Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 3/10/2022: Dần tài lộc kém sắc, Thân chú ý sức khỏe

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu chưa đâu vào đâu. Tài chính đang trên đà xuống dốc vì việc chi tiêu phung phí, mua sắm hoặc tiêu hoang của bản mệnh. Bạn nên có kế hoạch tiết kiệm cụ thể nếu không muốn “xôi hỏng bỏng không”.

Tử vi hàng ngày hôm nay 3/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 3/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tý tốt đẹp. Bản mệnh đã cố gắng rất nhiều trong thời gian qua. Đây cũng là lúc con giáp này nhận lại những thành quả xứng đáng với công sức bỏ ra.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn thuận buồm xuôi gió. Tử vi phương Đông cho biết con giáp này không cần phải lao tâm khổ tứ vì mọi kế hoạch sẽ diễn ra đúng như bạn vạch ra ban đầu. Thậm chí, còn thu về những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít nhiều biến động. Tuổi Tý và người thương yêu xa, hôm nay là dịp để đoàn tụ hâm nóng cảm xúc. Hãy chia sẻ nhiều hơn và đừng giấu diếm chuyện gì với nhau, nếu không muốn tạo ra khoảng cách.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Chính Tài xuất hiện dự báo con giáp này sẽ đón nhiều may mắn trong vấn đề tiền bạc, điển hình là người làm kinh doanh.

Cẩn trọng: Sức khỏe là vấn đề đáng lo, lưu ý tới các bệnh về gan. Tuổi Bính Tý: Công việc có trục trặc bất ngờ. Tuổi Mậu Tý: Nên cẩn thận khi tham gia giao thông.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay được nâng đỡ nhiều. Cục diện Lục Hợp hỗ trợ tận tình giúp người tuổi Sửu làm tốt những việc được giao. Bản mệnh có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân, hãy phát huy tốt khả năng ứng biến linh hoạt để mọi thứ được chuyển hướng tốt đẹp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm gặp ít nhiều điều buồn phiền. Người độc thân cảm thấy chưa an tâm để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ mối quan hệ xã giao rộng rãi, chuyện đầu tư suôn sẻ mà con giáp này có những khoản thu khá rủng rỉnh.

Cẩn trọng: Tránh để bản thân hoang mang khi chưa nắm rõ sự tình. Tuổi Ất Sửu: Tránh xa những người bạn chỉ biết lợi dụng. Tuổi Kỷ Sửu: Không nên mất niềm tin vào bản thân.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay đang bị ngáng trở. Thiên Quan đẩy con giáp này nhiều lần vào cảnh điêu đứng, bản mệnh có thể gặp họa tiểu nhân và bị làm vấy bẩn, thị phi. Do đó, đừng vội tin lời bất cứ ai mà hãy có sự quan sát kỹ lưỡng trước tiên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bù đắp yêu thương. Ít nhất là trong những lúc khó khăn như hiện tại, con giáp này vẫn luôn nhận được sự sẻ chia đồng cảm từ người kia. Người độc thân sớm gặp duyên lành, viết nên câu chuyện tình yêu.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Do ảnh hưởng của họa hao tài nên tốt nhất nên thắt chặt chi tiêu, chớ nên phung phí.

Cẩn trọng: Chớ nhẹ dạ cả tin, cũng tránh bộc lộ quá nhiều bí mật. Tuổi Giáp Dần: Có những việc bạn không thể làm được, đừng cố chấp. Tuổi Canh Dần: Không cần phải vội vội vàng vàng làm cho xong việc.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không quá khởi sắc. Tác động của ngày Tý – Mão tương hình cho thấy công việc tưởng chừng sắp hoàn thành thì gián đoạn do tính khí chủ quan, hấp tấp. Thành thử ra bạn phải bắt đầu lại từ đầu, không chỉ tốn thời gian mà còn tốn công sức.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gắn kết yêu thương. Ngày Mộc được Thủy dưỡng báo hiệu các cặp đôi có thời gian bên nhau để chia sẻ mọi vui buồn, cả những khúc mắc hay bất đồng để thêm thấu hiểu, trân trọng.

Tài vận: Vận trình tài lộc duy trì ổn định. Nhìn chung thì công việc chính mang tới cho người tuổi Mão nguồn thu nhập khá vững vàng.

Cẩn trọng: Cần có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu. Tuổi Ất Mão: Tránh lãng phí thì giờ vào những việc vô ích. Tuổi Quý Mão: Luôn phải tự lực cánh sinh, vì không ai giúp đỡ.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ. Cục diện Tam Hợp che chở cho thấy người tuổi Thìn bắt nhịp khá tốt trong môi trường làm việc mới. Bản mệnh thể hiện được năng lực của mình ở những vị trí khác nhau, ghi điểm trong mắt cấp trên của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khó được như ý. Ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình cảm lứa đôi gặp nhiều bất đồng. Mâu thuẫn của hai người chẳng những không được vơi bớt mà còn gay gắt hơn theo thời gian.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Tình hình tài chính được cải thiện đáng kể nhờ công việc phụ và vận may do Thần Tài đem tới.

Cẩn trọng: Cần tin vào trực giác nhạy bén của bản thân chứ đừng nhẹ dạ cả tin. Tuổi Giáp Thìn: Có hứng thú thì làm việc mới hiệu quả. Tuổi Mậu Thìn: Đừng vội buồn nếu gặp phải khó khăn.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận lợi dễ dàng. Thiên Ấn độ mệnh cho thấy con giáp này đang được soi đường dẫn lối, nhờ đó mà đường công danh thăng tiến không ngừng. Có thể nói mọi khó khăn, thử thách cũng không thể cản ngăn bước chân của bạn tiến về phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có phần sa sút. Hỏa – Thủy bất dung cho thấy dù yêu nhau nhiều nhưng những quan điểm trái ngược nhau khiến hai người liên tục nảy sinh tranh cãi. Điều này có thể làm rạn nứt mối quan hệ, khiến khoảng cách hai người ngày càng xa.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Tài chính rủng rỉnh đem tới cho con giáp này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Cẩn trọng: Cần nỗ lực gấp nhiều lần, chứ đừng há miệng chờ sung. Tuổi Đinh Tỵ: Chỉ cần không bỏ cuộc, sẽ đạt được thành tựu. Tuổi Quý Tỵ: Không nên ép người, cũng đừng ép mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn đối mặt thị phi. Tác động của cục diện Tương Xung báo hiệu con giáp này có thể liên tục đối mặt với thị phi ở đâu rơi xuống đầu. Hình ảnh lẫn uy tín của bạn vì thế cũng bị ảnh hưởng, khiến hiệu quả công việc giảm sút.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rối ren buồn lòng. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc khiến chuyện tình yêu càng thêm rối rắm. Con giáp này dường như vẫn chưa xác định được tình cảm của mình dành cho đối phương là gì nên càng khó giải quyết.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Do có hao hụt tài chính trong ngày nên cần thận trọng trước các lời mời làm ăn, hợp tác.

Cẩn trọng: Cần mạnh mẽ, bản lĩnh đối mặt với mọi khó khăn. Tuổi Bính Ngọ: Trong ngày có thể sẽ chịu chút thiệt thòi. Tuổi Canh Ngọ: Càng kỳ vọng, càng dễ thất vọng.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra hung cát đan xen. Tuổi Mùi làm việc gì cũng dở dang do có kẻ cố tình tìm cách phá hoại, gây rắc rối. Con giáp này cần chuẩn bị tinh thần vững vàng, nếu không sẽ khó vượt qua được những khó khăn trong hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lâm vào khủng hoảng. Đỉnh điểm là những hiểu lầm, bất đồng liên tiếp xảy ra chỉ vì đôi bên chưa hiểu rõ nhau. Có lẽ cả hai cần dành thêm thời gian để trò chuyện, chia sẻ, từ đó mới mong giải quyết được mâu thuẫn.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Kiếp Tài chiếu mệnh nên con giáp này đang gặp chút rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Thai Thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và nơi xay giã gạo. Tuổi Ất Mùi: Cạm bẫy có thể xuất hiện bất cứ khi nào. Tuổi Quý Mùi: Nên cởi mở, suy nghĩ thoáng hơn.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay tương đối suôn sẻ. Với sự quyết tâm, bản lĩnh, dường như không có khó khăn nào có thể làm bạn khuất phục. Tuy nhiên, bản mệnh hãy tham khảo ý kiến từ những người đi trước nếu không muốn gặp những rắc rối tương tự.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Kim sinh xuất cho Thủy khiến đường tình duyên của tuổi này khá tối màu. Bản mệnh cần có cái nhìn thoáng hơn nữa, đừng mãi để mình đắm chìm trong những đau khổ của quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thực Thần xuất hiện cho thấy vận may tài lộc sắp sửa đổ về túi người tuổi Thân.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần nghỉ ngơi sớm, sức khỏe là trên hết. Tuổi Bính Thân: Nên làm cho bản thân bận rộn hơn, để không suy nghĩ đến chuyện buồn. Tuổi Canh Thân: Công việc chưa đâu vào đâu, đừng vội nghỉ ngơi.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay dễ vướng rắc rối. Tác động của Thương Quan cảnh báo con giáp này cần thận trọng hơn trong cách cư xử nếu không muốn gặp rắc rối hôm nay. Việc thiếu tỉ mỉ, lại bốc đồng và tùy hứng dễ khiến bạn tự tay đánh mất cơ hội thể hiện bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại khúc mắc. Giống như giọt nước tràn ly, những hiểu lầm mâu thuẫn nếu không được giải quyết sớm rất có thể ảnh hưởng tới hòa khí gia đình. Cả hai nên thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc của mình với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Hãy lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận, tiết kiệm hơn để phòng trường hợp cấp bách.

Cẩn trọng: Tránh tác động lên vị trí của Nhân thần phía ngoài khớp cổ chân, mép tóc, theo Hải Thượng Lãn Ông. Tuổi Đinh Dậu: Không nên chuyện gì cũng đùa giỡn, phải có chừng mực. Tuổi Tân Dậu: Tốt nhất không dính líu tới chuyện không phải của mình.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay cần phải độc lập. Tỷ Kiên xuất hiện cho rằng tuổi Tuất không thể dựa vào ai ngoài chính bản thân mình. Sự quyết đoán, dứt khoát sẽ giúp bạn đưa ra quyết định một cách mau chóng nhất mà không bỏ lỡ thời cơ nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá khởi sắc. Tác động của Thủy – Thổ xung khắc cho biết các cặp đôi có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi vì cái tôi của ai cũng lớn. Dẫu biết mình sai rành rành ra đó nhưng bạn vẫn không chịu nhượng bộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này nhận được hợp đồng tiềm năng trong ngày, nhờ đó mà mau chóng cải thiện được túi tiền.

Cẩn trọng: Làm việc nên chủ động, nhiệt huyết, có như vậy mới đạt kết quả như ý. Tuổi Bính Tuất: Nên tập trung làm tốt việc của mình. Tuổi Canh Tuất: Nên chọn giờ hoàng đạo để tiến hành việc quan trọng.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay thuận lợi suôn sẻ. Con giáp này nếu làm kinh doanh sẽ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, việc kinh doanh suôn sẻ, lợi nhuận vượt ngoài mong đợi. Tuy nhiên, những người làm công ăn lương không có gì quá nổi trội hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ tươi sáng. Người tuổi Hợi trải qua một ngày tương đối hạnh phúc, lãng mạn với nửa kia của mình. Người độc thân hứa hẹn sẽ tìm được một nửa yêu thương sớm.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Tài lộc có dấu hiệu tăng tiến khá nhanh trong ngày có Thiên Tài nâng đỡ, dù làm công việc gì cũng thu được một khoảng đáng kể.

Cẩn trọng: Nên lưu ý tới vấn đề sức khỏe nhiều hơn, nhất là trong ngày Thủy vượng. Tuổi Đinh Hợi: Dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Tuổi Quý Hợi: Hao hụt tài chính, nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn