Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 10/10 đến 16/10: Bạch Dương tình cảm có điểm sáng, Nhân Mã tài lộc được bảo toàn

Tử vi tuần mới (10/10-16/10) về chuyện tình cảm, tài vận, công việc và sức khỏe của 12 cung hoàng đạo.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết tài lộc của Ma Kết kém sắc nên cần chú ý đến vấn đề chi tiêu vào tuần tới, đừng quá tập trung vào riêng một lĩnh vực nào kẻo rơi vào cảnh “cháy túi” mà không hề hay biết. Trong khi đó, vận trình công việc của Cự Giải khá ổn định do luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. 

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ 10/10 đến 16/10. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, hồng, trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Tử vi tuần mới (10/10-16/10) dự báo, vận trình sự nghiệp của Bạch Dương nhìn chung khả quan. Chòm sao này biết chủ động thể hiện ưu điểm của mình nên được lãnh đạo ghi nhận và quý mến. Vào đầu tuần, bạn hãy cố gắng chủ động giao tiếp và tạo mối quan hệ thân thiết với đồng nghiệp vì khi gặp khó khăn họ sẽ hỗ trợ bạn một cách nhiệt tình.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu sa sút khá rõ khi Mặt Trăng Song Ngư xuất hiện. Dù có kiếm được tiền nhưng cũng ngay lập tức đối mặt với nạn thất thoát nghiêm trọng. Người cung này cần phải tỉnh táo, sáng suốt và không mù quáng tin theo lời kẻ xấu mà rơi vào cảnh “tiền mất tật mang”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có điểm sáng. Có thể thấy, Bạch Dương độc thân trở nên tích cực hơn trong chuyện tình cảm do có sự thúc ép từ gia đình. Các cặp đôi đã tìm được tiếng nói chung sau khoảng thời gian dài mâu thuẫn, xung đột vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đen, xanh lam

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước nhảy vọt. Tử vi cho biết, Kim Ngưu luôn làm việc trong tư thế thoải mái, vui vẻ và tinh thần sảng khoái, tỉnh táo, nên đạt được thành tích cao khiến nhiều người kinh ngạc. Tuy nhiên, bạn vừa có tính cố chấp của Sao Thiên Vương vừa mang trong mình tâm lý bi thương của Mặt Trăng nên sẽ có phản ứng khá gay gắt với những người không hoàn thành công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chuyển biến tích cực. Ảnh hưởng từ góc Tam hợp Mặt Trăng với Sao Thiên Vương nên cung hoàng đạo này có xu hướng tập trung làm việc để kiếm tiền nhiều hơn. Để nhanh chóng giá tăng tài chính cá nhân, bạn cần lập ra kế hoạch thu chi thật hợp lý, để kiểm soát tốt hơn tình hình chi tiêu từ nay đến cuối tháng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, tốt đẹp. Mặt Trăng quá cảnh ở cung Song Ngư giúp cho người cung này có cái nhìn thoáng hơn về mặt tình cảm và không còn tự bó buộc mình như trước nữa. Dự đoán, bạn sẽ chủ động hơn trong việc theo đuổi người mà mình quan tâm và sẽ nhận được lời phản hồi tích cực từ người ấy.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Số may mắn: 5

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra tốt đẹp. Mặt Trăng Song Tử cho biết, cung hoàng đạo này sẽ được được quý nhân chỉ dẫn nên có thêm nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp một cách vượt bậc. Chòm sao này cũng là người hoạt bát, nhanh nhảu nên làm việc gì cũng rất nhanh gọn lẹ, được cấp trên yêu quý. Tuy nhiên, vào thời điểm giữa tuần, bạn sẽ vướng phải một vài khó khăn nhất định, khiến cho công việc bị trì hoãn đôi chút.

Tài lộc: Vận trình tài lộc thuận lợi. Tử vi cho hay, thời điểm giữa tuần là lúc thu tiền bạc về tay, dù là người làm công ăn lương hay theo nghiệp làm ăn kinh doanh tài lộc tăng tiến thấy rõ khiến ai nấy đều ghen tị. Nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh, Song Tử nên tranh thủ thời điểm này, bởi tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá êm đềm. Người cung này thường cân nhắc rất kỹ trước khi bắt đầu một mối quan hệ. Tuy nhiên, nếu đã có thiện cảm với ai đó, bạn sẽ rất giỏi trong việc gợi mở câu chuyện ở buổi gặp gỡ đầu tiên và không để mối quan hệ rơi vào thời gian chết. 

Tử vi cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp, Xử Nữ

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Cự Giải khá ổn định. Có vẻ như, chòm sao này có nhiều động lực đi làm khi Mặt Trăng quá cảnh tại sao Thổ. Bạn trở thành một người chăm chỉ và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và chất lượng nhất. Tuy nhiên, những cảm xúc đơn độc lại hiện hữu, có lẽ bạn đã quên mất mình vẫn còn những người đồng nghiệp yêu quý, vẫn chờ đợi sự quan tâm của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Dù có cơ hội để kiếm tiền nhưng kết quả mà Cự Giải nhận được lại “xôi hỏng bỏng không”, đã vậy còn rất dễ bị thua lỗ một khoản không nhỏ. Trong thời điểm Mặt Trăng đi qua sao Thổ, người cung này cần cẩn trọng các các giao dịch tiền bạc nếu không sẽ rơi vào cảnh “không xu dính túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Tử vi cho biết, dù đi đến đâu, chòm sao này vẫn luôn có một sức hấp dẫn đặc biệt và luôn được mọi người yêu mến. Tuy nhiên, hội độc thân không cần vội vàng tìm kiếm một nửa yêu thương bởi thời điểm này sẽ không phù hợp để cho bạn bày tỏ tình cảm với đối phương. Bạn nên nhớ rằng, đôi khi cô đơn cũng là một loại bình yên. Riêng, những chòm sao đã có đôi có cặp sẽ có sự thấu hiểu ngầm với nhau, dù không nói gì cũng có thể hiểu được nhau.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu vàng, tím, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư, Nhân Mã

Công việc: Vận trình sự nghiệp không được như ý. Tử vi khuyên Sư Tử nên độc lập hơn trong công việc. Với những chuyện có thể tự giải quyết, bạn hãy cố gắng làm thật tốt, đừng vội nhờ cậy sự giúp đỡ của người khác. Hơn nữa, việc bất hòa hay mâu thuẫn với đồng nghiệp sẽ là hòn đá ngáng đường phát triển sự nghiệp của bạn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ảm đạm. Vào thời điểm đầu tuần, chòm sao này sẽ khó tập trung vào việc kiếm tiền do Mặt Trăng Lục hợp tại sao Thổ. Lời khuyên tốt nhất dành cho bạn chính là cần giảm bớt những suy tư không cần thiết để mọi chuyện được thuận lợi được.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Sư Tử đã có gia đình cần từ bỏ mọi thú vui bên ngoài và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình nhỏ của mình. Các bạn sẽ có được cuộc sống ổn định hơn nếu quan tâm đến những người thân thương. Riêng người mới yêu nếu cảm thấy mối quan hệ yêu đương có vấn đề thì nên đi xin sự trợ giúp tư vấn của người lớn tuổi trong nhà.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Số may mắn: 8

Màu may mắn: trắng, đỏ, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển đúng như quỹ đạo. Khoảng thời gian Mặt Trăng ở Xử Nữ tác động khiến Xử Nữ trở nên khó chịu với bất cứ biểu hiện nào của sự bừa bãi, thiếu kế hoạch, đến đâu thì đến. Theo bạn, cuộc sống và công việc cần được vận hành theo một quy trình đều đặn và hiệu quả. Khi làm việc, bạn luôn áp dụng theo nguyên tắc “dĩ hòa vi quý” để tránh vướng phải những rắc rối không đáng có.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá ổn định. Ảnh hưởng của Mặt Trăng tại Xử Nữ cho nên chòm sao này có đầu óc quản lý tiền bạc của khá linh hoạt. Bạn có thể phân tích các khoản tiền và đưa ra cách tiêu dùng phù hợp nhất. Ngoài ra, đây còn là thời điểm tuyệt vời để đi đầu tư, mở rộng kinh doanh, giúp Xử Nữ nhận được nhiều cơ hội để phát tài.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều trắc trở. Tình cảm lứa đôi có nhiều hiểu lầm sâu sắc do không dành thời gian chia sẻ, tâm sự với nhau. Còn người độc thân vì quá bận rộn giải quyết các vấn đề khác trong cuộc sống mà không có đủ thời gian và tâm trí để tìm cho mình một tình yêu đích thực. Có vẻ như, thời điểm có người cùng chung bước cùng bạn vẫn còn khá xa.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Số may mắn: 9

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Được làm việc trong môi trường theo đúng ý muốn, Thiên Bình sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân cũng như sự nghiệp mình. Tuy nhiên, bạn cần chuyên tâm hơn đến những dự án và kế hoạch mà bản thân đang chịu trách nhiệm xử lý, tránh việc dài tay lo chuyện bao đồng mà ảnh hưởng ít nhiều đến hiệu quả công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc may mắn được ổn định trong thời gian này. Nếu như bình thường bạn hay tiêu tiền theo cảm xúc cá nhân thì khi quá cảnh tại Xử Nữ, Mặt Trăng sẽ giúp bạn biết phân tích kỹ càng trước khi chi tiêu, nhờ đó hạn chế được tình trạng tiêu xài hoang phí. Bên cạnh đó, chòm sao này luôn được mọi người tin tưởng bởi con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng nên vần tiền tài cũng phát triển rực rỡ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Những chòm sao độc thân sẽ có cơ hội tốt để gặp gỡ đối tượng hẹn hò ưng ý. Bạn nên tranh thủ thời điểm này để thể hiện và lựa chọn người phù hợp nhất để tiến đến một mối quan hệ mới trong tương lai. Nếu tìm thấy nửa kia cho mình, bạn cần nhường nhịn và quan tâm người ấy hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Số may mắn: 2

Màu may mắn: Màu đỏ, xanh, đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra ổn thỏa. Tuy nhiên, chòm sao này nên kiên nhẫn và lập ra kế hoạch cụ thể để quá trình vận hành công việc được dễ dàng hơn. Đồng thời, Bọ Cạp cũng cần tạo mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp, để được hỗ trợ mỗi khi bạn gặp phải khó khăn. Riêng những người đang tìm kiếm việc lúc này sẽ có thành tích vượt trội, gây ấn tượng tốt trong buổi phỏng vấn và có thể sớm nhận được việc làm.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có thể sẽ tốn mất một khoản tiền không nhỏ để chi tiêu vào những đồ dùng không thật sự cần thiết. Đó có thể là những khoảng đầu tư mù quáng mà cung hoàng đạo này cần tránh xa, nếu không muốn rơi vào cảnh “cháy túi”.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều may mắn. Giai đoạn Mặt Trăng quá cảnh ở cung Song Ngư giúp cho người độc thân trở nên quyến rũ và có thể để lại ấn tượng tốt với người khác giới bằng sự hài hước của mình. Dù mang vẻ ngoài lạnh lùng nhưng khi bắt được tần số hợp với mình thì chòm sao này sẽ rất vui tính và hiểu chuyện. Bên cạnh đó, những cặp đôi đang trải qua giai đoạn rất lãng mạn và ấm áp cùng nhau.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Số may mắn: 1

Màu may mắn: Màu vàng, cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương

Công việc: Vận trình sự nghiệp của cung Nhân Mã diễn ra hài hòa. Tử vi cho biết, cung hoàng đạo này có mối quan hệ rất tốt với đồng nghiệp nên được hỗ trợ khá nhiều khi cùng vận hành công việc chung với nhau. Tuy nhiên, việc khó giữ được bình tĩnh mỗi khi vướng phải khó khăn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chính vì thế, bạn hãy học cách để kiểm soát được cảm xúc của chính mình và tránh những hành động cảm tính.

