Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/10/2022: Kim Ngưu tài lộc không lo lắng, Ma Kết công việc dễ dàng

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/10/2022: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp sáng rõ do luôn đi trước trong việc nắm bắt các cơ hội làm giàu cho riêng mình. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Cự Giải còn nhiều nỗi lo do nhạy cảm quá mức trong mối quan hệ yêu đương.

Tử vi hôm nay 5/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 5/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 5/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 20% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương diễn ra thuận lợi. Kỹ năng chuyên môn của chòm sao này đang dần được công nhận bởi cấp trên sau những thành tích xuất sắc mà bạn mang lại. Ngoài ra, bạn cũng đang có xu hướng làm việc chậm nhưng chắc. Đây được xem là yếu tố mang lại thành công cho bạn lúc này.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút thấy rõ. Cung hoàng đạo này cần sớm cải thiện lại túi tiền bằng cách lên kế hoạch cho việc chi tiêu hợp lý, khoa học.

Tình cảm: Vận trình tình cảm sâu sắc. Những người có đôi có cặp đang có khoảng thời gian bên nhau sau khoảng thời gian yêu xa. Riêng những chòm sao độc thân thu hút nhiều sự chú ý nhờ tính cách cởi mở, thoải mái của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp trở nên suôn sẻ. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này Kim Ngưu sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc. Vốn là người có tham vọng lớn và có sự quyết tâm mạnh mẽ nên chòm sao nào không bị bất kỳ khó khăn nào cản đường. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không cần phải lo lắng gì nhiều khi Mặt Trăng Tam hợp ở sao Kim. Với túi tiền đầy ắp, Kim Ngưu có thể thoải mái chi tiêu mua sắm cho gia đình mà không cần phải đắn đo như trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Đào hoa nở rộ giúp người độc thân nhận được nhiều lời tỏ tình yêu thương từ những người mới gặp. Riêng người có gia đình nên trân trọng hạnh phúc đang có ở hiện tại.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp tiến triển thuận lợi. Nhờ vào sự giúp sức của mọi người xung quanh mà cung hoàng đạo này luôn có đủ năng lượng để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Những kinh nghiệm từ công việc trước đang giúp cho những kế hoạch hiện tại của bạn được chỉn chu hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Mặt Trăng hợp góc sao Kim giúp giảm thiểu đáng kể các xung đột tài chính của Song Tử. Do đó, bạn có thể yên tâm phần nào trong việc tiêu chi và lập kế hoạch tiết kiệm, tích lũy cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được hanh thông. Tâm trạng ít nhiều bị ảnh hưởng từ áp lực công việc khiến cho người cung này không còn mấy quan tâm tới cảm nhận của người ấy nữa. Mối quan hệ yêu đương vốn đã mong manh nay càng thêm dễ vỡ hơn bao giờ hết.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển ổn định. Sự chủ động của Cự Giải sẽ rất cần thiết trong ngày hôm nay bởi nó sẽ giúp cho chòm sao này sớm nhận định được các vấn đề cần giải quyết và tìm ra được hướng đi chuẩn xác trong công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đón nhận những tín hiệu may mắn trong hôm nay. Tử vi cho biết sẽ có một vài người ngỏ lời muốn đầu tư vào dự án tiềm năng của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn nhiều nỗi lo. Việc nhạy cảm quá mức sẽ khiến bạn luôn có sự bất an, hoài nghi đối với sự chung thuỷ của người ấy. Tình cảm lứa đôi sẽ khó giữ được bền lâu nếu như bạn không sớm thay đổi vấn đề này.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử có điểm sáng. Cung hoàng đạo này nên sắp xếp lại thời gian làm việc cũng như dành cho các vấn đề khác để cuộc sống được cân bằng hơn. Hơn nữa, bạn cũng nên duy trì các mối quan hệ xã giao được hài hòa, bởi chúng là động lực để bạn sớm đạt được mục tiêu của mình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp chút vấn đề khó khăn. Tuy nhiên, giai đoạn Mặt Trăng Tam hợp tại Sao Kim giúp cho chòm sao này dễ dàng giải quyết được vấn đề ngay trong hôm nay. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy hài hòa. Có vẻ như, chòm sao này đang đánh mất dần cảm giác an toàn trong mối quan hệ hiện tại. Hạnh phúc sẽ chẳng thể bền lâu nếu như bạn tiếp tục ghen tuông, nghi ngờ đối phương một cách vô lý.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển thuận buồm xuôi gió. Xử Nữ làm việc luôn có kế hoạch rõ ràng, đâu ra đó nên có thể đạt được những bước tiến mới. Ngoài ra, việc sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, tích cực sẽ giúp bạn, khắc phục được mọi khó khăn xảy ra.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Nguồn thu nhập có dấu hiệu tăng cao đem lại cho cung hoàng đạo này cuộc sống thoải mái, sung túc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhận niềm vui bất ngờ. Có vẻ như, những nút thắt liên quan đến mối quan hệ yêu đương của cả hai sẽ được giải quyết triệt để. Riêng những chòm sao độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp nhờ sự mai mối của bạn bè.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 50% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra có tốt có xấu. Chòm sao này vốn có nhiều ý tưởng hay nhưng lại không dám nói ra vì lo lắng sẽ không được mọi người đồng thuận. Tử vi khuyên bạn hãy tự tin thể hiện chính mình, bởi điều ấy sẽ tốt hơn cho sự nghiệp của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có quá nhiều biến động trong hôm nay. Tử vi cho biết, các khoản thu nhập của chòm sao này không mấy thay đổi so với thời gian trước. Bên cạnh đó, bạn cũng không có ý định mua sắm gì nhiều nên túi tiền vẫn được bảo đảm an toàn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Tử vi cho biết, Thiên Bình đang có khoảng thời gian vui vẻ mà quên hết trách nhiệm và động lực của bản thân. Nhưng dù vậy, ít nhất chòm sao này cũng mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của những người thân yêu.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 20%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp khó đạt được hiệu suất cao. Việc dễ mất tập trung và thường để tâm trí đi xa khỏi công việc sẽ khiến cung hoàng đạo này trì trệ tiến độ làm việc khá rõ.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Bọ Cạp vốn là người khá nhạy bén nên luôn đi trước trong việc nắm bắt các cơ hội làm giàu cho riêng mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc đong đầy. Chòm sao này cảm thấy may mắn khi gặp được một người luôn biết nâng niu, chăm sóc chu đáo cho mình. Bạn nên biết rằng, không phải ai cũng có được may mắn ấy nên hãy trân trọng hạnh phúc mình đang có.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 90% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 40%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra đều đều khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Có lẽ, cung hoàng đạo này cần dành thời gian nghỉ ngơi giữa các nhiệm vụ để tái tạo lại niềm hứng khởi khi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được nâng cao. Các hạng mục đầu tư có tín hiệu chuyển sắc tươi sáng nên cơ hội thu lợi đầu tay cũng lớn hơn cho Nhân Mã.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Một vài bất đồng nhỏ phát sinh khi tình cảm lứa đôi không tìm được tiếng nói chung. Nhắc nhở, cả hai nên bình tĩnh lại và thẳng thắn nói chuyện với nhau để giải quyết vấn đề.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 50% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết diễn ra dễ dàng. Chòm sao này có khả năng sáng tạo rất tốt, tư duy nhạy bén nên được cấp trên đánh giá cao về ưu thế này. Hơn nữa, bạn cũng luôn là người truyền nhiệt huyết cho rất nhiều người tại nơi làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chững lại. Do đó, chòm sao này cần phải hết sức thận trọng với các quyết định liên quan tới tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá ổn định, không có gì đặc biệt xảy ra cũng như chẳng có sự cao trào mãnh liệt trong cảm xúc. Tuy nhiên, đừng vì thế mà nghĩ rằng nó nhàm chán, bởi chính tư tưởng ấy sẽ khiến mối quan hệ yêu đương ngày càng xa cách.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra với nhiều khó khăn. Ảnh hưởng của Mặt Trăng sao Kim khiến cho Bảo Bình không giữ được sự kiên nhẫn trong việc mình làm. Hơn nữa, tính khí thất thường còn là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc xung đột trong môi trường làm việc tập thể.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc. Chòm sao này có thêm một số khoản thu bất ngờ khiến bạn vừa vui mừng vừa ngỡ ngàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra tốt đẹp. Tử vi cho biết, những người có đôi có cặp luôn biết quan tâm và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau. Bạn luôn cho người ấy những lời khuyên quý giá khi gặp phải những vấn đề khó khăn trong công việc và cuộc sống.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 40% Sức khỏe 30% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển suôn sẻ. Tham vọng lớn nên cung hoàng đạo này luôn cố gắng hết mình để đạt được những mục tiêu công việc. Hơn thế nữa, bạn cũng rất nhiệt tình khi giúp đỡ đồng nghiệp trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Bên cạnh những quyết định khôn ngoan về tài chính thì chòm sao này còn có xu hướng chi tiền cho những thứ đồ xa xỉ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Nếu nhận thấy mối tình cảm lứa đôi không thể duy trì được nữa thì hãy mạnh dạn chấm dứt. Song Ngư đừng quá bi lụy mà mang nỗi buồn một mình, bạn xứng đáng nhận những điều tốt đẹp hơn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn