Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 5/10/2022: Sư Tử tài lộc tăng tiến, Song Ngư khoảng cách trong tình cảm

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 5/10/2022: Vận trình tài lộc của Sư Tử khởi sắc do luôn ưu tiên cho việc tiết kiệm tiền. Trong khi đó, chuyện tình yêu của Song Ngư kém sắc rõ rệt vì cứ mãi chỉ trích, trách móc nhau mà không chịu tìm cách giải quyết vấn đề liên quan.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 5/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 5/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/10.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương không như mong đợi. Sao Thủy 150 độ với sao Hải Vương cho biết, chòm sao này nỗ lực không ngừng trong thời gian dài nhưng vẫn không thu về kết quả xứng đáng. Hãy thử thay đổi phương pháp làm việc biết đâu bản mệnh đạt hiệu quả cao trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tâm trạng sa sút do ảnh hưởng của công việc khiến cho bạn không còn sức lực để quan tâm tới cảm nhận nửa kia. Lâu dài, mối quan hệ cũng sẽ dễ rạn nứt hơn bao giờ hết. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không như mong muốn. Người thuộc cung này cần phải nỗ lực và cố gắng nhiều hơn mới có thể nâng cao nguồn thu nhập hiện tại. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Tư là ngày Kim Ngưu gặp thuận lợi trong công việc. Người cung này rất nghiêm túc và trách nhiệm với việc mình đang làm vì bản mệnh không muốn để cấp trên, đồng nghiệp nhắc nhở hay phàn nàn về mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Có thể lâu rồi, cả hai chưa dành thời gian để hâm nóng tình yêu nên hãy nhân cơ hội này để lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn cùng nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cải thiện đáng kể. Sau khoảng thời gian vất vả kiếm tiền, đây chính là thời điểm mà cung hoàng đạo này “tự thưởng” một món quà nào đó khi nhận được tiền thưởng rủng rỉnh. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp chút trở ngại. Góc 144 độ của Mặt Trăng và sao Mộc nhắc nhở, chòm sao này cần hết sức thận trọng trong lời ăn tiếng nói, đặc biệt là ở nơi làm việc để không bị ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển hanh thông. Bạn cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hiện tại, đồng thời còn tìm cách hâm nóng tình cảm liên tục để tình yêu vợ chồng vẫn như thuở mới yêu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Việc mua sắm cho bản thân đã “ngốn” không ít tiền của, nhưng do tình hình tài chính đang vượng nên người thuộc cung này có thể hưởng thụ một chút cũng không sao. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 40% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra ngáng trở. Một vài rắc rối sẽ phát sinh bất ngờ khiến cho người cung này mất bình tĩnh và không còn khả năng kiểm soát mọi việc. Tốt nhất là bản mệnh hãy xin lời khuyên từ những người đi trước để có hướng giải quyết phù hợp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều nỗi buồn. Có vẻ như bạn đang dần mất đi cảm giác an toàn khi ở bên cạnh người ấy. Tử vi cho biết, hạnh phúc sẽ chẳng tồn tại nếu bạn nhạy cảm quá mức. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc. Điềm báo sẽ có họa hao tài tốn của xuất hiện trong ngày giữa tuần khiến cho cung hoàng đạo này không thể kiểm soát chi tiêu của mình, từ đó nguồn thu nhập giảm một cách đáng kể. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Tư của Sư Tử diễn ra ổn thỏa về mọi mặt. Chòm sao nhanh chóng tạo được thiện cảm từ những người quanh mình nhờ vào tài ăn nói có duyên. Ngoài ra, môi trường làm việc thoải mái hơn trước giúp bản mệnh thỏa sức bay bổng với ý tưởng hay ho, độc đáo. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm “thuận buồm xuôi gió”. Đôi lứa yêu nhau có thể hóa giải được những hiểu lầm trước kia khi đã chịu đặt mình vào vị trí của đối phương mà suy nghĩ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Người thuộc cung này luôn biết cách tiết kiệm nên tài chính luôn dư dả để chi tiêu cho những việc phát sinh bất ngờ.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 30%

Công việc: Ngày thứ Tư, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức. Những dự án mà người cung này đang thực hiện có thể gặp rắc rối không đáng có do thiếu đi sự tập trung trong quá trình làm việc. Do đó, bản mệnh buộc phải tốn khá nhiều thời gian mới có thể giải quyết vấn đề một cách triệt để. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Công việc khiến cho người độc thân “mệt bở hơi tai” nên không còn hơi sức đâu nghĩ tới chuyện yêu đương vào lúc này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Nếu cung hoàng đạo này muốn trở nên giàu có hơn thì cần phải kiếm tiền từ chính khả năng của mình. Đồng thời, bản mệnh cũng cần hạn chế chi tiêu vào những món đồ không cần thiết.  

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình đạt bước tiến mới. Ngày Mặt Trăng 144 độ với sao Thiên Vương, chòm sao này có thể đạt được nhiều thành tựu nổi bật nhờ cách làm việc cẩn thận và thông minh. Tín hiệu tích cực chính là cấp trên rất hài lòng với những việc gần đây mà bản mệnh thực hiện. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tích hiệu tích cực. Người độc thân có vẻ như rất may mắn khi liên tiếp nhận được lời tỏ tình từ nhiều người. Người đã kết hôn nên trân trọng hạnh phúc hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng - không giảm. Người thuộc cung này mong muốn kiếm được nhiều tiền hơn nhưng lại không chịu cố gắng. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Tư với Bọ Cạp là một ngày làm việc suôn sẻ hết thảy. Những kế hoạch của người cung này đang thực hiện dần đạt được kết quả như mong đợi. Thông qua đó, cấp trên cũng đánh giá rất cao năng lực của bản mệnh trong thời gian qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa vượng giúp người độc thân nắm bắt cơ hội yêu đương trước mắt. Những người yêu nhau có được sự tâm đầu ý hợp, dù chưa nói câu nào thì cũng có thể hiểu được đối phương nghĩ gì. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá. Cung hoàng đạo này kiếm được rất nhiều tiền để có được cuộc sống đáng mơ ước. Song, dù bận rộn thế nào cũng đừng quên chăm lo sức khỏe của bản thân. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 11 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra không thực sự dễ dàng. Cách làm việc của chòm sao này dường như chưa phù hợp với tính chất công việc hiện tại nên chưa đạt được hiệu quả cao. Tử vi khuyên bản mệnh hãy thay đổi phương thức làm việc để nhận được kết quả vượt ngoài mong đợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần trở nên kém sắc. Nhắc nhở, bạn cần dành nhiều thời gian cũng như sự quan tâm cho người bạn đời của mình nếu không muốn mất đi hạnh phúc này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tiến cũng chẳng lùi. Người thuộc cung này có thu có chi, dù tiền bạc không quá rủng rỉnh nhưng cũng đủ tiêu xài hàng ngày. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tiến triển một cách hanh thông. Thời điểm Mặt Trăng nằm cách sao Mộc góc 144 độ, người cung này hãy sẵn sàng để khám phá bản thân. Đồng thời, đừng ngại khó khăn vì đó có thể là những bài học giúp bản mệnh trưởng thành hơn trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được khả quan. Dường như bạn quá đề cao giá trị vật chất nhưng hãy nhớ rằng tiền không thể mua được hạnh phúc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức thấp nên cung hoàng đạo này đừng người khác vay tiền ở thời điểm hiện tại nếu không muốn sống trong cảnh túng thiếu, nợ nần. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra hanh thông và thuận lợi. Dự báo đây sẽ là khoảng thời gian làm việc “xuôi chèo mát mái” của chòm sao này khi bản mệnh nhận được sự ủng hộ và nâng đỡ từ cấp trên, gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào khoảng lặng. Tử vi cho biết, bạn chỉ nắm bắt được mối nhân duyên tốt lành khi vượt qua được những nỗi đau trong quá khứ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không như ý. Nếu thận trọng hơn trong việc chi tiêu, người thuộc cung này sẽ không thể thất thoát một khoản tiền lớn đến như vậy. Tốt nhất là hãy sắp xếp lại kế hoạch chi tiêu khoa học để nguồn tài chính gia tăng trở lại. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra có bước tiến đáng kể. Tâm trạng thoải mái giúp cho người cung này làm việc hiệu quả hơn, thậm chí là có thể hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu tan vỡ. Nếu cứ mãi chỉ trích, trách móc nhau thì bạn và nửa kia có khả năng “đường ai nấy đi” rất cao. Tốt nhất là hãy ngồi xuống, nói chuyện thẳng thắn để tìm ra hướng giải quyết phù hợp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc duy trì ở mức ổn định. Nếu có ý định tiêu pha trong ngày giữa tuần thì cung hoàng đạo này hãy suy nghĩ thật kỹ để tránh bị hao hụt tài chính cá nhân.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Khánh Hoà dự kiến đấu giá hơn 500 khu đất
Riêng Trung tâm phát triển quỹ đất Khánh Hoà dự kiến thực hiện đấu giá quyền sử dụng 344 khu đất, lô đất, có tổng diện tích gần 93.700 m2.