Tử vi ngày mai của 12 con giáp 28/9/2022: Tuất tài lộc không ổn định, Thìn vượng tình cảm

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất bất ổn, do đó mà bản mệnh không nên đầu tư vào lúc này. Trong khi đó, chuyện tình yêu của người tuổi Thìn thắm sắc do gặp đào hoa vượng trong ngày giữa tuần.

Tử vi ngày mai 28/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 29/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 28/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão vượng phát vì gặp Thần Tài trong ngày này. Song song đó, vận trình công việc lẫn tình cảm đều diễn ra một cách hanh thông nên bản mệnh có thể an tâm hơn về điều đó. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không có gì đáng lo. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này đưa ra quyết định liên quan đến việc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cơ hội kiếm tiền không phải lúc nào cũng xuất hiện trước mắt nên con giáp này cần phải nhanh trí nắm bắt nhanh chóng để gia tăng nguồn thu nhập của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tốt nhất là bạn nên dành thời gian nhiều hơn cho gia đình của mình nếu không muốn tạo ra vết nứt trong đời sống hôn nhân của bạn và người ấy. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không hoàn toàn suôn sẻ. Dự đoán người tuổi sẽ gặp một vài rắc rối nhất định trong quá trình xử lý công việc. Từ đó, mọi kế hoạch đều đi lệch quỹ đạo khiến cho tinh thần của bản mệnh càng thêm tồi tệ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là hãy lập kế hoạch quản lý tài chính ngay lúc này để khắc phục những thất thoát trong vấn đề liên quan đến tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu khởi sắc. Sau những áp lực trong công việc, bạn lại tìm trở về tổ ấm nhỏ của mình như một liều thuốc để chữa cho tâm hồn. Người độc thân cần tham gia nhiều hoạt động tập thể hơn để tìm kiếm người yêu cho mình. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Tư, con đường sự nghiệp của tuổi Dần tương đối suôn sẻ và hanh thuận. Vốn là người thông minh và tài trí hơn người nên người tuổi này sớm nhận được những thành tựu xứng đáng cho những nỗ lực đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng rực rỡ. May mắn thường xuyên “gõ cửa” giúp con giáp này có những khoảng thu nhập rủng rỉnh trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng tốt đẹp chút nào. Báo hiệu sẽ có những mâu thuẫn, tranh cãi gay gắt trong mối quan hệ giữa bạn và đối phương do chưa tìm thấy được sự đồng điệu trong tâm hồn lẫn suy nghĩ của nhau. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Nhờ có sự xuất hiện của Quý Nhân mà người tuổi này có thể kịp thời giải quyết những rắc rối trong hiện tại một cách triệt để. Đồng thời, bản mệnh còn tự mình vạch ra hướng đi phù hợp cho mình trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn. Thần Tài xuất hiện giúp nguồn thu nhập của con giáp này cải thiện một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào, thấm sắc. Bình yên là thứ mà bạn tìm thấy được trong mối quan hệ tình cảm với người ấy. Còn người độc thân chưa nghĩ nhiều tới chuyện yêu đương, hẹn hò do vẫn còn bận rộn với công việc hàng ngày. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 28/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra có tốt, có xấu. Người tuổi này luôn làm việc theo nguyên tắc và không cho phép ai phá vỡ điều đó nên sẽ mang lại hiệu quả cao trong công việc nếu làm việc độc lập. Song, không khí làm việc trở nên căng thẳng nếu bản mệnh làm việc nhóm với mọi người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường do không có kế hoạch chi tiêu khoa học. Nếu không sớm thay đổi điều này thì việc rơi vào cảnh “rỗng túi” là điều không thể tránh khỏi trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào và vui vẻ. Đào hoa vượng giúp cho tuổi này cảm nhận được rõ tình cảm và sự cảm thông của người ấy. Qua đó, bạn cảm thấy mình cần phải trân trọng và yêu thương đối phương nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai không mấy thuận lợi và suôn sẻ. Tác động của Hung Tinh khiến cho người tuổi này liên tục gặp những chuyện thị phi ở nơi làm việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bản mệnh đó là hãy “an phận thủ thường” để tránh “rước” họa vào thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Nhắc nhở, con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc để tránh mất tiền một cách oan uổng.