinh rình rập nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong quá trình đầu tư hợp tác hay kết giao bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hài lòng. Nhờ có quý nhân che chở mà người độc thân sớm tìm được người ưng thuận. Đào hoa vượng chiếu mệnh nên con giáp này không cần mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn chinh phục người mình cảm mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập tăng nhanh đột biến giúp bản mệnh cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Tinh thần bất ổn, dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài. Tuổi Giáp Thìn: Mọi thứ đều thuận lợi nhưng không nên chủ quan.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Tính cách thân thiện và hoà nhã giúp bản mệnh được lòng cả cấp trên lẫn đồng nghiệp. Nhờ vậy mà môi trường làm việc trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Đường công danh bổng lộc rộng mở, con giáp này nên tận dụng thời cơ để có sự đột phá lớn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Do mải mê chạy theo danh lợi nên con giáp này không còn nhiều thời gian dành cho gia đình. Nếu để tình trạng này kéo dài thì sẽ khiến mối quan hệ tình cảm ngày càng xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện đáng kể. Nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan, tiêu xài hoang phí để rơi vào cảnh nợ nần.

Cẩn trọng: Tình hình sức khỏe kém sắc đi do liên tục sử dụng máy tính, điện thoại. Tuổi Kỷ Tỵ: Nên có cách làm việc phù hợp trong môi trường tập thể. Tuổi Quý Tỵ: Làm tổn thương người bạn đời của mình vì sự vô tâm.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn khó khăn. Tính cách cứng nhắc và cố chấp khiến con giáp này dễ vướng vào các rắc rối không đáng có. Mặc cho đã bỏ nhiều công sức nhưng kết quả thu lại vẫn chưa thỏa đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lận đận bất an. Tuổi Ngọ không ngần ngại mà thể hiện tính độc đoán và chiếm hữu cao. Điều này vô tình khiến nửa kia cảm thấy ngột ngạt và mất đi cảm giác an toàn của mọi khi.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tài vận vượng phát, nguồn thu nhập tăng cao bất ngờ đem lại cho người tuổi này cuộc sống sung túc.

Cẩn trọng: Cách làm việc chủ quan, cố chấp đưa bản mệnh đến nhiều sai lầm không đáng có. Tuổi Canh Ngọ: Tình cảm không như trông đợi cũng đừng quá buồn phiền. Tuổi Nhâm Ngọ: Gia đạo bất an, chớ nên xem nhẹ.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay có chút vất vả. Điềm báo người tuổi này có thể sẽ bị tiểu nhân quấy phá hoặc gây chuyện thị phi. Bản mệnh được khuyên cần phải chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và chủ động lường trước các rắc rối phát sinh bất ngờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Gia đình là chỗ dựa tinh thần vững chắc giúp con giáp này có thể vượt qua được mọi sóng gió trong công việc. Người độc thân mau chóng tìm được ý trung nhân nhờ vào cách thể hiện tình cảm chừng mực.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để cân đối vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Nên cẩn trọng với các mối quan hệ xung quanh. Tuổi Kỷ Mùi: Lơ là dẫn tới việc bỏ lỡ những cơ hội tốt. Tuổi Quý Mùi: Đây là thời cơ để xóa bỏ những hiểu lầm tình cảm.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Dự báo công việc của tuổi này trong ngày không phát sinh vấn đề hay rắc rối nào nghiêm trọng. Con giáp này được giao phó nhiệm vụ mới, may mắn là bản mệnh luôn thể hiện phong độ tốt của mình khi đứng ở vai trò mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút trở ngại. Áp lực công việc nặng nề khiến những người này không còn nhiều tâm sức cho việc dành tình cảm cho người bạn đời của mình. Người độc thân vẫn chưa mở lòng và sẵn sàng cho một mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Chất lượng cuộc sống được cải thiện tốt hơn nhờ vào khả năng tự kiếm tiền của bản mệnh.

Cẩn trọng: Tình yêu lứa đôi có dấu hiệu phai nhạt, rạn nứt. Tuổi Mậu Thân: Có cơ hội thăng tiến, nên cố gắng nắm bắt. Tuổi Nhâm Thân: Tránh tác động tới vị trí của nhân thần.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay không được thuận lợi. Tính khí cáu kỉnh và nóng giận vô cớ gây ra không ít phiền toái cho chính người tuổi này. Thêm nữa, điềm báo xích mích với đồng nghiệp nên bản mệnh cần phải hết sức thận trọng trong mọi lời ăn tiếng nói của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điều không may. Các cặp đôi thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì những lý do nhỏ nhặt. Người độc thân vẫn chưa tìm được người tâm đầu ý hợp vì cách thể hiện tình cảm còn xốc nổi, trẻ con.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống bất ổn. Nguồn thu chính bị chững lại vì bản mệnh đang bỏ lỡ những cơ hội kiếm tiền tốt cho mình.

Cẩn trọng: Đề phòng kẻ tiểu nhân rình rập và phá huỷ mọi công sức bấy lâu. Tuổi Đinh Dậu: Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Tuổi Tân Dậu: Bị lường gạt vì nhẹ dạ cả tin.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tương đối ổn định. Công việc chính diễn biến thuận lợi giúp người tuổi này nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình tại nơi làm việc. Tuy nhiên, bạn đừng bao giờ ngừng học hỏi và lắng nghe để tiến bộ hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Công việc bận rộn khiến người tuổi Tuất vô tình quên dành thời gian và sự quan tâm cho gia đình của mình. Tuất - Dậu tương hại nhắc nhở bản mệnh cần sớm xem lại mối quan hệ của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bớt lo. Nhờ sự giúp sức của Chính Tài mà con giáp này nhanh chóng giải quyết được các khúc mắc về tài chính.

Cẩn trọng: Chớ nên tiêu xài hoang phí mà không biết nghĩ cho tương lai. Tuổi Giáp Tuất: Bất ngờ gặp thị phi ở môi trường làm việc tập thể. Tuổi Bính Tuất: Nói năng tùy tiện nên dễ gây hiểu nhầm.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều kỳ vọng. Chính Ấn che chở cho biết con giáp này đang được cấp trên tín nhiệm và tạo điều kiện rất nhiều. Nếu không muốn bỏ qua cơ hội trước mắt, bản mệnh buộc lòng phải nỗ lực gấp nhiều lần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình như mơ. Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân mạnh mẽ bước ra khỏi những cú sốc tình cảm trước đó. Cơ hội yêu đương nở rộ và giúp bản mệnh tìm được ý trung nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Nhờ sự chủ động, tinh tế mà bản mệnh nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Cẩn trọng: Không nên lúc nào cũng nghĩ tới ích lợi mà bỏ qua việc trau dồi tri thức. Tuổi Tân Hợi: Đừng bỏ qua cơ hội gắn kết tình cảm trong hiện tại.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 
chọn