Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 26/9/2022: Mùi tài lộc đổi dời, Sửu sự nghiệp thăng tiến

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dần tươi đẹp. Dù gặp khá nhiều cản trở trong con đường công danh, nhưng may mắn là bản mệnh vẫn luôn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, vậy nên mới có nguồn tài chính vững vàng để đối mặt với khó khăn phía trước.

Tử vi hàng ngày hôm nay 26/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 26/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ không thuận lợi cho lắm. Có vẻ như bản mệnh sẽ đưa ra khá nhiều quyết định không mấy sáng suốt trong ngày. Tốt nhất những việc như đầu tư, mua sắm, cho vay nên hoãn lại hoặc nhờ đến sự tư vấn của những người thân xung quanh.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối suôn sẻ. Con giáp này đã dần làm quen được với nhịp độ cũng như phương pháp làm việc mới. Bây giờ thì, hãy chuẩn bị cho việc tăng tốc để rút ngắn thời gian hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đâu vào đâu. Ngũ hành xung khắc báo hiệu tuổi Tý sẽ trải qua một ngày tương đối mỏi mệt và bi quan. Dường như cả hai ai cũng chọn cách lảng tránh vấn đề chứ không có sự thẳng thắn đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Thực Thần che chở nên tài chính khởi sắc, đặc biệt là những người làm công việc buôn bán kinh doanh.

Cẩn trọng: Nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng, khoa học tránh gây thất thoát. Tuổi Giáp Tý: Chịu nhiều thiệt thòi, tỏ ra bất ổn. Tuổi Canh Tý: Bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay có bước tiến lớn. Thái Tuế xuất hiện giúp đường công danh sự nghiệp của tuổi này được cát tinh nâng đỡ khá nhiều. Quý nhân soi đường dẫn lối còn chỉ con giáp này gặp gỡ và hợp tác với những người đáng tin.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều thú vị. Hỏa sinh Thổ báo hiệu chuyện tình cảm của những người này sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị. Các cặp đôi đắm chìm trong câu chuyện tình ngọt ngào, đầy lãng mạn và sự trân trọng lẫn nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Sự chủ động, quan sát đa chiều là những yếu tố giúp bản mệnh có thêm được nguồn thu tài chính tuyệt vời.

Cẩn trọng: Nên bồi dưỡng và phát triển các mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Tuổi Đinh Sửu: Không phải ai cũng để tâm tới lời bạn. Tuổi Tân Sửu: Cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tích cực.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra chưa đúng kế hoạch. Ảnh hưởng của ngày Tỵ - Dần Tương Hại khiến người tuổi này khó hoàn thành công việc đúng thời hạn được giao. Các hạng mục chưa đạt yêu cầu, hiệu quả cũng không như mong muốn mà nguyên nhân có cả khách quan lẫn chủ quan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cũng không khá hơn. Chuyện tình cảm lứa đôi không những không khá hơn mà mâu thuẫn giữa các cặp đôi cũng càng thêm căng thẳng. Để duy trì mối quan hệ bền vững, hai người cần thay đổi vì nhau để hòa hợp.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài trợ mệnh nên dù công việc không thuận, con giáp này cũng có số dư rủng rỉnh nhờ kế hoạch quản lý tiền bạc tốt.

Cẩn trọng: Nên làm việc chỉn chu, tỉ mỉ nếu không muốn mắc sai lầm này tới sai lầm khác. Tuổi Giáp Dần: Chuyện gì tha thứ được thì đừng giữ trong lòng. Tuổi Bính Dần: Đừng tốn thì giờ cho những thứ không đáng.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. Tử vi cho biết tuổi này không bỏ bất cứ thời cơ nào để phát triển kỹ năng làm việc cho mình. Kỹ năng làm việc nhóm, giải quyết vấn đề,… là những yếu tố giúp bạn được đánh giá cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng được như ý. Tác động của ngũ hành sinh xuất khiến chuyện tình yêu lứa đôi ngày càng căng thẳng. Con giáp này hy sinh nhiều cho nửa kia nhưng dường như họ vẫn cứ hờ hững, vô tâm.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thiên Tài xuất hiện nên thu nhập đến từ nhiều nguồn, đặc biệt các việc tay trái cũng bắt đầu cho trái ngọt.

