Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 4/10/2022: Mão tài lộc kém sắc, Dậu gặp nhiều thị phi

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tuất khá thuận lợi. Việc kinh doanh của con giáp này đang trên đà phát triển, do đó mà thu nhập cũng trở nên dồi dào hơn trước. Bản mệnh tốt nhất nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý để không làm hao hụt nguồn vốn hiện có.

Tử vi hàng ngày hôm nay 4/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 4/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Sửu đang gặp vấn đề không nhỏ. Bạn đang chi tiêu một cách vô tội vạ, bỏ tiền vào những việc không đáng. Chính điều này đã khiến tài chính của bản mệnh dần hao hụt, các khoản tích lũy lâu nay cũng bay biến từ từ.

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn đạt hiệu quả cao. Dưới sự nâng đỡ của Tam Hội, người tuổi này có thể tìm được hướng đi mới hiệu quả trong công việc đang làm. Bản mệnh mau chóng gây ấn tượng mạnh với cấp trên và luôn khiến đồng nghiệp xung quanh nể phục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang dần xa cách. Thổ khắc Thủy nhắc nhở con giáp này đừng vì mải mê làm việc mà quên mất bên cạnh mình cần có người để quan tâm, sẻ chia. Mối quan hệ có thể sẽ trở nên xa cách theo thời gian chỉ vì lý do này.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Tài chính không phải là vấn đề cần quan tâm trong ngày, nhưng không có nghĩa là bạn được phép chi tiêu phung phí.

Cẩn trọng: Đừng vội bỏ cuộc khi gặp khó khăn, hãy nhìn vào đó để cố gắng hơn. Tuổi Nhâm Tý: Dễ chiến tranh lạnh với người thân.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay gặp phải khúc mắc. Tỷ Kiên gây họa nên người tuổi này nếu làm lãnh đạo rất dễ gặp chuyện không như ý. Những hành động của bạn cần được cân nhắc kỹ lưỡng hơn, hãy nghĩ tới hậu quả trước khi làm vì phía sau còn rất nhiều nhân viên.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn nhiều hơn vui. Thổ khắc Thủy khuyên con giáp này nên dành nhiều thời gian để chia sẻ, trò chuyện với nửa kia hơn. Thêm nữa, cũng đừng vì công việc bận rộn mà đổ mọi trách nhiệm quán xuyến gia đình lên người ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Trong ngày gặp họa hao tài nên tốt hơn hết cần cẩn thận, tính toán kỹ trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Chớ hành động nóng nảy, xốc nổi khi gặp chuyện không như ý. Tuổi Ất Sửu: Dễ gặp rắc rối khó giải quyết. Tuổi Tân Sửu: Không để kẻ xấu có cơ hội lợi dụng.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng. Chính Quan chiếu mệnh nên người tuổi Dần nếu nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Bản mệnh sẽ sớm nhận được sự tín nhiệm của cấp trên với những nhiệm vụ quan trọng hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Ngoài công việc, tình yêu cũng là phương diện “nở hoa” trong ngày này. Bạn đang có cho mình một tình yêu ngập tràn cảm xúc, lãng mạn và đủ đầy thăng hoa.

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn. Trực Bình là ngày tốt để làm những việc lớn, do đó hãy tận dụng cơ hội cải thiện túi tiền của bản thân.

Cẩn trọng: Thắng không kiêu, đây là lời khuyên dành cho tuổi Dần ngày hôm nay. Tuổi Nhâm Dần: Cần lựa hướng xuất hành tốt để gặp nhiều may mắn.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay tương đối bất ổn. Người tuổi này được khuyên nên hạ thấp cái tôi, lắng nghe và tiếp thu ý kiến vì không ai là hoàn hảo. Hãy chậm lại, quan sát nhiều hơn để có cho mình những góc nhìn mới mẻ và bao quát.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên căng thẳng. Mộc khắc Thổ cho thấy mối quan hệ của con giáp này với người nhà ngày một căng thẳng. Bản mệnh cảm thấy không hài lòng vì con cái bướng bỉnh, không nghe lời.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Nếu không sớm lập kế hoạch chi tiêu khoa học, túi tiền của bản mệnh sẽ chóng vơi.

Cẩn trọng: Sức khỏe kém sắc, tránh tác động lên vị trí của Nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi. Tuổi Đinh Mão: Những tổn thương là do bạn tự gây ra. Tuổi Quý Mão: Có thể vướng vào rắc rối khó giải quyết.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay không như mong đợi. Do tác động của cục diện Tương Phá nên bản mệnh hãy thận trọng trước nguy cơ bị kẻ xấu hãm hại. Ngoài ra, tuổi Thìn nên kiên định với quan điểm của mình, chớ vì lời nói của người khác mà lung lay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn ngại người lạ. Người độc thân đang còn chịu những tổn thương sâu sắc trong quá khứ do tác động của Thổ vượng. Vậy nên, dù có ai tiếp cận, bạn cũng tìm đủ mọi cách để trốn tránh.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Con giáp này được khuyên nên suy nghĩ kỹ lưỡng trước những lời mời hợp tác, hay làm ăn.

Cẩn trọng: Cần học cách suy nghĩ tích cực, đừng để khó khăn trước mắt làm mình gục ngã. Tuổi Bính Thìn: Thường “cả thèm chóng chán”, trong công việc lẫn tình cảm. Tuổi Nhâm Thìn: Đừng bỏ qua lời khuyên của mọi người xung quanh.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn cho thấy tuổi Tỵ có một ngày làm việc trên cả thuận lợi, bạn chẳng những hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình mà còn luôn sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh. Điều đó cho thấy những nỗ lực của bạn đang và sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khăng khít. Hỏa sinh Thổ cho thấy mối quan hệ giữa các cặp đôi vô cùng hòa hợp, dù có xảy ra lỗi lầm gì thì người trong cuộc vẫn luôn bao dung. Con giáp này mau chóng vượt qua mọi khó khăn, vì sau lưng luôn có người ấy ủng hộ.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Phương diện tài chính không phải là vấn đề đáng lo, nhờ may mắn lẫn thực lực.

Cẩn trọng: Cần kiên trì, chăm chỉ hơn để thành công gặt hái to lớn hơn. Tuổi Quý Tỵ: Cần phát huy khả năng sáng tạo của mình.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn thăng tiến rõ nét. Người tuổi này dễ dàng gặt hái được thành tựu nhờ cấp trên tín nhiệm giao cho những trọng trách có ý nghĩa. Tuy nhiên, việc tự cao tự đại có thể khiến các mối quan hệ xã giao gặp vấn đề nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nên hàn gắn ngay. Đào hoa vượng giúp người tuổi Ngọ có cơ hội hòa giải những mâu thuẫn từ trước. Con giáp này nên lưu ý không phải lúc nào cũng cần thẳng thắn vì lời nói thật lòng có thể làm tổn thương người bên cạnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Thần Tài che chở giúp kế hoạch tài chính dài hạn của bản mệnh có chút khởi sắc.

Cẩn trọng: Nên nhún nhường, bao dung cho lỗi lầm của người khác. Tuổi Giáp Ngọ: Chú ý làm việc, tránh để ra sai sót. Tuổi Nhâm Ngọ: Cần chung thuỷ hơn khi yêu ai đó.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay vẫn hoàn khó khăn. Tử vi phương Đông cho biết người tuổi này đang phải đề phòng, cảnh giác trước sự phá hoại của kẻ tiểu nhân. Hậu quả không thể khắc phục ngay mà cần thời gian để tháo gỡ từng chút một.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng vượng sắc. Người độc thân nhờ có quý nhân soi đường dẫn lối mà nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương. Các cặp vợ chồng mau chóng hâm nóng tình cảm vì lo sợ sự mai một.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Con giáp này vì chủ quan, bất cẩn mà mất đi một khoản tiền đáng kể.

Cẩn trọng: Chuyện gì cũng cần thẳng thắn, rõ ràng với nhau. Tuổi Ất Mùi: Chớ nên bướng bỉnh, coi thường người khác. Tuổi Tân Mùi: Tránh tự đẩy mình vào thế bế tắc.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay hanh thông vô cùng. Sự xuất hiện của cát tinh cho biết khả năng sáng tạo của tuổi này sẽ được phát huy tốt trong ngày. Qua đó, bản mệnh có thể đạt được những bước tiến dài và ghi dấu ấn trong mắt người xung quanh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như ý muốn. Người độc thân đừng vội nản lòng mà hãy xem như đây là lúc cố gắng, ngày sau hái quả ngọt. Cảm giác cô đơn không quan trọng bằng việc sợ cô đơn mà chọn yêu lầm người.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Bản mệnh có thể thoải mái hơn trong vấn đề chi tiêu mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.

Cẩn trọng: Nên tập trung làm tốt việc của mình, tránh lo bao đồng. Tuổi Giáp Thân: Học cách trân trọng người bên cạnh mình. Tuổi Nhâm Thân: Tránh gây ấn tượng xấu với cấp trên.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay gặp điều thị phi. Hung tinh đẩy con giáp này vào cảnh khốn cùng vì bị kẻ tiểu nhân chèn ép, uy hiếp. Ngoài ra, danh dự và uy tín của bản mệnh cũng bị ảnh hưởng ít nhiều bởi những lời bàn tán sai sự thật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn đau ủ dột. Tình cảm kém bền vì người trong cuộc đều có xu hướng đổ lỗi cho người kia mỗi khi có mâu thuẫn xảy ra. Con giáp này nếu không học cách thông cảm cho đối phương thì e rằng khó giữ được mối tình này.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần nhanh chóng sắp xếp lại công việc, lập lại kế hoạch chi tiêu kỹ lưỡng để tránh mất những khoản tiền vô lý.

Cẩn trọng: Làm việc gì cũng cần niềm tin, trước hết là tin vào bản thân. Tuổi Ất Dậu: Cần học cách bình tĩnh, lạc quan trong mọi tình huống. Tuổi Quý Dậu: Đừng xem nhẹ tình cảm người khác dành cho mình.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay có chút căng thẳng. Tử vi cảnh báo con giáp này có thể gặp nhiều tai họa hơn nửa vì tính cách nóng nảy, thiếu bình tĩnh của mình. Xung đột với đồng nghiệp trở nên gay gắt chẳng may khiến môi trường làm việc không còn thoải mái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa đẹp đẽ. Công việc bận rộn vốn không đủ khiến người tuổi này bớt đi sự quan tâm, yêu thương dành cho người thương. Con giáp này còn cảm thấy may mắn vì mọi khó khăn, áp lực đang gánh chịu đều có người kia san sẻ.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dả. Bản mệnh nhanh chóng cải thiện được nguồn thu nhập, nhưng đừng quên có các phương án kiếm tiền dự phòng.

Cẩn trọng: Trân trọng những gì mình đang có cũng là một loại hạnh phúc. Tuổi Bính Tuất: Không nên vội vàng, vì dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. Tuổi Nhâm Tuất: Suy nghĩ mâu thuẫn, cần thay đổi lại.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay không quá dễ dàng. Tỷ Kiên xuất hiện cho thấy sẽ có sự bất hòa, xích mích giữa con giáp này với những người xung quanh do trái ngược quan điểm. Ngoài ra, bản mệnh còn dễ bị tiểu nhân lợi dụng sơ hở để trục lợi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Ngũ hành xung khắc khiến cãi vã diễn ra thường xuyên trong mối quan hệ gia đình. Chiến tranh lạnh là điều tất yếu nếu như cả hai không ngồi xuống nói chuyện thẳng thắn cùng nhau.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này có thể cân bằng tài chính nhờ những khoản thu ổn định trong ngày.

Cẩn trọng: Tránh làm tổn thương người khác bằng lời nói khó nghe. Tuổi Tân Hợi: Tránh được nguy cơ hao tài tốn của. Tuổi Quý Hợi: Cần tìm người chân thành để đồng hành.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn