Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/10/2022: Xử Nữ tài lộc giảm sút, Bọ Cạp tình cảm chưa đi tới đâu

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/10/2022: Vận trình tài lộc của Song ngư không được ổn định cho lắm, vì thế cung hoàng đạo này hãy biết chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn. Trong khi đó, vận trình công việc của Kim Ngưu thuận lợi hơn nhiều nhờ vào cách tiếp cận công việc một cách thực tế.

Tử vi hôm nay 3/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 3/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 3/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra dễ dàng. Có thể thấy, đây là một ngày hoàn hảo để khởi động các dự án mới hoặc thực hiện các nhiệm vụ mới. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn thu nhập không những không tăng, mà còn phát sinh thêm nhiều khoản chi phí vượt ngoài dự tính khiến chòm sao này khó kiểm soát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Dù công việc có chút bận rộn nhưng các cặp đôi vẫn luôn có ý thức về việc quan tâm, sẻ chia, trò chuyện cùng một nửa yêu thương của mình. Riêng, những chòm sao độc thân vẫn chưa thể tìm thấy người tâm đầu ý hợp khi Mặt Trăng quá cảnh tại Ma Kết.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi hơn nhiều nhờ vào cách tiếp cận công việc một cách thực tế. Tuy nhiên, Kim Ngưu đừng để tâm trạng căng thẳng vì chuyện riêng tư làm ảnh hưởng tới năng suất ngày đầu tuần.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Cung hoàng đạo này đã có thể giải quyết khá nhiều nỗi lo liên quan tới tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp. Có vẻ như, người cung này chỉ cần nhận thấy người ấy có quan tâm và lo lắng cho mình, dù chỉ chút ít thôi, cũng đủ khiến bạn vui vẻ cả ngày dài. Trái lại, người độc thân lại khó có thể tìm thấy một nửa yêu thương vào thời điểm này.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 70%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp rộng mở, hanh thông. Chòm sao này có nhiều tham vọng và dự tính trên con đường công danh. Do vậy, khi đã đặt ra mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ thực hiện từng bước vững chắc để hiện thực hóa ước mơ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc phát triển rực rỡ. Cung hoàng đạo này có thể nhanh chóng cải thiện chất lượng cuộc sống của mình thông qua sự sáng suốt, nhạy bén trong công việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Tử vi cho hay, giai đoạn Mặt Trăng quá cảnh tại Ma Kết khiến chòm sao này không muốn quan tâm đến mong muốn hay suy nghĩ của người ấy nữa. Bên cạnh đó, Song Tử độc thân có xu hướng lo lắng khi phải xác lập một mối quan hệ rõ ràng với ai đó. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước đột phá. Tử vi cho hay, thời điểm Mặt Trăng quá cảnh ở Ma Kết giúp cho công việc của chòm sao này được đà nâng cấp, thuận lợi đến không ngờ. Bạn được cấp trên đánh giá cao bởi những ý tưởng mới mẻ và hữu ích trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá áp lực. Do đó, cung hoàng đạo này cần phải hết sức thận trọng đối với các quyết định liên quan tới tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn nhưng vẫn chưa đạt độ chín muồi. Vì thế nếu những chòm sao đang có dự định bày tỏ tình cảm thì hãy cố gắng chiếm lấy niềm tin của người ấy rồi hãy tính đến vấn đề này.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử chuyển biến tích cực. Dự đoán, người cung này sẽ có thời gian hơn để tập trung cho cuộc sống của mình trong thời gian này. Từ đó, tìm được niềm vui và nâng cao thành tích trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Chòm sao này chẳng cần phải lo không có cái ăn cái tiêu khi nguồn thu nhập vẫn cứ tăng đều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón niềm vui mới. Tử vi cho biết, các cặp vợ chồng có thêm nhiều cơ hội để gắn kết, thắt chặt tình cảm với nhau. Ngoài ra, ngày hôm nay có thể sẽ là ngày đánh dấu cột mốc mới trên đường tình duyên dành cho những người độc thân.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đang được cải thiện. Sự kết hợp của thiên thời, địa lợi và nhân hoà giúp cung hoàng đạo này không quá khó khăn để tìm kiếm cách khắc phục cho những vướng mắc công việc trước đó.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu bị giảm sút. Hơn nữa, bạn còn cho đi một ít tuy nhiên bù lại bạn nhận về niềm vui khi được đóng góp cho những người có hoàn cảnh khó khăn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa ghé thăm giúp Xử Nữ độc thân có được cuộc hẹn hò bất ngờ với người khác giới thú vị. Riêng các cặp vợ chồng hứa hẹn đón tin vui con cái.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp dễ dàng bớt lo. Chòm sao này vẫn đang phát huy tốt năng lực và bản lĩnh của mình. Có thể thấy, đây là tín hiệu tốt cho công việc hiện tại của bạn. Thêm vào đó, sự chủ động và nhiệt huyết còn giúp bạn nhanh chóng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dồi dào. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này sẽ đếm tiền mỏi tay vì tiền tài cứ ùn ùn chảy vào túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm phát triển thăng hoa. Chòm sao độc thân nên nhân cơ hội quý giá trước mắt để bày tỏ tình cảm với người mình thích. Còn những người có đôi có cặp sẽ trải qua một ngày bình yên, đầy ắp yêu thương và sự lãng mạn.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Sẽ là khôn ngoan nếu chòm sao này làm việc với sự thận trọng ngay trong hôm nay. Có nhiều khả năng những kẻ tiểu nhân sẽ giở trò hãm hại theo cách nào đó mà bạn khó có thể lường trước được.

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần thận trọng. Nhắc nhở, chòm sao này cần tránh việc đặt hàng online thái quá do rảnh rỗi ở nhà quá lâu. Điều này đang tiêu tốn của bạn một số tiền rất lớn, mà khi tổng kết lại đến bạn cũng phải giật mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Tính cách cố chấp và ương bướng chính là những nguyên nhân chính khiến bạn tự tay đánh mất đi nhiều cơ hội yêu đương phù hợp với mình. Tử vi khuyên bạn hãy học cách nuông chiều cảm xúc của bản thân thay vì cứ để ý lời thiên hạ.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Chỉ cần nỗ lực nhiều hơn trong các nhiệm vụ được giao thì bạn có thể đạt được mục tiêu đặt ra và duy trì được năng suất trong công việc của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tạm chấp nhận được. Tuy nhiên, nếu như mong muốn ví tiền của mình có thể rủng rỉnh hơn, thì bạn cần phải cố gắng và nỗ lực thật nhiều hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Nhắc nhở, những chòm sao này cần phải có sự kiểm soát tốt tâm trạng, cảm xúc của chính mình, tránh nói những lời không hay khiến người ấy bị tổn thương. Vấn đề dù nan giải tới đâu cũng có cách giải quyết của nó, bạn chỉ cần giữ bình tĩnh là được.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết không được thuận lợi. Việc tâm trạng thất thường đang khiến cho hiệu suất công việc của bạn bị ảnh hưởng đáng kể. Thành tích làm việc không cao sẽ khiến một số chòm sao cảm thấy uể oải hoặc chán làm hơn mọi ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp một chút khó khăn vì có thể đánh mất một khoản tiền khá lớn vào hôm nay. Do đó, chòm sao này nên chi tiêu tiết kiệm và khoa học hơn để bảo toàn tài chính cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Đoạn chiêm tinh Mặt Trăng xuất hiện khuyên con giáp này nên mạnh dạn mở rộng các mối quan hệ xung quanh. Nếu không thể tiến xa hơn thì ít nhất cũng có thêm những người bạn mới cho mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Tử vi cho biết, cách xử lý công việc khôn khéo và linh hoạt trước đó giúp chòm sao này có một ngày không phải bận tâm về kế hoạch nhiệm vụ của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập chủ yếu trong hôm nay của bạn lại đến từ các công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn buồn và lo. Có vẻ như, cung hoàng đạo này đang phải chịu tổn thương từ việc thiếu quan tâm và sẻ chia của người ấy. Tuy nhiên, trước khi hờn giận, trách móc đối phương, bạn hãy chủ động tìm hiểu xem họ có đang gặp phải khó khăn nào hay không.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đi đúng quỹ đạo. Chòm sao này vẫn đang tự tin với khả năng kiểm soát công việc của mình. Với tinh thần tích cực, bản lĩnh ngút trời và thêm chút may mắn từ Mặt Trăng Ma Kết, Song Ngư có thể gặt hái được những kết quả vượt ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được ổn định cho lắm, vì thế cung hoàng đạo này hãy biết chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch, để có thể thoải mái chi tiêu đến thời điểm cuối ngày.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điềm không vui. Tử vi cho hay, chòm sao độc thân vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương vì còn mải mê với công việc. Còn những người có đôi có cặp nên để ý, quan tâm tới cảm xúc của người bên cạnh hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn