Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 3/10 đến 9/10: Mùi tài lộc chững lại, Hợi sự nghiệp ổn định

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/10 đến 16/10

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tuất có vận trình công việc tương ổn định và chuyện tình cảm vượng sắc trong tuần này. Trong khi đó, vận trình tài lộc sụt giảm nhanh chóng nếu con giáp này thực hiện công việc đầu tư, hợp tác làm ăn với người khác. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 3/10-9/10 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tiến triển khả quan từ ngày thứ Hai đến thứ Bảy. Song, thứ Bảy là ngày xui xẻo nhất của bạn vì có thể có một số rắc rối bất ngờ xảy ra, đồng thời còn cần phải suy nghĩ và dành thời gian để giải quyết.

Công việc: Tuần này, người tuổi Tý không nên hấp tấp, vội vàng đưa ra một số quyết định quan trọng trong công việc. Đồng thời, bản mệnh cần giao tiếp khéo léo hơn khi nói chuyện với cấp trên để tránh bị làm khó làm dễ khi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn trong 5 ngày đầu. Dự đoán con giáp này sẽ gặp phải một cuộc tranh chấp liên quan đến tiền bạc giữa những người thân trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận tín hiệu khởi sắc. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang chịu phải sự phản đối từ bạn bè, người thân. Thay vì tức giận, bạn cần phải chứng minh với mọi người rằng sự lựa chọn của mình là đúng. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới liên tục gặp vận may vào các ngày trong tuần và Chủ Nhật cuối tuần. Song, bạn nên cẩn thận ngày thứ Bảy bởi đây là ngày mà bạn dễ gặp mệt mỏi trong công việc do làm việc quá sức. Do đó hãy nghỉ ngơi nhiều hơn trước khi quay trở lại với công việc. 

Công việc: Người tuổi Sửu nên tập trung và không được lơ là, bất cẩn trong quá trình làm việc, nhất là những công việc liên quan đến giấy tờ, hồ sơ để tránh sai sót không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối tốt vào ngày thứ Năm và thứ Sáu. Tử vi cho biết, con giáp này sẽ dễ dàng nâng cao nguồn tài chính của mình tại thời điểm này nhờ Quý Nhân nâng đỡ nhiệt tình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người độc thân có đào hoa vượng, còn người đã có gia đình tránh tiếp xúc thân mật với người khác giới nếu không muốn nảy sinh tranh chấp giữa hai người. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần hanh thông hầu hết các ngày trong tuần và thứ Bảy cuối tuần. Thế nhưng, bạn có thể sẽ bị thâm hụt tài chính cá nhân vào ngày thứ Bảy nếu không biết cách tiêu xài một cách hợp lý. 

Công việc: Tuần này, người tuổi Dần có thể gặp nhiều thử thách trong sự nghiệp. Tốt nhất là hãy mau chóng thích nghi với hoàn cảnh hiện tại, đồng thời chủ động bồi dưỡng thêm kiến thức và kỹ năng liên quan để có được nền tảng vững chắc trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc vào ngày thứ Hai và thứ Bảy. Đây chính là khoảng thời gian lý tưởng để con giáp này nắm bắt cơ hội kiếm tiền, từ đó cải thiện nguồn thu nhập của mình một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Bạn luôn suy nghĩ quá nhiều về việc nắm bắt mối quan hệ và không dám chủ động bày tỏ tình cảm của mình. Nếu vẫn không chịu thay đổi điều này, bạn sẽ nhanh chóng bỏ lỡ đi cơ hội đáng quý đó. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão ổn định vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và các ngày từ thứ Sáu đến Chủ Nhật. Trong đó, tử vi dự đoán thứ Năm là ngày xui xẻo nhất, do đó bạn cần phải lý trí trong ngày này để tránh đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc. 

Công việc: Người tuổi Mão sẽ có một tuần làm việc thực sự gian nan vất vả nhưng lại không nhận được đền đáp xứng đáng. Lời khuyên dành cho bản mệnh đó chính là hãy nên thay đổi lại phương pháp làm việc và làm nhiều ít nói để mọi thứ hanh thông hơn trước. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Tuy rằng nguồn thu nhập không tăng cao song nhờ biết cách quản lý chi tiêu thông minh mà con giáp này có được nguồn tích lũy khấm khá cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Dự đoán mối quan hệ giữa bạn và người ấy có dấu hiệu rạn nứt do cả hai không tìm được sự đồng điệu trong cuộc sống. Tốt nhất là hãy dành thời gian trò chuyện để thấu hiểu nhau nhiều hơn. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn thuận lợi vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và các ngày từ thứ Sáu đến Chủ Nhật. Riêng thứ Năm là khoảng thời gian mà bản mệnh có thể gặp những chuyện xui rủi trong công việc. 

Công việc: Tại nơi làm việc, người tuổi Thìn cần phải chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp, lãnh đạo cũng như các thành viên trong nhóm để tránh xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ do con giáp này “vung” tiền mua sắm quá nhiều trong khoảng thời gian. Tốt nhất là hãy cố gắng tiết kiệm ngay từ bây giờ để cải thiện tài chính cá nhân một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tốt chút nào. Mâu thuẫn liên tục ập đến khiến cho mối quan hệ giữa bạn và đối phương trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Thậm chí, việc này chính là nguyên nhân dẫn đến “đường ai nấy đi” nếu cả hai không chịu hạ cái tôi cá nhân xuống. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ hanh thuận vào ngày đầu từ và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Bên cạnh đó, thứ Ba là thời điểm mà cảm xúc của bạn không tốt dẫn đến thụ động hơn trong quá trình làm việc. 

Công việc: Tử vi cho biết, người tuổi Tỵ cố gắng tránh những sơ sót và sai lầm trong quá trình xử lý công việc, đồng thời hãy giữ bình tĩnh và đừng nóng vội để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn trong việc đầu tư, kinh doanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Vốn là người nhẹ dạ cả tin nên con giáp này đôi lúc mất tiền một cách oan uổng do tin vào những lời nói ngon ngọt mượn tiền của người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Đây là khoảng thời gian thích hợp để bạn tìm kiếm người bạn đời phù hợp với mình. Người đã lập gia đình hãy nên lên kế hoạch hâm nóng tình yêu với người ấy để mối quan hệ trở nên khăng khít, bền chặt. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ liên tục gặp may mắn vào các ngày từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Thế nhưng, thứ Hai là thời điểm mà bạn hãy chăm sóc sức khỏe và quan tâm đến chế độ ăn uống của bản thân nhiều hơn nếu không muốn tốn một khoản tiền để đi khám bệnh.

Công việc: Công việc diễn biến tương đối suôn sẻ. Dự báo người tuổi Ngoại sẽ thu về được kết quả như mong muốn nhờ những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua. Song, bản mệnh cũng cần chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh xích mích, cãi vã.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Tốt nhất là hãy chú ý tiêu dùng một cách hợp lý để có được nguồn tài chính tốt cho mình trong tương lai.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình tương đối ổn định, người độc thân có chuyện tình cảm tốt đẹp với người ấy trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi “thuận buồm xuôi gió” vào các ngày từ thứ Ba đến Chủ Nhật. Song, thứ Hai là khoảng thời gian mà công việc làm ăn của bạn có thể bị bỏ dở giữa chừng do Tỷ Kiên xuất hiện bất ngờ. 

Công việc: Dự báo người tuổi Mùi có khả năng đi công tác tạm thời hoặc làm thêm giờ trong tuần này. Tuy rằng sẽ tốn nhiều công sức nhưng bản mệnh chỉ cần phối hợp nhịp nhàng là có thể đạt được kết quả tốt.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Chính vì vậy, con giáp này cần phải tìm cách tăng thu nhập, giảm chi tiêu nếu muốn có cuộc sống không lo “cơm áo gạo tiền” trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Người đã kết hôn cần trò chuyện với người ấy nhiều hơn để có sự thấu hiểu lẫn nhau. Còn người độc thân chẳng thể tìm thấy được người bạn đời cho mình do tiêu chuẩn tìm người yêu đặt ra quá cao. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân “xuôi chèo mát mái” vào ngày thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Riêng thứ Ba là ngày có thể có những thay đổi đột ngột, do đó mà bạn cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Công việc: Nếu sẵn sàng nỗ lực với những mục tiêu và kế hoạch đề ra, người tuổi Thân sẽ được đền đáp xứng đáng. Bên cạnh đó, bản mệnh được cấp trên cân nhắc cho vị trí tốt hơn nhờ có ý chí tiến thủ và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc nên chú ý. Đây chưa phải là thời điểm thuận lợi để con giáp này đầu tư, hợp tác với người khác. Thay vào đó, tuổi này cần chú tâm vào làm tốt công việc của mình để thu về khoản tiền thưởng rủng rỉnh cho bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã lập gia đình viên mãn, hạnh phúc và người độc thân tốt đẹp. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần suôn sẻ vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Song, thứ Tư là ngày mà bạn hãy thận trọng trong những vấn đề liên quan đến tiền bạc kẻo mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Công việc: Người tuổi Dậu siêng năng và chăm chỉ trau dồi thêm kiến thức cùng với kỹ năng liên quan để có thể giải quyết công việc một cách thuận lợi, hanh thông. Song song đó, Quý Nhân giúp đỡ tận tình giúp bản mệnh nhanh chóng vượt qua khó khăn, bế tắc trong công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng. Nếu hiện đang đầu tư hoặc hợp tác với người khác, con giáp này nên chú ý đến những thay đổi của thị trường kinh tế để nắm bắt thời cơ kiếm tiền nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thuận với những người đã lập gia đình lẫn người độc thân. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới ổn định vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Đối với ngày thứ Năm, bạn có thể gặp phải những xích mích, cãi vã trong quá trình làm việc nhóm với đồng nghiệp hay hợp tác với người khác.

Công việc: Nửa đầu tuần sẽ có chút áp lực nhưng người tuổi Tuất có thể vượt qua được. Nhưng đến nửa cuối tuần thì mọi việc đều có thể tiến hành ổn định trở lại nên bản mệnh có thể an tâm phần nào. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sụt giảm đáng kể nếu con giáp này bắt tay vào việc đầu tư, hợp tác làm ăn với người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình ổn định, người độc thân có  tình duyên khá tốt.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi xui xẻo nhất vào ngày thứ Sáu, song các ngày còn lại chính là khoảng thời gian vượng nhất.

Công việc: Người tuổi Hợi tìm thấy cơ hội phát huy năng lực bản thân. Điều này khiến cho bản mệnh tiêu hao nhiều sức lực nên hãy chú ý trong việc cân bằng giữa công việc và nghỉ ngơi điều độ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nguồn thu nhập khấm khá từ công việc chính lẫn nghề tay trái giúp con giáp này có được cuộc sống thoải mái hơn trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình bền vững, còn người độc thân kém duyên do quá mải mê tập trung phát triển sự nghiệp bản thân.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nhiều dự án bất động sản lớn được chuyển mục đích sử dụng đất
Từ đầu năm đến nay, nhiều dự án bất động sản tại Long An, Hòa Bình... đã được duyệt chuyển đổi mục đích sử dụng đất để triển khai thực hiện.