Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/10/2022: Ma Kết tài lộc tăng vọt, Bạch Dương tình cảm giậm chân tại chỗ

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 9/10/2022: Vận trình tài lộc của Ma Kết không đáng lo vì bản mệnh muốn để dành tiền cho những du lịch thay vì mua những món đồ đắt tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Bạch Dương trì trệ do tình yêu trao đi nhưng lại không được đối phương trân quý.

Tử vi ngày mai về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo 9/10/2022

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo 10/10/2022

Tử vi ngày mai của 12 cung hoàng đạo ngày 9/10 dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 9/10.

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 34 

Màu sắc may mắn: Màu xám 

Cung hoàng đạo quý nhân: Nhân Mã 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 50%

Công việc: Tử vi ngày mai 12 cung hoàng đạo dự đoán công việc của Bạch Dương Hung Cát đan xen. Mặc dù công việc tiến triển thuận lợi song chòm sao này vẫn cần hạ cái tôi cá nhân để lắng nghe góp ý của người khác. Từ đó, bản mệnh mới có thể tiến bộ hơn trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vẫn giậm chân tại chỗ. Bạn cảm thấy thất vọng tràn trề khi tình yêu trao đi nhưng lại không được đối phương trân quý. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Người thuộc cung này không có việc gì cần tiêu pha trong ngày này. Nhờ đó, bản mệnh có thể tiết kiệm được một khoản tiền khấm khá để đề phòng những bất trắc xảy ra bất ngờ. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 5 

Màu sắc may mắn: Màu trắng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 40% Sức khỏe 40% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Chủ Nhật là ngày Kim Ngưu gặp thuận lợi trong công việc. Trong ngày Mặt Trăng và Mặt Trời tạo với nhau góc 45 độ, những kế hoạch được xúc tiến kịp thời đem lại cho người cung này có được kết quả vượt ngoài mong đợi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hết sức chú ý. Tốt nhất là bạn nên học cách đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu đối phương hơn khi đôi bên có tranh cãi, mâu thuẫn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu đi xuống. Cung hoàng đạo này hiện đang chi tiêu khá mạnh tay tại thời điểm này để sắm sửa cho mình và cho những người thân yêu. Hãy chú ý chi tiêu hợp lý kẻo “cháy túi” vào cuối tháng. 

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu đen 

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 80% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp của Song Tử suôn sẻ đủ đường. Ngày Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Thổ, mọi việc của chòm sao này đều có những chuyển biến một cách tích cực. Bản mệnh có thể hoàn thành sớm mọi việc để nhanh chóng về nhà nghỉ ngơi. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Có vẻ như bạn rất quan tâm và chăm sóc nửa kia, nhờ đó mà tình cảm giữa hai người luôn khăng khít và gắn bó. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Người thuộc cung này có được nguồn tài chính tốt nhờ những nỗ lực trong quá trình làm việc. Do đó, bản mệnh có tự thưởng cho mình một món quà vì đã cố gắng suốt thời gian qua.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 6 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi dự đoán, vận trình công việc của Cự Giải dễ bị ngáng trở. Mặc dù có năng lực nhưng nếu không kiểm soát tốt cảm xúc bản thân, người cung này sẽ phải gặp rắc rối nghiêm trọng. Do đó, bản mệnh hãy chuẩn bị tinh thần vững vàng để xử lý tốt mọi việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như mong đợi. Bạn luôn mơ tới một câu chuyện tình cổ tích, hoàn hảo. Song, thực tế lại khác xa những gì bạn vẫn hay nghĩ nên đôi khi cảm thấy khá tuyệt vọng, đau lòng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Túi tiền của cung hoàng đạo này khá dồi dào, bởi bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu gì tốn kém trong ngày này. 

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 3 

Màu sắc may mắn: Màu hồng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày Chủ Nhật của Sư Tử diễn ra trì trệ. Nhắc nhở, đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm để kết nối tốt với những người đồng nghiệp, bởi sức mạnh của tập thể lúc nào cũng mang lại kết quả tốt đẹp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng đi tới đâu. Dự đoán bạn sẽ khó lòng tìm được tình yêu của đời mình nếu cứ khư khư giữ không chịu thay đổi tính cách cố chấp và cứng nhắc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của người thuộc cung này không mấy dư dả vì đã tiêu xài quá tốn kém trong khoảng thời gian vừa qua. Chính vì vậy, nếu không cần thiết thì bản mệnh đừng nên mở hầu bao. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 70% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 70%

Công việc: Ngày Chủ Nhật, vận trình sự nghiệp của Xử Nữ từng bước đi lên. Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 45 độ cho biết, mọi kế hoạch đều đi đúng hướng nên đem lại cho người cung này những thành quả nổi bật. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Tử vi cho biết, bạn và người ấy cần nhìn nhận vấn đề một cách tổng quan rồi hắn đưa ra quyết định. Nếu không chịu thay đổi thì cả hai không thể tìm được tiếng nói chung trong cuộc sống hôn nhân này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao. Cung hoàng đạo này có thể thoải mái mua bất cứ món đồ nào mình thích mà không sợ hao hụt tài chính. Lý do là bản mệnh luôn chi tiêu có kế hoạch và khoa học. 

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá 

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 9/10 cho rằng, vận trình công việc của Thiên Bình vượng tiến. Nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình, chòm sao này nhanh chóng chớp lấy thời cơ để thể hiện năng lực và bản lĩnh của mình. Song, bản mệnh không nên tự đắc ý nếu không muốn gặp rắc rối trong công việc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm cải thiện một cách rõ rệt. Vì biết cách sắp xếp công việc hợp lý nên bạn có thời gian nhiều hơn để hâm nóng tình cảm với người ấy. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Tử vi khuyên người cung này nên cân đối tài chính, bởi không phải cứ lấy cơ đang dư dả để chi tiêu quá phóng tay. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 25 

Màu sắc may mắn: Màu đỏ 

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải  

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Chủ Nhật với Bọ Cạp là một ngày làm việc tương đối ổn. Nếu biết điểm mạnh của mình là gì thì người cung này chắc chắn sẽ tìm được cơ hội chuyển mình trong tương lai. Do đó, hãy quan sát và tìm hiểu kỹ hơn về chính bản thân mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Bạn và người ấy luôn có sự thấu hiểu lẫn nhau nên chẳng bao giờ hiểu lầm nhau vì những lời ra tiếng vào của người ngoài cuộc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Cung hoàng đạo này luôn có kế hoạch chi tiêu rõ ràng và chi tiết nếu muốn tiêu xài vào món đồ nào đó. 

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu cam 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 60% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 40%

Công việc: Sự nghiệp ngày mai cung Nhân Mã dự đoán diễn ra không được hanh thông. Thời điểm sao Thủy nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, chòm sao này cảm thấy bồn chồn, lo lắng nên không thể tập trung làm tốt được công việc gì. Hãy chấn chỉnh lại tinh thần ngay nếu không muốn mắc sai lầm nghiêm trọng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Hạnh phúc có trong tay song bạn lại không biết cách trân trọng để rồi khi mất đi thì mới thực sự cảm thấy hối tiếc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức thận trọng. Những quyết định đầu tư nhanh chóng khiến cho người thuộc cung này nhanh chóng rơi vào bẫy của kẻ lừa đảo. Do vậy, bản mệnh hãy cẩn thận trong lĩnh vực đầu tư và chớ nên nhẹ dạ cả tin nghe lời người khác. 

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 9 

Màu sắc may mắn: Màu vàng 

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Con đường sự nghiệp của Ma Kết ngày mai diễn ra thuận lợi, tốt đẹp. Tử vi cho biết, bạn sẽ đạt được thành quả xứng đáng vì những công sức mà mình bỏ ra trong suốt thời gian qua. Đồng thời, cấp trên có vẻ như khá hài lòng với biểu hiện của bản mệnh và sẽ tăng lương trong thời gian sắp tới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp may mắn. Đặc biệt là những người độc thân sớm nhận được lời tỏ tình dễ thương từ người khác phái. Nếu có cảm tình với ai đó thì bạn cũng có thể chủ động ngỏ lời với họ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ổn định. Cung hoàng đạo này không muốn chi tiêu trong khoảng thời gian này do bản mệnh thích để dành tiền vào những chuyến đi du lịch thay vì mua những món đồ xa xỉ. 

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 8 

Màu sắc may mắn: Màu nâu 

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 60% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình công việc của Bảo Bình trong ngày mai hứa hẹn sẽ có bước nhảy vọt đáng kể. Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ cho thấy, chòm sao này tìm được cơ hội thể hiện năng lực thực sự cũng như khả năng sáng tạo của mình trong công việc. Thông qua đó, bản mệnh hoàn thành xuất sắc công việc được giao và cấp trên cũng nhìn thấy được điều đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Đời sống hôn nhân giữa bạn và người ấy ấm êm, hòa thuận. Bên cạnh đó, tình yêu sẽ mỉm cười với người độc thân nhờ tính cách chân thành của bản thân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút giảm nhẹ. Người thuộc cung này sẽ phải tốn một khoản tiền cho thuốc men do quá trình sinh hoạt thiếu khoa học dẫn đến sức khỏe của bản mệnh đi xuống một cách nhanh chóng. 

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 10 

Màu sắc may mắn: Màu xanh thẫm 

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp 

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 50% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Công việc: Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận trình sự nghiệp của Song Ngư tiến triển khả quan. Đây là thời điểm lý tưởng để người cung này bắt tay thực hiện những kế hoạch, dự án mới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động. Dù bận rộn với công việc nhưng cả hai vẫn không quên tìm thời gian thích hợp để trò chuyện với nhau.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không được khả quan cho lắm. Tốt nhất là cung hoàng đạo này nên hạn chế việc chi tiêu ở thời điểm hiện tại nếu không muốn phải vay mượn tiền người khác vào cuối tháng. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ có 31 cây cầu và 4 trạm thu phí, thu hồi hơn 300 ha đất
Dự kiến từ trong năm nay, cao tốc Dầu Giây - Tân Phú sẽ bắt đầu thi công các hạng mục chính trên tuyến, bao gồm 4 nút giao liên thông, 4 trạm thu phí, 26 tuyến đường công và 31 công trình cầu vượt dòng chảy/cầu ngang...