Tử vi ngày mai của 12 con giáp 29/9/2022: Tỵ tài lộc vượng tiến, Dần sự nghiệp thăng hoa

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ vượng tiến nhờ có nguồn thu nhập dồi dào cùng với sự hậu thuẫn kinh tế từ gia đình. Bên cạnh đó, vận trình công nghiệp của người tuổi Dần tiến triển tốt đẹp nhờ vào sự nhanh trí và khéo léo trong quá trình xử lý công việc.

Tử vi ngày mai 29/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 30/9/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 29/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu bấp bênh do không học cách chi tiêu quản lý tiền bạc cá nhân. Bên cạnh đó, vận trình sự nghiệp và tình cảm chẳng tốt đẹp chút nào nên bản mệnh hãy nên hết sức thận trọng để tránh làm ảnh hưởng đến tinh thần của mình. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối suôn sẻ. Quý Nhân nâng đỡ giúp công việc làm ăn, kinh doanh “thuận buồm xuôi gió” hơn bao giờ hết. Cấp trên nhận thấy sự tiến bộ vượt bậc nên đang cân nhắc cho bản mệnh lên vị trí tốt hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “phát tài phát lộc”. Nhiều cơ hội kiếm được một khoản tiền lớn từ đầu tư dành cho con giáp này là rất nhiều, do đó hãy biết cách tận dụng để gia tăng nguồn thu nhập của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Vì mải mê chạy theo sức hút của đồng tiền và danh vọng mà bạn vô tình quên đi tình yêu của mình. Nếu không sớm cân bằng lại thì e rằng khó để duy trì mối quan hệ tình cảm này. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra tương đối vất vả và chông gai. Điềm báo người tuổi có khả năng dễ gặp thất bại trong công việc. Nguyên nhân lớn nhất chính là sự bất ổn trong tinh thần của chính bản thân mình. Tốt nhất là bản mệnh hãy nghỉ ngơi để tái tạo lại năng lượng trước khi quay lại với công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Đây chính là thời điểm mà con giáp này cần xây dựng kế hoạch quản lý tài chính khoa học và thông minh để cải thiện nguồn thu nhập, đồng thời còn đề phòng những tai họa phát sinh bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều xáo trộn. Tác động của đào hoa xấu khiến cho đôi lứa yêu nhau vẫn còn tồn tại nhiều khoảng cách không tên. Bên cạnh đó, một lý do khác đó chính là bạn vẫn chưa thật sự mở lòng để đón nhận một mối quan hệ mới. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Năm, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra một cách hanh thông và thuận lợi. Đứng trước khó khăn và thách thức, tử vi khuyên người tuổi này cần có sự nhanh trí và khéo léo để giải quyết. Nếu vượt qua được điều này, bản mệnh sẽ khẳng định được năng lực và bản lĩnh của mình trên con đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Có thể nói, khả năng kiếm tiền của con giáp này vốn là điều không thể chê vào đâu được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm liên tục gặp sóng gió. Đào hoa dữ đột ngột xuất hiện vào giữa tuần khiến cho bạn và người ấy nảy sinh không ít xung đột và cãi vã trong đời sống vợ chồng. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra hanh thuận về mọi mặt. Người tuổi này nhận được kết quả xứng đáng trong quá trình làm việc nhờ vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Do đó, bản mệnh hãy kiên trì và đừng ngại cố gắng nếu muốn nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối dư dả, dồi dào. Ngoài thu nhập từ công việc chính thì con giáp này còn có thêm nhiều khoản thu nhập khác từ các nghề tay trái. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trì trệ. Hiểu lầm chính là nguyên nhân gây ra không ít xung khắc trong mối quan hệ của các cặp đôi. Còn người độc thân chưa muốn nói chuyện yêu đương vì vẫn mải mê ham chơi. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 29/9 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra tiến triển một cách suôn sẻ. Những kế hoạch của người tuổi này đều “xuôi chèo mát mái” trong ngày giữa tuần nhờ có Tam Hợp cục nâng đỡ tận tình. Đây là thời điểm mà bản mệnh có thể nghỉ ngơi lấy lại năng lượng để tiếp tục với công việc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Đặc biệt là những người làm công việc liên quan đến kinh doanh, buôn bán rất dễ thu về những khoản lợi nhuận “khủng” cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào mùa thăng hoa. May mắn được Quý Nhân đưa đường dẫn lối mà người độc thân tìm thấy được người bạn đời cho mình. Hãy mạnh dạn để không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai gặp may mắn khá nhiều. Vì gặp ngày Lục Hợp nên người tuổi này sớm tìm ra cho mình hướng đi mới phù hợp với năng lực thực sự. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt của cấp trên giúp bản mệnh tìm thấy được thế mạnh tiềm ẩn của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng tiến. Về phương diện tài chính, con giáp này này không cần phải lo nghĩ quá nhiều khi có nguồn thu nhập dồi dào cộng với sự hậu thuẫn kinh tế từ gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không mấy khả quan. Đây chính là khoảng thời gian để bạn quan tâm nhiều hơn tới tình cảm của đối phương. Tình yêu cho đi thì mới được đáp trả lại bằng hạnh phúc, ngọt ngào. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra Hung Cát đan xen. Sự nhẹ dạ cả tin người khác chính là lý do mà người tuổi này để kẻ xấu lợi dụng và trục lợi. Ngoài ra, bản mệnh có thể tham khảo ý kiến của mọi người về cách nhìn người để tránh sai lầm trong quá trình tìm kiếm đối tác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nhận tín hiệu hao hụt. Tốt nhất là con giáp này nên thận trọng khi đưa ra những quyết định liên quan đến tài chính để tránh mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng hề tốt đẹp. Mâu thuẫn trong mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi ngày càng lớn dần nhờ gặp đào hoa dữ. Từ đó, tình cảm dần đà rạn nứt vì cái tôi của cả hai quá lớn. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 29/9 diễn ra khó khăn và chông gai. Dự đoán người tuổi này sẽ gặp điềm báo sự nghiệp “tụt dốc không phanh” và tai họa liên tục ập tới trong ngày giữa tuần nếu cứ tiếp tục lơ là, bất cẩn trong quá trình xử lý công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc xuống dốc bất ngờ. Những quyết định thiếu sáng suốt trong việc đầu tư, kinh doanh khiến cho con giáp này rơi vào tình cảnh “không một xu dính túi” một cách nghiêm trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiếp tục giậm chân tại chỗ. Người độc thân bỏ lỡ nhiều cơ hội hẹn hò đáng quý do vẫn đang "gặm nhấm" quá khứ đau lòng trước đây. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra một cách hanh thông. May mắn là người tuổi sớm nhận ra được thế mạnh của mình và phát huy đúng thời điểm trong công việc. Nhờ đó mà bản mệnh gặt hái không ít thành tựu nổi bật trong ngày. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến bất ngờ. Người làm kinh doanh hay làm công ăn lương đều được Thần Tài trợ mệnh tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm và hòa hợp. Bạn và người ấy đang có những phút giây đẹp đẽ và ngọt ngào nhờ biết cách sẻ chia và bao dung cho những thiếu sót của đối phương. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra một cách trôi chảy và dễ dàng. Để có được những thành quả đáng mơ ước như hiện tại thì người tuổi này đã trải qua không ít thử thách và vất vả trên con đường chinh phục ước mơ của mình. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để có thể chạm tới đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. May mắn liên tục “gõ cửa” góp phần làm cho túi tiền của con giáp này dày lên trông thấy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Quý Nhân xuất hiện giúp người độc thân sớm tìm được người bạn tri kỷ cho mình. Còn các cặp đôi yêu nhau có được chuyện tình yêu mà nhiều người đang ao ước. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 29/9 diễn ra tương đối khả quan. Chính Quan trợ mệnh giúp người tuổi này nhanh chóng tìm thấy cơ hội “thăng quan tiến chức” rõ rệt trong công việc. Nếu biết cách nắm bắt thì đường công danh của bản mệnh sẽ rất xán lạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Con giáp này có thể gạt bỏ nỗi lo tài chính cá nhân và an tâm hơn trong việc chi tiêu nhờ có nguồn thu nhập rủng rỉnh từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dịp được khởi sắc. Tác động của Thần may mắn giúp tuổi này thoát khỏi tình trạng độc thân hiện tại. Còn những đôi lứa yêu nhau có thể vui vẻ trở lại sau những mâu thuẫn, hiểu lầm trong chuyện tình cảm. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra tương đối gian nan và vất vả. Dự báo sẽ có họa tiểu nhân đeo bám nên người tuổi này rất dễ trở thành tâm điểu của những cuộc bàn tán, nói xấu. Nếu rơi vào tình huống như thế này thì bản mệnh chỉ cần bỏ qua và tập trung cho công việc là được. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút bất bênh. Con giáp này cần phải lên kế hoạch quản lý chi tiêu ngay từ bây giờ để cải thiện nguồn thu nhập cho mình và tránh rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tài chính như trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp trở ngại một chút. Vì chưa thế quên đi những chuyện buồn trong quá khứ nên bạn vẫn chưa thể bước thêm bước nữa cho mình. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (21-27/11): Duyệt làm nút giao vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long, chuẩn bị khởi công cao tốc Cao Lãnh - An Hữu
Duyệt làm nút giao đường vành đai 3,5 - Đại lộ Thăng Long; khởi công cao tốc Cao Lãnh - An Hữu vào tháng 4/2023; 156.000 tỷ đồng làm 5 cao tốc kết nối vùng Tây Nguyên... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.