Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/10/2022: Sư Tử công việc không suôn sẻ, Thiên Bình tài lộc không ổn

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/10/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương được cải thiện đáng kể, song không nên chủ quan mà hãy linh hoạt thay đổi phương pháp kiếm tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bảo Bình có thể vướng phải nhiều rắc rối lớn nếu bạn tiếp tục cố chấp và không lắng nghe đối phương.

Tử vi hôm nay 2/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 2/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển dễ dàng. Vốn là chòm sao tham vọng và rất năng nổ trong công việc nên chòm sao này luôn nỗ lực hết mình để chứng tỏ năng lực với những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này không nên chủ quan mà hãy linh hoạt thay đổi phương pháp kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Có vẻ như, người ấy luôn cảm thấy thoải mái khi tâm sự, trò chuyện với Bạch Dương vì những lời khuyên hữu ích bạn đưa ra. Điều này sẽ giúp gắn kết tình cảm của cả hai lại với nhau.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển khả quan. Tử vi dự báo, chòm sao này sẽ nhận được nhiều lời mời và đề nghị hợp tác trong hôm nay. Hơn nữa, những Kim Ngưu có tài năng viết lách và giao tiếp tốt trước công chúng sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Chất lượng cuộc sống của cung hoàng đạo này được nâng cao thấy rõ nhờ nguồn thu nhập ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm duy trì hài hòa. Mặt Trăng Tam hợp ở Sao Thủy mang đến cho chòm sao độc thân những cơ hội tốt để tìm thấy một nửa yêu thương phù hợp. Sự chân thành của bạn sẽ khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất thoải mái khi ở bên cạnh.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp diễn ra không được hanh thông. Nếu được giao cho nhiệm vụ gì, Song Tử nên cố gắng hoàn thành chứ đừng có đùn đẩy cho người khác. Bởi việc này sẽ khiến cho người khác cảm thấy rất phiền phức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Song, bạn cũng nên học cách chi tiêu và đầu tư cho hiệu quả để gia tăng tài chính của mình hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm được đà đi lên. Sự tự tin sẽ khiến cung hoàng đạo này trở nên vô cùng cuốn hút trong mắt mọi người xung quanh. Nếu muốn tìm kiếm người tâm đầu ý hợp, bạn cũng sẽ dễ dàng tìm thấy nhờ có ưu điểm vượt trội này.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ lao dốc hơn trước. Tử vi nhắc nhở, tính cố chấp có thể khiến Cự Giải không thể tự nhận ra vấn đề của bản thân. Nếu cứ tiếp tục như vậy, bạn sẽ ngày càng đi thụt lụt với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Tử vi cho biết, chòm sao này đã tích lũy được một khoản kha khá để có thể thực hiện bất cứ kế hoạch gì. Tuy nhiên bạn nên cẩn thận trong từng quyết định để không bị rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút thăng trầm. Có vẻ như, cung hoàng đạo có xu hướng trở nên bị động chờ đợi người ấy bày tỏ tình cảm. Chính điều này sẽ lấy đi của bạn khá nhiều cơ hội yêu đương tốt đẹp trong hôm nay.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử không mấy suôn sẻ. Tử vi khuyên bạn nên cân nhắc xem đây có phải là công việc phù hợp với bạn hay không. Tuy nhiên, đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này tìm một công việc mới. Do đó, hãy tìm ra một biện pháp để xoay xở tình hình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy khả quan. Nhắc nhở, nếu cứ thích gì là mua sắm mà không có kế hoạch chi tiêu hợp lý, thì sớm muộn bạn cũng rơi vào cảnh “cháy túi”, nợ nần khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Tử vi cho hay, người cung này luôn dành nhiều thời gian rảnh để quan tâm và chăm sóc người ấy thật nhiều. Đối phương chắc hẳn cũng cảm nhận được sự chân thành này của bạn và đáp lại bằng một tình cảm tương đương.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đi xuống. Thái độ thận trọng quá mức có thể khiến cung hoàng đạo này bỏ lỡ khá nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp. Bạn nên tin tưởng vào khả năng của mình hơn nữa và sẵn sàng chấp nhận thách thức.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có bước tiến mới. May mắn có sao Thủy tương trợ nên những tác động tiêu cực về tài chính sẽ bị yếu dần trong hôm nay. Nếu đang kinh doanh, bạn chắc chắn sẽ nhận được nhiều hợp đồng mới. Còn nếu đang làm về lĩnh vực dịch vụ, hứa hẹn bạn sẽ có doanh thu từ nhiều nguồn khác nhau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thủy đem lại cái nhìn thực tế nhất trong quan niệm tình yêu của Xử Nữ. Bạn đã không còn quá tin vào những lời đường mật mà chỉ nhìn vào hành động của người ấy.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển “thuận buồm xuôi gió”. Tử vi cho biết, Thiên Bình có thể hoàn thành rất tốt công việc được giao mà chẳng cần đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Thậm chí, cách làm việc độc lập còn khiến bạn phát huy được năng lực vượt trội của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có bước tiến vượt bậc. Dự báo, cung hoàng đạo này sẽ chi tiêu khá nhiều tiền cho các khoản sinh hoạt hằng ngày. Do vậy, bạn cần học cách quản lý tiền bạc chứ đừng quá thoải mái trong các buổi vui chơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Tử vi khuyên bạn đừng quá vội vàng bày tỏ cảm xúc của bản thân. Bạn cần phải tìm thời điểm thích hợp để nói lời tỏ tình, nếu không sẽ phải nhận sự từ chối của người ấy.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa thật sự hiệu quả. Tử vi khuyên bạn hãy dũng cảm thử thách bản thân để phát huy được tài năng tiềm ẩn của mình. Việc lúc nào cũng ở vùng an toàn sẽ khiến bạn mãi giậm chân tại chỗ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển gì đáng kể. Tuy nhiên, những dự án phát sinh trong lúc này sẽ giúp Bọ Cạp có thu nhập tăng lên vào những tháng sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra thuận lợi. Những người đã có gia đình sẽ có khoảng thời gian hạnh phúc, cùng nấu ăn, cùng chia sẻ mọi điều trong công việc và cuộc sống sau một ngày dài.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp khởi sắc. Sao Thủy đóng vai trò giúp công việc được vận hành trơn tru và đi đúng hướng, từ đó giúp Nhân Mã đuổi kịp được tiến độ công việc cũng như đưa ra các quyết định đúng đắn hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chuyển mình tích cực. Nguồn thu nhập tăng cao đáng kể giúp cho những chi tiêu hằng ngày của chòm sao này trở nên thoải mái hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Có thể thấy, người cung này không dễ dàng phải lòng bất kỳ ai. Có lẽ, bạn quá khó tính nên nhìn ai cũng thấy khuyết điểm và chẳng thể rung động với ai.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tăng tiến hết nấc. Sự tự tin giúp chòm sao này sẵn sàng trở thành người tiên phong trong tập thể công ty. Hôm nay, bạn có thể phát huy rất tốt phong độ trong lĩnh vực của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Dự báo, cung hoàng đạo này sẽ được thưởng một khoản kha khá sau những nỗ lực làm việc chăm chỉ trong thời gian qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được suôn sẻ. Người cung này đang có xu hướng không mấy quan tâm về mối quan hệ yêu đương hiện tại vì cho rằng người ấy sẽ luôn chung thủy với mình. Tuy nhiên, sự lạnh nhạt của bạn đang khiến họ tổn thương khá nhiều.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Sự chủ quan, chểnh mảng có thể khiến bạn mắc phải những lỗi sai ngớ ngẩn trong công việc. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là chớ nên coi thường bất kỳ điều gì, cho dù đó là việc bạn đã làm quen tay đi chăng nữa.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Nhờ sự nhạy bén, nhanh trí mà cung hoàng đạo này nắm bắt tốt các cơ hội kiếm tiền trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Tình cảm lứa đôi có thể vướng phải nhiều rắc rối lớn nếu bạn tiếp tục cố chấp và không lắng nghe người ấy. Bạn đang khiến đối phương đang dần mệt mỏi vì sự vô lý của chính mình.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn thỏa. Tử vi cho biết, xung quanh bạn luôn có rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt bụng. Vì thế, nếu vướng phải rắc rối gì, bạn có thể nhờ sự trợ giúp của mọi người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều bất lợi. Tử vi khuyên bạn đừng đưa ra những quyết định vội vàng liên quan đến nghề nghiệp, kẻo rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Giai đoạn Mặt Trăng Tâm hợp ở sao Thủy khiến Song Ngư thích cảm giác thuộc về người mình yêu. Không hẳn là thiếu cảm giác an toàn mà bạn chỉ muốn thể hiện cho mọi người biết cả hai đang trong mối quan hệ yêu đương hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.