Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 30/9/2022: Song Tử công việc có đột phá, Bảo Bình tài lộc ảm đạm

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 30/9/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử tương đối bất ổn nên cần phải học cách tiết kiệm và hạn chế mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Nhân Mã may mắn, hạnh phúc do có vượng đào hoa nở rộ.

Tử vi hôm nay 30/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 30/9.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 30/9/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển đúng theo kế hoạch. Có lẽ, chòm sao này muốn tạo cho mình một sự khác biệt so với những người khác thông qua việc thể hiện quan điểm và cách thức giải quyết vấn đề tồn đọng trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Dự báo, quý nhân xuất hiện soi sáng giúp người thuộc cung này đảm bảo được nguồn thu nhập cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên nồng nhiệt. Việc dành nhiều thời gian để ở bên cạnh những người thân yêu đang giúp cho tình cảm gia đình của cung hoàng đạo này ngày một khắng khít. Còn, những chòm sao độc thân vẫn vui vẻ và hài lòng với cuộc sống hiện tại.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra “thuận buồm xuôi gió”. Kim Ngưu được khuyên là hãy cố gắng tìm ra điểm mạnh của mình và phát huy đúng lúc. Bởi bạn hoàn toàn có khả năng vươn lên dẫn đầu trong tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều khó khăn. Họa tiểu nhân đeo bám ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn thu nhập của những chòm sao này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như, các cặp đôi đã rơi vào cảnh chiến tranh lạnh đã lâu, nhưng chòm sao này lại chẳng có ý định níu kéo. Có lẽ, bạn đã mệt mỏi với mối quan hệ này rồi, nên nếu cần hãy mạnh dạn chấm dứt để cả hai có lối đi mới.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp có đột phá mới. Việc tự tin với năng lực cũng như bản lĩnh của mình sẽ giúp chòm sao này dễ dàng đạt được những mục tiêu đặt ra. Nếu muốn mọi thứ được tiến triển một cách nhanh chóng, bạn hãy chuẩn bị kế hoạch thật kỹ lưỡng và chu đáo.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này có thể tìm ra một vài mối đầu tư hứa hẹn trong ngày hôm nay. Do vậy, nếu kiên trì theo đuổi đến cùng, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng lúc trầm. Có vẻ như, người thuộc cung này cảm thấy khá thất vọng khi đối phương không hành xử giống như mong đợi của mình. Tuy nhiên, bạn cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để hiểu hơn về suy nghĩ cũng như hành động của họ.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được cải thiện đáng kể. Tử vi cho biết, Cự Giải được cấp trên đánh giá cao nhờ có khả năng sáng tạo và lối tư duy thông minh trong quá trình làm việc. Mặt Trăng Lục hợp ở sao Diêm Vương giúp mang lại nguồn năng lượng mạnh mẽ khiến bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất.

Tài lộc: Vận trình tài lộc còn khá dư dả trong hôm nay. Có lẻ nhờ kế hoạch chi tiêu khoa học và không có nhiều khoản chi tiêu phát sinh thêm nên túi tiền của người cung này vẫn được bảo toàn ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang bước vào giai đoạn trầm lắng. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần lắng nghe lời nói của người ấy chứ đừng đưa ra những phán đoán một chiều. Muốn tình cảm lứa đôi được lâu bền và khắng khít thì bạn nên tin tưởng vào đối phương nhiều hơn.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử giậm chân tại chỗ. Nhắc nhở, nếu tiếp tục chểnh mản, lơ là khi làm việc, chòm sao này có thể gây ấn tượng xấu với mọi người cũng như bỏ lỡ nhiều cơ hội đáng quý để phát triển sự nghiệp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bất ổn. Để vượt qua giai đoạn khó khăn này, Sư Tử cần phải học cách tiết kiệm và hạn chế mua sắm những món đồ không thực sự cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình rực rỡ. May mắn là cung hoàng đạo này đã nhận ra bản thân đã quá lơ là với người ấy trong thời gian qua nên hiểu rằng mình cần phải làm gì để khắc phục được tình trạng này.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp chưa có bước tiến nổi bật. Tử vi khuyên bạn hãy lắng nghe những ý kiến đóng góp của người khác nhiều hơn để có thể cải thiện và tiến bộ hơn trong tương lai. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ có khoản tích lũy trước đó mà chòm sao này không cần lo tới vấn đề tài chính trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tiến triển. Có vẻ như, cung hoàng đạo này cảm thấy khá e ngại khi tiếp xúc với những người khác giới. Vì thế, dù có thầm thương ai đi nữa, bạn cũng chỉ dám đứng từ xa để quan sát đối phương.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bất ngờ gặp khó. Nhắc nhở, nếu muốn công việc được vận hành một cách trôi chảy, chòm sao này cần phải bình tĩnh hơn khi gặp phải những khó khăn phát sinh. Hơn nữa, bạn cũng nên hạn chế gây mâu thuẫn với mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập ổn định giúp những người thuộc cung này có đủ tài chính để trang trải cho cuộc sống thường ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Việc cố chấp và luôn đề cao cái tôi trong một mối quan hệ tình cảm chính là nguyên nhân khiến các cặp đôi dần bị rạn nứt. Tử vi khuyên bạn chớ nên nóng nảy quá nhiều và hãy lắng nghe người ấy nhiều hơn để mối quan hệ yêu đương được hài hòa trở lại.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 70%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn định. Tuy nhiên, Bọ Cạp đừng nên nghĩ đến việc dựa dẫm vào người khác mà hãy dựa vào sức của chính mình để hoàn thành nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Những dự án đầu tư trước đó có thể đem lại cho cung hoàng đạo này một khoản lợi nhuận đáng kể. Nếu muốn tài chính được gia tăng nhiều hơn, bạn có thể tìm kiếm làm thêm những công việc phụ khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón luồng gió mới. Mặt Trăng Lục hợp ở Sao Diêm Vương giúp chuyện tình cảm lứa đôi càng thêm êm ấm. Riêng người độc thân đã bỏ qua quá khứ để mở lòng đón nhận một mối quan hệ mới.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vững vàng. Tử vi cho biết, nguồn năng lượng dồi dào từ Mặt Trăng giúp chòm sao này nhanh chóng xử lý ổn thoả các vấn đề tồn đọng lẫn vấn đề vừa mới phát sinh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Thói quen chi tiêu phung phí chính là nguyên nhân đẩy người cung này vào cảnh “cháy túi”. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là chỉ mua sắm những món đồ thật sự cần thiết để túi tiền được cải thiện hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm may mắn, hạnh phúc. Vượng đào hoa nở rộ giúp cung hoàng đạo độc thân dễ dàng bắt gặp được người tâm đầu ý hợp. Riêng tình cảm của những người có đôi có cặp vẫn thắm sắc và lãng mạn khiến nhiều người ao ước.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tiến triển suôn sẻ, hanh thông. Chòm sao này khá linh hoạt trong cách thức vận hành công việc nên luôn đạt thành tích vượt trội ngoài mong đợi. Song nếu gặp phải vấn đề khó khăn, bạn có thể nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Mặt Trăng Lục hợp ở sao Diêm Vương mang tới cho những người này tin vui liên quan tới vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Việc tranh thủ mọi khoảng thời gian rảnh chỉ để ở bên cạnh nhau đang giúp cho tình cảm lứa đôi gắn một gắn kết. Người trong cuộc luôn có tinh thần phấn khởi, vui tươi sau những áp lực cuộc sống. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra không được như suôn sẻ. Nhắc nhở, Bảo Bình đừng đặt cái tôi cá nhân lên quá cao đến mức gạt bỏ mọi quan điểm của người khác. Bạn nên đánh giá vấn đề trên nhiều góc độ khác nhau để có cái nhìn đa chiều hơn trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ảm đạm. Cung hoàng đạo này bắt đầu cảm thấy chán nản vì không giữ được đam mê kiếm tiền.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần nhạt phai. Đây chưa phải là thời điểm thích hợp để chòm sao này bày tỏ lòng mình với người ấy trong hôm nay. Hãy chọn một ngày đẹp trời khác tốt hơn thì khả năng họ đồng ý cũng sẽ cao hơn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp suôn sẻ như ý. Mặt Trăng Lục hợp ở Sao Diêm Vương mở ra cơ hội lý tưởng để Song Ngư phát huy năng lực và sự sáng suốt trong công việc. Tuy nhiên, bạn đừng quá kiêu ngạo hay tự cao tự đại kẻo bị người khác ghen ghét đố kỵ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì bình ổn. Nguồn thu nhập tạm ổn định giúp chòm sao này cân bằng cuộc sống tốt hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối hài hòa. Có vẻ như, cung hoàng đạo này không vội vàng tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ tình cảm. Bởi bạn muốn hiểu người ấy rõ ràng nữa trước khi trở nên thân mật hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (28/11-4/12): Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6, Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm KĐT ven vịnh Cam Ranh
Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6; khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong thời gian 15-25/12; Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần .