Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 27/9/2022: Thân tình duyên rực rỡ, Dần tài lộc khởi sắc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão chưa mấy suôn sẻ. Mọi rắc rối nảy sinh trong ngày đều là chuyện mà bản mệnh không thể lường trước được. Dù có cẩn thận đến đâu mà buông lỏng ít phút cũng đều dẫn tới những kết quả không khả quan.

Tử vi hàng ngày hôm nay 27/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 27/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ có điểm sáng. Công việc làm ăn, buôn bán của bản mệnh gặp Tài Thần soi chiếu nên có thể tụ tài, tích lộc lớn trong ngày. 

 Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn không mấy suôn sẻ. Kiếp Tài xuất hiện cho thấy người tuổi này rất dễ vướng phải mâu thuẫn, tranh chấp với đồng nghiệp. Ngoài ra, tác động của cục diện Tương Xung còn khiến bản mệnh thường xuyên cảm thấy căng thẳng, cũng như là mệt mỏi vào hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Người độc thân dự báo sự nhận được sự quan tâm từ một vài đối tượng khác giới hôm nay. Tuy nhiên, hãy dành thêm thời gian để tiếp xúc và tìm hiểu về đối phương chứ không nên vội tin tưởng họ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Túi tiền vơi cạn ít nhiều do những khoản phát sinh bất ngờ ập tới.

Cẩn trọng: Nên loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực, bi quan càng sớm càng tốt. Tuổi Giáp Tý: Đừng vội bi quan hay bỏ cuộc vì sẽ có người giúp đỡ. Tuổi Nhâm Tý: Cần suy nghĩ chín chắn trước khi đưa ra quyết định.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay khó giữ bình tĩnh. Tác động của cục diện Tương Hại cho biết con giáp này dễ lâm vào rối rắm, mất bình tĩnh khi đối diện với thách thức. Bạn thay đổi suy nghĩ, cách làm việc xoành xoạch khiến người khác dù muốn cũng khó mà đặt niềm tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm yêu thương dịu dàng. Hỏa sinh Thổ dự báo con giáp này sẽ nhận được tất cả những gì tốt đẹp nhất mà nửa kia có được. Họ không những sẽ cùng bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này, mà hơn hết là xoa dịu được tâm hồn chai sạn của bạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc cạn kiệt. Cách chi tiêu vô tội vạ, không có kế hoạch rõ ràng dễ đẩy con giáp này vào cảnh tiến thoái lưỡng nan.

Cẩn trọng: Cần kiểm soát tốt các cảm xúc tiêu cực, tránh gây ảnh hưởng tới người khác. Tuổi Đinh Sửu: Chăm chỉ mới nhận được thành quả xứng đáng. Tuổi Quý Sửu: Cân bằng thời gian cho công việc và cuộc sống.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khả quan. Tam Hợp trợ mệnh giúp người tuổi này trở nên quyết đoán hơn khi đứng trước các lựa chọn. Mặc dù bị người ngoài nói ngả nói nghiêng, nhưng với quyết tâm cao độ thì bản mệnh không để điều gì cản trở mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển tốt đẹp. Mộc sinh Hỏa giúp mối quan hệ giữa hai vợ chồng phát triển tốt đẹp hơn bao giờ hết. Các cặp đôi luôn dành cho nhau sự tôn trọng đặc biệt, tình cảm nhờ vậy cũng thêm gắn kết hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Vận may tài chính mỉm cười, bản mệnh có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo nghĩ nhiều.

Cẩn trọng: Nên thay đổi tính cả thèm chóng chán, dù trong công việc hay tình cảm. Tuổi Bính Dần: Vợ chồng đang ngày càng xa cách. Tuổi Canh Dần: Dễ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Tử vi khuyên người tuổi này làm việc gì cũng cần nâng cao tinh thần cảnh giác hôm nay. Bản mệnh ngoài ra cũng nên đề phòng những lời rủ rê, lời mời làm ăn hay hợp tác của những người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn dịu dàng. Tuổi Mão và nửa kia của mình đang cùng nhau trải qua những phút giây đặc biệt hạnh phúc bên nhau. Sự chủ động vun vén tình cảm từ hai phía giúp cả hai đều cảm thấy mãn nguyện.

