Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 5/10/2022: Thìn tài lộc tươi sáng, Tuất sự nghiệp hanh thông

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi một đường tăng tiến. Nhờ có Thần Tài trợ mệnh nên công việc làm ăn, kinh doanh của người tuổi này rất khấm khá. Nhờ đó mà nguồn thu nhập cũng trở nên dồi dào hơn.

Tử vi hàng ngày hôm nay 5/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 5/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dần chưa đâu vào đâu. Do chưa có định hướng cụ thể nên người tuổi này không thực sự thành công khi làm một việc gì đó. Bạn nên dồn sức vào làm một việc trước, thay vì ôm đồm mọi thứ để rồi “tiền mất tật mang”. 

Ảnh minh họa: Nhã Lam

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của người tuổi Tý dự đoán, vận trình sự nghiệp của bạn chưa có hiệu quả. Tử vi ngày mới khuyên con giáp này hãy sắp xếp lại công việc của mình, cố gắng phân chia theo mức độ ưu tiên. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng đừng ngại đối mặt với những sai lầm bản thân đã mắc phải.

Tình cảm: Vận trình tình cảm xóa bỏ nỗi đau. Chỉ khi xếp gọn nỗi đau trong quá khứ sang một bên thì con giáp này mới sẵn sàng cho những điều tốt đẹp trước mắt. Và những người đã lập gia đình hãy cho đối phương thêm thời gian riêng tư.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ cách chi tiêu hợp lý, biết tiết kiệm mà bản mệnh cân bằng túi tiền khá tốt cho bản thân.

Cẩn trọng: Lơ là, thiếu tập trung nên dễ mắc sai sót không đáng. Tuổi Bính Tý: Thiếu động lực làm việc, tinh thần sa sút. Tuổi Bính Tý: Kế hoạch khó hoàn thành đúng hạn.

Tử vi tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu trong ngày hôm nay tương đối vất vả. Tử vi phương Đông báo hiệu điềm rủi ro trong quá trình làm việc vì sự xuất hiện của tiểu nhân. Con giáp này vì suy nghĩ quá nhiều mà không tập trung làm tốt nhiệm vụ được giao, từ đó tự gây họa cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giận hờn vô cớ. Những người này luôn cảm thấy bất an dù vẫn đang trong mối quan hệ tình cảm ổn định. Hơn nữa, bản mệnh còn tỏ ra không cần tình yêu dù rằng trong lòng nhiều lúc thấy cô đơn.

Tài vận: Vận trình tài lộc trắc trở. Hung tinh xuất hiện cho biết bạn đang chọn lầm hướng, nên thay đổi tư duy để phù hợp với tính chất công việc hiện tại.

Cẩn trọng: Sức khỏe có điềm giảm sút do ảnh hưởng của Thổ khí vượng. Tuổi Quý Sửu: Cần ăn uống khoa học và đủ chất.

Tử vi tuổi Dần

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dần trong ngày hôm nay khó khăn gian nan. Tác động của Thiên Quan có thể sẽ gây ra một vài tai họa cho những người này. Bản mệnh được khuyên nên nhìn nhận mọi thứ một cách tích cực hơn để có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn đầy thách thức này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa tươi tốt. Đào hoa vượng là thời điểm thích hợp để các cặp đôi hâm nóng tình cảm. Những người đang còn độc thân cũng nên nhân cơ hội này để tỏ tình với người mình yêu mến.

Tài vận: Vận trình tài lộc bấp bênh. Tuổi Dần nên tập trung tháo gỡ mọi vướng mắc tài chính trước mắt để không bị áp lực như trước.

Cẩn trọng: Có chút mâu thuẫn, bất hòa với người trong nhà. Tuổi Bính Dần: Cố gắng phát huy năng lực tiềm ẩn. Tuổi Nhâm Dần: Dễ gặp các vấn đề liên quan tới sức khỏe.

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão trong ngày hôm nay đặt ra thách thức. Tử vi ngày mới nhắc nhở người tuổi Mão cần chuẩn bị tâm lý vững vàng để đối mặt với các khó khăn, rủi ro trước mắt. Nếu không có sự đánh giá chuẩn xác tình hình lúc này thì sớm muộn gì cũng gánh hậu quả nặng nề.

