Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/10/2022: Bạch Dương tình cảm không như ý, Nhân Mã tài lộc tăng tiến

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/10/2022: Vận trình tài lộc của Song tử chưa có tiến triển gì đáng kể cần có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè. Trong khi đó, vận trình công việc của Thiên Bình nhìn chung không được tốt do không phù hợp với công việc hiện tại.

Tử vi hôm nay 4/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 4/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 4/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 50%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương có dấu hiệu bị trì hoãn. Tâm trạng không mấy vui vẻ ít nhiều ảnh hưởng đến đến hiệu suất làm việc của bạn. Chưa kể, việc cảm xúc thay đổi thất thường còn đẩy bạn vào những tình huống rắc rối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Những mối làm ăn tiềm năng mang lại cho chòm sao này nguồn doanh thu đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Dường như, mâu thuẫn được đẩy lên đỉnh điểm khiến người trong cuộc dễ dàng buông lời nói gây tổn thương đến nửa kia. Hơn nữa, Mặt Trăng sao Thủy tác động dễ khiến các cặp đôi rơi vào cảnh đường ai nấy đi.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút khó khăn. Tử vi cho biết, việc không hạn chế được tính khí bốc đồng và hiếu thắng sẽ khiến bạn vướng phải những tai họa bất ngờ ngoài ý muốn. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là phải làm việc có kế hoạch và kỷ luật hơn trong từng nhiệm vụ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có nhiều biến động. Nguồn thu nhập không ổn định, lại thêm nhiều khoản phát sinh ngoài kế hoạch khiến cho chòm sao này khó kiểm soát túi tiền của mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Kim Ngưu độc thân không khó để tìm được một nửa yêu thương nhờ đào hoa vượng hỗ trợ. Còn những cặp đôi đang trải qua những giây phút ngọt ngào, lãng mạn mà tình yêu đem lại.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp không được suôn sẻ. Lời khuyên tốt nhất dành cho Song Tử là không nên tạo áp lực quá nhiều cho bản thân và cần tạo khoảng trống giữa giờ làm việc để tinh thần được thoải mái hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có tiến triển gì đáng kể. Có thể thấy, những nỗ lực về vấn đề tiền bạc của chòm sao này chưa thực sự hiệu quả và cần có sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào khoảng lặng. Cả bạn và người ấy đều có những khoản lo và áp lực riêng trong cuộc sống. Tuy nhiên, cả hai lại chọn cách giữ im lặng cho riêng mình chứ không chịu chia sẻ với nửa kia.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Tử vi dự báo, chòm sao này sẽ đạt được những thành tích vượt bậc trong công việc nên được cấp trên khen thưởng. Hơn nữa, sự hậu thuẫn từ gia đình cũng giúp bạn làm việc gì cũng trôi chảy, hanh thông.

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Tư vi cho biết, đã đến lúc cung hoàng đạo này cần học cách sử dụng đồng tiền hợp lý và hạn chế mua sắm không cần thiết.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hào, hạnh phúc. Cự Giải là cung hoàng đạo yêu thích cảm giác an toàn và được yêu thương. Do vậy, bạn luôn mang đến những điều ngọt ngào bất ngờ cho tình yêu của mình nhờ ảnh hưởng của sao thủy.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử phát triển thăng hoa. Thay vì tập trung vào tiêu cực, chòm sao này thích hướng đến những điều tích cực hơn trong tương lai. Bạn mong rằng những bài học khó có được từ kinh nghiệm trước đây sẽ được áp dụng khi đối phó với các tình huống công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Góc tam hợp của Mặt Trăng sao Thủy khiến chòm sao này tiêu tiền cho mua sắm nhiều hơn. Bạn không có khái niệm lên kế hoạch cho chi tiêu hằng ngày nên thường hết tiền trước thời hạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đủ sắc. Đào hoa nở rộ mang đến cho người cung này nhiều cơ hội làm quen với đối tượng phù hợp. Tuy nhiên, bạn cần suy nghĩ cẩn thận và nhìn nhận kỹ lưỡng đối với vấn đề yêu đương này.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thủy mang đến nguồn cảm hứng bất tận giúp Xử Nữ nảy ra những ý tưởng mới mẻ cho công việc. Từ đó được cấp trên khen thưởng và cân nhắc lên vị trí cao hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả. Nguồn thu nhập sẽ được giữ vững và có cơ hội tăng cao hơn thông qua một vài dự án tiềm năng trong hôm nay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng lúc trầm. Tử vi khuyên bạn hãy can đảm để rời đi khi nhận thấy mối quan hệ yêu đương hiện tại không còn hạnh phúc như lúc đầu. Bạn nên yêu thương bản thân mình nhiều hơn thay vì cứ hy sinh cho người khác quá nhiều.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 20%

Công việc: Vận trình sự nghiệp nhìn chung không được tốt cho lắm. Góc Tam hợp Mặt Trăng sao thủy cho biết, Thiên Bình có vẻ đang không hài lòng và vui vẻ với công việc hiện tại. Bằng chứng là bạn thường xuyên tỏ ra bực bội và chán nản khi làm công việc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối bình ổn. Tuy nhiên, những thỏa thuận phát sinh trong thời gian này sẽ giúp bạn có nguồn thu nhập cao hơn trên vào những tháng sau.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, thuận lợi. Có vẻ như, những chòm sao độc thân sẽ nhanh chóng tìm thấy một nửa phù hợp thông qua các hoạt động tụ tập bạn bè. Bên cạnh đó, những người có đôi đang có một cuộc sống bình dị, ấm yên mà không vướng lo nghĩ gì.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có sự thay đổi mới. Nếu trước đó chòm sao này khá ù lì và luôn có tinh thần ủ dột khi làm việc thì Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thủy sẽ đem lại sự nhanh nhẹn và sôi nổi hơn cho Bọ Cạp.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn thu nhập ổn định giúp cung hoàng đạo này cải thiện tốt chất lượng cuộc sống.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu khả quan. Tử vi cho biết, sự kiên trì cùng với tình cảm chân thành của bạn sẽ sớm làm tan chảy trái tim của người ấy. Ngoài ra, khoảng cách trong cuộc sống vợ chồng cũng nhanh chóng được gỡ bỏ nhờ sự thẳng thắn, thấu hiểu của cả hai.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Một cách để đảm bảo thành công trong mọi việc chính là tin tưởng vào khả năng và bản lĩnh của mình. Sự tự tin này sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu một cách dễ dàng trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Chòm sao này có thể nhận được lộc ăn uống hay khoản tiền thưởng bất ngờ từ người đi xa về.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc rõ rệt. Có vẻ như, một khoảng cách lớn đang tồn tại trong mối quan hệ yêu đương của Nhân Mã. Cãi vả, mâu thuẫn ngày một nhiều vì người trong cuộc đã không còn tìm được tiếng nói chung với nhau.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra có chút bất ổn. Chòm sao này không giữ được cho mình sự bình tĩnh khi có bất đồng quan điểm trong công việc. Nên rất có thể sẽ có một cuộc xô xát hay xích mích không mong xảy ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn tràn ngập. Vài khoản thu đầu tay trong ngày sẽ tiếp thêm động lực kiếm tiền ở cung hoàng đạo này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Dự báo, người có đôi có thể sẽ tỏ ra khá lạnh nhạt với nhau vì những bận rộn trong công việc riêng. Cảm giác trống vắng lớn dần theo thời gian sớm muộn cũng tạo ra sự khoảng cách rõ rệt trong mối quan hệ cả hai.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có chút rắc rối. Khối lượng công việc chất đống khiến chòm sao này dễ rơi vào tình trạng hoang mang, mất phương hướng. Nếu như bạn có cách xử lý khéo léo hơn thì mọi việc sẽ nhanh chóng ổn định.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Khi không phải lo về việc chi tiêu thì cung hoàng đạo này cũng có thể sống thoải mái, vô tư hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi tới đâu. Bảo Bình cảm thấy buồn phiền và chạnh lòng khi người ấy đã không còn những biểu hiện quan tâm như lúc mới yêu. Điều này xuất phát từ sự nhạy cảm quá mức hoặc giữa hai người vốn đang tồn tại một khoảng cách vô hình nào đó.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra bình ổn. Có vẻ như, những nỗ lực kết nối mục tiêu và kế hoạch lại với nhau dần đem lại nhiều hiệu quả tốt đẹp. Tuy nhiên, Song Ngư nên có sự ưu tiên cho những công việc có tính chất quan trọng hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Người cung này sẽ phải chi tiêu nhiều cho các khoản tiêu dùng sinh hoạt nên cần học cách quản lý tiền bạc chứ đừng quá thoải mái trong các buổi vui chơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rơi vào trầm lắng. Tử vi cho biết, những người có đôi thường xảy ra tranh cãi hay gắt vì những hiểu lầm không đáng có. Nếu cả hai biết dẹp bỏ cái tôi, nhường nhịn nhau một ít sẽ tránh được những đổ vỡ có thể xảy ra.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn