Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 2/10/2022: Sửu tài lộc phát lộc, Mùi tình duyên khởi sắc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân có tiến triển tốt. Bản mệnh có nhiều “lộc lá” trong ngày Chủ Nhật này. Tốt nhất, bản mệnh nên nghĩ tới chuyện tiết kiệm tiền bạc hoặc đầu tư sẽ là hướng đi tốt vào cuối tuần

Tử vi hàng ngày hôm nay 2/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi bình ổn. Nguồn thu không tăng cũng không giảm mang tới cho bản mệnh một cuộc sống bình lặng. Tuy nhiên con giáp này sớm nên suy nghĩ kỹ lưỡng về chuyện gia tăng thu nhập và tiết kiệm cho mai sau.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn không quá thuận lợi. Suy nghĩ tiêu cực và bi quan trực tiếp cản trở con giáp này trong việc xúc tiến cách kế hoạch, dự án quan trọng. Tinh thần và thái độ đóng vai trò quan trọng trong việc tác động tới sự thành công của mỗi chúng ta.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đào hoa nở rộ giúp các cặp đôi có thể thoải mái chia sẻ lời yêu thương với nhau. Những người yêu xa nên chủ động và quan tâm tới đối phương nhiều hơn để gắn kết mối quan hệ.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Hung tinh ảnh hưởng dễ gây ra tình trạng hao tài mất của vô cớ.

Cẩn trọng: Tinh thần bất ổn, không có sức sống do tác động của hung tinh. Tuổi Canh Tý: Cần để tâm hơn tới tình hình sức khỏe cá nhân. Tuổi Nhâm Tý: Còn bồng bột trong các quyết định công việc.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay suôn sẻ. Sự bình tĩnh, sáng suốt trong mọi quyết định đem đến cho người tuổi này những cơ hội chuyển mình rực rỡ. Bản mệnh nên nhân cơ hội này để bắt tay vào các kế hoạch đã tính toán trước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút biến động. Con giáp này được khuyên nên cư xử theo phương châm dĩ hoà vi quý thay vì luôn áp đặt và tạo áp lực cho nửa kia. Sự lắng nghe và cảm thông, bao dung thực sự cần thiết trong việc dung hòa tình yêu đôi lứa.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Đây là thời điểm thích hợp để tiến hành đầu tư hay ký kết hợp đồng, dự án tiềm năng.

Cẩn trọng: Cư xử khó coi dễ tạo ra nhiều xung đột và bất đồng. Tuổi Đinh Sửu: Mắc lỗi không đáng có do làm việc bất cẩn. Tuổi Tân Sửu: Tình cảm gia đình có chiều hướng rạn nứt.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay hanh thông. Quý nhân mang tới cho người tuổi này khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Tuổi Dần lại nhạy bén tận dụng lợi thế mình có nên dễ dàng biến giấc mơ thành hiện thực mà không cần tiêu tốn quá nhiều công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có sự thăng hoa. Cuộc nói chuyện đơn giản nhưng đủ chất chứa tình yêu thương và sự quan tâm mà các cặp đôi dành cho nửa kia của mình. Tinh thần hào hứng giúp cả hai có được những phút giây ngọt ngào, lãng mạn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Những quyết định tài chính kịp thời mang đến cho bản mệnh nguồn thu nhập dư dả, rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Suy nghĩ viển vông tự tạo cho mình áp lực nặng nề. Tuổi Bính Dần: Tình cảm gia đình rạn nứt và lạnh nhạt. Tuổi Mậu Dần: Nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình của mình.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không thuận. Đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh bắt tay vào đầu tư hay ký kết hợp đồng quan trọng. Nếu được, hãy bồi dưỡng thêm tri thức, kinh nghiệm hay xây dựng, mở rộng các mối quan hệ xã hội.

Tình cảm: Vận trình tình cảm mặn nồng thắm thiết. Đào hoa vượng giúp tình yêu của các cặp đôi càng thêm khăng khít, bền chặt theo năm tháng. Đào hoa rực rỡ mang tới cho người độc thân những cơ hội yêu đương tốt lành.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chút biến động. Con giáp này cần học cách quản lý chi tiêu thông minh để tránh rơi vào tình trạng túng thiếu hay vay mượn.

Cẩn trọng: Dù bận rộn đến mấy cũng đừng quên chăm lo đến chất lượng bữa ăn giấc ngủ. Tuổi Đinh Mão: Làm việc hăng say nhưng cũng cần để ý tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay có chút bất ổn. Một vài vấn đề rắc rối xảy ra dễ gây ảnh hưởng tới tâm trạng của con giáp này. Bản mệnh dần có xu hướng thay đổi cách nhìn nhận, đánh giá vấn đề. Tuy nhiên, dù có chuyện gì xảy ra thì cũng đừng bao giờ xa rời thực tế.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hài hòa. Tình yêu đôi lứa được xây dựng từ tình cảm bạn bè lại càng vững chắc và khăng khít. Bản mệnh cảm nhận trọn vẹn tình yêu và sự quan tâm từ nửa kia của mình nên càng cảm thấy hạnh phúc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập được cải thiện từ nhiều nguồn thu, bao gồm cả công việc chính và phụ.

Cẩn trọng: Suy tư, lo lắng nhiều chỉ càng khiến bản thân mệt mỏi. Tuổi Bính Thìn: Cố gắng giữ bình tĩnh trước những thay đổi. Tuổi Canh Thìn: Xung đột quan điểm trong quan hệ vợ chồng.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. May mắn giúp con giáp này dễ dàng hoàn thành được các mục tiêu đã đặt ra trước đó mà không cần phải tốn nhiều công sức. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên tập trung phát huy năng lực bản thân thay vì chỉ biết dựa dẫm vào vận may.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Người độc thân sớm tìm được một nửa yêu thương nhờ sự mai mối của bạn bè đồng nghiệp. Tình cảm vợ chồng có nhiều thay đổi theo hướng tích cực nhờ nỗ lực vun vén từ cả hai phía.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Thiên Tài nhập mệnh đem tới cho con giáp này khá nhiều may mắn trong lĩnh vực tài chính.

Cẩn trọng: Chế độ ăn uống thiếu khoa học gây ra nhiều vấn đề bất lợi đối với sức khỏe. Tuổi Đinh Tỵ: Dễ dàng gây mất lòng người khác vì ăn nói thiếu suy nghĩ. Tuổi Tân Tỵ: Làm việc thiếu kế hoạch nên không hiệu quả.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn diễn ra dễ dàng. Đây là thời điểm thích hợp để người tuổi này phát huy năng lực và bản lĩnh của mình. Quý nhân chỉ đường dẫn lối giúp bản mệnh tìm được thế mạnh thật sự của bản thân, vận dụng để củng cố cho bước tiến trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi mới mẻ. Không có lý do gì để người độc thân thôi hy vọng về một mối quan hệ nghiêm túc. Tình cảm chân thành, sự cởi mở và tinh tế chính là điểm mạnh giúp bản mệnh dễ dàng thu hút những người khác phái.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Quý nhân nâng đỡ đem tới cho người tuổi này khá nhiều vận may về tiền tài, của cải.

Cẩn trọng: Thu nhập có chút biến động do không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng. Tuổi Giáp Ngọ: Xung đột gay gắt với nửa kia. Tuổi Mậu Ngọ: Còn bị động, lười biếng làm việc.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Tính cách nghĩa hiệp và phóng khoáng đem đến cho những người này khá nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Bản mệnh nên tận dụng điều này để thúc đẩy vận trình sự nghiệp tiến được bước nào hay bước đó.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Đào hoa vượng vận củng cố thêm cho cảm xúc của các cặp đôi thêm mặn nồng và thăng hoa. Cơ hội tìm thấy một nửa tâm đầu ý hợp cho tuổi Mùi độc thân là rất lớn.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng nhanh nhưng đừng quá chủ quan mà tiêu pha hoang phí.

Cẩn trọng: Cần suy nghĩ thận trọng, kỹ lưỡng trước các quyết định tài chính. Tuổi Tân Mùi: Nên làm việc có kế hoạch rõ ràng. Tuổi Quý Mùi: Không nên dễ dàng thay đổi quan điểm.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Quý nhân soi đường dẫn lối đem đến cho những người này khá nhiều may mắn trên con đường công danh bổng lộc. Con giáp này cần nhạy bén nắm bắt các cơ hội trước mắt để đến gần hơn với những thay đổi trên phương diện địa vị.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có thể phai nhạt. Bản mệnh được khuyên nên dành nhiều thời gian hơn cho những người thân yêu của mình. Đôi khi việc hy sinh chút sở thích cá nhân để nghĩ tới người bên cạnh cũng là việc nên làm để dung hòa tốt mối quan hệ tình cảm hiện tại.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Vận may giúp tài vận dễ gõ cửa ghé thăm những người này, bản mệnh có thêm cơ hội nâng cao nguồn thu nhập hiện có.

Cẩn trọng: Dễ trở thành đối tượng để kẻ xấu lợi dụng do nhẹ dạ cả tin. Tuổi Bính Thân: Cần mạnh dạn đối mặt với khó khăn, thách thức. Tuổi Nhâm Thân: Không nên cất giấu tâm sự trong lòng.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay có chút bất lợi. Do ảnh hưởng của tiểu nhân đeo bám nên người tuổi này buộc phải đối mặt với ít nhiều sóng gió trong những ngày đầu năm mới. Điều quan trọng lúc này đòi hỏi bản mệnh phải có cách ứng xử khéo léo để không làm mất lòng ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng vui vẻ. Mặc dù vẫn tồn tại nhiều điểm khác biệt trong mối quan hệ tình cảm nhưng bản mệnh vẫn biết cách dung hoà tốt. Đời sống vợ chồng ít khi nảy sinh tranh cãi gay gắt vì sự nhẫn nhịn của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nếu không có kế hoạch quản lý tài chính thông minh thì rất dễ rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Xui xẻo phát sinh bất ngờ dễ khiến bản mệnh mất phương hướng. Tuổi Ất Dậu: Không nên quá khuôn mẫu hay cứng nhắc. Tuổi Quý Dậu: Gạt bỏ được nỗi lo tài chính.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra không dễ. Tuổi Tuất tỏ ra lười biếng và không muốn làm bất cứ việc gì trong ngày hôm nay. Thay vì tính toán cho những bước đi sắp tới thì bản mệnh lại có xu hướng hoài niệm về những việc đã qua hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng tốt đẹp. Đào hoa vượng giúp tình yêu đôi lứa thêm mặn nồng và khăng khít. Người độc thân cần mạnh dạn thổ lộ tình cảm của mình hơn để chinh phục được người mình yêu thương.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức khá. Nhờ khả năng quản lý tài chính thông minh mà con giáp này vẫn có thể chi tiêu thoải mái với nguồn thu nhập ít ỏi.

Cẩn trọng: Thất hứa khiến bản mệnh mất điểm trong mắt mọi người. Tuổi Bính Tuất: Dễ nảy sinh mâu thuẫn với mọi người xung quanh. Tuổi Canh Tuất: Nên chăm lo, quan tâm tới con cái nhiều hơn.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay kém may. Con giáp này đánh mất tinh thần tập trung thường ngày nên khó lòng hoàn thành tốt các dự định đã đặt ra trước đó. Bên cạnh đó, bản mệnh cần nhanh chóng khôi phục lại tinh thần nếu không muốn gây ra nhiều tai hoạ không đáng có.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thiếu sự giao tiếp. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia không có nhiều khởi sắc và gần như rơi vào cảnh bế tắc. Người độc thân khó tìm được người ưng ý vì tiêu chuẩn đặt ra khá cao.

Tài vận: Vận trình tài lộc bình ổn. Thu nhập không nhiều nhưng vẫn đủ để cho bản mệnh có thể thoải mái trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Đề phòng tai nạn liên quan tới xe cộ hay đi đứng. Tuổi Đinh Hợi: Tránh than thân trách phận mà hãy tìm hướng giải quyết. Tuổi Tân Hợi: Cố gắng giữ bình tĩnh dù có chuyện gì xảy ra.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.