Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/10/2022: Bọ Cạp tài lộc vượng vận, Bảo Bình tình cảm lận đận

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 6/10/2022: Vận trình tài lộc của Bảo Bình tăng cao do biết cách nắm lấy những cơ hội kiếm tiền, làm giàu. Vận trình tình cảm của Song Ngư kém sắc do bản mệnh không biết cách kiềm chế cơn giận của mình nên đã nói những lời làm tổn thương đối phương.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 6/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 6/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 6/10.

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 30%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương tương đối vất vả gian nan. Sao Kim 45 độ sao Hỏa cho thấy, chòm sao này đã có những quyết định nóng vội trong công việc nên khó tránh khỏi mắc phải những sai lầm không đáng có. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm yên bình. Bạn và người ấy luôn trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào nhất, đồng thời hiếm khi nào xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm do cả hai đã tìm thấy được sự đồng điệu trong cuộc sống ngay từ khi mới yêu. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Người thuộc cung này không nên vay mượn tiền trong ngày nếu không rơi vào vòng xoáy vay rồi trả, song không thể tích lũy được đồng nào trong túi. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 11 

Màu sắc may mắn: Màu tía 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Năm là ngày Kim Ngưu gặp chút trở ngại. Người cung này hiện đang có sự dằn xé nội tâm mãnh liệt, từ đó ảnh hưởng đến các những kế hoạch đề ra trước đó. Lời khuyên tốt nhất dành cho bản mệnh đó là không nên quá cứng nhắc mà hãy lắng nghe tiếng nói trong lý trí của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu phai nhạt. Vì quá mải mê theo đuổi những điều viển vông, không thực tế mà dần bỏ quên những mối quan hệ tốt đẹp hiện tại. Nếu không muốn hối hận về sau thì bạn hãy trân trọng những gì mình đang có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Cung hoàng đạo này liên tục trúng mánh nên tài lộc cũng phần nào tăng đáng kể. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 38 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử gặp hanh thông trong quá trình làm việc. Mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ, thậm chí là vượt ngoài sức tưởng tượng của chòm sao này trong ngày này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Bạn hiện đang có xu hướng áp đặt cảm xúc, suy nghĩ của mình lên người ấy rồi bắt họ phải nghe theo. Chính vì điều này, đối phương cảm thấy mệt mỏi và dần không thấy không mấy vui vẻ đối với mối quan hệ tình cảm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Tuy rằng tài chính hiện đang gặp khó khăn nhưng người thuộc cung này được người khác giúp đỡ, nhờ đó mà bản mệnh vượt qua được giai đoạn trắc trở này. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra tương đối khó khăn trắc trở. Mặt Trăng trùng góc Mặt trời cho thấy, tâm trạng của người cung này tụt dốc không phanh vì hầu hết mọi ý tưởng đều bị cấp trên, đồng nghiệp bác bỏ. Đây là thời điểm phù hợp để bản mệnh xem xét cách làm việc của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Dự đoán đây sẽ là một ngày hạnh phúc khi đối phương lúc nào cũng dành nhiều thời gian để yêu chiều và chăm sóc cho bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút đau đầu. Cung hoàng đạo này cảm thấy thật khó khăn trong việc cân đối chi - tiêu, đặc biệt là số tiền nhỏ trong tay mà không biết cách tiết kiệm như thế nào cho hợp lý. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Năm của Sư Tử tiến triển không được khả quan. Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương dự báo, đây chính là thời điểm mà chòm sao này sắp xếp lại thời gian sao cho phù hợp với khối lượng công việc quá tải. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có bước chuyển mình khả quan. Người độc thân có nhiều cơ hội tìm thấy được người mà bạn vẫn luôn tìm kiếm bấy lâu. Hãy nhân cơ hội này tỏ tình ngay để có được trái tim của người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Chính vì vậy, người thuộc cung này hãy cố gắng chi tiêu tiết kiệm hơn để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại, từ đó có được cuộc sống tốt hơn trong tương lai.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Năm, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ Hung Cát đan xen. Việc đưa ra được nhiều ý tưởng trong công việc giúp cho người cung này nhận được “cơn mưa” lời khen từ cấp trên. Song, bản mệnh đừng vì thế mà “ngủ quên” trên chiến thắng để rồi mắc phải những sai lầm không đáng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại nhiều nỗi buồn. Dường như bạn quá nhạy cảm, suy nghĩ nhiều nên luôn cảm thấy bất an với mối quan hệ hiện tại. Có thể nói, việc mong cầu quá nhiều điều lớn lao khiến cho bạn quên đi hạnh phúc trong tầm tay. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tạm ổn. Nhắc nhở, cung hoàng đạo này tránh so sánh cuộc sống giàu sang của người khác với hiện tại của mình. Thay vì ngồi đó than nghèo kể khổ thì bản mệnh nên tìm cách để gia tăng thu nhập cá nhân ngay từ bây giờ. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình hứa hẹn có nhiều bước tiến xa hơn. Mặt Trăng trùng góc sao Hỏa cho biết, chòm sao này luôn vui vẻ tiếp nhận những ý kiến góp ý từ cấp trên, đồng nghiệp sau những sai lầm, vấp ngã. Qua đó, bản mệnh cảm thấy thấy chính mình trưởng thành hơn từng ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có những thay đổi lớn. Bạn thường dễ bị thu hút bởi một người khác giới bất kỳ. Có thể nói, điều này mang đến cho người độc thân có cơ hội yêu đương mới, song lại nguyên nhân gây ra nhiều hiểu lầm không đáng cho đời sống hôn nhân của bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút kém sắc. Người thuộc cung này gặp nhiều khó khăn liên quan đến vấn đề tài chính do vướng phải Ngư Tinh chiếu mệnh trong ngày. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: Thứ Năm với Bọ Cạp là một ngày làm việc hết sức thận trọng. Mối quan hệ giữa bạn với đồng nghiệp nảy sinh mâu thuẫn gay gắt vì không tìm tiếng nói chung trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm giữ được sự nồng ấm. Sống hết mình và trân trọng những tình cảm xung quanh cũng là cách mang đến hạnh phúc cho chính mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này biết cách chi tiêu nên có thể tiết kiệm được một khoản lớn cho bản thân trong tương lai sau này. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra suôn sẻ hết mức. Mặt Trăng 30 độ sao Hải Vương cho biết, chòm sao này hôm nay giải quyết được rất nhiều việc, bao gồm cả những việc tồn đọng trước đó. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn để có thêm năng lượng tích cực cho kế hoạch mới sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang đứng trước ranh giới được - mất. Nếu bạn cứ muốn hơn thua từng chút một đối với người đầu ấp tay gối thì e rằng khó mà giữ được tình yêu này lâu dài. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Người thuộc cung này chi tiêu không có điểm dừng vào những món đồ xa xỉ, không cần thiết. Điều này làm phá vỡ kế hoạch chi tiêu tiết kiệm cá nhân dẫn đến việc  “khủng hoảng” tài chính. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai có dấu hiệu trì trệ. Người cung này đang tìm cách để thay đổi suy nghĩ cũng như cách nhìn nhận của người khác về bản thân. Đây chính là lý do mà bản mệnh quên những việc quan trọng cần làm vào lúc này.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ trở lại. Trong tình yêu, bạn là người không biết hơn thua, đồng thời còn chịu xuống nước trước đối phương nên tình yêu của cả hai chẳng có khi nào tranh cãi gay gắt hay “chiến tranh lạnh” trong thời gian dài. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc còn đáng lo. Cách sử dụng tiền của cung hoàng đạo này có vẻ như không ổn chút nào, do đó bản mệnh cần học hỏi thêm những người có kinh nghiệm hơn trong cách quản lý tiền bạc. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra có tốt, có xấu. Dự đoán thứ Năm sẽ là một ngày làm việc vất vả song hứa hẹn sẽ mang lại kết quả đáng mong chờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm được cải thiện một cách rõ rệt. Mọi hiểu lầm trước đó trong cuộc sống hôn nhân dần được gỡ bỏ và thay thế bằng những cảm xúc yêu thương. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương tâm đầu ý hợp với mình do đào hoa vượng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển hanh thông. Người thuộc cung này lúc nào cũng cân nhắc kỹ khi mua sắm một món đồ nào đó, đồng thời còn học được cách quản lý tài chính thông minh nên bản mệnh có được nguồn tích lũy đáng mơ ước.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra mới mẻ trong tương lai gần. Tính chất công việc lặp đi lặp lại từ tháng này sang tháng khác, do đó bản mệnh không ngừng đi tìm cơ hội thay đổi một công việc khác phù hợp hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tin vui ngập tràn. Tâm trạng tốt hơn giúp bạn mang đến năng lượng tích cực cho những người thân yêu. Người độc thân tìm thấy được người bạn tri kỷ cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Tiết kiệm được một khoản khấm khá giúp cung hoàng đạo này an tâm trong vấn đề “cơm áo gạo tiền”. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
VCSC: Khang Điền sắp mở bán dự án The Privia và đợt tiếp theo dự án Classia vào cuối năm
VCSC dẫn lời Ban lãnh đạo Khang Điền cho biết, công ty dự kiến mở bán đợt tiếp theo của dự án Classia vào tháng 12. Cũng trong cuối năm, công ty dự kiến bắt đầu mở bán dự án The Privia.