Tài vận: Vận trình tài lộc hao hụt. Cục diện Tương Phá tác động khiến tuổi Mão dễ rơi vào tình trạng chi tiêu tốn kém, dù muốn hay không.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình, theo Hải Thượng Lãn Ông. Tuổi Đinh Mão: Cần thẳng thắn, trung thực với chính mình. Tuổi Kỷ Mão: Đừng lúc nào cũng lý tưởng hóa mọi việc.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không như mong đợi. Thiên Quan giáng họa dự báo con giáp này rất dễ va chạm với quan chức cấp cao. Bản mệnh cần học cách giữ thái độ khiêm tốn, chủ động lắng nghe nếu không muốn gặp rắc rối trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa thuận yêu thương. Hỏa sinh Thổ báo hiệu mối quan hệ giữa tuổi Thìn với các thành viên trong gia đình rất thuận hòa. Giữa cha mẹ và con cái gần như không có bất cứ khoảng cách nào cả.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do đó, con giáp này cần chuẩn bị cho mình sự kỹ lưỡng trong các quyết định tài chính.

Cẩn trọng: Cần kiềm chế tính nóng nảy, tránh để tiểu nhân kích động. Tuổi Mậu Thìn: Không nên vội hài lòng với thực tại. Tuổi Canh Thìn: Vợ chồng dễ gặp chuyện bất đồng ý kiến.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Tam Hội trợ lực, cộng với thái độ nghiêm túc và nhiệt tình vốn có, bản mệnh hứa hẹn sẽ đạt được những kết quả nổi bật. Quý nhân xuất hiện còn mang tới cho bạn nhiều cơ hội thể hiện bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn niềm vui. Niềm vui, niềm hạnh phúc nhân đôi với sự xuất hiện của một thành viên mới. Nhiều cặp đôi đoàn tụ sau thời gian dài yêu xa, bắt đầu những ngày tháng mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc nên cẩn thận. Sự chỉn chu, kỹ lưỡng sẽ giúp con giáp này tránh được những sai sót nói chung và hao hụt tài chính nói riêng.

Cẩn trọng: Trực Thu là ngày thu hoặc tốt nhưng kỵ xuất hành, khởi công. Tuổi Ất Tỵ: Cần chú ý tới hoàn cảnh, đối tượng giao tiếp. Tuổi Kỷ Tỵ: Ôm đồm nhiều việc, nên dễ kiệt sức.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn gặp rắc rối liên tiếp. Cục diện Tự Hình đẩy con giáp này từ rắc rối này tới rắc rối khác. Bản mệnh chớ nên hành động vội vàng khi chưa ổn định lại tinh thần, hãy lắng nghe các quan điểm từ mọi người để đánh giá tình hình khách quan hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lãng mạn hài hòa. Sự đồng điệu trong cảm xúc lẫn tâm hồn giúp các cặp đôi lúc nào cũng vui vẻ khi ở cạnh nhau. Nó còn khơi gợi cảm xúc tích cực, lạc quan và ý tưởng sáng tạo cho hai người.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nếu có việc cần xuất hành đi xa thì đi về hướng Tây để gặp Tài thần.

Cẩn trọng: Cần chấp nhận sai lầm như một cách để trưởng thành hơn. Tuổi Bính Ngọ: Không nên nóng nảy, dễ làm tổn thương người khác. Tuổi Nhâm Ngọ: Cần tin tưởng vào bản thân, quyết định của mình.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay chảy trôi dễ dàng. Người tuổi này với tinh thần trách nhiệm cao có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Bản mệnh có thể được cất nhắc thăng tiến lên vị trí phù hợp với năng lực hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp thấy rõ. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa bạn và các thành viên khác trong nhà lúc nào cũng hòa thuận. Mỗi khi gặp chuyện vui hay buồn, các bạn lại chọn cách chia sẻ cùng nhau, không có bất cứ điều gì giấu diếm.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. May mắn ghé thăm giúp con giáp này thuận lợi khi ký kết hợp đồng làm ăn, mua bán.

Cẩn trọng: Đừng che giấu cảm xúc của bản thân, nó nên được chia sẻ cho người bạn tin tưởng. Tuổi Đinh Mùi: Tranh ba hoa, khoác lác về bản thân.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay khẳng định năng lực. Thiên Ấn trợ mệnh giúp tuổi này giữ vững được đầu óc linh hoạt, minh mẫn. Bản mệnh có thể tìm ra nhiều cách giải quyết rắc rối, với phương pháp sáng tạo hơn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút bình yên. Hỏa khắc Kim là tín hiệu cho thấy mối quan hệ giữa các cặp đôi không quá tốt đẹp. Một vài vấn đề bất ngờ nảy sinh dễ khiến hay người cảm thấy buồn bực, khó cảm thông.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thu nhập rủng rỉnh lúc này cũng là một minh chứng cho những nỗ lực bền bỉ của bản mệnh.

Cẩn trọng: Chớ nên làm việc độc lập mà đánh mất đi sự kết nối với mọi người. Tuổi Giáp Thân: Gặp họa tiểu nhân, dễ có rắc rối. Tuổi Bính Thân: Hãy bình tĩnh khi đối diện với khó khăn.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Chính Ấn nâng đỡ giúp người tuổi này sớm nhận được những thành tích nổi bật nhờ sự nỗ lực hết mình, không ngừng nghỉ. Sự khiêm tốn, ham lắng nghe và học hỏi từ mọi người sẽ giúp con giáp này tiến bộ mỗi ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá lý tưởng. Hỏa khắc Kim cho thấy mối quan hệ gia đình có nhiều khác biệt, mâu thuẫn cũng xảy ra thường xuyên. Người độc thân không nên vội vàng đến với một ai đó khi chưa có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Sự nhạy bén, nhanh nhẹn giúp con giáp này không bỏ qua bất cứ cơ hội tài chính nào.

Cẩn trọng: Đừng vội hài lòng với những gì mình đang có, hãy đặt ra cho mình những mục tiêu cao hơn. Tuổi Ất Dậu: Cần cởi mở hơn với những người tiếp cận mình. Tuổi Tân Dậu: Đề phòng có kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay đối mặt rắc rối. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo con giáp này chớ để tính sĩ diện đẩy bản thân vô cảnh rắc rối chốn quan trường. Trước khi nêu ra quan điểm cá nhân, bản mệnh nên chú ý hơn tới hoàn cảnh và đối tượng giao tiếp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc viên mãn. Hỏa sinh Thổ cho thấy con giáp này đang trải qua một ngày khá bình yên bên nửa kia. Những người đã lập gia đình có được sự vun vén từ cả hai, nhờ đó mà tình cảm thêm bền vững.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do có họa hao tài trong ngày nên nếu không cẩn thận rất dễ mất tiền oan.

Cẩn trọng: Tiểu nhân xuất hiện, tránh thái độ làm việc chểnh mảng hay chủ quan. Tuổi Canh Tuất: Cần quan tâm tới gia đình nhiều hơn. Tuổi Nhâm Tuất: Mối quan hệ với người nhà xa cách.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra với nhiều rắc rối. Các mối quan hệ xã giao gặp nhiều vấn đề, không phải lúc nào tuổi Hợi đối xử tốt với người khác cũng nhận lại được điều tương tự. Ngoài ra, sự xuất hiện của Tỷ Kiên còn cho thấy bản mệnh có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đôi co cãi vã. Thủy khắc Hỏa cho biết giữa bản mệnh với nửa kia vẫn còn nhiều quan điểm khác biệt. Những lúc cả hai đều nóng nảy, tốt nhất nên im lặng đợi mọi thứ dịu xuống hãy nói chuyện tiếp.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Do có họa hao tài tốn của nên nếu không cẩn thận rất dễ mất một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Nên đề phòng trước những dấu hiệu bất ổn trong cơ thể. Tuổi Đinh Hợi: Đừng lúc nào cũng than thân trách phận. Tuổi Tân Hợi: Bình tĩnh nói chuyện với người khác.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn