Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 6/10/2022: Tỵ tình duyên thăng hoa, Hợi tài lộc khởi sắc

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Tý tăng tiến. Trong ngày, bản mệnh gặp nhiều may mắn khi có cơ hội gặp gỡ, làm ăn và hợp tác với những đối tác tiềm năng. Chính điều này đã giúp bạn “hóa nguy thành an”, tài lộc dồi dào hơn trước.

Tử vi hàng ngày hôm nay 6/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 6/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mão khá bất ổn. Có vẻ như con giáp này đang gặp nhiều chuyện rắc rối trong cuộc sống, từ đó mà nguồn thu nhập hoặc tích lũy bị giảm sút đáng kể. 

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn gặp vấn đề. Thương Quan cảnh báo con giáp này về những sai sót có thể mắc phải trong ngày, nguyên nhân chủ yếu là do thiếu tập trung và lơ là nhiệm vụ được giao. Lời khuyên dành cho bản mệnh là hãy sắp xếp lại công việc theo thứ tự ưu tiên hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vui vẻ hài hoà. Tình yêu giữa bản mệnh với nửa kia luôn ngọt ngào và êm ấm. Người độc thân có cơ hội tìm được ý trung nhân nhờ sự cởi mở và chân thành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Con giáp này có nhiều cơ hội nâng cao nguồn thu nhập của mình, chỉ cần con giáp này biết nắm bắt tốt thời cơ.

Cẩn trọng: Sức khỏe suy giảm, không nên quá ôm đồm công việc. Tuổi Nhâm Tý: Mâu thuẫn tình cảm ngày càng gay gắt.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay ổn định. Nhờ khả năng lãnh đạo và biết sắp xếp công việc khoa học mà bản mệnh có thể hoàn thành mọi việc trong đúng tiến độ. Bản tính ham học hỏi, biết lắng nghe cũng là một trong những yếu tố giúp tuổi này có được thành tựu như hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng tốt đẹp. Những người đã có đôi có cặp có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Người độc thân nhanh chóng tìm được đối tượng hẹn hò thích hợp nhờ đào hoa vượng vận.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc diễn ra thuận lợi đem lại cho con giáp này nguồn thu nhập ổn, cải thiện cuộc sống vật chất.

Cẩn trọng: Đề phòng có kẻ tiểu nhân rình rập, quấy phá. Tuổi Đinh Sửu: Chưa biết cách kiểm soát cảm xúc tiêu cực. Tuổi Tân Sửu: Hiệu quả công việc ngày càng giảm sút.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay thuận lợi. Khả năng giao tiếp và lãnh đạo giúp con giáp này hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đồng thời, các mối quan hệ xã hội phát triển tốt giúp người tuổi này rất nhiều trên con đường công danh sự nghiệp.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc đẹp đẽ. Đào hoa vượng đem lại cho người độc thân mối nhân duyên tốt. Tình cảm vợ chồng tốt đẹp, người trong cuộc luôn biết lắng nghe và cảm thông cho người đồng hành của mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Ngoài nguồn thu nhập chính ra thì con giáp này còn nhận được tin vui bất ngờ liên quan tới vấn đề tài chính.

Cẩn trọng: Sức khỏe có những dấu hiệu xấu, bản mệnh không nên quá chủ quan mà thường xuyên thức khuya. Tuổi Canh Dần: Nên tận dụng điểm mạnh của bản thân. Tuổi Nhâm Dần: Nói năng thiếu suy nghĩ làm tổn thương tới người bên cạnh.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay không đúng ý muốn. Dự báo có kẻ tiểu nhân rình rập, gây chuyện thị phi nên con giáp này cần phải thận trọng trong các mối quan hệ xung quanh. Bản mệnh tuyệt đối không được nhẹ dạ cả tin, dù là những người thân bên cạnh mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bình ổn hài hòa. Tuổi Mẹo gặp nhiều áp lực trong công việc lẫn các mối quan hệ xã hội, song gia đình là hậu phương vững chắc giúp con giáp này vượt qua những điều không hay ấy.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn, có điềm báo về hoạ hao tài có liên quan tới việc ký kết hợp đồng, hợp tác với những người có quen biết trước.

Cẩn trọng: Đề phòng các mối quan hệ thân tín có thể sẽ phản bội bất cứ lúc nào. Tuổi Đinh Mão: Đã loại bỏ được nỗi lo tài chính, không cần căng thẳng. Tuổi Quý Mão: Xung đột trong mối quan hệ tình cảm.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay khác xa kế hoạch. Đây là thời điểm bản mệnh rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng và trục lợi. Đứng trước các quyết định quan trọng, bản mệnh phải hết sức thận trọng và suy nghĩ chín chắn. Đồng thời, hạn chế tối đa các cuộc giao dịch ở nơi vắng vẻ, ít người qua lại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi tốt đẹp. Người độc thân có thể tìm được đối tượng hẹn hò phù hợp và nhiều khả năng có thể tiến tới hôn nhân. Tình cảm vợ chồng ngày càng thêm khăng khít và bền chặt.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Tình hình tài chính chững lại, không nên cho người khác vay mượn kẻo trắng tay.

Cẩn trọng: Nhẹ dạ cả tin có thể sẽ khiến con giáp này rơi vào thế khó. Tuổi Bính Thìn: Đào hoa dữ ảnh hưởng tới chuyện tình cảm. Tuổi Mậu Thìn: Chú ý giữ khoảng cách an toàn với người khác giới.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Bản mệnh thể hiện tốt năng lực và bản lĩnh và điều đó được tất cả mọi người công nhận. Nếu tuổi này có thể tiếp tục duy trì sự siêng năng, chịu thương chịu khó thì đường công danh sẽ còn rất rộng mở.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa tươi đẹp. Tình cảm của bản mệnh và người ấy trải qua khoảng thời gian ngọt ngào và êm ấm. Người độc thân sau khi tìm hiểu có thể sẽ tiến tới hôn nhân trong tương lai gần.

Tài vận: Vận trình tài lộc sáng rõ. Quý nhân nâng đỡ đem lại cho người tuổi này tin vui liên quan tới vấn đề tài chính bất ngờ trong ngày.

Cẩn trọng: Có một vài dấu hiệu xấu đối với sức khỏe, nên dành thời gian đến bệnh viện để kiểm tra sớm. Tuổi Ất Tỵ: Không nên tự ý làm theo ý mình. Tuổi Tân Tỵ: Cố chấp, bướng bỉnh có thể gây ra nhiều tai họa.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn thuận lợi khi bản mệnh có cơ hội gặp gỡ và kết giao với nhiều người hơn. Các mối quan hệ này có thể giúp đỡ người tuổi này rất nhiều trên con đường sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, đừng mong dựa dẫm vào bất cứ ai, thay vào đó hãy tự nỗ lực bằng chính sức của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm buồn phiền. Điềm báo có kẻ thứ ba bước vào mối quan hệ tình cảm của người tuổi này. Nếu không đề phòng và tránh xa các mối quan hệ ngoài luồng, mối quan hệ này khó mà giữ được.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Công việc diễn ra suôn sẻ đem lại cho bản mệnh nguồn tài chính ổn định.

Cẩn trọng: Những cảm xúc tiêu cực có thể sẽ giết chết tình yêu. Tuổi Canh Ngọ: Nên tận dụng thời cơ trước mắt.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay không quá thuận lợi. Sự chủ quan và cố chấp có thể khiến con giáp này đưa ra các quyết định nóng vội. Đương nhiên hậu quả xấu sẽ là điều khó có thể tránh khỏi. Ngoài ra, tính cách cố chấp và bảo thủ còn cản trở tuổi Mùi trên con đường chinh phục thành công.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chuyển mình đáng kể. Tình cảm giữa bản mệnh và đối phương ngày càng khăng khít và nồng thắm. Người độc thân nhanh chóng tìm được người phù hợp, có thể tiến tới hẹn hò hay hôn nhân.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Thu nhập chững lại nhưng tuổi này lại chi tiêu hoang phí hơn, việc này có thể sẽ khiến bản mệnh rơi vào tình trạng túng thiếu.

Cẩn trọng: Hoạ hao tài vì điềm báo có tiểu nhân quấy phá. Tuổi Đinh Mùi: Không nên nhẹ dạ cả tin trong bất cứ việc gì. Tuổi Tân Mùi: Chưa cân bằng được phương diện tài chính.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay dễ dàng. Nhìn chung công việc của bản mệnh sẽ không gặp trở ngại hay khó khăn gì nghiêm trọng. Thêm có quý nhân xuất hiện kịp thời giúp con giáp này vượt qua những lúc nguy nan.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng rực rỡ. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy ngày càng mặn nồng và khăng khít. Người độc thân bắt đầu cho những cuộc hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối tìm đến mối nhân duyên bất ngờ.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý tránh rơi vào tình trạng thâm hụt, vay mượn.

Cẩn trọng: Các bệnh liên quan tới thay đổi thời tiết có thể xảy ra. Tuổi Bính Thân: Người độc thân nên chủ động và cởi mở hơn. Tuổi Mậu Thân: Cơ hội yêu đương không phải lúc nào cũng có.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay thuận lợi. Người tuổi này hoàn thành công việc trước khoảng thời gian được giao, lại giúp đỡ được những người đồng nghiệp của mình. Con giáp này tạo được cảm tình với không ít người, tạo tiền đề cho bước đường công danh, sự nghiệp sau này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm dần có điểm sáng. Những mâu thuẫn và bất hoà trước đó được người trong cuộc chủ động hòa giải, tháo gỡ. Người độc thân tìm được đối tượng hẹn hò thích hợp nhờ sự giới thiệu của bạn bè.

Tài vận: Vận trình tài lộc tươi sáng. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, mua bán lại càng có nguồn thu nhập dồi dào.

Cẩn trọng: Những cảm xúc tiêu cực có thể làm ảnh hưởng tới tâm trạng trong ngày. Tuổi Đinh Dậu: Công việc gặp không ít trở ngại. Tuổi Kỷ Dậu: Tiền bạc rủng rỉnh nên tranh thủ trả nợ.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay tốt đẹp. Đây là thời điểm thuận lợi để bản mệnh bắt tay thực hiện các kế hoạch đã vẽ ra sẵn trước đó. Cơ hội để chuyển vận trong bước đường công danh, sự nghiệp là rất lớn, chỉ cần những người này chủ động nắm bắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp ít nhiều sóng gió. Đào hoa kém sắc ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ giữa các cặp đôi. Nhân duyên của những người độc thân cực kém, vì thế không nên cố chấp hay mù quáng.

Tài vận: Vận trình tài lộc ổn định. Công việc thuận lợi đem lại cho những người này nguồn thu nhập tốt đẹp.

Cẩn trọng: Sức khỏe đi xuống, cần thăm khám bác sĩ thường xuyên. Tuổi Mậu Tuất: Nên chọn hướng, ngày giờ thích hợp để làm ăn.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay tương đối thuận lợi. Các kế hoạch đều diễn ra theo mong muốn của con giáp này, thậm chí còn hoàn thành sớm hơn dự định. Quý nhân chiếu mệnh mang lại cho bản mệnh nhiều cơ hội lớn trong các dự án đầu tư.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên khởi sắc. Những người đã có đôi có cặp sống trong khoảng thời gian yêu đương mặn nồng, thắm thiết. Người độc thân có thêm nhiều mối quan hệ khác giới tốt đẹp, có cơ hội tiến tới lâu dài.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Sự siêng năng và nỗ lực của bản mệnh đã đến lúc được đền đáp xứng đáng.

Cẩn trọng: Sức khỏe có chiều hướng suy giảm, không nên chủ quan. Tuổi Ất Hợi: Điềm báo gặp họa tiểu nhân đeo bám. Tuổi Kỷ Hợi: Hạn chế đầu tư hay hợp tác làm ăn trong ngày.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Nới room tín dụng 1,5 - 2% đã giúp cải thiện tâm lý thị trường
Ông David Jackson, Tổng giám đốc Colliers Việt Nam nhận định việc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nới room tín dụng thêm 1,5 - 2% hồi đầu tháng 12 đã giúp cải thiện tâm lý thị trường. Ngày càng nhiều nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore… nhắm đến nhiều phân khúc bất động sản tại Việt Nam, từ khu công nghiệp, văn phòng, nhà ở, cho đến bán lẻ và khách sạn.