Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/10/2022: Nhân Mã tài lộc giảm, Kim Ngưu tình yêu tạm ổn

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 7/10/2022: Vận trình tài lộc của Nhân Mã giảm nhẹ do phải chi tiêu vào nhu yếu phẩm quá nhiều trong ngày này. Song song đó, vận trình tình cảm của Kim Ngưu tạm ổn vì bản mệnh không còn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trước.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 7/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 7/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 7/10.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương suôn sẻ thuận lợi. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 144 độ sao Hải Vương, chòm sao này tìm được cơ hội để phát huy điểm mạnh của mình. Hãy cố gắng hết sức mình để khiến mọi người có cái nhìn về bản mệnh khác hơn trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa. Nhân duyên xuất hiện bất ngờ giúp cho người độc thân tìm được người luôn quan tâm, chăm sóc cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng tiến. Về cơ bản, người thuộc cung này không có chi tiêu quá nhiều trong ngày thứ Sáu. Đồng thời, bản mệnh tiêu xài có mục đích và biết cách tiết kiệm nên để dành được cho mình một khoản khấm khá, dư dả. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Sáu là ngày Kim Ngưu gặp khó khăn. Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu khiến người cung này trở thành một người khá cứng đầu trong quá trình xử lý công việc. Hơn thế, bản mệnh còn có xu hướng tránh xa mọi hoạt động tập thể nên vô tình làm cản trở đến cơ hội thăng tiến chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cần quan tâm lẫn nhau. Khối lượng công việc nhiều khiến cho bạn không còn dành thời gian cho gia đình nhiều hơn trước. Tử vi khuyên bạn hãy nhanh chóng hoàn thành để trở về sớm với tổ ấm nhỏ của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này hiện đang để dành tiền để thực hiện một việc nào đó lớn lao hơn trong tương lai. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử không đáng lo. Nếu muốn vươn lên vị trí tốt hơn trong công việc, chòm sao này cần phải xác định điểm mạnh cũng như tiềm năng của mình nằm ở đâu. Mọi việc sẽ vẫn giậm chân tại chỗ khi bản mệnh không xác định được mục tiêu cụ thể nào. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lắm điều lo lắng. Bạn và người ấy đánh mất đi sự lắng nghe, thấu hiểu do sự khác biệt trong quan điểm sống. Cả hai nhanh chóng rơi vào “chiến tranh lạnh” vì chẳng ai chịu nhường ai khi nảy sinh mâu thuẫn, hiểu lầm. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tử vi cho biết, người thuộc cung này có thể sẽ phải chi tiêu một khoản tiền kha khá tại thời điểm này. Do đó, bản mệnh hãy nên chú ý để tránh phải ăn mì gói vào cuối tháng. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 11 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra vượt ngoài mong đợi. Vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thổ, người cung này có thể nghĩ ra được những ý tưởng mới mẻ nếu được làm được đúng với công việc đam mê. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, tốt đẹp. Người độc thân không thiếu người tỏ tình do gặp đào hoa vượng. Tình cảm vợ chồng trở nên khăng khít sau những hiểu lầm trước đó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này chẳng muốn tiêu xài gì trong ngày thứ Sáu, nhờ đó mà túi tiền của bản mệnh vẫn còn khá rủng rỉnh.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Sáu của Sư Tử diễn ra khởi sắc. Kinh nghiệm dày dặn giúp cho chòm sao này đạt được những kết quả vượt trội trong lúc làm việc. Song, bản mệnh cũng đừng “ngủ quên trên chiến thắng” mà đánh mất đi cơ hội thăng tiến chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Bạn và người ấy hiện đang có khoảng thời gian yêu đương lãng mạn. Tình cảm chân thành giúp cả hai có được giây phút bên nhau thật ý nghĩa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Nếu cứ tiếp tục tiêu xài hào phóng trong ngày này thì chẳng bao lâu nữa, người thuộc cung này sẽ phải rơi vào cảnh vay mượn tiền của người khác.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Ngày thứ Sáu, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ gặp chút ngáng trở. Thời điểm Mặt Trăng tạo thành góc 30 độ với sao Kim, người cung này đánh mất sự tập trung thường ngày nên không đạt được kết quả tốt nhất. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Bạn hiện đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chẳng muốn ai phá vỡ cuộc sống của mình. Nhờ đó mà bạn luôn từ chối các mối quan hệ thông qua mai mối. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc dư dả, dồi dào. Nguồn thu nhập của cung hoàng đạo này không đáng lo do vừa mới nhận được tiền thưởng nóng. Lý do là bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc công việc mà cấp trên giao cho. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 7/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình gặp chút trở ngại. Dường như chòm sao này đang lý tưởng hóa mọi việc mà quên mất thực tại vẫn còn có một số khó khăn nhất định. Tử vi khuyên bản mệnh hãy suy nghĩ thực tế hơn để xác định mục tiêu đúng đắn cho mình trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không đáng lo. Nếu đang gặp khó khăn trong cuộc sống, bạn có thể chia sẻ với đối phương vì họ luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những lời khuyên một cách hữu ích. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Đây không phải là thời điểm thích hợp để người thuộc cung này vội vàng đầu tư, bởi kẻ xấu hiện đang tìm cách chiếm đoạt tài sản của bạn. Hãy chờ thời cơ đến để nâng cao nguồn tài chính cá nhân. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Thứ Sáu với Bọ Cạp là một ngày làm việc chẳng đi tới đâu. Nhắc nhở, người cung này nếu không sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc thì việc tai họa ập đến bất ngờ là điều sớm muộn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ, hài hòa. Trải qua những người tháng lẻ bóng, tình yêu đã chính thức gọi tên những người độc thân. Người đã kết hôn đang có một gia đình hạnh phúc nhờ những nỗ lực vun vén của hai người.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tiến triển vượng tiến. Nhờ tiết kiệm tiền bạc trong khoảng thời gian dài mà tài chính của cung hoàng đạo này lúc nào cũng dư dả, dồi dào.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 29 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối “dễ thở”. Có vẻ như chòm sao này cảm thấy tự tin hơn khi đưa ra ý tưởng mà nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Bạn và nửa kia không có nhiều thời gian dành cho nhau vì cả hai đều bận rộn với những dự định của riêng mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút giảm. Người thuộc cung này sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho nhu yếu phẩm trong ngày này nên tiền bạc có thể bị hao hụt phần nào trong ngày này. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai duy trì ổn định. Mặt Trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 90 độ cho biết, người cung này có thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình trong quá trình làm việc. Nhờ đó, bản mệnh có thể tránh được những rủi ro, rắc rối không đáng có. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong muốn. Bạn không thể tránh khỏi cảm giác đau lòng khi tình yêu trao đi mà không được người ấy hồi đáp, thậm chí là một chút tôn trọng cũng không có. Hãy nói chuyện thẳng thắn để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nếu không có việc gì cần thiết thì cung hoàng đạo này quyết định chẳng chi tiêu cho bất cứ món hàng nào.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra hanh thuận và trôi chảy. Chòm sao này tìm được cơ hội “thăng quan tiến chức” cho mình nhờ có sự quyết đoán và tầm nhìn tốt. Hơn thế, sự cầu toàn và ý chí cầu tiến giúp bản mệnh sớm chinh phục được đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút kém sắc. Mối quan hệ tình cảm của bạn không được bình yêu khi bạn chưa học được cách đặt mình vào vị trí của người khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc “phát tài, phát lộc”. Người thuộc cung này chẳng cần phải lo lắng đến vấn đề tài chính cá nhân do con đường làm ăn mới giúp bản mệnh thu được không ít tiền lời, tiền lãi cho mình.  

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra tiến triển tốt đẹp. Sự hăng say và nhiệt huyết giúp người cung này được đánh giá cao trong quá trình làm việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt. Bạn luôn quan tâm và chăm sóc người ấy bằng tình cảm chân thành nhất, bởi bạn hy vọng người ấy cũng đáp lại mình bằng một tình cảm tương tự.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tụt dốc không phanh. Cung hoàng đạo này nghĩ rằng túi tiền rủng rỉnh nên cứ việc chi tiêu thoải mái, hào phóng để chiêu đãi bạn bè. Song, việc này có thể sẽ khiến cho bản mệnh rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tài chính vào cuối tháng. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (30/1 - 5/2): Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, đề xuất 2 hướng tuyến cho đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu
Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng vốn cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh; Bình Định khánh thành đường ven biển Cát Tiến – Mỹ Thành; Hải Phòng sắp xây cầu Lại Xuân nối tỉnh Quảng Ninh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.