Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2022: Sư Tử tài lộc ổn định, Thiên Bình công việc không có tiến triển

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương tương đối ổn định, song bạn nên tập trung vào đầu tư cải thiện công việc kinh doanh hơn là đồ tiền vào mua sắm đồ dùng xa xỉ. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Ma Kết đã được gắn kết chặt chẽ và bền vững hơn sau khoảng thời gian dài sóng gió.

Tử vi hôm nay 26/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 26/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 26/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra không được như ý. Chòm sao này có xu hướng tự cho mình đúng và không lắng nghe lời người khác. Dù người khác có phân tích rõ kế hoạch của bạn không phù hợp với dự án hiện tại thì bạn vẫn cố tìm cách bảo vệ quan điểm của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nhắc nhở, thay vì bỏ tiền để mua những món đồ xa xỉ nhưng không đem lại nhiều giá trị cho chất lượng cuộc sống, cung hoàng đạo này nên tập trung vào đầu tư cải thiện công việc kinh doanh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đôi lứa diễn ra suôn sẻ nhưng mối quan hệ bạn bè lại có chút rắc rối. Nếu như có một người bạn nào đó có thể hiện sự coi thường thì Bạch Dương nên tránh xa. Tình bạn thân thiết đến mấy cũng phải được xây dựng trên sự thấu hiểu và tôn trọng nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặp nhiều may mắn. Vốn là người có trực giác nhạy bén lại có thêm yếu tố bất ngờ xuất hiện mang lại cho chòm sao này một nguồn động lực lớn để có thể đổi mới và phát triển hơn. Thế nên, bạn đừng ngần ngại dành thêm thời gian nghiên cứu để đạt được những mục tiêu của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Một số tính toán cho kế hoạch tài chính tương lai là thực sự cần thiết đối với Kim Ngưu vào lúc này. Do đó, bạn nhớ tránh việc tiêu pha một cách bốc đồng như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Tuy nhiên, những người có đôi cũng cần lên kế hoạch hẹn hò để hâm nóng tình cảm, chẳng hạn như cả hai có thể đến những buổi hòa nhạc hay những buổi triển lãm văn hóa để có thời gian tuyệt vời, ý nghĩa bên nhau.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Chòm sao này được khuyên là hãy chủ động hơn trong mọi việc nếu không muốn bị người khác đánh giá bạn là người luôn ngại chấp nhận rủi ro, cần sự giúp đỡ mọi người và thiếu tính sáng tạo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Nhờ chăm chỉ làm việc và tiết kiệm tiền bạc suốt thời gian qua mà cung hoàng đạo này đã có một khoản kha khá để đầu tư. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Nếu mối quan hệ yêu đương hiện tại chỉ mang lại cho Song Tử những suy nghĩ tiêu cực và tương lai cũng không có gì tươi sáng thì bạn nên mạnh dạn dứt khoát kết thúc để cả hai có được lối đi riêng cho mình.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 30% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thông. Sự tập trung cao độ, tinh thần nhiệt huyết và trách nhiệm cao đem lại cho bạn sự tin tưởng đáng kể của cấp trên. Nhờ đó, tiến độ công việc cũng được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá thất thường vào thời điểm vào này. Theo tử vi, các mối quan hệ xã giao của bạn cũng không tốt nên khó lòng tìm thấy cơ hội kiếm tiền phù hợp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu tích cực. Dường như, chỉ cần một tác nhân mới hỗ trợ như sự giới thiệu của bạn bè hay sự chăm chút hơn đến ngoại hình là bạn có thể thoát được cuộc sống độc thân hiện tại.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử nhìn chung dễ thở. Khả năng ứng biến linh hoạt cùng năng lực làm việc nổi trội sẽ mang lại cho chòm sao này những lợi ích bất ngờ trong công việc hiện tại. Một khi giữ được tinh thần cứng cỏi và bền bỉ, sẽ không có khó khăn nào có thể làm khó được bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định nhờ bắt được sóng của các dự án và nhanh nhạy hơn trong các vấn đề tài chính. Ngoài ra, thời điểm này cũng là cơ hội tuyệt vời cho bạn để thực hiện các kế hoạch kinh doanh của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, tươi đẹp. Có vẻ như, hôm nay Sư tử sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân và bạn bè. Bạn có thể thử bắt tay vào thực hiện các món ăn sở trường để mang đến cho những người thân yêu khoảng thời gian chất lượng và hạnh phúc.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp giậm chân tại chỗ. Nếu như cố gắng mãi mà chưa có kết quả tích cực thì Xử Nữ nên nghỉ ngơi một chút. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến những người đã thành công để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có bước nhảy vọt nổi bật. Nhắc nhở, chòm sao này hãy hạn chế việc đi ăn bên ngoài quá thường xuyên vì điều này vừa giúp tiết kiệm hơn, lại vừa mang lại cho bạn một lối sống lành mạnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Những người có đôi đang có khoảng thời gian ngọt ngào, lãng mạn bên cạnh nhau. Cả hai luôn dành cho nhau niềm tin rất lớn cho tình yêu hiện tại.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không có bước tiến mới mẻ. Tử vi khuyên bạn hãy tìm lại niềm vui và điều ý nghĩa trong việc mà bản thân đang làm, có như thế thì bạn mới cảm thấy hào hứng hơn vào mỗi sáng thức dậy.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Cung hoàng đạo này khá hoang mang trong việc tìm ra nguồn thu nhập mới cho mình, nên bạn vẫn đang níu lấy giải pháp tài chính an toàn nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tiến triển. Thiên Bình đừng miễn cưỡng bản thân phải đáp ứng mọi sở thích của người ấy mà quên đi bản thân mình. Bạn cũng có niềm vui riêng và người ấy cũng cần tôn trọng điều này.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp không được như mong đợi nên chòm sao này có xu hướng trở nên chán nản hoặc muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, đây chỉ là những khó khăn nhất thời, nên bạn mạnh mẽ và cố gắng nâng cao tinh thần làm việc hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Tử vi cho hay, lộc làm ăn sẽ khá vượng dành cho những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tình cảm lứa đôi duy trì được sự hài hoà và ấm êm nhờ cả hai luôn biết cách tạo niềm vui bất ngờ cho nhau. Riêng người độc thân có đào hoa nở rộ giúp tìm thấy một nửa yêu thương ưng ý.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở thăng tiến. Sau khoảng thời gian khó khăn, cuối cùng Nhân Mã cũng định hướng được mục tiêu và xây dựng lộ trình rõ ràng để từng bước chinh phục thành công. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Quý nhân xuất hiện và nâng đỡ cho thấy những quyết định tài chính của chòm sao này là rất thông minh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Hôm nay, bạn đừng quá mong chờ một tình yêu bất chợt vì đây chưa phải thời điểm để bạn tìm thấy một nửa yêu thương. Do đó, hãy tự biết tìm niềm vui riêng cho mình.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển thuận lợi và dễ dàng. Cung hoàng đạo này có khoảng thời gian dài để nghiên cứu, tìm tòi kỹ lưỡng về công việc nên sẽ tránh được tối đa các sai sót có thể xảy ra khi vận hành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Mặt Trăng quá cảnh ở Thiên Bình giúp chòm sao này thu lại nguồn lợi kha khá, đặc biệt là nguồn thu của người làm kinh doanh được nâng cao rõ rệt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước tiến nổi bật. Tử vi cho biết, mối quan hệ tình cảm đã được gắn kết chặt chẽ và bền vững sau khoảng thời gian dài sóng gió. Để tình cảm đôi lứa càng thêm khắng khít, bạn nên thường xuyên tổ chức các buổi hẹn hò lãng mạn cùng nhau.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Có thể thấy, Bảo Bình đã dành khá nhiều công sức để phát huy tối đa khả năng giao tiếp và tài năng ứng biến linh hoạt trong công việc. Thêm vào đó, quý nhân xuất hiện chỉ bảo giúp bạn nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Tử vi khuyên bạn hãy tiết kiệm ngay cả những khoản tiền nho nhỏ, đừng để rơi vào khó khăn mới nhận ra giá trị của việc tiết kiệm.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm lứa đôi ngày càng thắm sắc và ngọt ngào phần nào bù đắp cho chòm sao những bất ổn trong cuộc sống. Còn người độc thân sẽ tìm được một nửa phù hợp với mình sớm thôi.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được thuận lợi cho lắm. Tử vi khuyên bạn hãy suy xét đến việc sử dụng thêm sự trợ giúp từ bên ngoài để giảm bớt gánh nặng trong công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bên cạnh thực lực thì cung hoàng đạo này còn tìm được hậu thuẫn chắc vững từ gia đình trong công cuộc làm giàu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Chòm sao độc thân không khó để tìm được mối nhân duyên tốt lành thông qua sự mai mối của người thân. Có vẻ như, bạn chỉ muốn tìm kiếm bến đỗ bình yên, nghiêm túc chứ không còn muốn những thứ vô định như trước.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Bạc Liêu trao chứng nhận đầu tư cho 13 dự án gần 17.000 tỷ đồng
Tại hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2022, lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 7 doanh nghiệp đề xuất thực hiện 13 dự án.