Cẩn trọng: Đừng lúc nào cũng chú ý tới thành tích, quan trọng là bạn học được những gì. Tuổi Kỷ Mão: Ra đường không đem theo nhiều tiền. Tuổi Quý Mão: Nên điều chỉnh lại chế độ ăn uống.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Nhờ có Chính Ấn độ mệnh nên các kế hoạch, công việc của tuổi này luôn được thuận buồm xuôi gió. Có thể thấy những nỗ lực bấy lâu của người tuổi này đã bắt đầu thu về những kết quả đáng mong chờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm đẹp viên mãn. Hỏa sinh Thổ củng cố thêm tình cảm của tuổi Thìn và nửa kia. Giữa các cặp đôi luôn có sự thấu hiểu, sẻ chia với nhau trong mọi vấn đề của cuộc sống.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Túi tiền rủng rỉnh đem tới cho những người này cuộc sống thoải mái, đầy năng lượng.

Cẩn trọng: Dù tài giỏi thế nào cũng đừng quá huênh hoang, coi trời bằng vung. Tuổi Giáp Thìn: Chuyện nhỏ xé to vì hay phức tạp hóa vấn đề. Tuổi Mậu Thìn: Không nên tranh giành những thứ không thuộc về mình.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay kém chút suôn sẻ. Thiên Quan tác động dự báo về những chuyện không may sẽ xảy ra với bản mệnh trong ngày này. Tuổi này có thể gặp các vấn đề như mâu thuẫn, tranh giành quyền lợi,… do đó hãy bình tĩnh để xử lý tốt vấn đề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hài hòa. Người tuổi Tỵ và nửa kia luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới đời sống tinh thần của nhau. Điều này giúp cho cả hai luôn có được nguồn năng lượng tuyệt vời, tích cực.

Tài vận: Vận trình tài lộc đáng lo. Tử vi khuyên đây không phải là thời điểm thích hợp để mạo hiểm trong các thương vụ đầu tư tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe bị ảnh hưởng tiêu cực bởi ảnh hưởng của ngũ hành Hỏa vượng. Tuổi Kỷ Tỵ: Đừng lãng phí thì giờ cho những thứ không đáng. Tuổi Quý Tỵ: Tâm trạng thoải mái chỉ khi suy nghĩ tích cực.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn vô cùng tốt đẹp. Cục diện Tam Hội cho thấy con giáp này sẽ tận dụng thời cơ trước mắt để thể hiện năng lực trong lĩnh vực bạn theo đuổi. Nếu kiên trì hơn chút nữa, bản mệnh nhất định sẽ thu về những thành tích rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào êm vui. Sự chủ động làm mới tình cảm bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn đem tới nhiều cảm xúc mới mẻ cho các cặp đôi. Người độc thân có cơ hội nhận được lời tỏ tình từ người mới quen.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này tạo được sự tín nhiệm với cấp trên, từ đó có thể nâng cao cơ hội cải thiện túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài phòng bếp, bếp lò và giường ngủ của thai phụ. Tuổi Bính Ngọ: Thứ gì mất đi rồi thì khó mà lấy lại được. Tuổi Nhâm Ngọ: Không cần để ý tới lời người khác nói.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay hanh thông suôn sẻ. Thiên Ấn sẽ hỗ trợ tối đa để người tuổi này đạt được những thành tích đáng kể trong phương diện sự nghiệp. Tử vi đánh giá cao sự cứng rắn cũng như là quyết đoán của những chú Dê, do đó hãy tiếp tục phát huy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết nồng nàn. Ngũ hành tương sinh tạo điều kiện để các cặp đôi hâm nóng tình cảm hiện tại. Người độc thân có nhiều cơ hội để tạo sức hút, gây ấn tượng với người đối diện.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nhưng điều này chỉ khả thi, khi bản mệnh thay đổi cách làm việc nhạy bén hơn.

Cẩn trọng: Đừng chủ quan tới các vấn đề liên quan tới sức khỏe, nhất là chất lượng giấc ngủ. Tuổi Đinh Mùi: Không nên khoe khoang khi có được chút ít. Tuổi Quý Mùi: Nên quan tâm tới gia đình nhiều hơn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay nên thận trọng hơn. Tử vi khuyên những người muốn nhảy việc hãy cẩn thận và suy nghĩ kỹ lưỡng. Bạn không thể đặt tương lai của mình vào vòng nguy hiểm, làm gì cũng cần mục tiêu và lộ trình rõ ràng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy bình yên. Tác động của ngày Hỏa – Kim xung khắc báo hiệu chuyện tình yêu của tuổi Thân gặp nhiều vấn đề. Điển hình là những mong mỏi của bạn khó được nửa kia đáp ứng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ảm đạm. Kiếp Tài tác động báo hiệu con giáp này sẽ gặp không ít sóng gió trong công cuộc kiếm tiền.

Cẩn trọng: Khó triển khai các kế hoạch đang tính toán một cách suôn sẻ nhất. Tuổi Giáp Thân: Không cần phụ thuộc ai, ngoại trừ chính mình. Tuổi Canh Thân: Cố gắng là không thừa, đừng vì tiêu cực mà bỏ cuộc.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra tương đối dễ dàng. Tam Hợp soi đường dẫn lối giúp người tuổi này có được sự linh hoạt và nhạy bén cần thiết hôm nay. Bản mệnh sẽ đưa ra được khá nhiều ý tưởng sáng tạo, góp phần vào hiệu quả chung của các dự án đang thực hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần ảm đạm. Ngũ hành xung khắc là nguyên nhân khiến chuyện tình yêu lứa đôi gặp nhiều vấn đề. Các cặp đôi lúc trước vội tới với nhau thì tình cảm cũng lỏng lẻo, dễ phai nhạt cảm xúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có hy vọng. Quý nhân âm thầm giúp đỡ mách con giáp này những cách hay để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Đừng bỏ qua bất cứ cơ hội nào để thể hiện năng lực, bản lĩnh của mình. Tuổi Đinh Dậu: Làm người nên có lý tưởng sống. Tuổi Quý Dậu: Bạn nên nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tương đối tốt đẹp. Chính Ấn trao tay con giáp này cơ hội để tạo dựng các mối quan hệ xã giao hài hòa với đồng nghiệp. Ngoài ra, bản mệnh cũng được đánh giá cao bởi tinh thần trách nhiệm và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp thăng hoa. Ngũ hành tương sinh giúp sức nên chuyện yêu đương tốt đẹp ngoài mong đợi. Người độc thân dễ tạo ấn tượng và cảm tình tốt với những người xung quanh, bạn cũng có thể chọn lựa một người phù hợp trong số đó.

Tài vận: Vận trình tài lộc nhận về xứng đáng. Những nỗ lực, công sức bỏ ra từ trước tới nay của bạn hứa hẹn sẽ nhận được kết quả xứng đáng.

Cẩn trọng: Đề phòng bệnh cảm, sốt, ho khan do thời tiết thất thường gây ra. Tuổi Giáp Tuất: Giúp người là tốt nhưng không phải ai cũng ghi nhớ. Tuổi Nhâm Tuất: Cố gắng hoàn thành sớm mọi thứ.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay gặp điều kém may. Đối đầu với cục diện Tương Xung Thái Tuế cho biết con giáp này có thể sẽ vấp phải những điều không may mắn hôm nay. Và với tính cách bốc đồng và còn khá cực đoan, bản mệnh sẽ tự gây họa cho mình trong một vài mối quan hệ xã giao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến vợ chồng lục đục, mâu thuẫn, khoảng cách giữa các thành viên trong nhà cũng ngày càng xa hơn vì ít sẻ chia.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nhiều khoản phát sinh bất ngờ trong ngày này dễ khiến túi tiền của bạn vơi đi nhanh chóng.

Cẩn trọng: Vô tình làm phật lòng người khác vì những câu đùa giỡn vô ý. Tuổi Ất Hợi: Áp lực giữ trong lòng, dễ sinh tâm bệnh. Tuổi Đinh Hợi: Hãy trân trọng những thứ mình đang có trong tay.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một năm nhiều chuyển động hạ tầng của An Giang, 'lên dây cót' để trở thành trung tâm du lịch sinh thái vùng ĐBSCL
Theo quy hoạch, An Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch tâm linh và du lịch sinh thái của vùng. Năm qua, trên địa bàn tỉnh này đã bắt đầu triển khai loạt dự án hạ tầng gần 5.000 tỷ đồng. Giai đoạn đến 2025, nhiều tuyến đường liên vùng và cao tốc đã được An Giang đưa vào tầm ngắm.