Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 28/9/2022: Dậu hạnh phúc mỹ mãn, Mão tài lộc vượng phát

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thìn không còn phải vất vả như trước. Nhờ công việc gặp nhiều may mắn nên tình hình tài chính của bản mệnh cũng được cải thiện đáng kể. Từ đó mà chất lượng cuộc sống của người tuổi này cũng được nâng cao hơn trước.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 28/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi chưa thật may mắn. Con giáp này chưa thực sự gặp thuận lợi trên con đường kinh doanh, làm ăn trong thứ Tư này.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn có chút hung hiểm. Mùi - Tý Tương Hại cho thấy con giáp này có thể gặp phải nhiều sự bất lợi trong thứ Tư này. Bản mệnh làm gì cũng có cảm giác trắc trở, nếu không phải do yếu tố chủ quan thì cũng có người ngáng đường.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được nhiều an ủi. Loại bỏ mọi phiền não trong công việc, con giáp này cảm thấy được an ủi phần nào trước sự chia sẻ của nửa kia. Gia đình luôn là động lực to lớn để những người này mạnh mẽ vượt qua mọi thách thức.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Họa hao tài đeo bám khuyên bản mệnh nên cẩn thận hơn trong cách chi tiêu.

Cẩn trọng: Cần kiểm soát tốt lời ăn tiếng nói cũng như khéo léo hơn trong cách hành xử. Tuổi Giáp Tý: Đề phòng do có họa thị phi đeo bám. Tuổi Mậu Tý: Có người quen ghen ăn tức ở, bày mưu hãm hại.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp nhiều trở ngại. Do có sự xuất hiện của cục diện Tương Xung nên con giáp này khó lòng yên ổn làm xong việc của mình. Ngoài ra, tử vi còn dự đoán bạn có xung đột, mâu thuẫn với các cộng sự, cho nên hãy cẩn thận trong mỗi lời ăn tiếng nói của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp hài hòa. Niềm an ủi to lớn trong ngày của tuổi Sửu suy cho cùng là những lời hỏi han, động viên của nửa kia. Tình cảm gia đình được vun đắp mỗi ngày đem tới cho cả hai nhiều động lực trong cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Thiên Quan nhắc nhở bản mệnh hãy suy nghĩ kỹ trước mỗi hành động nếu không muốn tiểu nhân nắm thóp, ngấm ngầm hãm hại.

Cẩn trọng: Thổ khí vượng nhắc nhở con giáp này nên dành thời gian quan tâm tới sức khỏe hơn. Tuổi Ất Sửu: Dễ bị phản bội hoặc chơi xấu sau lưng. Tuổi Tân Sửu: Có thể nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay có chút rắc rối. Thương Quan xuất hiện nên người tuổi này dễ đánh mất sự tập trung vốn có. Hoặc khác, bản mệnh có thể vì quá để tâm tới chuyện của người khác mà bỏ bê công việc của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rất dễ rạn nứt. Mộc khắc Thổ khiến tình cảm lứa đôi dễ phai nhạt vì còn nhiều khúc mắc tồn tại. Nếu không cẩn thận thì rất dễ tạo điều kiện cho người thứ ba xen chân vào cuộc tình này.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Mặc dù công việc gặp khó nhưng với sự xuất hiện của quý nhân, bản mệnh dễ được những khoản lợi bất ngờ trong ngày.

Cẩn trọng: Nên phân bổ thời gian và sức lực cho hợp lý nếu không muốn bị đánh giá là bao đồng. Tuổi Giáp Dần: Làm việc chểnh mảng, không đạt hiệu quả. Tuổi Canh Dần: Cần điều chỉnh thái độ làm việc của mình.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay đón nhiều tin vui. Tam Hợp mang tới cho người tuổi này khá nhiều tin vui trong công việc, điển hình là được cấp trên tạo điều kiện hết sức để chứng tỏ năng lực. Không quá khi nói, bạn là một nhân tố quan trọng của tập thể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên bất an. Mộc khắc Thổ khiến gia đạo bất an, tình cảm gia đình ngày càng lạnh nhạt. Đừng quên là cả hai người đều có trách nhiệm trong việc vun vén, chăm chút cho mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thực Thần hỗ trợ giúp người làm công ăn lương lẫn người làm kinh doanh đều có nguồn thu nhập khá.

Cẩn trọng: Mạo hiểm trong công việc không có gì to tát, nhưng hãy cẩn thận nếu không muốn gặp nguy hiểm. Tuổi Kỷ Mão: Cố gắng duy trì mối quan hệ xã giao hài hòa. Tuổi Quý Mão: Chuyện tình cảm thuận lợi, nhưng hãy biết vun vén.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng may mắn. Lục Hợp giúp sức nên tuổi này khi theo đuổi đam mê nào cũng được nâng đỡ tận tình. Chưa kể, Chính Quan gia tăng cát khí nên đây là thời điểm tốt cho bản mệnh chuyển đổi công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp rắc rối. Thủy – Thổ xung khắc cho thấy mối quan hệ vợ chồng có nhiều quan điểm trái ngược. Thêm nữa, thời gian hai người dành cho nhau là khá ít nên hiểu lầm cứ vậy lớn dần.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tài chính được cải thiện giúp những người này có được cuộc sống thoải mái, sung túc hơn trước.

Cẩn trọng: Không nên hơn thua, chi li với người trong nhà. Tuổi Bính Thìn: Tập trung xử lý các vấn đề trước mắt. Tuổi Canh Thìn: Đôi lứa cần nói chuyện thẳng thắn với nhau.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối suôn sẻ. Tử vi ngày mới cho biết con giáp này sẽ có một ngày làm việc không ngơi tay, bận rộn nhưng thành quả thu về thì cũng xứng đáng. Tuy nhiên, hãy dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để lấy lại những ý tưởng tuyệt vời.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gỡ bỏ hiểu lầm. Hỏa sinh Thổ làm gia tăng niềm vui cho các cặp đôi yêu nhau. Khúc mắc trong lòng được giải đáp, các cặp đôi có thể thoải mái tận hưởng một ngày trọn vẹn bên nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chính Tài ghé thăm nên con giáp này sẽ có một ngày tuy bận rộn, nhưng thu nhập thì cũng dồi dào không kém.

Cẩn trọng: Đừng quên chăm lo cho các vấn đề liên quan tới sức khỏe. Tuổi Tân Tỵ: Cố gắng duy trì phong độ hiện tại.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn trôi chảy dễ dàng. Người cầm tinh con Ngựa mau chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao từ sớm, còn có thời gian để làm vài việc phụ, cải thiện thu nhập. Con giáp này cần chăm chỉ và kiên trì hơn để gặt hái những thành tựu rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được che chở. Ngũ hành tương sinh là dấu hiệu của nhân duyên vượng, người độc thân có thêm cơ hội làm quen với những người khác giới. Những ai đã có đôi cũng tha hồ tận hưởng một ngày ngọt ngào bên nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc được cải thiện. Thiên Tài chiếu mệnh nên con giáp này có thể đón nhận cơ hội cải thiện nguồn thu nhập trong một sớm một chiều.

Cẩn trọng: Đừng vội nản lòng, bỏ cuộc mỗi khi gặp khó khăn. Tuổi Bính Ngọ: Đừng bỏ bê không quan tâm tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Họa tiểu nhân xuất hiện, con giáp này dễ bị vu khống hay ném đá phía sau lưng. Mặc cho “cây ngay không sợ chết đứng”, nhưng để đảm bảo uy tín bản thân không bị ảnh hưởng, tuổi Mùi nên có sự đề phòng trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào hơn xưa. Các cặp đôi yêu nhau dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm, sẻ chia cho nửa kia. Tình yêu được vun đắp mỗi ngày nên cũng sâu sắc, thắm thiết hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Để tránh mất tiền oan, bản mệnh nên cẩn thận không được nhẹ dạ cả tin.

Cẩn trọng: Nên học cách bảo vệ bản thân trước những lời thị phi, dị nghị. Tuổi Quý Mùi: Nên học cách khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay gặp nhiều may mắn. Chính Ấn tụ khí, con giáp này dễ được thăng quan tiến chức nhờ tinh thần trách nhiệm cao và năng lực được thừa nhận. Bản mệnh có thể mau chóng hoàn thành mục tiêu đề ra và ghi dấu ấn trong lòng mọi người.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dạt dào cảm xúc. Tuổi Thân may mắn tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn với người ấy trong ngày Thổ sinh Kim. Sự quan tâm, chăm sóc từng li từng tí cho nhau giúp cho mối quan hệ được gắn kết hơn theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài lộc rủng rỉnh nhờ cách quản lý chi tiêu khoa học, lại thêm có lộc bất ngờ trong ngày này.

Cẩn trọng: Đề phòng các vấn đề liên quan tới sức khỏe, tinh thần. Tuổi Canh Thân: Nên dành thời gian và quan tâm tới người nhà hơn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay được nâng đỡ nhiều. Thiên Ấn soi đường dẫn lối tạo ra cơ hội để những người này chứng minh năng lực của bản thân. Bản mệnh chỉ cần làm đúng theo kế hoạch, kiên trì ngay cả khi gặp khó thì thành công sẽ sớm mỉm cười.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sớm được hạnh phúc. Ngũ hành tương sinh giúp người độc thân sớm tìm được người tâm đầu ý hợp. Bản mệnh đừng cứ tự đóng chặt cánh cửa trái tim, mà hãy mở lòng hơn để đón nhận những gì xứng đáng thuộc về.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tài chính rủng rỉnh đem lại cho con giáp này cuộc sống thoải mái, dễ chịu.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng trách móc người khác mà hãy xem lại bản thân mình trước. Tuổi Kỷ Dậu: Cần linh hoạt hơn trong cách xử lý tình huống. Tuổi Tân Dậu: Cố gắng phát huy tiềm năng của bản thân.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không như mong đợi. Tác động của ngũ hành Thổ vượng khiến con giáp này dễ trở nên nóng nảy, đánh mất bình tĩnh. Bản mệnh cứ khăng khăng làm theo ý mình, để rồi lúc xảy ra sai sót lại không dám đứng ra gánh vác trách nhiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thay đổi. Người độc thân sớm tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, giúp thay đổi tình trạng hôn nhân hiện tại. Những người đã lập gia đình cũng mau chóng tìm lại được tiếng nói chung sau những cãi vã, xa cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Cục diện Tương Phá Thái Tuế dự báo con giáp này sẽ hao hụt một khoản đáng kể do sự tùy hứng của mình.

Cẩn trọng: Nên điều chỉnh thái độ của mình, vì nó đang ảnh hưởng không tốt tới công việc lẫn tình cảm. Tuổi Bính Tuất: Dễ bị tiểu nhân nắm thóp và gây bất lợi. Tuổi Canh Tuất: Nên cẩn thận khi tiến hành việc quan trọng.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi dễ dàng. Các kế hoạch vẫn đang tiến triển đúng ý muốn trong sự giám sát kỹ lưỡng của những người này. Tuy nhiên, bạn vẫn nên tham khảo thêm ý kiến của mọi người xung quanh để đưa ra được quyết định chính xác nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm càng thêm khởi sắc. Đường tình duyên của tuổi Hợi thêm may mắn khi người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy một nửa đời mình. Tình cảm vợ chồng càng thêm nồng nàn, son sắt và trở thành một khối không thể tách rời.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tam Hợp soi đường dẫn lối đem tới nhiều may mắn cho người tuổi này ở phương diện tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần ở hướng Tây Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nhà vệ sinh. Tuổi Kỷ Hợi: Cân nhắc triển khai các kế hoạch quan trọng. Tuổi Quý Hợi: Tình cảm lứa đôi dễ có trục trặc.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn