Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/10/2022: Song Tử tài lộc đủ đầy, Xử Nữ công việc không áp lực

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 4/10/2022: Vận trình tài lộc của Song Tử không đáng lo vì bản mệnh luôn có thói quen chi tiêu hợp lý, khoa học. Song song đó, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ ổn định do thái độ làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao trong công việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 4/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 5/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 4/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/10.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 22 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán sự nghiệp của Bạch Dương ngày càng rộng mở. Mặt Trăng 150 độ sao Mộc cho biết, chòm sao này có khả năng cao sẽ tìm thấy được một vài mối làm ăn tiềm năng giúp nguồn doanh thu của công ty tăng đáng kể. Nhờ đó, bản mệnh tạo ấn tượng tốt với cấp trên, từ đó giao thêm một vài trọng trách mới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Đời sống gia đình trở nên hòa hợp, tốt đẹp hơn trước nhờ sự thấu hiệu, đồng cảm lẫn nhau. Người độc thân “thoát ế” nhanh chóng vào ngày thứ Ba. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm xuống. Dự báo một vài sự cố phát sinh bất ngờ khiến cho người thuộc cung này mất một số tiền lớn nên hãy cố gắng lên kế hoạch chi tiêu ngay lúc này. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Ba là ngày Kim Ngưu gặp chút trở ngại trong công việc. Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương khuyên người cung này nên áp dụng những lý thuyết mà mình biết đưa vào thực tế để đạt được hiệu quả cao trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Mâu thuẫn gần như bị đẩy lên đến đỉnh điểm khi những người trong cuộc có những lời nói vô tình làm tổn thương đối phương. Nếu không sớm giải quyết thì mối quan hệ này có thể dừng lại tại đây. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần chú ý. Cung hoàng đạo này chỉ nên tham gia đầu tư ngắn hạn do rất dễ thất bại trong dài hạn. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử ổn định. Với những cố gắng chính mình, chòm sao này đã làm rất tốt nên đừng vị thế mà buồn lòng khi kết quả đạt được chưa bằng ai đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng khả quan. Người độc thân dễ dàng tìm được người hẹn hò phù hợp với mình nhờ có đào hoa vượng. Người có đôi đang trải qua giây phút ngọt ngào, lãng mạn bên người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Tử vi cho biết, người thuộc cung này rất sòng phẳng trong chuyện tiền bạc, đồng thời còn chi tiêu rất khoa học nên ít khi nào rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn người khác. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra dễ dàng, suôn sẻ. Khi Mặt Trăng 120 độ sao Thiên Vương, người cung này có thể nghĩ ra được những ý tưởng độc đáo, mới lạ. Từ đó, bản mệnh nhận được đánh giá cao từ cấp trên trong ngày làm việc thứ Ba. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đủ sắc. Đào hoa nở rộng giúp cho người độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình từ một người nào đó. Song, bạn cũng phải suy nghĩ thật thận trọng để tránh hối hận về sau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này không nên vội dùng hết số tiền kiếm được để đầu tư vào lĩnh vực chưa nghiên cứu kỹ lưỡng nếu không muốn mất tiền oan uổng. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Ba của Sư Tử diễn ra trôi chảy trên con đường sự nghiệp. Mặt Trăng 180 độ sao Hải Vương cho thấy, chòm sao này luôn dành tất cả tâm huyết của mình để hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Thông qua đó, bản mệnh tìm thấy được cơ hội “thăng quan tiến chức” trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút ngáng trở. Trong tình yêu, hành động đáng tin cậy hơn là lời nói suông, do đó mà bạn đừng bắt người ấy nói những lời hoa mỹ không cần thiết.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc rõ rệt. Người thuộc cung này gặp thất bại trong kinh doanh nên hiện tại, bản mệnh đang nợ nần không đếm xuể.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ tương đối ổn định. Tử vi cho hay, thái độ làm việc của người cung này rất nghiêm túc nên đôi khi, người khác sẽ cảm thấy bản mệnh khá khó tính. Do đó, đừng quên nói vài câu vui đùa để giảm căng thẳng ở môi trường làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Bạn không khỏi chạnh lòng khi đối phương không còn dành sự quan tâm, sẻ chia như lúc trước. Có thể là do giữa hai người đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Cung hoàng đạo này có tiền nhưng lại không biết cách chi tiêu thông minh nên việc “không một xu dính túi” chỉ là điều sớm muộn.   

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 23 

Màu sắc may mắn: Màu tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình nên chú ý. Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời khuyên chòm sao này đừng dễ dàng tin vào lời khuyên của người khác rồi làm theo. Họ có lý do để làm điều đó, song bản mệnh cũng cần có lập trường của riêng mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy khả quan. Khoảng cách dần được nới rộng hơn trong mối quan hệ giữa bạn và người ấy do khác biệt trong suy nghĩ lẫn quan điểm sống. Lời khuyên dành cho người trong cuộc là hãy nói chuyện thẳng thắn với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Song, nếu muốn nâng cao nguồn tài chính thì tử vi khuyên người thuộc cung này không nên làm giàu từ những dự án sinh lời nhanh chóng.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Ba với Bọ Cạp là một ngày làm việc đạt bước tiến mới trên con đường  sự nghiệp. Những nỗ lực và tâm huyết mà người cung này bỏ qua trong thời gian vừa qua đều được ghi nhận một cách xứng đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng nở rộ. Người độc thân tìm được ý trung nhân sau những nỗ lực tìm kiếm tình yêu đời mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng lo. Cung hoàng đạo này muốn kinh doanh trong lĩnh vực gì thì trước hết, bản mệnh phải biết cách sử dụng đúng đồng tiền của mình làm ra. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu be 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tiến triển khả quan. Mặt Trăng 135 độ sao Thổ cho biết, những cống hiến hết mình của chòm sao này trong khoảng thời gian dài không thể không ghi nhận. Ngoài ra, bản mệnh còn nhận được “cơn mưa” lời khen từ cấp trên. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tích cực. Việc kiên trì theo đuổi cùng với tình cảm chân thành của bạn sẽ sớm làm rung động trái tim của đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Mặc dù đã quyết tâm tiết kiệm song người thuộc cung này khó tránh khỏi những cám dỗ của việc mua sắm, thậm chí là mua sắm nhiều hơn so với kế hoạch ban đầu.  

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra chẳng có gì ngáng trở. Khả năng giao tiếp khéo léo giúp cho người cung này có được nhiều cơ hội để phát triển công việc hiện tại. Ngoài ra, bản mệnh có thể tham khảo ý kiến của mọi người khi nảy ra một ý tưởng nào đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm sớm khởi sắc trở lại. Đây là khoảng thời gian lý tưởng để bạn và người ấy giải quyết những khúc mắc, hiểu lầm đang tồn tại trong mối quan hệ tình cảm giữa hai người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cẩn thận hết sức. Đây không phải là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này liều lĩnh đầu tư, kinh doanh nếu không muốn số tiền mà mình kiếm được “không cánh mà bay”. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 18 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra có bước đột phá mới. Mặt Trăng 30 độ Mặt Trời báo hiệu, chòm sao này gây ấn tượng mạnh mẽ với cấp trên nhờ liên tục đưa ra những ý tưởng mới mẻ và phù hợp với thực tế công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại một vài rắc rối không đáng. Khoảng cách giữa hai người ngày càng xa dần vì thời gian dành cho nhau không quá nhiều. Nếu không sớm thay đổi điều này thì mối quan hệ sẽ có khả năng đường ai nấy đi rất cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Dự đoán sẽ có những khoản chi ngoài kế hoạch trong ngày thứ Tư nên người thuộc cung này hãy chú ý tránh bị hao hụt tài chính quá nhiều.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra gặp nhiều bất trắc. Có thể thấy, thứ Ba không phải là ngày may mắn của người cung này. Do đó, bản mệnh làm việc gì cũng cần hết sức thận trọng và đề cao cảnh giác để tránh kẻ tiểu nhân phá hoại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn. Đôi lứa yêu nhau nảy sinh hiểu lầm vì những chuyện nhỏ nhặt do ảnh hưởng của ngày Mặt Trăng 135 độ sao Thổ. Nếu sớm hạ thấp cái tôi thì có thể sẽ tránh được đổ vỡ trong đời sống hôn nhân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thận trọng nhất có thể. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này đừng nên mù quáng mà nghe lời dụ dỗ về tiền bạc, bởi đây chính là cái bẫy dành cho bản mệnh. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (28/11-4/12): Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6, Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm KĐT ven vịnh Cam Ranh
Hà Nội khởi công dự án nâng cấp quốc lộ 6; khởi công nhà ga T3 Tân Sơn Nhất trong thời gian 15-25/12; Khánh Hòa sẽ thu hồi 1.254 ha đất làm Khu đô thị ven vịnh Cam Ranh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần .