Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 10/10 đến 16/10: Sửu tài lộc tăng tiến, Ngọ hạnh phúc trong tình yêu

Tử vi tuần mới 10/10-16/10 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/10 đến 23/10

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tý sẽ có vận trình công việc suôn sẻ vào các ngày trong tuần. Trong khi đó, vận trình tài lộc và tình cảm của con giáp này chẳng mấy tốt đẹp trong ngày này. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 10/10-16/10 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tương đối ổn định vào thứ Hai đến thứ Bảy. Song, Chủ Nhật là ngày mà bạn có thể gặp một số rắc rối phát sinh bất ngờ, đòi hỏi bạn cần phải suy nghĩ và dành thời gian để giải quyết.

Công việc: Người tuổi Tý không nên hấp tấp đưa ra những quyết định quan trọng trong tuần này. Tử vi khuyên bản mệnh cần nắm chắc tình hình để đưa ra những quyết định một cách đúng đắn nhất. Đồng thời, cũng cần củng cố mối quan hệ với cấp trên để có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong 5 ngày đầu không mấy lý tưởng, có thể nảy sinh tranh giành tiền bạc giữa người thân trong gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhận tín hiệu kém sắc. Các mối quan hệ yêu đương đang trong giai đoạn tìm hiểu có thể gặp phải khó khăn, thử thách khi không được sự chấp nhận từ phía hai bên gia đình. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới có vận trình tổng thể suôn sẻ vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu và Chủ Nhật. Trong khi đó, bạn cần nên chú ý trong ngày thứ Bảy tránh làm việc quá sức và hãy nghỉ ngơi nhiều hơn, đồng thời giữ tâm trạng thoải mái để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe. 

Công việc: Tốt nhất là người tuổi Sửu hãy chú ý quản lý tốt mọi kế hoạch đang thực hiện, tránh sai sót nếu không muốn gặp rắc rối này đến rắc rối khác trong công việc. Ngoài ra, bản mệnh cũng nên xây dựng và củng cố các mối quan hệ xã giao để thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà tăng cao trong ngày thứ Năm và thứ Sáu. Con giáp này có cơ hội cải thiện nguồn thu nhập nhanh chóng nhờ có Quý Nhân phù trợ, giúp thu về một khoản tiền khấm khá từ công việc kinh doanh. Song, thời gian còn lại thì tài chính tương đối kém do nảy sinh nhiều vấn đề cần sử dụng một khoản tiền lớn. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Người độc thân gặp đào hoa vượng nên nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình. Người đã kết hôn nên chú ý hạn chế thân thiết với người khác giới để tránh nảy sinh mâu thuẫn không đáng có. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ diễn ra hầu hết các ngày trong tuần, kể cả ngày thứ Bảy cuối tuần. Nhưng có lẽ, bạn sẽ phải gặp một chút xui xẻo liên quan đến tiền bạc trong ngày Chủ Nhật tuần này. Tốt nhất là hãy chi tiêu cẩn thận để tránh mất tiền mất bạc một cách oan uổng. 

Công việc: Người tuổi Dần có thể gặp nhiều thử thách trên con đường sự nghiệp. Song, nếu thích nghi tốt với hoàn cảnh hiện tài thì bản mệnh nhanh chóng đạt được hiệu quả cao trong công việc. Thậm chí, tuổi này còn nhận được đánh giá cao từ cấp trên và đồng nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sẽ tăng tiến vào ngày thứ Hai và thứ Bảy. Các ngày còn lại tương đối ổn định, song cũng cần chú ý đến chi tiêu hàng ngày để không bị hao hụt quá nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bị ngáng trở. Có lẽ bạn hiện đang suy nghĩ quá nhiều về việc nắm bắt mối quan hệ. Nếu thích một ai mà không nhanh chóng bày tỏ tình cảm của mình thì hạnh phúc sẽ nhanh chóng vụt khỏi tầm tay mình. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão bất ổn vào ngày thứ Năm. Điều này đòi hỏi bạn phải thật nghiêm khắc và tỉ mỉ trong việc đưa ra quyết định liên quan đến công việc để tránh tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân lợi dụng. Song, các ngày còn lại hanh thông nên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều. 

Công việc: Người tuổi Mão có một tuần làm việc vất vả, gian nan song lại không nhận được kết quả như mình mong đợi. Nhắc nhở, bản mệnh cần đổi phương pháp làm việc, đồng thời hãy “nói ít làm nhiều” để tránh rước họa thị phi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức trung bình. Con giáp này hãy lên kế hoạch quản lý tài chính ngay từ thời điểm này để có được nguồn tích lũy tốt trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp đào hoa đang đi xuống. Mối quan hệ tình cảm giữa bạn và người ấy liên tục nảy sinh những mâu thuẫn, hiểu lầm vì những chuyện nhỏ nhặt. Nếu không tìm cách giải quyết triệt để thì cả hai khó có thể đi được lâu dài. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn diễn ra gian nan nhất vào ngày thứ Năm, bởi đây là ngày mà bạn có thể sẽ gặp phải tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp nếu không thể kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Những ngày còn lại thì không đáng lo do gặp được Quý Nhân nâng đỡ nhiệt tình. 

Công việc: Người tuổi Thìn hết sức thận trọng trong cách giao tiếp với cấp trên, đồng nghiệp xung quanh nếu không muốn con đường “thăng quan tiến chức” bị ngáng trở, trở ngại. Đồng thời, bản mệnh cũng nên tập trung làm việc thay vì lo việc bao đồng để hạn chế rắc rối cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy lý tưởng. Con giáp này hiện đang gặp phải áp lực “cơm áo gạo tiền” nên nguồn tài chính không được khả quan cho lắm.  

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy tốt đẹp. Tác động của đào hoa xấu khiến cho đôi lứa yêu nhau vô tình tạo nên khoảng cách với nhau. Lời khuyên dành cho bạn chính là hãy hâm nóng tình cảm nhanh chóng nếu muốn cứu vãn mối quan hệ tình cảm này. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ gặp trắc trở, trở ngại vào ngày thứ Ba vì trong ngày đó, bạn khá thụ động trong công việc nên mọi việc diễn ra thường sẽ không theo đúng như mình mong muốn. Song, thứ Hai, thứ Tư, thứ Năm,... đều là những ngày suôn sẻ của bạn. 

Công việc: Khi làm việc, tử vi nhắc nhở người tuổi Tỵ cố gắng tránh những sơ sót và sai lầm trong công việc, đồng thời hãy giữ bình tĩnh và đừng nóng vội để mọi việc xử lý một cách êm đẹp. Ngoài ra, bản mệnh cũng cần chú ý đến sức khỏe của mình nếu không kiếm tiền chỉ để chi vào tiền khám bệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng mấy khả quan. Con giáp này cần suy nghĩ thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh để tránh tổn thất tiền bạc. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tốt đẹp. Người độc thân tìm thấy một nửa yêu thương cho mình nhờ chăm chỉ tham gia nhiều hoạt động tập thể và chủ động giao tiếp nhiều hơn. Người đã kết hôn hiện đang cảm thấy hài lòng cuộc sống vợ chồng hiện tại vì người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần vững vàng cho bạn mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ không mấy suôn sẻ trong ngày đầu tuần. Tốt nhất là hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật kỹ nếu không muốn chi một khoản tiền lớn cho việc khám bệnh. Trong khi đó, các ngày từ thứ Ba đến Chủ Nhật không đáng lo nên bạn có thể yên tâm hơn. 

Công việc: Người tuổi Ngọ thu được kết quả như mong đợi nhờ có kế hoạch làm việc hợp lý cùng với óc nhạy bén, có thể ứng biến trong mọi tình huống. Tuy nhiên, bản mệnh cũng cần quan tâm đến các mối quan hệ đồng nghiệp để tránh xích mích, cãi vã không đáng có trong quá trình làm việc chung. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Con giáp này cần học cách quản lý tiền bạc một cách tốt hơn để cải thiện nguồn tài chính ở thời điểm hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình tương đối ổn định, còn người độc thân thì vượng sắc trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ gặp trở ngại trong ngày đầu tuần. Tử vi cho biết, công việc làm ăn trong ngày này có thể bị bỏ dở giữa chừng vì bạn rất dễ nản lòng khi đương đầu với khó khăn, thử thách. Riêng những ngày khác trong tuần thì có thể an tâm. 

Công việc: Dự đoán người tuổi Mùi sẽ có khả năng đi công tác tạm thời hoặc làm thêm ngoài giờ trong tuần này. Điều này khiến cho bản mệnh tôn nhiều sức lực hơn, song chỉ cần chịu thương, chịu khó là có thể đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến đồng nhưng con giáp này cũng cần tìm cách tăng thu nhập, đồng thời giảm chi tiêu để có được nguồn tài chính vững vàng, dư dả trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút không ổn. Người đã kết hôn cần quan tâm, nói chuyện nhiều hơn với nửa kia để tình cảm thêm khăng khít, bền chặt. Người độc thân không tìm được người bạn đời vì tiêu chuẩn tìm người yêu đặt ra quá cao. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân sẽ không được hanh thuận trong ngày thứ Ba vì hôm đó có thể có những thay đổi đột ngột, do đó hãy cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn bản thân. Song, bạn sẽ không cần lo lắng quá nhiều với những ngày còn lại do mọi việc diễn ra khá ổn định. 

Công việc: Người tuổi Thân sẽ được đền đáp một cách xứng đáng nếu chăm chỉ làm việc và có ý chí tiến thủ trong công việc. Nếu bản mệnh sẵn sàng nỗ lực hết mình vì mục tiêu đề ra thì ắt hẳn sẽ nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công trên con đường thăng tiến. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Dự đoán con giáp này có nguồn thu nhập tốt từ công việc chính nhờ những nỗ lực trong suốt thời gian quan. Song, đây không phải là thời điểm thuận lợi để tuổi này tiến hành đầu tư,  hợp tác làm ăn với người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã lập gia đình hài hòa, êm ấm, đồng thời người độc thân gặp đào hoa vượng và có thể tìm thấy được người tâm đầu ý hợp với mình trong khoảng thời gian này. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần đều diễn ra tốt đẹp. Song, thứ Ba là ngày mà bạn gặp xui xẻo nên hãy tránh những vấn đề liên quan đến tiền bạc trong ngày này nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng. 

Công việc: Tử vi cho biết, người tuổi Dậu giải quyết công việc thuận lợi nhờ có khả năng học hỏi và lĩnh hội được nhiều thứ trong quá trình làm việc. Hơn thế, bản mệnh có thể vượt qua giai đoạn khó khăn, bế tắc trong quá trình làm việc với sự giúp đỡ tận tình của Quý Nhân. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc hết sức cẩn thận. Nếu có dự định đầu tư hoặc hợp tác làm ăn với người khác thì con giáp này hãy chú ý để tránh bị người khác lừa sạch số tiền mà mình vất vả kiếm được trong khoảng thời gian vừa qua. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định đối với người đã có gia đình, còn người độc thân gặp đào hoa vượng nên có thể sớm tìm thấy ý trung nhân cho mình. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ vượng nhất hầu hết các ngày trong tuần. Thế nhưng, thứ Năm là thời điểm mà bạn sẽ có thể gặp xích mích, cãi vã với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm trong quá trình làm việc nhóm. 

Công việc: Dự báo người tuổi Tuất sẽ gặp chút áp lực trong công việc trong nửa đầu tuần. Bản mệnh sẽ có thể vượt qua giai đoạn khó khăn này nếu không bỏ cuộc giữa chừng. Song, mọi việc tiến hành “thuận buồm xuôi gió” trong nửa cuối tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong tuần này nhìn chung tương đối ổn định. Tuy nhiên, đây cũng không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này thực hiện công việc đầu tư, kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình ổn định, còn người độc thân thì tình duyên khá tốt. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi gặp những chuyện xui xẻo, may rủi trong ngày thứ Sáu. Song, thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm,... đều là những người mà bạn có vận trình diễn ra một cách suôn sẻ, tốt đẹp. 

Công việc: Người tuổi Hợi tìm thấy được cơ hội phát huy năng lực bản thân. Thế nhưng, bản mệnh sẽ hao tốn khá nhiều sức lực mới có thể đạt được kết quả như mình mong muốn. Do đó, hãy cố gắng và đừng nên bỏ cuộc giữa chừng nếu bản mệnh muốn khả định vị thế của mình ở nơi làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm nhẹ. Thói quen tiêu xài có chút hoang phí khiến cho nguồn tài chính trong tuần này hao hụt một cách đáng kể. Nếu nhanh học cách tiêu xài tiết kiệm thì tuổi này có thể bù đắp được những khoản tiền đã mất trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn viên mãn, hạnh phúc. Người độc thân có tình cảm kém sắc do chưa thể sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới vì những tổn thương trong quá khứ.  

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Lộ trình sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang
Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang yêu cầu bám sát và thực hiện tốt việc sáp nhập huyện Yên Dũng vào TP Bắc Giang.