Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2022: Xử Nữ tình cảm không vui vẻ, Bọ Cạp công việc trầm lắng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình tương đối ổn định nhờ có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt xuất hiện trước mắt. Trong khi đó, vận trình công việc của Kim Ngưu duy trì bình ổn do biết tận dụng điều kiện thuận lợi để thăng tiến trong sự nghiệp.

Tử vi hôm nay 27/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 28/9/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 27/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 27/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương sẽ đón nhận cơ hội thăng tiến và vận may trong việc hợp tác làm ăn. Dường như, chòm sao này không cần bỏ sức quá nhiều sức lực mà vẫn dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ngày càng tăng tiến. Cung hoàng đạo này sẽ trở nên phóng khoáng khi Mặt Trời đối đỉnh ở sao Mộc ảnh hưởng. Bạn cũng mang trong mình sự lạc quan và vui vẻ nên điềm lành về sự thịnh vượng vô cùng rõ ràng trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Người cung này luôn có một gia đình hạnh phúc, yêu thương và sẵn sàng trở thành chỗ dựa vững chắc mỗi khi yếu lòng. Bên cạnh đó, người độc thân lại rất hài lòng với cuộc sống hiện tại nên chưa có ý định tìm kiếm cho mình một mối quan hệ mới.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp duy trì bình ổn. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này đang có nhiều điều kiện thuận lợi nên hãy tận dụng để thăng tiến trong sự nghiệp. Hơn nữa, bạn cũng cần phải nỗ lực hơn để mọi việc được tiến triển nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả. Nguồn thu có dấu hiệu giảm sút đáng kể do phát sinh nhiều khoản chi tiêu không cần thiết trong cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý khiến tinh thần của người cung này đi xuống thấy rõ. Có thể thấy, mỗi lần giận nhau, tâm trạng của bạn lúc nào cũng bộc lộ ra sự giận dữ khiến người khác sợ hãi và xa lánh.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra khá thuận lợi trong ngày hôm nay. Song Tử sẽ hoàn thành nhanh mọi nhiệm vụ được giao nhờ phát huy tốt năng lực làm việc. Ngoài ra, nếu có thời gian rảnh bạn nên học tập thêm để trau dồi kỹ năng cũng như kinh nghiệm cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp trở ngại. Khó khăn tài chính trong thời gian này không khỏi khiến cung hoàng đạo này phải đau đầu và mất phương hướng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Có vẻ như, chòm sao này rất dễ nổi cáu chỉ vì một hành động vô ý nhỏ nhặt của người khác. Thế nhưng, bạn vẫn khăng khăng rằng bản thân không có lỗi gì trong chuyện này.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chuyển mình khả quan. Dường như, chòm sao này đã hạn chế được tối đa việc mắc phải các sai sót, rắc rối bằng cách tỉ mỉ, chỉn chu hơn trong từng nhiệm vụ. Khả năng ứng biến linh hoạt và cách làm việc đâu ra đó sẽ sớm mang lại cho bạn những thành tích vượt trội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Mặc dù nguồn thu nhập không được gia tăng nhưng nhờ thói quen chi tiêu khoa học mà cung hoàng đạo này lúc nào cũng có khoản dư đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Dương như, Cự Giải đang kiểm soát ghen tuông một cách vô lý và quá đà đối với người ấy của mình. Bạn nên nhớ rằng, tình yêu khi không có được sự tin tưởng thì sớm muộn gì rạn nứt theo đúng nghĩa đen.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Tử vi khuyên bạn nên sắp xếp và đơn giản hóa mọi việc để đạt được hiệu quả hơn. Trong quá trình này, Sư Tử sẽ sớm nhận ra việc ôm đồm quá nhiều thứ cùng một lúc chỉ ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Tuy nhiên, vượng nhất vẫn là lộc ăn uống, nhất là những người đang làm các công việc bán hàng hoặc tự do.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ hơn bao giờ hết. Dự báo, chòm sao này sẽ có một buổi hẹn hò lãng mạn trong hôm nay để gắn kết tình cảm. Còn người độc thân vẫn đang tìm kiếm một người tâm đầu ý hợp để san sẻ những điều bình dị trong cuộc sống.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra chưa được như mong đợi. Vốn là người rất thích trải nghiệm và thích đảm nhận những dự án, những lĩnh vực mới, nên nếu không được bắt tay vào bất cứ điều gì, bạn cảm thấy thất vọng vì sự thiếu tiến bộ này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Cung hoàng đạo này có thể tích tiền và lên kế hoạch cho những chuyến du lịch giải tỏa stress. Tử vi khuyên bạn đừng quá tiết kiệm và nên tự thưởng cho bản thân mình một chút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ. Có vẻ như, những căng thẳng trong cuộc sống có thể đang bùng phát giữa các thành viên trong gia đình hoặc người yêu thương của Xử Nữ.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp duy trì ổn định. Song, Thiên Bình sẽ có cơ hội đạm nhận những trách nhiệm cao hơn trong thời gian tới, từ đó giúp bản thân cải thiện được vị trí công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn hơn mọi ngày. Nguồn thu nhập được gia tăng đáng kể giúp chòm sao này củng cố tốt chất lượng cuộc sống hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu khả quan. Chỉ cần cung hoàng đạo này chịu mở lòng để đón nhận mối quan hệ mới thì sẽ có rất nhiều lời tỏ tình gửi đến bạn. Riêng người có đôi có cặp luôn biết tạo niềm vui cho nhau, chẳng hạn như các hoạt động hẹn hò, ăn uống, vui chơi,...

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút trầm lắng. Có vẻ như, chòm sao này đã bỏ lỡ khá nhiều cơ hội cũng như vận may trước mắt chỉ vì sự lơ đãng của mình. Năng lực làm việc còn khá hạn chế vô hình trung cản trở bạn khá nhiều trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Một vài tin vui liên quan tới phương diện tài chính của Bọ Cạp sắp diễn ra như tiền thưởng hoa hồng, trúng thưởng hay lộc ăn uống từ bạn bè, người thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần chú ý hơn. Những mối quan hệ xung quanh, dù là quan hệ đồng nghiệp hay tình cảm cũng đang mang lại cho bạn những niềm vui, niềm hạnh phúc nhất định. Vì thế nên đừng xem nhẹ bên nào kẻo bạn sẽ phải hối hận vì điều đó.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển chậm chạp. Khi có quá nhiều trở ngại phát sinh cùng lúc thì người cung này lại trở nên hoang mang và hoảng sợ. Mặc dù bạn có đủ khả năng để giải quyết nhưng bạn vẫn mong chờ sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đặc biệt cẩn trọng. Tử vi dự báo, những dự án kinh doanh hay đầu tư mới đều không có lợi trong hôm nay. Chính vì thế, chòm sao này nên đợi một thời cơ khác thích hợp hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có vẻ như, cung hoàng đạo này không có nhiều thời gian để gặp gỡ cũng như hẹn hò với đối tượng phù hợp. Sự bận rộn của đoạn quá cảnh mặt Trăng và sao Mộc khiến thời gian của Nhân Mã hoàn toàn bị chiếm dụng hết.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra thuận buồm xuôi gió. Có thể thấy đây là thời điểm tốt lành cho bạn thực hiện bất kỳ dự án nào, song cũng đòi hỏi về sự bền bỉ và khả năng chịu đựng công việc của chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định hơn rất nhiều sau khoảng thời gian biến động không ngừng. Có vẻ như, cung hoàng đạo này đang thắt chặt chi tiêu dù việc này thực sự khó khăn và thử thách.

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ. Dự báo, nguồn năng lượng vô tận của đoạn chiêm tinh Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc sẽ khiến cho cuộc sống của chòm sao này luôn vui tươi, sáng rõ. Các mối quan hệ tình cảm cũng nhờ đó mà thuận hòa hơn rất nhiều.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Nếu có mối quan hệ xã giao tốt đẹp trong công việc thì chắc chắn một khi Bảo Bình vận hành công việc sẽ trơn tru và đạt hiệu quả cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Đây là thời điểm mà có nhiều cơ hội kiếm tiền tốt xuất hiện trước chòm sao này. Tuy nhiên bạn lại quá dễ dàng đón nhận nó mà không tính toán mọi thứ khó khăn về sau nên dễ gặp họa hao tài tốn của.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này nên dành thời gian nhiều hơn để suy nghĩ về gia đình, về những gì có thể làm cho người thân của mình. Dường như, bạn đang quá lơ là với những người thân yêu vào thời điểm này.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp lên xuống thất thường. Mặt Trời đối đỉnh sao Mộc khiến Song Ngư bị dư thừa nguồn năng lượng và lãng phí vận may tìm đến mình. Có vẻ như, bạn khá chủ quan và dễ dàng đánh mất cơ hội tốt để thăng tiến trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên thận trọng hơn khi Mặt Trời đối đỉnh với sao Mộc. Tuy khá may mắn khi đón nhận cơ may liên quan đến tài chính nhưng chòm sao nãy cũng dễ dàng gặp tai họa khi không suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra quyết định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Tử vi cho biết, Song Ngư độc thân có thể nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ một người bạn cũ. Tình cảm đôi lứa cũng ngày càng khắng khít nhờ nỗ lực vun vén tình cảm từ hai phía.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn