Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/10/2022: Cự Giải tài lộc không mấy khả quan, Song Ngư tình cảm ngọt ngào

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/10/2022: Vận trình tài lộc của Ma Kết không tệ vì có thể tìm được cơ hội kiếm tiền khác từ công việc tay trái. Trong khi đó, vận trình công việc của Xử Nữ tiến triển khá tốt nhờ có kinh nghiệm dày dặn trong công việc.

Tử vi hôm nay 1/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 1/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 1/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có bước nhảy vọt. Có vẻ như, chòm sao này đã có sự trưởng thành và sâu sắc hơn trước đó rất nhiều. Tuy nhiên, cách làm việc theo cảm tính vẫn không mấy thay đổi khiến hiệu quả công việc chung có thể bị ảnh hưởng ít nhiều.

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức bình ổn. Dự đoán, cung hoàng đạo này sẽ có trực giác chính xác và khả năng ngoại cảm tiềm ẩn khi Mặt Trăng Tam hợp ở Mặt Trời. Đây là khía cạnh tốt nhất có thể có trong chiêm tinh học giúp cho tư duy tài chính của bạn trở nên nhạy bén.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hài hòa. Có thể thấy, Bạch Dương không dễ bị tác động bởi những yếu tố thăng trầm trong cuộc sống. Điều này là do mục tiêu và nhu cầu tình cảm của bạn khá rõ ràng nên có thể né tránh được các cuộc xung đột, cãi vã.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Dự báo, Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình khi Mặt Trăng Tam hợp ở Mặt Trời. Thái độ làm việc chuyên nghiệp và năng nổ giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ xã giao tốt đẹp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ dồi dào. Quý nhân xuất hiện mang lại cho chòm sao này nhiều cơ may về tài chính mà không phải ai cũng có được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên hạnh phúc. Những người có đôi có cặp luôn biết cách tạo niềm vui cho nhau để tình cảm ngày càng gắn kết. Riêng chòm sao độc thân vẫn chưa tìm thấy người tâm đầu ý hợp vì còn quá mải mê với công việc.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử diễn ra có tốt có xấu. Nhắc nhở, bạn cần tự tìm cơ hội cải thiện hiệu suất công việc thay vì phụ thuộc vào bất kỳ ai. Vốn là một người rất tự lập nên bạn hãy cố gắng phát huy thế mạnh này của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Khi Mặt Trời tạo thành một khía cạnh Tam hợp với Mặt Trăng sẽ mang lại sự lưu thông dễ dàng giữa cảm xúc và mục tiêu trung tâm. Do đó, chòm sao này sẽ kiếm tiền khá chắc chắn và quyết liệt trong ngày hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy suôn sẻ. Có vẻ như, người ấy đang dần nhận ra rằng, bạn không thể thể hiện cảm xúc theo cách bình thường. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của cả hai nên bạn hãy sống đúng với cảm xúc của chính mình thì tốt hơn.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp không mấy khả quan. Ảnh hưởng của góc Tam hợp đẩy chòm sao này đứng giữa nhiều lựa chọn. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là hãy nhờ đến sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nếu không có đủ chính kiến để tự mình ra quyết định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp may mắn. Dự đoán, người thuộc cung này sẽ bắt gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền tuyệt vời trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá thuận lợi. Dường như, cung hoàng đạo này đã trở thành sự hiện diện ổn định trong cuộc sống của người ấy. Việc luôn dành thời gian để lắng nghe nhu cầu cũng như thể hiện sự quan tâm với đối phương sẽ giúp tình cảm của cả hai ngày càng bền chặt.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 80% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử vượng tiến. Chòm sao này rất quyết đoán và tự tin nên sẽ gia tăng được tốc độ làm việc hiệu quả trong ngày hôm nay. Dường như, bạn chẳng sợ gì chỉ sợ bản thân không đủ động lực để cố gắng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Tử vi cho hay, nếu cung hoàng đạo này có thể nắm bắt tốt được các cơ hội trước mắt thì nguồn thu nhập sẽ nhanh chóng được cải thiện đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên rối ren khiến cho Cự Giải không thể tập trung được vào bất cứ việc gì. Cách tốt nhất là cặp đôi cần ngồi lại với nhau và nói chuyện một cách thẳng thắn để có thể giải quyết từng mâu thuẫn đang tồn đọng.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang tiến triển khá tốt. Kinh nghiệm dày dặn giúp Xử Nữ đạt được những thành tích xuất sắc trong công việc. Tuy nhiên, bạn cũng không nên chủ quan mà đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá cân đối và có phần hướng về bản thân. Tức là chòm sao này sẽ chi tiêu nhiều hơn cho cá nhân, chẳng hạn như mua quần áo mới hoặc tự thưởng cho mình một bữa ăn xa xỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều bất ổn. Việc ghen tuông quá mức trong tình yêu sẽ khiến cho người ấy cảm thấy mỏi mệt, chán nản. Tử vi khuyên bạn nên đặt mình vào vị trí của đối phương để thấu hiểu hơn về họ.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có tiến triển mới. Tử vi cho biết, Thiên Bình có thể bắt đầu một kế hoạch mới trong công việc hay cuộc sống. Chẳng hạn như thay đổi môi trường làm việc, nghiên cứu một lĩnh vực mới hoặc thực hiện một dự án mà bạn đã ấp ủ từ lâu.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém vượng. Việc cung tay quá trán vào thời gian trước đang khiến cho chòm sao này rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Đoạn chiêm tinh Mặt Trăng Tam hợp ở Mặt trời giúp cung hoàng đạo này nhận thức được sự hòa hợp và yên bình trong các mối quan hệ tình cảm. Bạn biết được cách nhường nhịn và cảm thông với người ấy hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 30%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có chút kém sắc. Dự đoán, chòm sao này có chút lơ là nên đánh giá vấn đề công việc còn khá chủ quan. Việc để cảm tính cá nhân xen vào công việc sẽ khiến bạn rơi vào tình trạng hoang mang khi đưa ra quyết định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc vững vàng. Có thể thấy, Bọ Cạp khá uy tín và chắc chắn trong tiền nong và tài sản. Bạn biết nắm bắt tốt cơ hội giúp túi tiền của mình luôn được đảm bảo an toàn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình yên vui vẻ. Góc Tam hợp Mặt trăng và Mặt Trời giúp cung hoàng đạo này nhanh chóng tìm được bến đỗ bình yên ngay cả khi đang buồn chán.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Góc hợp giữa Mặt Trời và Mặt Trăng giúp chòm sao này nhận thấy một số cơ hội có thể mang lại cho thành tựu trong công việc. Đồng thời, nó cũng có thể là nguồn bảo vệ và nuôi dưỡng những mối quan hệ công việc có lợi với bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút băn khoăn. Tử vi dự đoán, cung hoàng đạo này đang gặp ít nhiều rắc rối liên quan tới vấn đề tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối thuận hòa. Dù bận rộn với công việc thế nào thì người cung này cũng không quên dành thời gian quan tâm đến người ấy của mình. Việc sẻ chia thường xuyên với nhau đã giúp mối quan hệ yêu đương thêm gần gũi và khắng khít hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 60%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết khởi sắc. Có thể thấy, chòm sao này thuộc tuýp người rất lạc quan, yêu đời và yêu thích những công việc có liên quan đến sự sáng tạo. Chính vì thế, nếu được giao nhiệm vụ liên quan thì chòm sao này sẽ dồn hết tâm huyết và sức lực để hoàn thành.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Cung hoàng đạo này có thể tìm được cơ hội kiếm tiền khác từ công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tươi sáng. Những người có đôi đang trải qua những phút giây hẹn hò bình yên, ấm áp. Chòm sao độc thân cũng tìm được cảm giác vui vẻ, dễ chịu khi ở bên một người nào đó.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp được đà đi lên. Tử vi cho biết, cấp trên sẽ đánh giá cao tài năng và sự đóng góp của Bảo Bình vào sự tiến bộ của công ty. Hơn nữa, bạn luôn hỗ trợ mọi người xung quanh hết mình nên được rất nhiều người yêu quý.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này nên nắm bắt tốt cơ hội kiếm tiền trước mắt vì không phải lúc nào nó cũng xuất hiện.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Những Bảo Bình đang chịu ảnh hưởng từ góc tam hợp giữa Mặt trăng và Mặt Trời sẽ trở nên thu hút trong các mối quan hệ. Ngoài ra, sự tự tin và cảm giác an toàn mà bạn mang đến cũng là những yếu tố khiến bạn trở nên hấp dẫn với nhiều người.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Tử vi khuyên rằng, Song Ngư nên thẳng thắn chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình chứ đừng sợ mất lòng ai. Đây là cách tốt nhất để thay đổi cái nhìn của mọi người về chính bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc diễn ra ổn thỏa. Chòm sao này không cần phải quá lo lắng tới vấn đề tài chính như khoảng thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngọt ngào lãng mạn. Dường như, những người có đôi có cặp đang trải qua những phút giây thực sự thăng hoa. Đó cũng là ước muốn của nhiều cặp đôi khác, nên các bạn hãy biết trân trọng những xúc cảm tuyệt vời này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Một năm nhiều chuyển động hạ tầng của An Giang, 'lên dây cót' để trở thành trung tâm du lịch sinh thái vùng ĐBSCL
Theo quy hoạch, An Giang đặt mục tiêu trở thành trung tâm du lịch tâm linh và du lịch sinh thái của vùng. Năm qua, trên địa bàn tỉnh này đã bắt đầu triển khai loạt dự án hạ tầng gần 5.000 tỷ đồng. Giai đoạn đến 2025, nhiều tuyến đường liên vùng và cao tốc đã được An Giang đưa vào tầm ngắm.