Tình cảm: Vận trình tình cảm cư xử đúng mực. Bản mệnh không nên nghĩ rằng mối quan hệ tình cảm đã thân thiết rồi thì có thể cư xử thế nào cũng được. Bởi lẽ, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng đã có thể làm tổn thương tới người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp khó. Người tuổi này nên xem xét lại các vấn đề liên quan tới tiền bạc để có thể thoải mái hơn trong chi tiêu.

Cẩn trọng: Tránh tỏ ra bốc đồng, xốc nổi nếu không muốn gặp rắc rối. Tuổi Đinh Mão: Sáng suốt tìm cách khắc phục khó khăn. Tuổi Quý Mão: Tình duyên lận đận, gặp nhiều trắc trở.

Tử vi tuổi Thìn

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn trong ngày hôm nay tốt xấu đan xen. Người tuổi Thìn tránh áp đặt suy nghĩ, lý tưởng của mình lên những người xung quanh mà tạo ra xung đột không thể dung hòa. Đây là thời điểm thích hợp để những người này đi chậm một chút, lắng nghe nhiều hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh bất hòa. Có vẻ như con giáp này chưa thể tìm được tiếng nói đồng điệu với những người trong nhà ngay lập tức. Để tránh đẩy mâu thuẫn lên cao trào thì hãy cố gắng giữ bình tĩnh và nói chuyện trong ôn hòa.

Tài vận: Vận trình tài lộc không tệ. Nhờ khả năng quản lý tài chính tài tình mà bản mệnh vẫn có của dư của để.

Cẩn trọng: Tự tin quá mức cũng có thể tạo ra những sai lầm nghiêm trọng. Tuổi Bính Thìn: Tự tin khắc phục khó khăn trước mắt. Tuổi Canh Thìn: Chuyện tình cảm gặp ít nhiều trục trặc. Tuổi Nhâm Thìn: Hiểu lầm giữa đôi lứa yêu nhau do trái quan điểm.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay vô cùng trôi chảy. Người tuổi này luôn tỏ ra tự tin và có thể thỏa sức thể hiện năng lực của mình với sự giúp sức của quý nhân. Ngoài ra, bản mệnh nên mạnh dạn bắt tay thực hiện các dự án đã ấp ủ từ lâu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ít có xáo trộn. Các cặp đôi luôn dùng sự chân thành, nhẹ nhàng để đối đãi với người bạn đời của mình. Mỗi khi thấy cảm xúc có dấu hiệu phai nhạt chút ít, con giáp này lại tìm cách để hâm nóng ngay tức khắc.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người tuổi này đã có thể an tâm cải thiện chất lượng cuộc sống của mình nhờ vào số tiền đã tích lũy được.

Cẩn trọng: Đừng vội chùn bước mỗi khi thấy chút khó khăn. Tuổi Ất Tỵ: Họa tiểu nhân đeo bám, gây ra nhiều khó khăn. Tuổi Đinh Tỵ: Cần thận trọng trong mỗi lời ăn tiếng nói hằng ngày.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của tuổi Ngọ dự báo, vận trình sự nghiệp của bạn vô cùng tốt đẹp. Đã tới lúc người tuổi Ngọ có thể gặt hái thành công trong công việc nhờ vào nỗ lực và sự cố gắng bấy lâu. Chưa hết, bản mệnh nên tìm đến và học thêm kinh nghiệm của những người đi trước để phát triển bản thân hơn nữa.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ thăng hoa. Đào hoa nở rộ mang tới cho những người yêu nhau khoảng thời gian thực sự bình yên, vui vẻ. Mọi căng thẳng nhanh chóng được giải tỏa nhờ sự hiền hòa, điềm đạm của cả hai.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Bản mệnh cần nắm bắt tốt cơ hội trước mắt để nâng cao nguồn thu nhập hiện tại.

Cẩn trọng: Tránh để cảm xúc tiêu cực kéo dài quá lâu. Tuổi Giáp Ngọ: Cố gắng vượt qua khó khăn bằng mọi cách. Tuổi Canh Ngọ: Chớ nên kiêu ngạo, vì dễ gặp khó.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi trong ngày hôm nay khó khăn chồng chất. Ảnh hưởng của hung tinh cho biết người tuổi này đang thiếu tập trung cũng như sự quyết đoán khi làm việc. Bản thân không chịu cố gắng nhưng lại trách móc, than vãn nên khó lòng thăng tiến.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có thay đổi. Tuổi Mùi nên nghĩ cách hâm nóng tình cảm thường xuyên chứ đừng để tình cảm nguội lạnh mới để tâm. Những ai đang còn độc thân khó thoát khỏi nỗi buồn trong quá khứ nên chưa sẵn sàng cho cuộc yêu mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Họa hao tài nhắc nhở người tuổi này chớ nên chủ quan mà gây họa cho mình.

Cẩn trọng: Cảm xúc bồn chồn kéo dài có thể gây áp lực lên người. Tuổi Kỷ Mùi: Ứng biến linh hoạt mới thoát khỏi tình huống khó khăn. Tuổi Tân Mùi: Tình cảm vợ chồng, dễ phai nhạt theo thời gian.

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân trong ngày hôm nay vô cùng suôn sẻ. Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi này phát huy được khả năng sáng tạo, giao tiếp của mình. Bản mệnh nhanh chóng nhận về vô số lời tán thưởng và cơ hội cất nhắc lên vị trí cao hơn cũng tăng dần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm rực rỡ tươi đẹp. Tử vi cho biết người tuổi này sẽ trải qua một câu chuyện tình yêu tuyệt diệu trong hôm nay. Bản mệnh đừng vội tìm kiếm những điều tuyệt diệu ở xa xôi mà không biết trân trọng những thứ trước mắt.

Tài vận: Vận trình tài lộc trôi chảy. Người tuổi này không còn quá áp lực với các khoản chi tiêu nhờ nguồn thu dư dôi trong ngày.

Cẩn trọng: Nên học cách nói chuyện từ tốn, khiêm tốn. Tuổi Bính Thân: Không vội ảo tưởng về năng lực bản thân. Tuổi Canh Thân: Gặp rắc rối liên quan tới tài chính.

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu trong ngày hôm nay vô cùng trôi chảy. Quý nhân nâng đỡ giúp người tuổi Dậu dễ dàng hoàn thành được các hạng mục được giao. Bản mệnh nhận được vô số sự cảm mến của mọi người nên cánh cửa thăng tiến thực ra cũng không còn đóng chặt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa nồng nhiệt. Người tuổi này và người thương có được khoảng thời gian vô cùng yên ấm. Cả hai sẵn sàng bỏ đi cái tôi để có thể dung hòa với người bên cạnh mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Sự nhẹ dạ cả tin có thể lấy đi của con giáp này một khoản tiền không nhỏ.

Cẩn trọng: Nên thay đổi tính khí hiếu thắng, bốc đồng. Tuổi Đinh Dậu: Có thể hao tài tốn của vì chủ quan. Tuổi Tân Dậu: Bất lợi do tiểu nhân tìm cách phá hoại.

Tử vi tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất trong ngày hôm nay không mấy hanh thuận. Hung tinh xuất hiện cảnh báo con giáp này về một ngày làm việc với đầy thách thức. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội nản lòng mà hãy luôn nghĩ cách để đương đầu với khó khăn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm buồn phiền chán nản. Người tuổi Tuất chưa cân bằng tốt thời gian biểu nên ít có thời gian dành cho gia đình của mình. Đó là lý do mà đối phương luôn cảm thấy chạnh lòng và bất an trong mối quan hệ này.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Người tuổi này nên mạnh dạn tiến hành các kế hoạch kiếm tiền dự phòng để cải thiện tài chính cho mình.

Cẩn trọng: Sức khỏe sa sút do ảnh hưởng của thời tiết. Tuổi Mậu Tuất: Xông xáo, chủ động mới có nhiều cơ hội.

Tử vi tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay suôn sẻ dễ dàng. Người tuổi Hợi mau chóng tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy, từ đó có thể bắt tay thực hiện các dự án đã xây dựng từ trước. Hơn nữa, đừng quên tận dụng sức mạnh từ các mối quan hệ xung quanh để mở rộng cơ hội phát triển cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Chuyện tình yêu không được như mong đợi do chịu tác động từ Thủy Thổ bất dung. Hai người không có sự đồng lòng để gỡ rối các mâu thuẫn đang tồn đọng nên cứ sống trong không khí căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Thần Tài nâng đỡ giúp người tuổi này nhanh chóng cải thiện thu nhập cho mình.

Cẩn trọng: Tránh tiêu xài hoang phí nếu không muốn rơi vào cảnh thiếu túng. Tuổi Đinh Hợi: Cần chăm chỉ tích lũy kinh nghiệm cho mình. Tuổi Kỷ Hợi: Mạnh mẽ đứng dậy sau mỗi vấp ngã.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn