Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 30/9/2022: Hợi tài lộc đi xuống, Tỵ tình cảm rạn nứt

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Ngọ tiến triển tốt đẹp. Bản mệnh đang đứng trước nhiều cơ hội làm ăn lớn, tuy đầy thử thách nhưng cũng giúp bạn gia tăng tài lộc nhanh chóng, khiến nguồn thu nhập của bạn tăng lên nhanh chóng.

Tử vi hàng ngày hôm nay 30/9 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 30/9 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dậu suôn sẻ. Thời gian trước đó thì bản mệnh đã hết lòng hết dạ để kiếm tiền và gia tăng quỹ tiết kiệm của mình. Cũng nhờ vậy mà thời gian này dù nguồn thu không tăng nhưng bạn vẫn có tài chính dư dả.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn có chút biến động. Các mối quan hệ xã giao thiếu hài hòa, kẻ ghen ghét rình rập mọi nơi. Nhưng con giáp này cần phải hiểu rằng , đứng ở vị trí cao hơn thì đồng nghiệp với việc phải chịu những áp lực nặng nề hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên thăng hoa. May mắn có quý nhân che chở nên chuyện tình cảm vẫn tiến triển thuận lợi. Con giáp này đang tận hưởng những phút giây hạnh phúc và tình cảm chân thành mà nửa kia dành tặng cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tuy khoản thu nhập vẫn được duy trì ổn định nhưng lại có nhiều khoản phát sinh bất ngờ hơn.

Cẩn trọng: Cẩn trọng trong mọi lời ăn tiếng nói, tránh để kẻ tiểu nhân lợi dụng gây chuyện thị phi. Tuổi Canh Tý: Dễ mắc sai lầm vì cố chấp không nghe lời ai. Tuổi Nhâm Tý: Chưa thống nhất được ý kiến trong quan hệ gia đình.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra trắc trở. Tử vi ngày mới dự báo bản mệnh có thể phải đối diện với thực tế bị thôi việc, làm ăn thất thoát. Tài năng và bản lĩnh là chìa khoá đưa những người này đến với thành công, và chính tính cách bốc đồng, xốc nổi lại kéo bản mệnh xuống trong chốc lát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tươi sắc. Tuổi Sửu sắp xếp ổn thỏa khối lượng lớn công việc và có thời gian sẽ chia, đồng cảm với nửa kia. Tình cảm cứ thế tiến triển và khăng khít theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Con giáp này đang ưu tiên cho việc lập kế hoạch kiếm tiền và tiết kiệm cùng lúc.

Cẩn trọng: Nên nhìn lại những gì đã qua để đúc rút kinh nghiệm quý báu cho mình. Tuổi Kỷ Sửu: Không nên lúc nào cũng dựa vào may mắn. Tuổi Tân Sửu: Cố gắng không bao giờ là dư thừa.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Con giáp này đã nỗ lực hết sức mình nhưng dường như chẳng được công nhận. Có người còn phủ nhận sạch trơn công sức ấy khiến bản mệnh càng thêm chán nản, tuyệt vọng và không muốn tiếp tục công việc hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển thuận lợi. Các cặp đôi yêu nhau dần hoá giải mọi hiểu lầm và các cuộc cãi vã. Sau khoảng thời gian tìm hiểu đủ lâu, tuổi Mão và nửa kia dần tính tới chuyện về chung một nhà.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng dồi dào. Khi nguồn tài chính trở nên dư dả, con giáp này lại có xu hướng tiêu xài hoang phí hơn.

Cẩn trọng: Tâm trạng nặng nề ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuổi Bính Dần: Cực nhọc vì không tìm được sự giúp đỡ nào. Tuổi Mậu Dần: Làm việc cẩu thả nên không đạt được hiệu quả cao.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ. Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi này thoải mái thể hiện tài lãnh đạo và quản lý của mình. Được cấp trên tin tưởng và giao phó cho nhiều nhiệm vụ quan trọng, bản mệnh lại có cơ hội được thăng tiến trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng được như ý. Cảm xúc trong lòng đã nguội lạnh nhưng bản mệnh lại chẳng có đủ dũng khí để thẳng thắn đối diện với nó. Bản mệnh lười phải làm quen, tìm hiểu và yêu lại một lần nữa nên cứ tiếp tục với tình yêu tẻ nhạt này.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Bản mệnh nên tận dụng thời cơ này để đẩy mạnh các hạng mục đầu tư, ký kết hợp đồng.

Cẩn trọng: Tránh tham gia vào những trò đỏ đen hay may rủi. Tuổi Tân Mão: Vướng họa thị phi liên quan tới đồng nghiệp. Tuổi Quý Mão: Nên lắng nghe góp ý của những người xung quanh.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng may mắn. Chính Tài nâng đỡ giúp người tuổi này làm việc gì cũng được thuận buồm xuôi gió. Ngoài nâng cao tay nghề công việc chính, con giáp này nên bổ sung thêm nhiều kiến thức lẫn kỹ năng mềm khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn cảm xúc. Quý nhân che chở đem lại niềm vui, tình yêu cho người độc thân. Riêng những người đã lập gia đình nên kiệm lời để không làm hòa khí gia đình xáo trộn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Thần Tài mang lại cho những người này nguồn thu nhập rủng rỉnh, dư dả hơn.

Cẩn trọng: Không nên vội tự cao tự đại vì chút thành công hiện tại. Tuổi Canh Thìn: Đừng vội thỏa mãn với những gì mình đang có. Tuổi Nhâm Thìn: Cố gắng sắp xếp thời gian làm việc hợp lý.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày “xuôi chèo mát mái”. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này nên đẩy mạnh công việc kinh doanh vì nó sẽ đem lại nhiều lợi nhuận hơn cho bạn. Mọi thứ thuận lợi vượt ngoài tưởng tượng nên bản mệnh không cần quá lo lắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm rạn nứt. Đào hoa dữ cảnh báo con giáp này về nguy cơ rạn nứt trong mối quan hệ tình cảm. Bản mệnh đừng lúc nào cũng tập trung kiếm tiền mà quên mất người thương bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có lộc. Thực Thần nâng đỡ mang lại cho con giáp này nhiều khoản tiền, từ chính tới phụ.

Cẩn trọng: Nên cố gắng sắp xếp và cân đối thời gian hợp lý hơn. Tuổi Đinh Tỵ: Suy nghĩ kỹ lưỡng sẽ tránh được sai lầm. Tuổi Tân Tỵ: Cố gắng cư xử một cách có chừng mực.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn hanh thông. Tinh thần phấn chấn, tư tưởng trở nên phóng khoáng hơn nhờ có cát tinh nâng đỡ. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người tuổi này bắt tay thực hiện các kế hoạch đã đặt ra trước đây.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vui vẻ. May mắn đem lại cho con giáp này cảm giác an toàn và viên mãn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Cả hai đều biết cách tạo cho đối phương cảm giác thoải mái, dễ chịu và hạnh phúc tột cùng.

Tài vận: Vận trình tài lộc có chuyển biến khả quan. Nguồn thu nhập được cải thiện từng bước, bản mệnh không cần phải quá lo lắng đến chuyện chi tiêu thường ngày.

Cẩn trọng: Đừng bỏ qua các dấu hiệu thay đổi thất thường của cơ thể. Tuổi Mậu Ngọ: Nên mạnh dạn trao đổi ý kiến với những người xung quanh. Tuổi Nhâm Ngọ: Nỗ lực hết mình mới gặt hái thành tựu.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay vô cùng thuận lợi. Tử vi cho biết người tuổi này có thể tiến hành các công việc quan trọng như hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng bởi khả năng thành công sẽ là rất lớn. Việc chần chừ sẽ khiến hiệu quả công việc giảm sút đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Trải qua nhiều sóng gió, người tuổi này cuối cùng cũng tìm được cảm giác bình yên trong mối quan hệ tình cảm với nửa kia. Người độc thân có cơ hội nhận được lời tỏ tình nếu biết mở lòng mình hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững mạnh. Bản mệnh không chỉ biết nắm bắt thời cơ để kiếm tiền mà còn giỏi vun vén chi tiêu.

Cẩn trọng: Điềm báo có thị phi, lời qua tiếng lại với đồng nghiệp. Tuổi Đinh Mùi: Đừng vội bỏ cuộc khi gặp chút khó khăn. Tuổi Quý Mùi: Vượt qua khó khăn nhờ sự đồng lòng giữa mọi người với nhau.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Con giáp này được khuyên nên tận dụng khoảng thời gian hiện tại để trau dồi kiến thức, bồi dưỡng thêm kỹ năng cần thiết cho bản thân. Bất cứ điều gì học được trong khoảng thời gian này đều ít nhiều giúp ít cho bạn trong tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có ít thăng trầm. Con giáp này trở nên nhạy cảm và dễ rung động hơn. Chỉ cần một hành động hay thay đổi nhỏ ở đối phương cũng đủ khiến bạn lo nghĩ sốt vó lên.

Tài vận: Vận trình tài lộc có biến động. Nhờ khéo léo trong việc quản lý chi tiêu nên dễ hiểu khi bản mệnh phải đứng trước tình trạng chật vật tài chính.

Cẩn trọng: Tâm tính bất ổn, dễ nói lời thiếu suy nghĩ. Tuổi Mậu Thân: Bị tổn thất ít nhiều do tiểu nhân đeo bám. Tuổi Canh Thân: Suy nghĩ bi quan ảnh hưởng tới tâm tình.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Tử vi cho thấy con giáp này sẽ được đón nhận nhiều tin vui nếu đang theo đuổi đường công danh hay học hành. Năng lực và sự nỗ lực bấy lâu được công nhận, bản mệnh từng bước chinh phục được các mục tiêu do mình đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên hài hòa. Tuổi Dậu dần gạt bỏ được vết thương tình cảm trong quá khứ, sẵn sàng tha thứ cho người ấy với mong muốn tìm được sự tĩnh lặng trong tâm hồn.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chi tiêu thoải mái nhưng đừng quên học cách tiết kiệm để dùng trong những trường hợp cấp thiết.

Cẩn trọng: Bỏ lỡ nhiều cơ hội ở hiện tại và tương lai. Tuổi Kỷ Dậu: Nên thận trọng trong từng lời ăn tiếng nói. Tuổi Tân Dậu: Thiếu sự thấu hiểu giữa các thành viên trong nhà.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay hung cát đan xen. Người tuổi này nắm bắt tốt các cơ hội thăng tiến và kiếm tiền trước mắt nhờ có quý nhân soi đường chỉ lối. Con giáp này cần phải thận trọng trong cách cư xử lẫn lời nói của mình, tránh để kẻ xấu lợi dụng gây điều bất lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ấm êm nồng nàn. Cuộc sống vợ chồng vẫn được dung hoà tốt nhờ tình yêu thương, sự bao dung và trân trọng lẫn nhau của những người trong cuộc. Người độc thân nên mạnh dạn theo đuổi tình yêu của mình nếu có cơ hội.

Tài vận: Vận trình tài lộc khá ổn định. Con giáp này đang có nhiều cơ hội đầu tư tiềm năng, nên cố gắng nắm bắt.

Cẩn trọng: Dễ bị vướng vào hiểu lầm, thị phi và mang tiếng xấu. Tuổi Giáp Tuất: Nên tôn trọng ý kiến của những người xung quanh. Tuổi Canh Tuất: Không nên hài lòng với những gì mình đang có.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Con giáp này luôn thể hiện sự chăm chỉ, nỗ lực không ngừng nghỉ và hoa thơm trái ngọt hiện tại chính là sự đáp trả xứng đáng dành cho bản mệnh. Những người này cần tập trung mở rộng các mối quan hệ xã giao để phục vụ tốt cho công việc sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dễ gặp sóng gió. Tâm tình bất ổn khiến người tuổi Hợi dễ buông lời nói vô tâm gây ra tổn thương nặng nề cho nửa kia. Đừng lúc nào cũng trách móc đối phương mà hãy học cách lắng nghe họ nhiều hơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Nguồn thu nhập chính ổn định, song vì vung tay quá trán cho những sở thích nhất thời của bản thân.

Cẩn trọng: Tâm trạng uể oải, hay suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng tới các quyết định. Tuổi Đinh Hợi: Nên chú ý tới hoàn cảnh giao tiếp để khéo léo trong giao tiếp. Tuổi Tân Hợi: Đừng chuyện gì cũng chỉ cất giấu cho riêng mình.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (28/11-4/12): Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6, Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm KĐT ven vịnh Cam Ranh
Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6; khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong thời gian 15-25/12; Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần .