Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/10/2022: Song Ngư tài lộc khá ổn, Song Tử sự nghiệp vững vàng

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 8/10/2022: Vận trình tài lộc của Song Ngư ổn định và nếu bản mệnh muốn mua món đồ nào đó thì đòi hỏi phải tiết kiệm trong thời gian dài mới đủ tiền. Song song đó, vận trình công việc của Song Tử diễn ra hanh thuận nhờ có tinh thần lạc quan trong quá trình làm việc.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 8/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 8/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 8/10.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 40% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương hanh thông. Mặt Trời trùng góc sao Hỏa khiến chòm sao này có tinh thần làm việc rất tốt, bởi bản mệnh chỉ muốn hoàn thành tốt mọi việc trước khi nghỉ vào ngày cuối tuần.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Các cặp đôi yêu nhau liên tục cãi vả vì những lý do không tên, song cái tôi quá lớn nên chẳng thể dung hòa được lẫn nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên bất ổn. Những rắc rối liên quan đến vấn đề tiền bạc có thể xảy đến trong tương lai gần nếu người thuộc cung này vẫn cứ tiếp tục thói quen tiêu xài phung phí như hiện tại. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 2 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, thứ Bảy là ngày Kim Ngưu gặp chút trở ngại. Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho biết, người cung này luôn muốn hoàn thành sớm mọi việc. Song, thực tế lại không hề diễn ra như mong đợi nên bản mệnh phải mất khá nhiều thời gian để làm việc trong ngày này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá may mắn. Đây là thời điểm lý tưởng để người độc thân tìm được cho mình một người để chung bước trên con đường sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Việc biết cách chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian vừa qua giúp cho cung hoàng đạo này có được nguồn tích lũy vững vàng ở thời điểm hiện tại. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 23 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử tiến triển thuận lợi suôn sẻ. Mặt Trăng 30 độ sao Hỏa cho biết, chòm sao này có thể vượt qua được khó khăn, thử thách một cách ngoạn mục nhờ có tinh thần làm việc làm lạc quan và độ nhạy bén trong quá trình xử lý công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Cuối cùng, bạn đã đáp lại tình yêu của người ấy bằng một cuộc hẹn hò bất ngờ, đầy ý nghĩa. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Song, người thuộc cung này cần nên sòng phẳng trong chuyện tiền bạc để hạn chế xích mích với bạn bè hoặc người thân. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Màu tím 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải diễn ra một cách tốt đẹp. Vốn là một người dám nghĩ dám làm nên người cung này không ngần ngại đương đầu với nhiệm vụ khó nhằn mà cấp trên giao cho. Nhìn chung, bản mệnh đang thực hiện khá tốt mọi việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hiện đang tồn tại vấn đề khó nói. Có thể nói, bạn vẫn chưa thể cân bằng tốt giữa công việc và chuyện yêu đương nên không có quá nhiều thời gian ở bên cạnh đối phương. Điều này khiến cho họ cảm thấy rằng mình không được tôn trọng trong mối quan hệ tình cảm này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút nhanh chóng. Cung hoàng đạo này được khuyên nên hạn chế việc mua sắm trong thời gian này. Mặc dù mua thêm một vài món đồ sẽ khiến tâm trạng của bản mệnh vui nhất thời nhưng tiền bạc lại bị hao hụt một cách đáng kể.  

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 17 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ Bảy của Sư Tử diễn ra dễ dàng và trôi chảy. Trí thông minh, nhạy bén đều được chòm sao này vận dụng tối đa vào công việc hiện tại. Nhờ đó, bản mệnh đạt được hiệu quả cao trong công việc và nhận được lời khen thưởng từ cấp trên. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Tình cảm gia đình là chỗ dựa vững chắc để bạn vượt qua những áp lực của cuộc sống. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh, dồi dào. Người thuộc cung này không cần phải lo đến vấn đề tiền nong do bản mệnh lúc nào cũng nhận được sự hỗ trợ kinh tế từ người thân, gia đình.  

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 40%

Công việc: Ngày thứ Bảy, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ có chút bất ổn. Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho biết, người cung này cảm thấy khó khăn trong việc trình bày những ý tưởng của mình trong ngày. Lý do là bản mệnh cảm thấy khó khăn khi đặt mình ở hoàn cảnh người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hương sắc. Dù đã kết hôn hay chưa thì chòm sao này cũng đang có những tháng ngày bình yên, vui vẻ bên cạnh những người thân yêu của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Lời khuyên dành cho cung hoàng đạo này nên học cách tiết kiệm ngay từ bây giờ để tránh rơi vào cảnh “không còn xu dính túi”. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 7 

Màu sắc may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình có chút bận rộn. Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho thấy, chòm sao này muốn dành thời gian lẽ ra phải được thư giãn để có thể nhanh chóng hoàn thành các công việc còn dang dở. Nếu không thể hoàn thành, bản mệnh không thể an tâm nghỉ ngơi được. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được trọn vẹn. Vì bận rộn cho những dự định cá nhân nên bạn thiếu đi sự quan tâm và sẻ chia dành cho người bạn đời của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Nếu muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì người thuộc cung này hãy học hỏi và không ngừng đầu tư kiến thức cho bản thân để thuận lợi trong việc đầu tư tài chính cá nhân.  

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 40% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 50%

Công việc: thứ Bảy với Bọ Cạp là một ngày làm việc Hung Cát đan xen. Nếu muốn vượt qua khó khăn trong công việc thì người cung này cần phải thực sự thoát khỏi tình trạng lười biếng hiện tại. Đồng thời, bản mệnh đừng trông chờ vào sự giúp đỡ nếu vẫn còn chứng nào tật nấy. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Bạn hiện đang cảm thấy thật hạnh phúc mỗi khi ở bên cạnh người thương. Người độc thân vẫn cô đơn, lẻ bóng vì chưa thể tìm được người bạn đời phù hợp với mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức khá thấp. Do đó, cung hoàng đạo này không nên cho người khác vay mượn tiền vào lúc này để tránh mất tiền một cách oan uổng.  

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu xanh dương 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra tương đối “dễ thở”. Nhờ có vốn kinh nghiệm sẵn có mà chòm sao này luôn tự tin hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Song, bản mệnh cũng đừng quên tạo mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp để đạt được hiệu quả tốt đa trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm luôn giữ được sự mới mẻ. Dù rằng bạn và người ấy đã yêu nhau trong khoảng thời gian dài nhưng cả hai vẫn luôn giữ được hương vị tươi mới trong tình yêu nhờ khéo léo trong việc nắm bắt cảm xúc của đối phương. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc cần hết sức thận trọng. Người thuộc cung này hãy suy nghĩ và vạch ra kế hoạch cho công việc để gia tăng nguồn thu nhập bản thân. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 20 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 600%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 50%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra tốt xấu đan xen. Đây là thời điểm thích hợp mà người cung này thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình để xử lý các vấn đề khó khăn trong công việc. Song, tính cách tự cao tự đại, “coi trời bằng vung”, khiến cho bản mệnh luôn bị trì trệ trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa rõ ràng. Bạn hiện đang gặp phải khó khăn trong quá trình biểu đạt cảm xúc của mình với người ấy. Điều này khiến cho mối quan hệ của cả hai xuất hiện những vết rạn đáng lo. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Mặt Trăng vuông góc sao Mộc khuyên cung hoàng đạo này đừng vội nghĩ tới việc đầu tư khi bản mệnh còn chưa giỏi việc tích lũy tài chính cho mình. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 4 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai diễn ra không có gì khó khăn. Mặt Trăng 180 độ sao Thiên Vương cho biết, chòm sao này luôn có mối quan hệ xã giao tốt đẹp nhờ khả khăn giao tiếp khéo léo của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có dấu hiệu khởi sắc. Nhân cơ hội này, bạn nên chủ động thực hiện những kế hoạch hâm nóng tình cảm với người ấy để mối quan hệ của hai người ngày càng trở nên khăng khít, bền chặt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức cẩn thận. Người cung hoàng đạo này đừng tham lam nếu muốn làm giàu nhanh vì có rất nhiều kẻ đang lợi dụng tâm lý này để lừa gạt tiền bạc của bạn. Do đó, đừng vội vàng chấp nhận lời đề nghị nào đó nếu cảm thấy không quá chắc chắn. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư diễn ra đúng như mong đợi. Mặt Trăng vuông góc sao Mộc dự đoán, tinh thần phơi phới, nhiệt tình giúp người cung này dễ dàng vượt qua giai đoạn khó khăn một cách nhanh chóng trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang được vun vén. Đời sống vợ chồng duy trì được hạnh phúc nhờ sự quan tâm, sẻ chia của những người trong cuộc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này nếu muốn mua món đồ nào đó thì đòi hỏi phải tiết kiệm trong thời gian dài mới đủ tiền. Càng tiết kiệm từ sớm thì bản mệnh sẽ dễ đạt được mục tiêu cho mình. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (30/1 - 5/2): Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh, đề xuất 2 hướng tuyến cho đường sắt Biên Hòa - Vũng Tàu
Điều chỉnh 1.400 tỷ đồng vốn cho cao tốc Mỹ An - Cao Lãnh; Bình Định khánh thành đường ven biển Cát Tiến – Mỹ Thành; Hải Phòng sắp xây cầu Lại Xuân nối tỉnh Quảng Ninh... là những thông tin quy hoạch, hạ tầng giao thông nổi bật trong tuần.