Tài lộc: Vận trình tài lộc được bảo toàn. Mặt Trăng ở Xử Nữ sẽ khiến cho chòm sao này trở nên thực dụng và có ý thức về tiền bạc hơn. Các khoảng thu chi được cân bằng rõ ràng giúp bạn không bỏ sót bất cứ khoản phí nào trong quá trình chi tiêu hằng ngày. Tuy nhiên, nếu muốn nâng cao nguồn thu nhập hơn, bạn có thể tìm kiếm làm thêm công việc ngoài giờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra khá tốt. Song, bạn sẽ khá bối rối khi gặp người mình thích và không biết cách bày tỏ tình cảm như thế nào cho phù hợp. Còn những người có đôi có cặp lúc này không nên tranh cãi vì những chuyện vặt vãnh. Lời khuyên dành cho bạn là hãy ngồi xuống và trao đổi thẳng thắn với nhau về bất cứ chuyện gì.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu nâu, xanh, xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Ma Kết chịu sự chi phối của đoạn chiêm tinh Mặt Trăng quá cảnh Xử Nữ. Bạn chăm chỉ cần mẫn như một chú ong thợ, bền bỉ và ghi điểm trong mắt mọi người nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ. Với những Ma Kết đang làm công tác quản lý sẽ luôn công tư phân minh, thưởng phạt rõ ràng đúng người đúng tội.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nhắc nhở, chòm sao này cần chú ý đến vấn đề chi tiêu và tuần tới, đừng quá tập trung vào riêng một lĩnh vực nào kẻo rơi vào cảnh “cháy túi” mà không hề hay biết. Ngoài ra, bạn cũng không nên chi tiêu quá mức thu nhập mà cần có kế hoạch ngân sách hợp lý để tích lũy khoản tiết kiệm cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khá khép kín. Mặt Trăng ở cung Xử Nữ khiến cho chòm sao này trở nên nhút nhát và thu mình trong chuyện tình cảm. Bạn thoải mái hơn khi được ở một mình nên sẽ khó mà tìm được đối tượng ưng ý. Riêng những người đã có đôi sẽ giải quyết được những khúc mắc trong tuần tới nhờ có quý nhân giúp đỡ.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Số may mắn: 4

Màu may mắn: Màu xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp cung Bảo Bình tiến triển suôn sẻ. Niềm vui của Bảo Bình trong khoảng thời gian này là kiểm tra và hoàn thiện từng thứ li ti trong cuộc sống, đặc biệt là trong công việc. Điều này góp phần làm ổn định sự nghiệp của chòm sao này, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực liên quan đến logic hoặc những con số.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sáng rõ. Đoạn quá cảnh Mặt Trăng tại Xử Nữ tác động lên Bảo Bình khiến bạn đưa ra quyết định sẽ tiết kiệm tiền và lên kế hoạch chi tiêu hợp lý, khoa học. Trong đầu tư kinh doanh, cung hoàng đạo này có tầm nhìn xa trông rộng và biết cách sử dụng đồng tiền đúng chỗ nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tiến triển. Người cung này yêu thích những mối quan hệ bạn bè bình thường, không bị gò bó hay mất tự do. Bạn ý thức được rằng, những mối quan hệ gắn bó sâu nặng sẽ khiến bạn trở nên khó xử trong những trường hợp nhất định. Chính vì thế, bạn luôn sống theo nguyên tắc “luôn đi lên phía trước và không vướng bận điều gì”.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Số may mắn: 3

Màu may mắn: Màu tím, xanh 

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra khá tốt. Mặt Trăng Song Ngư cho biết, giai đoạn mơ hồ của bạn đã nhanh chóng qua đi và tốc độ làm việc sẽ trở nên nhanh hơn. Nếu duy trì tốc độ nhanh chóng này, bạn sẽ có thể trở thành người dẫn đầu tại nơi làm việc. Vào khoảng độ cuối tuần, Song Ngư sẽ đưa ra quyết định xuất sắc và được cấp trên khen ngợi hết lời.

Tài lộc: Vận trình tài lộc càng có nhiều khởi sắc khi vào cuối tuần. Chòm sao này có thể kiếm được khá nhiều tiền dựa vào năng lực của bản thân. Do vậy, bạn không cần phải lo lắng gì về tài chính khi cả thu nhập chính và thu nhập phụ đều tăng cao đến bất ngờ trong thời điểm này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút vượng sắc. Có lẽ, người cung này sẽ không vội vàng trong việc trao trái tim của mình cho người khác vì bạn cần thời gian để tìm hiểu và theo dõi sự phát triển trong tình cảm của mình. Một khi đã thực sự chắc chắn, Song Ngư mới có thể thổ lộ tình yêu của mình với người ấy.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Becamex TDC lên kế hoạch lợi nhuận tăng gấp gần 3 lần cùng kỳ, hủy chia cổ tức 2022
Năm 2023, Becamex TDC đặt mục tiêu doanh thu giảm 52,5% so với cùng kỳ, song mục tiêu lợi nhuận sau thuế tăng gần 300%. Bên cạnh đó, công ty cũng dự kiến thu về 465 tỷ đồng từ bán sản phẩm từ 3 dự án tại Bình Dương trong năm nay.