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm viên mãn. Đào hoa nở rộng mang đến cho bạn một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bình yên mà nhiều người hằng mong ước. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ nhìn chung dễ dàng về mọi mặt. Quý Nhân đưa đường dẫn lối giúp cho người tuổi này làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái”, đồng thời còn hanh thông trong việc tạo dựng các mối quan hệ xã giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Không những giúp đỡ nhiệt tình trong công việc mà Quý Nhân còn nâng đỡ con giáp này trong vấn đề tài chính, giúp bản mệnh tìm thấy được những cơ hội làm giàu cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khởi sắc. Mối quan hệ của hai người tốt đẹp trở lại sau những mâu thuẫn, hiểu lầm trước đó nhờ có sự nhường nhịn lẫn nhau trong quá trình giải quyết vấn đề này. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 28/9 diễn ra một cách suôn sẻ và ổn định. Dự đoán người tuổi này sẽ được cấp trên cân nhắc cho lên vị trí cao hơn do có Quý Nhân phù trợ cùng với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Con giáp này có thể thoải mái hơn trong việc chi trả cho những nhu cầu cá nhân nhờ có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chan chứa tình yêu thương. Đôi lứa yêu nhau đang có những giây phút ngọt ngào đáng nhớ tại thời điểm này. Người độc thân tìm thấy được người bạn trăm năm thông qua những buổi gặp gỡ bạn bè. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra thuận lợi đủ đường. Tinh thần phấn chấn và tràn trề năng lượng giúp người tuổi này nâng cao năng suất làm việc, từ đó cải thiện hiệu quả công việc một cách tốt nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Con giáp này có thể an tâm và thoải mái mua sắc cho cá nhân và cho những người thân yêu trong gia đình nhờ có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính lẫn nghề tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm và hài hòa. Mối quan hệ giữa các cặp đôi trở nên khăng khít và bền chặt hơn bao giờ hết nhờ có đào hoa vượng trong ngày. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối ổn định và suôn sẻ. Những rắc rối của người tuổi này đều được giải quyết triệt để do có sự giúp đỡ của những người xung quanh. Chính vì vậy, bản mệnh đừng quên nói lời cảm ơn những người đã từng giúp đỡ mình vượt qua giai đoạn khó khăn này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Những hạng mục đầu tư trước đó có thể mang về cho con giáp này những khoản thu rủng rỉnh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Quý Nhân xuất hiện mang đến cho những cặp đôi đang yêu nhau cảm giác bình yên và dễ chịu. Người độc thân cần chịu khó mở lòng hơn nữa mới có cơ hội tìm kiếm một nửa yêu thương cho mình. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 28/9 diễn ra không được thuận lợi. Người tuổi này có xu hướng giải quyết những rắc rối trong công việc bằng cách thoái thoát trách nhiệm và đổ lỗi cho người khác. Điều này vô tình làm hạn chế các cơ hội nhận sai, khắc phục của bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Chính vì vậy, đây không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này vung ra một số tiền lớn cho việc đầu tư, kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa, nở rộ. Bạn và người ấy hiện đang lên kế hoạch hâm nóng tình cảm bằng những chuyến đi chơi xa. Người độc thân vẫn còn ham chơi nên chưa muốn nói chuyện yêu đương ngay lúc này. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không thật sự thuận lợi. Ở nơi làm việc, người tuổi cần đề cao cảnh giác với những người đang cố ý tiếp cận mình. Tử vi khuyên bản mệnh chớ vội tin tưởng mà làm theo lời họ nói nếu không muốn tai họa ập xuống đầu mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Dự đoán có khá nhiều tin vui về tài chính nhờ quá trình làm việc chăm chỉ trong suốt thời gian vừa qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không nhận được tín hiệu khởi sắc. Những người đã lập gia đình cần chú ý nhiều hơn tới cảm xúc của đối phương. Vì chỉ có sự thấu hiểu thì mối quan hệ tình cảm mới ngày càng khăng khít và bền chặt. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
TP HCM giải thích về đề xuất tăng hệ số điều chỉnh giá đất
Đại diện Sở TN&MT TP HCM cho biết, xuất phát từ thực trạng Bảng giá đất của TP HCM khá thấp so với giá đất giao dịch trên thị trường, việc xây dựng và từng bước tăng hệ số điều chỉnh giá đất theo lộ trình thích hợp là việc làm cần thiết và có cơ sở thực tiễn.