Tử vi ngày mai của 12 con giáp 7/10/2022: Thân tài lộc tốt đẹp, Tý may mắn về công việc

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Thân không đáng lo do có nguồn tích lũy dồi dào trước đó. Song song đó, vận trình sự nghiệp của con giáp này “xuôi chèo mát mái” nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình.

Tử vi ngày mai 7/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 8/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 7/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ bất ổn do chưa có kế hoạch để quản lý tài chính ở thời điểm hiện tại. Cùng với đó, vận trình tình cảm lẫn sự nghiệp chẳng mấy hanh thông nên bản mệnh hãy nên chú ý vận trình tổng thể của mình trong khoảng thời gian này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối hanh thông thuận lợi. Quý Nhân nâng đỡ tận tình giúp cho người tuổi này có thể nhanh chóng hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến. Đáng khen chính là bản mệnh luôn biết cách phát huy thế mạnh để mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, nhất là con giáp này làm hiện đang làm công việc kinh doanh sẽ có một ngày bội thu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hài hòa. Đôi khi, tình yêu không thể tránh khỏi những lúc phiền não, song may là sau những hiểu lầm đó, người trong cuộc luôn trân trọng mối quan hệ tình cảm này nhiều hơn. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra vất vả gian nan. Trong khoảng thời gian gần đây, người tuổi này không thể tìm được nguồn cảm hứng trong những việc mình làm nên lúc nào cũng bày ra dáng vẻ ủ rũ. Do đó, bản mệnh hãy mau chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình tránh gặp những rắc rối không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên kém sắc một cách rõ rệt. Nhắc nhở, con giáp này được dự đoán sẽ bị mất tiền oan hoặc phải chi trả một khoản không nhỏ cho những sự cố phát sinh bất ngờ cần chi tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Người độc thân cảm thấy buồn phiền vì mãi vẫn chưa tìm được một nửa yêu thương cho mình. Lời khuyên tốt nhất dành cho bản mệnh là đừng nóng vội rồi mối nhân duyên tốt lành cũng sẽ đến với bạn. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần diễn ra không có gì khó khăn, vất vả. Người tuổi này ngày càng bộc lộ được sự nhanh trí, thông minh khi biết các tìm đường lui cho mình trong lúc gặp rắc rối. Vượt qua được giai đoạn khó khăn này là cách mà bản mệnh lại có thêm niềm tin rằng không có gì là không thể.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng vận. Phương diện tài chính của con giáp này có dấu hiệu tăng lên trông thấy nhờ có Chính Tài nâng đỡ trong ngày. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trên đà đi xuống. Ảnh hưởng của đào hoa xấu khiến cho mối quan hệ giữa bạn và người ấy liên tục nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã với những điều nhỏ nhặt, không đáng có. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối ổn định. Điều đáng khen của người tuổi này chính là sự rạch ròi trong cảm xúc. Bản mệnh sẽ không để những cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Thứ Sáu, Thần Tài xuất hiện bất ngờ mang đến nhiều tin vui về phương diện tiền bạc cho con giáp này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nguy cơ đường ai nấy đi. Mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi tuổi này sẽ phải đối mặt với những buồn trong khoảng thời gian này. Mâu thuẫn trở nên gay gắt hơn khi bạn không chịu hạ cái tôi cá nhân và không giữ được sự bình tĩnh cần thiết. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 7/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra suôn sẻ hanh thông. Tinh thần làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm cao giúp người tuổi này đạt được hiệu quả cao trong công việc. Qua đó, bản mệnh nhận được lời khen từ cấp trên lẫn đồng nghiệp quanh mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Nguồn thu nhập tăng dần nên con giáp này có thể an tâm chi trả cho các nhu cầu cá nhân, sở thích của bản thân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc một cách rõ rệt. Bạn cảm thấy hài lòng với tổ ấm nhỏ của mình, lúc nào cũng đong đầy tình yêu thương. Tình cảm ngày càng khăng khít khi cả hai luôn có ý thức chăm chút cho mối quan hệ này. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra không mấy “dễ thở”. Dự báo sẽ có kẻ tiểu nhân xuất hiện nên người tuổi này phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước các mối quan hệ xã giao xung quanh. Ngoài ra, bản mệnh cần cân nhắc thật kỹ trước khi kết bạn hay hợp tác để hạn chế thiệt hại ngoài ý muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có biến động. Tốt nhất là con giáp này cần lên kế hoạch quản lý tiền bạc thông minh, từ đó mới củng cố được nguồn tài chính hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Sự ghen tuông vô cớ khiến cho những nỗ lực vun vén trước đó của bạn gần như “đổ sông đổ biển”. Tình yêu phai nhạt khi một người cố gắng, còn một người cố phá bỏ.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối dễ dàng. Người tuổi này làm công ăn lương không chỉ hoàn thành tốt công việc chính mà còn tìm được cơ hội thăng tiến trong những việc tay trái. Cấp trên tin tưởng và giao cho bản mệnh nhiều cơ hội phù hợp với năng lực bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Công việc “thuận buồm xuôi gió” giúp cho con giáp này nhanh chóng cải thiện được nguồn thu nhập hiện tại của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp xáo trộn. Việc áp đặt ý kiến và suy nghĩ của mình lên người ấy khiến cho mối quan hệ ngày càng trở nên tồi tệ hơn. Khi không tìm được tiếng nói, chuyện tình cảm đổ vỡ chỉ là sớm muộn. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 7/10 diễn ra không đáng lo. Tử vi cho biết, người tuổi này sẽ nắm bắt được cơ hội “thăng quan tiến chức” cho mình trong ngày. Lý do là đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà cấp trên tin tưởng giao cho bản mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này có thể gạt bỏ nỗi lo “cơm áo gạo tiền” nhờ có nguồn thu nhập khấm khá. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận tín hiệu khả quan. Đào hoa dữ khiến cho mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi dần tạo khoảng cách không tên. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra có chút khó khăn. Họa tiểu nhân đeo bám khiến cho tâm trí của người tuổi này luôn có cảm giác bất an. Do đó, đây không phải là thời điểm thích hợp để bản mệnh thực hiện các kế hoạch, dự án mới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Dù phải đối diện với khó khăn, thử thách thì con giáp này vẫn tự tin với nguồn tích lũy vững vàng, dồi dào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Tín hiệu về một luồng gió mới sắp thổi vào mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy. Người độc thân cần xếp gọn những quá khứ đau buồn vào một góc để tìm được “bến đỗ” hạnh phúc mới. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra không có gì khó khăn, phức tạp. Những kế hoạch vẫn đang tiến triển thuận lợi với tinh thần làm việc tập trung, nghiêm túc người tuổi này. Nhờ đó, bản mệnh nhận được “cơn mưa” lời khen từ cấp trên và đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn thu nhập cải thiện một cách rõ rệt phần lớn là từ các công việc phụ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Đây chính là thời điểm lý tưởng để bạn thực hiện những kế hoạch vun vén tình cảm cho tình yêu đôi lứa. Người độc thân có cơ hội tìm được người bạn đời cho mình trong thời gian này. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 7/10 diễn ra không được suôn sẻ. Dự báo, người tuổi này sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro trong công việc. Bên cạnh đó, tính cách nóng nảy và không kiểm soát tốt cảm xúc tiêu cực của chính mình khiến bản mệnh liên tục gặp rắc rối này đến rắc rối khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Song, Quý Nhân đưa đường dẫn lối giúp cho con giáp này hạn chế được ít nhiều trong việc thất thoát tiền bạc không mong muốn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, ấm êm. Người độc thân lẫn người đã có đôi đều có thể an tâm tận hưởng giây phút hạnh phúc này. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra không mấy khó khăn. Vốn là người năng động và nhiệt huyết nên dường như không có thử thách nào có thể làm khó được người tuổi này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Nỗi lo về tài chính dần được tháo gỡ giúp con giáp này có thể tận hưởng cuộc sống một cách thoải mái, dễ chịu. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn lắm truân chuyên. Khoảng cách giữa các cặp đôi ngày càng nới rộng vì nhiều lý do. Khi không còn muốn chia sẻ, cảm thông cho nhau thì tình yêu có thể kết thúc tại đây. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
VSIP chuẩn bị làm dự án nhà ở 114 ha ở Bắc Tân Uyên, dự kiến hoàn thành vào 2030
Khu dân cư Suối Tre do VSIP làm chủ đầu tư có tổng vốn hơn 23 triệu USD, được chia làm hai giai đoạn, từ tháng 4/2023 dự kiến bắt đầu triển khai xây dựng.