Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 3/10 đến 9/10: Sư Tử tài lộc khá bình thường, Thiên Bình công việc hanh thông

Tử vi tuần mới (3/10-9/10) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Song Tử rủng rỉnh do có sự giúp đỡ hết mình của quý nhân và sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bọ cạp không được như ý muốn vì giữa tình cảm lứa đôi sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 3/10 đến 9/10. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Tử vi tuần mới (3/10-9/10) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có thể gặp rắc rối dù vẫn luôn nắm rõ định hướng của mình. Sao Thiên Vương thuận hành tại Ma Kết giúp chòm sao này trở nên chăm chỉ rèn luyện bản thân và sẵn sàng đối diện với thử thách. Tuy nhiên, bạn cũng cần học cách lắng nghe ý kiến của mọi người để quá trình vận hành công việc diễn ra được trơn tru hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được ổn định cho lắm. Có vẻ như, bạn đang chi tiêu một cách quá phung phí nên túi tiền đã mỏng đi rất nhiều. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần chú ý không nên tiêu xài cho những món đồ không thật sự cần thiết trong tuần tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dự báo, những Bạch Dương còn độc thân sẽ nhận thấy có nhiều người khác giới quan tâm đến mình hơn trước, vì vậy bạn cũng có thể cho họ một cơ hội phát triển hơn. Bạn đừng ngần ngại khi tình yêu tìm đến với mình, bởi sau những tổn thương cũ, bạn xứng đáng có một tình yêu mới hạnh phúc hơn. Riêng những chòm sao đang yêu sẽ có cơ hội gặp mặt bố mẹ của người ấy trong tuần tới để bàn chuyện trăm năm.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu vàng, cam, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng Ma Kết khiến Kim Ngưu cảm thấy chông chênh và bất an vì nỗi lo “người ta không cần mình nữa”. Bạn không phải là người hiếu chiến hay kiêu ngạo nên cần tránh xung đột, tranh chấp với đồng nghiệp, kẻo ảnh hưởng đến hiệu quả công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được nổi trội. Do đó, trước khi làm gì, bạn cũng cần suy nghĩ kỹ càng và hỏi ý kiến của người đi trước nếu không sẽ dẫn tới hậu quả tệ hại khiến bạn “mất tiền như chơi”. Ngoài ra, theo chiêm tinh phỏng đoán, khả năng thành công của những dự án kinh doanh trong tuần này là rất thấp nên bạn cần tránh hợp tác hay ký kết hợp đồng mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có vẻ chững lại. Những Kim Ngưu còn đang độc thân trở nên chần chừ và sợ hãi khi nhắc đến vấn đề yêu đương. Có lẽ, bạn lo lắng sẽ quen biết với một người không chân thành, khiến cho bản thân rơi vào cảnh khổ đau.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh, vàng, đào

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp có chuyển biến mới. Tuần này, cung Song Tử trở nên ham học, ham tìm hiểu những vấn đề mình chưa biết trong lĩnh vực mình đang làm. Tuy nhiên, bạn lại không gắn bó với thói quen nào lâu dài và thích sự thay đổi trong công việc chuyên môn để có thêm kiến thức, kinh nghiệm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tử vi cho hay, bên cạnh sự giúp đỡ hết mình của quý nhân, sự cố gắng nỗ lực sẽ mang lại nhiều tiền tài. Là đứa con của Thủy Tinh nên cung hoàng đạo này có một khả năng tính toán nổi trội. Bạn biết cách trình bày rõ ràng ý tưởng kiếm tiền của mình, dù là đứng trước một cuộc họp, hay trong một tình huống cực kỳ quan trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Dường như, có khá nhiều người đang quan tâm và yêu mến bạn từ lâu, song lại không chủ động bày tỏ tấm lòng của mình. Dù có tình cảm với nhau đi chăng nữa, tuy nhiên chẳng ai chịu mở lời trước nên vô tình tạo ra sự gượng gạo khi đôi bên đối diện với nhau. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải lúc lên lúc xuống. Tử vi cho hay, một khi đã suy nghĩ kỹ càng, chòm sao này sẽ lên kế hoạch để hoàn thành mục tiêu của mình. Bạn sử dụng những chiến lược mà người khác không thể nghĩ ra, luôn là kế sách chạy vòng quanh với tốc độ nhanh. Trường hợp không đạt được mục tiêu công việc, bạn không hề nao núng hay chán nản, bỏ cuộc mà luôn chờ đợi một thời cơ khác thích hợp hơn để chinh phục mục tiêu ở một góc cạnh khác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ không được ổn định. Bước vào giai đoạn sao Diêm Vương thuận hành tại Ma Kết, cung hoàng đạo này cần phải kiểm lại túi tiền và thiết lập nên một thói quen chi tiêu mới. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tìm thêm việc làm ngoài giờ để nâng cao nguồn thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như ý. Tại thời điểm sao Diêm Vương trú ngụ tại Ma Kết, sự thông minh chưa chắc đã tốt trong chuyện tình cảm. Tử vi khuyên bạn đừng cố gắng ép đối phương phải làm theo ý của mình chỉ vì bạn nghĩ điều đó là tốt, chưa chắc họ đã muốn có được điều tốt nhất đó. Riêng những Cự Giải độc thân luôn cố gắng tìm kiếm cho mình một tình yêu chân thành và tươi đẹp như mơ.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang dần cải thiện. Tử vi cho hay, chòm sao này trở nên nghiêm túc trong các nhiệm vụ được giao phó, vì bạn đang mong rằng, bản thân có thể nắm bắt được cơ hội thể hiện năng lực. Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thế mà tự tạo áp lực quá lớn cho bản thân.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá bình thường. Các mối quan hệ làm ăn kinh doanh ít ổn định bởi cung hoàng đạo này đã đi quá xa về chuyên môn hiện có nên thu hoạch trước mắt không được rủng rỉnh cho lắm. Ngoài ra, Sư Tử cũng có khả năng tiết kiệm cực kỳ tốt nên không cần phải quá sốt sắng hay cảm thấy quá áp lực về mặt tiền nong.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Tử vi cho biết, Sư Tử độc thân không phải lo lắng về sự tồn tại của một mối quan hệ tình cảm mới. Đào hoa vượng phát giúp bạn dễ dàng tìm ra một người phù hợp với mình. Song song đó, những người có đôi có cặp có thể sắp xếp thêm một chuyến đi du lịch cùng nhau để hâm nóng tình cảm nếu cảm thấy buồn chán.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối chậm. Chòm sao này quá thận trọng và hay áp dụng phương thức làm việc lòng vòng nên tiến độ công việc lúc nào cũng đi sau đồng nghiệp. Tuy nhiên, bạn có khả năng định hướng công việc tốt vì vậy luôn biết cách làm nào phù hợp với năng lực của mình. Một khi tìm ra hướng đi, bạn sẽ lập kế hoạch để đạt được mục tiêu. Trường hợp muốn có những bước tiến lớn trong sự nghiệp, Xử Nữ phải quyết tâm cao độ thì mới có thể nắm bắt được những cơ hội thoáng qua.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định chi tiêu vào bất cứ thứ gì vào tuần tới. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cũng không nên tin theo những lời ngon tiếng ngọt của những kẻ xấu, vì có thể sẽ rơi vào bẫy lừa đảo khôn lường của chúng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều tín hiệu khả quan. Hội Xử Nữ độc thân sẽ có cơ hội gây ấn tượng mạnh trong mắt người khác giới vào tuần này. Do đó, bạn hãy nhân cơ hội này để mở rộng mối quan hệ và tìm kiếm hạnh phúc tương lai. Riêng những người đang yêu sẽ chú ý đến giao tiếp nội tâm hơn vào tuần tới. 

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh, xám, tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Tuy làm việc rất linh hoạt và nhanh chóng nhưng việc để cảm xúc xen vào công việc sẽ khiến cho Thiên Bình gặp nhiều rắc rối. Song song đó, đoạn quá cảnh Mặt Trăng chủ quản quyền lực sinh ra nhiều nhiệt huyết và tác động đến tài năng của chòm sao này. Do vậy, bạn đừng ngại giấu diếm ý tưởng hay suy nghĩ, bởi những điều này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được thành tựu cao khi đoạn chiêm tinh này đi qua. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được tốt cho lắm do các khoản đầu tư đang tiềm tàng nhiều nguy hiểm. Tử vi nhắc nhở, cung hoàng đạo này cần phải bình tĩnh hơn khi tìm đến những cơ hội đầu tư tài chính vì tiền không thể tự dưng chảy về túi của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên đến khoảng độ gần cuối tuần, vận tài lộc của bạn sẽ tươi sáng hơn Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Có vẻ như, một khi đã phải lòng ai đó thì người cung này sẽ không ngần ngại gì mà theo đuổi người ấy đến cùng. Với những người đã có đôi có cặp thì cần tìm những cơ hội để thẳng thắn nói chuyện và gỡ rối những khúc mắc còn đang xảy ra.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu đỏ, xanh, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp có được một cơ ngơi vững chắc và nền tảng tốt. Dự đoán, Bọ Cạp sẽ đứng trước cơ hội thay đổi công tác, công việc mới và có nhiều việc phải làm. Tuy nhiên, chòm sao này nên dành thời gian để suy nghĩ cẩn trọng về việc thay đổi công việc cũng như là các vấn đề khác. Những bước tiến chậm mà chắc sẽ giúp cho bạn có được công việc ổn định và mang đến nhiều cơ hội thăng tiến hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức tương đối ổn định nhờ vào những kế hoạch chi tiêu tiết kiệm. Chính vì thế, chòm sao này không cần phải lo lắng hay bận tâm quá nhiều cho vấn đề chi tiêu, mua sắm. Về các dự định đầu tư kinh doanh, bạn đừng nghe theo lời rủ rê, lôi kéo của người khác, kẻo sẽ dễ “xôi hỏng bỏng không”, thậm chí vướng vào vòng lao lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý muốn vì giữa tình cảm lứa đôi sẽ xảy ra những cuộc tranh cãi không đáng có. Nguyên nhân của vấn đề này luôn xuất phát từ phía Bọ Cạp, bời bạn luôn coi mình là người trên cơ trong tình yêu và cố gắng tìm cách chi phối nó theo ý muốn của bản thân. Tử vi khuyên bạn nên hạn chế việc tạo áp lực cho nửa kia nếu không muốn mối quan hệ sẽ nhanh chóng đường ai nấy đi.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh, nâu, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã có chút trục trặc. Nhắc nhở, chòm sao này hãy lý trí hơn khi giải quyết những vấn đề nảy sinh trong công việc. Bạn không nên vội vàng, hấp tấp hay đưa ra những phán đoán cá nhân khi còn chưa thực sự hiểu rõ bản chất của sự việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dễ gặp xui xẻo. Lời khuyên tốt nhất dành cho Nhân Mã trong tuần sau đó là đừng nôn nóng đầu tư và cần biết cách đón chờ thời cơ đến. Nếu không sẽ dễ bị vướng phải cạm bẫy tiền bạc chỉ vì tính cách hay vội vàng và suy nghĩ không thấu đáo của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Vốn là một chòm sao biết cách chinh phục lòng người nên không quá khó để bạn tìm được cho mình một nửa yêu thương đáng mong chờ. Còn những chòm sao đang yêu luôn mong muốn được nghe những lời yêu thương ngọt ngào từ người ấy. Dù tuần này, bạn hơi trẻ con và nhõng nhẽo nhưng đó là điểm cuốn hút của bạn trong mắt đối phương.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết có những thách thức mới. Dưới ảnh hưởng của sao Diêm Vương, các vấn đề này sẽ khó được giải quyết dứt điểm và Ma Kết buộc phải chờ đợi những thay đổi mới đến từ cuối tháng. Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng mở rộng mối quan hệ và giành được sự tin tưởng của những người xung quanh để được hỗ trợ mỗi khi vướng phải rắc rối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Trong tuần tới, Ma Kết có vẻ hơi thiếu kiểm soát trong việc tiêu tiền nên cần phải học cách thay đổi khái niệm chi tiêu của mình. Ngoài ra, những thỏa thuận, hợp tác vào giữa tuần có khả năng nảy sinh rắc rối. Chính vì thế, bạn nên kiểm soát kỹ vấn đề liên quan tới tiền bạc, không nên tiêu tiền lớn, trước khi vung tiền cần tham khảo ý kiến cha mẹ hoặc anh chị trong nhà.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra có tốt có xấu. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này sẽ không lãng phí thời gian và công sức của mình để theo đuổi những đối tượng xa vời hay những người mình không thể chinh phục được. Bạn có suy nghĩ thực tế và biết được vị trí của mình đang ở đâu và không bao giờ lừa dối bản thân để chạy theo những thứ không thuộc về mình.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 6

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình nhìn chung khá tốt. Dự đoán, chòm sao này có thể tìm thấy phương hướng phù hợp để phát triển sự nghiệp thăng tiến hơn. Chỉ cần có được nguồn cảm hứng là bạn sẽ có thể cống hiến hết mình và không ngừng nghỉ để đạt được mục tiêu đề ra. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Tử vi nhắc nhở, chòm sao này hãy linh hoạt, sáng tạo hơn nếu bạn đang tìm cách tăng thu nhập hoặc tiết kiệm tiền bạc. Bạn nên hợp tác với những đối tác có năng lực đóng góp hữu ích vào dự án chung. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Có vẻ như, những người thuộc cung này thường thích những mối quan hệ bạn bè bình thường, không bị gò bó hay mất tự do. Bạn ý thức được rằng, những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến cho bạn khó sử trong một số trường hợp nhất định. Chính vì thế, bạn luôn có một quan niệm sống là “luôn đi lên phía trước, không vướng bận điều gì”.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 7

Màu may mắn: Màu tím, xanh lá, hồng, ghi

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Cự Giải

Công việc: Vận trình sự nghiệp vượng tiến. Dự báo, tuần tới, Song Ngư có thể nảy ra những ý tưởng và quan điểm hết sức mới mẻ, tích cực trong công việc mà bạn đang phụ trách. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá cố chấp chỉ giữ khư khư những ý tưởng ấy một mình mà hãy chia sẻ cùng mọi người để nhận được lời khuyên hữu ích.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu khả quan. Với sự nhạy bén của mình, chòm sao này nhanh chóng nhìn ra những cơ hội kiếm tiền mới mà không phải ai cũng có thể thấy được tại thời điểm Sao Diêm Vương thuận hành tại Ma Kết. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nguồn thu nhập và gia tăng của cải tích lũy cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm Song Ngư tiến triển khá ổn định. Những người có đôi luôn biết quan tâm và trò chuyện cùng nhau dù cho cả hai đều bận rộn với những công việc riêng. Có thế thấy, người lời tâm sự của người ấy luôn khiến bạn cảm thấy vui vẻ và yêu đời. Riêng những chòm sao độc thân sẽ không vội vàng trong việc trao trái tim của mình cho người khác, vì cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi sự phát triển trong tình cảm của mình. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (6/7 - 12/7): Bắc Ninh sắp làm 3 đường đấu nối cầu Hà Bắc 2 đi Bắc Giang, 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành
TP HCM đề xuất đầu tư quốc lộ 50B đi Tiền Giang; Bắc Ninh sắp có ba tuyến đường kết nối huyện Yên Phong - TP Bắc Ninh và tỉnh Bắc Giang; 5 phương án kết nối sân bay Tân Sơn Nhất và Long Thành... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.