Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/10/2022: Bạch Dương tài lộc chưa ổn, Nhân Mã sự nghiệp chững lại

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 2/10/2022: Vận trình tài lộc của Bạch Dương giảm nhẹ do bản mênh chi tiêu khá thoải mái trong khoảng thời gian này. Song song đó, vận trình công việc của Nhân Mã vẫn đứng yên tại chỗ nếu không biết cách khai thác điểm mạnh của mình trong công việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 2/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 2/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 2/10.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương diễn ra một cách tốt đẹp. Với lối tư duy thông minh và nhạy bén, chòm sao này nhanh chóng đưa ra cách giải quyết vấn đề mang lại hiệu quả cao trong công việc, từ đó tạo ấn tượng tốt với cấp trên. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hanh thông. Chỉ cần có thời gian rảnh là bạn đều ở bên người ấy. Tình cảm gắn kết hơn khi có sự quan tâm, sẻ chia từ những người trong cuộc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Người thuộc cung này chi tiêu khá hào phóng, đặc biệt là tiêu xài cho gia đình, người thân. Song, bản mệnh cũng cần để lại một khoảng dự phòng cho mình. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu gặp chút trở ngại trong công việc. Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Hỏa cho biết, người cung này cần thay đổi cách nhìn nhận về một sự vật, sự việc nào đó. Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu chịu thay đổi điều này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đôi lứa yêu nhau đã không còn sự ghen tuông, hoài nghi lẫn nhau nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình. Người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp khi tụ tập ăn uống cùng bạn bè.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Tin mừng là cung hoàng đạo này không có ý định mua món đồ nào có giá trị lớn trong ngày cuối tuần. Nhờ đó, túi tiền của bản mệnh không phải chịu ảnh hưởng gì nhiều. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử chưa thấy khả quan. Nếu cứ để tinh thần ủ rũ như vậy, chòm sao này sẽ có thể gặp rắc rối lớn trong công việc. Hãy thôi suy nghĩ vẩn vơ nếu không muốn bị cấp trên nhắc nhở, phê bình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thuận. Vốn là người ăn nói duyên dáng, dễ gần nên bạn nhanh chóng tạo được thiện cảm với người khác giới, qua đó mau chóng tìm được một nửa phù hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “tụt dốc không phanh”. Nếu cứ tiếp tục vung tiền vì sĩ diện thì người thuộc cung này sẽ không tránh khỏi tình cảnh “khủng hoảng” tài chính trong thời gian sắp tới.  

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra thuận lợi tốt đẹp. Khi Mặt Trăng và Mặt Trời hợp với nhau góc 45 độ, người cung này trở nên quyết đoán hơn hẳn so với ngày thường. Nhờ đó, bản mệnh có thể đưa ra những quyết định chính xác khi làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Dự báo bạn và người ấy có thể xảy ra xung đột trong ngày cuối tuần. Song, bạn đừng để sự nóng nảy của chính mình mà khiến cho mối quan hệ giữa hai người trở nên bế tắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dư dả. Tất cả là nhờ cung hoàng đạo này học được cách quản lý tài chính khoa học, từ đó có được nguồn tích lũy đáng kể. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày Chủ Nhật của Sư Tử diễn ra suôn sẻ, dễ dàng. Chòm sao này biết mình làm như thế nào để có thể hoàn thành tốt công việc được giao. Đồng thời, bản mệnh đang dần khắc phục những khuyết điểm để tiến bộ hơn từng ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khả quan. Bạn luôn tin tưởng vào người ấy vì khi bạn mắc lỗi, họ cũng sẵn sàng tha thứ cho bạn, bởi nửa kia của bạn là người rất vị tha.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Tử vi khuyên người thuộc cung này không nên vội vàng đầu tư vào ngày cuối tuần, bởi bản mệnh rất có thể sẽ bị lừa gạt, lợi dụng để rồi mất tiền mất bạc một cách oan uổng.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày Chủ Nhật, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ Hung Cát đan xen. Mặt Trăng tạo thành góc 90 độ với Mặt Trời cho biết, bạn thích làm việc theo cảm hứng, còn nếu bị bắt ép làm việc, bạn chỉ muốn làm nhanh chóng cho xong. Nhờ đó, công việc mà bản mệnh đang thực hiện sẽ không đạt hiệu quả cao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khăng khít. Bạn và đối phương luôn tự hào về mối quan hệ này, vì cả hai luôn dành cho nhau sự tin tưởng, tôn trọng đặc biệt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sụt giảm. Tốt nhất là cung hoàng đạo này không nên chi tiêu quá nhiều cho việc mua sắm vào cuối cùng, hãy nhớ để dành một khoản tiết kiệm để đề phòng những sự cố phát sinh bất ngờ. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình tương đối ổn định. Tử vi cho hay, chòm sao này muốn mình trở nên xuất sắc hơn và mong nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, vì thế nên bản mệnh không ngừng cố gắng trong suốt thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Dự báo, bạn sẽ chẳng tìm được người ưng ý để hẹn hò với mình nếu vẫn còn tiếp tục “kén cá chọn canh” như vậy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Người thuộc cung này lúc nào cũng suy nghĩ thận trọng trong việc chi tiêu, vì thế, túi tiền của bản mệnh dù không dồi dào nhưng chẳng bao giờ thiếu thốn, hao hụt. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Chủ Nhật với Bọ Cạp là một ngày làm việc chưa được hanh thông cho lắm. Vì muốn chứng minh năng lực của bản thân nên người cung này luôn cố gắng không ngừng trong công việc. Song, bản mệnh cũng không nên vội vã làm việc gì, kẻo mọi việc lại “xôi hỏng bỏng không”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Đôi lứa yêu nhau luôn có sự chia sẻ và thấu hiểu cần thiết nên mọi việc sẽ nhanh chóng vui vẻ trở lại như bình thường khi xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có cải thiện rõ rệt. Cung hoàng đạo này có thể tìm thấy một vài cơ hội đầu tư, kinh doanh trong ngày cuối tuần. Do đó, bản mệnh hãy nắm bắt thời cơ này nếu muốn làm giàu. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán vẫn giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên chòm sao này nên tìm hiểu điểm mạnh của mình, có như vậy thì bản mệnh mới tìm được phương hướng tỏa sáng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Dường như mối quan hệ giữa bạn và người không nhận được sự ủng hộ của người thân. Song, thay vì nóng giận thì bạn nên tìm cách chứng minh cho mọi người thấy rằng lựa chọn của mình là đúng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bị hao hụt đáng kể. Lời khuyên dành cho người thuộc cung này nên chi tiêu tiết kiệm hơn chứ không quá phung phí tiền bạc vì dù sao thì tiền bạc cũng là do công sức chính mình làm ra.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra trì trệ rõ rệt. Tuy rằng thái độ làm việc lười biếng trong ngày này sẽ không có ảnh hưởng ngay bây giờ, song về lâu dài, người cung này sẽ trở thành người tụt hậu hơn so với những người có cùng xuất phát điểm với mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có bước tiến mới. Tốt nhất là bạn nên gạt bỏ quá khứ đau buồn qua một bên để mình có thêm cơ hội tìm được “bến đỗ” hạnh phúc thật sự. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung - Cát đan xen. Cung hoàng đạo này vừa nhận được lương nên nguồn thu nhập khá dư dả, có thể chi tiêu thoải mái. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra “xuôi chèo mát mái”. Khi sao Kim và sao Thổ hợp với nhau góc 72 độ, chòm sao này có thêm cái nhìn mới mẻ hơn về sự vật, sự việc nào đó. Nhờ đó, bản mệnh nhanh chóng đạt hiệu quả cao trong công việc và đặc biệt là tạo thêm ấn tượng tốt với cấp trên. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dù ngoài kia có bao nhiêu sóng gió đi chăng nữa thì bạn và người ấy vẫn cứ yêu nhau trong bình yên và êm ấm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Người thuộc cung này lập cho mình một kế hoạch chi tiêu cụ thể, đồng thời luôn tuân thủ theo kế hoạch ấy. Do đó, chẳng bao lâu nữa, bản mệnh cũng sẽ tích lũy được một khoản kha khá cho mình.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra tương đối ổn thỏa. Mặt Trăng tạo với sao Hải Vương góc 144 độ cho biết, người cung này dành nhiều thời gian để nghiên cứu những vấn đề mà mình chưa am hiểu nên nhờ thế mà vốn kiến thức của bản mệnh được nâng cao một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Dường như bạn đã dần chú tâm hơn đến những đối tượng xung quanh mình. Thông qua đó, bạn sẽ mau chóng tìm được người bạn đời cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong ngày cuối tuần của cung hoàng đạo này không dư dả, dồi dào cho lắm. Chính vì vậy, bản mệnh ý thức được điều này nên chủ động hơn trong việc giảm chi tiêu và tiết kiệm nhiều hơn. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nam Long lãi ròng 68 tỷ sau nửa năm nhờ dự án Southgate, Izumi và bán vốn tại Paragon Đại Phước
Quý II vừa qua, Nam Long đã hoàn tất chuyển nhượng 25% vốn tại Paragon Đại Phước và thu về 231 tỷ đồng. Cùng với việc bán bất động sản tại các dự án Southgate và Izumi, Nam Long lãi ròng khoảng 68 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm.