Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/10/2022: Thiên Bình tài lộc khá tốt, Kim Ngưu tình yêu chưa trọn vẹn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 3/10/2022: Vận trình tài lộc của Thiên Bình vượng tiến nên đây là thời điểm thích hợp mà bản mệnh thực hiện kế hoạch đầu tư để gia tăng nguồn thu nhập cho mình. Trong khi đó, chuyện tình cảm của Kim Ngưu có vẻ bất ổn do chưa có sự thấu hiểu lẫn nhau.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 3/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 3/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/10.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương trì trệ. Sao Kim tạo thành góc 135 độ với tiểu hành tinh cho biết, chòm sao này khó mà tập trung vào làm việc do đầu óc của bản mệnh thường hay suy nghĩ vẩn vơ. Hãy chấn chỉnh lại tinh thần để tránh gặp rắc rối khi làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Đôi lứa yêu nhau còn nhiều khúc mắc chưa giải quyết một cách triệt để nên khoảng cách giữa hai người dần xa cách hơn trước. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá tốt. Người thuộc cung này lúc nào cũng luôn có sự chuẩn bị tốt cho những khoản chi tiêu của mình hàng ngày, do đó mà bản mệnh chẳng bao giờ rơi vào cảnh túng thiếu hoặc vay mượn tiền từ người khác. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Hai là ngày Kim Ngưu gặp trở ngại trong công việc. Dường như người cung này đưa ra quyết định mọi việc quá vội vàng, hấp tấp nên có thể mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Tốt nhất là hãy bình tĩnh và kiên nhẫn hơn để giảm thiểu tối đa mức độ sai sót. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chút mâu thuẫn. Nếu cảm thấy mối quan hệ này không như mong muốn thì cả hai cần nói chuyện thẳng thắn với nhau để tìm cho nhau con đường hạnh phúc mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà đi xuống. Cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với những khó khăn về tài chính nếu không có cách chi tiêu khôn ngoan cũng như loại bỏ thói quen mua sắm vô tội vạ của bản thân. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển khả quan. Khi Mặt Trăng và sao Mộc nằm cách nhau góc 120 độ, chòm sao này trở nên lạc quan và vui vẻ hơn. Nhờ đó, bản mệnh có thêm được động lực để làm việc và có thể đạt được nhiều thành công trong tương lai.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Bạn liên tục gặp chuyện phiền muộn trong chuyện tình yêu vì chính bạn là người tự mình phá bỏ đi rất nhiều cơ hội để hâm nóng tình cảm với người ấy trong thời gian vừa qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém ổn định. Tử vi cho biết, người thuộc cung này rất khó có thể cân đối trong việc quản lý tài chính do liên tục phát sinh nhiều vấn đề cần chi tiêu tại thời điểm này. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tiến triển thuận lợi hết mức. Trong công việc, người cung này có được sự nhạy bén và ứng biến linh hoạt trong mọi tình huống. Dù gặp vấn đề nan giải đến đâu thì bản mệnh vẫn nhanh chóng tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm thấy được tia sáng. Nhờ có sự quan tâm của đối phương mà bạn có thể nhanh chóng vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống. Song, đây không phải là thời điểm lý tưởng để người độc thân tìm kiếm người yêu do gặp đào hoa xấu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Cung hoàng đạo này rất dễ chi tiền vào những món đồ linh tinh. Nếu cứ tiếp tục không có thói quen kiểm soát chi tiêu thì bản mệnh rất nhanh rơi vào cảnh “cháy túi”, túng thiếu. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Hai của Sư Tử diễn ra tương đối ổn định. Góc 144 độ của Mặt Trăng và tiểu hành tinh cho thấy, chòm sao này cần phải nỗ lực hơn nữa mới khẳng định vị trí của mình trong môi trường tập thể, thay vì trông chờ vào vận may. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp chuyện không vui. Người độc thân hiện vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương cho mình vì lo tập trung phát triển sự nghiệp. Người đã lập gia đình nên chú ý tới cảm xúc của người kia nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bấp bênh. Nếu người thuộc cung này hiện đang gặp khó khăn về tài chính đồng thời chưa biết cách điều chỉnh như nào, trước tiên hãy nghĩ tới việc hạn chế tụ tập ăn uống cùng bạn bè và không tiêu xài vào những thứ không cần thiết. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày thứ Hai, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ chẳng đi tới đâu. Tính chất công việc lặp đi lặp đi khiến cho người cung này nảy sinh nhàm chán và chẳng muốn làm việc vào thời điểm này. Hãy lên kế hoạch đi đâu đó để tìm lại cảm hứng trước khi quay lại với công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trì hoãn. Tính cách cố chấp và ương bướng khiến cho bạn tự mình đánh mới đi hạnh phúc của đời mình. Người độc thân gặp đào hoa xấu nên vẫn còn đang cô đơn, một mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức chú ý. Cung hoàng đạo này cần đề cao cảnh giác hơn trong việc đầu tư, kinh doanh. Tử vi cho biết, sẽ không có miếng bánh ngọt nào tự nhiên từ trên trời xuống rơi, cái gì càng dễ dàng thì càng rủi ro cao. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình thuận lợi hết nấc. Tử vi cho biết, chòm sao này vẫn đang phát huy tốt năng lực và bản lĩnh của mình. Thêm vào đó, sự chủ động và ý chí cầu tiến giúp bản mệnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều tiến triển mới. Người độc thân chưa tìm được người nào phù hợp để cùng chung tay xây dựng hạnh phúc do vẫn chưa thể quên đi những chuyện đau buồn trong quá khứ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khởi sắc. Đây là thời điểm lý tưởng mà người thuộc cung này mạnh dạn đầu tư tài chính để cải thiện tình hình tài chính bản thân. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Thứ Hai với Bọ Cạp là một ngày làm việc gian nan vất vả. Mặt Trăng 135 độ với sao Diêm Vương dự báo, người cung này đang bị chi phối bởi cảm xúc tiêu cực, khiến bản mệnh khó đạt được hiệu quả công việc như ý muốn. Do đó, hãy tập trung khi làm việc để mọi việc tốt đẹp trở lại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn còn những gặp nhiều chuyện buồn. Tử vi cho hay, bạn đang gánh chịu những nỗi buồn không tên từ việc thiếu đi sự quan tâm của đối phương. Hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy để mối quan hệ giữa hai người vui vẻ trở lại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức tạm ổn. Cung hoàng đạo này cần chuẩn bị nguồn tích lũy tài chính vững vàng nếu muốn có một cuộc sống sung túc, thoải mái trong tương lai. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra bất ổn. Vốn là một người khá nhạy cảm nên chòm sao này dễ bị tổn thương nếu bị cấp trên hay đồng nghiệp phê bình, chê trách. Song, bản mệnh đừng quá để tâm mà hãy cố gắng chăm chỉ làm tốt công việc của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận tín hiệu khởi sắc. Dường như giữa bạn và đối phương thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, do đó hãy dành chút thời gian trò chuyện với nhau nhiều hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Người thuộc cung này chỉ cần chi tiêu vừa đủ với mức mình đang có là được.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan”. Người cung này nhận ra thế mạnh của mình, song bản mệnh lại không tìm được hướng phát triển điều đó sao cho hiệu quả nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy vui vẻ khi bạn và đối phương thường hay nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm do bất đồng quan điểm sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Lời khuyên dành cho cung thuộc cung này chính là hãy theo dõi các khoản chi tiêu hàng ngày sẽ giúp bản mệnh nhận biết được cách chi tiền và điều chỉnh sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra vượt ngoài mong đợi. Chòm sao này vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Song, bản mệnh sẽ phải mất một khoảng thời gian mới chứng minh được năng lực của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Người độc thân vẫn chưa tìm thấy được người phù hợp để trao gửi tình cảm cho mình vì bạn vẫn còn phiền muộn vì những chuyện không vui trong quá khứ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có dấu hiệu tăng cao. Tử vi khuyên người thuộc cung này cần có kế hoạch chi tiêu tốt hơn để có nguồn tích lũy tốt cho mình trong tương lai.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra hanh thông hết ý. Sao Thủy 120 độ sao Mộc cho biết, người cung này trở nên độc lập và quyết đoán hơn trong việc đưa ra những quyết định quan trọng. Thông qua đó, bản mệnh tìm thấy được vị trí mới tốt hơn cho mình trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đáng mơ ước. Bạn và người ấy luôn thấu hiểu lẫn nhau về nhiều mặt, có thể thấy đối phương chính là mảnh ghép hoàn hảo mà bạn luôn tìm kiếm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hanh thông. Cung hoàng đạo này có được những dự án đầu tư mới hứa hẹn một tương lai tươi sáng, đặc biệt là dư dả hơn trong chuyện tiền bạc. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Giá rao bán biệt thự khu Tây Hồ Tây tăng nóng
Ghi nhận của Avision Young trong quý II/2024, thị trường biệt thự thứ cấp khu vực như phía Tây Hồ Tây đang trở thành điểm nóng. Giá biệt thự tại các dự án như Starlake, Ngoại Giao Đoàn hay Ciputra đều tăng đáng kể.