Tử vi ngày mai của 12 con giáp 10/10/2022: Mão tài lộc tươi sáng, Dậu vượng tình yêu

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Mão có điểm sáng nhờ Cát Tinh soi đường chỉ lối. Song song đó, tình cảm của người tuổi Dậu vượng tiến nhờ có đào hoa tác động trong ngày đầu tuần.

Tử vi ngày mai 10/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 11/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 10/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Dần có chút biến động. Lời khuyên tốt nhất cho con giáp này đó là cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh rơi vào tình trạng “rỗng túi”. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra không hề dễ dàng. Vì có sự xuất hiện của tiểu nhân nên người tuổi này liên tục gặp những mâu thuẫn, tranh chấp trong các mối quan hệ với đồng nghiệp, xã giao. Chính vì vậy, tốt nhất là bản mệnh cần kiểm soát tốt bản tính nóng nảy của mình để hành xử khôn ngoan hơn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không đáng lo. Nguồn thu nhập từ công việc chính được duy trì ổn định nên việc thu - chi hàng ngày của con giáp này cũng không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém chút hài hòa. Tác động của những yếu tố bên ngoài khiến tính cách của bạn có phần bất ổn trong ngày đầu tuần. Từ đó, bạn dễ dàng bày tỏ cảm xúc tiêu cực, nóng nảy một cách vô cớ nên khiến cho đối phương bị tổn thương nặng nề. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra không được suôn sẻ, thuận lợi. Dự đoán sẽ có vô vàn rắc rối phát sinh trong ngày đầu tuần, từ đó tạo ra cho người tuổi này không ít nỗi lo về những kế hoạch đang theo đuổi. Nếu không giữ bình tĩnh thì ắt hẳn là sẽ gây ra nhiều phiền toán hơn nữa.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống một cách rõ rệt. Các khoản phát sinh không thể lường trước được khiến cho con giáp này mau chóng rơi vào tình trạng “rỗng túi”. Song, lời khuyên là hãy học cách quản lý tiền bạc để nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Mối quan hệ tình cảm thường xuyên cãi vã vì những chuyện vụn vặt khiến cho người trong cuộc trở nên mệt mỏi, khó chịu. Nếu tiếp tục coi trọng cái tôi cá nhân thì tình cảm vẫn còn bấp bênh như vậy. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Hai, con đường sự nghiệp của tuổi Dần “thuận buồm xuôi gió. Người tuổi này mang về cho mình kết quả như mong đợi nhờ có cách nhìn nhận và đánh giá vấn đề một cách chính xác và khách quan. Hãy tiếp tục phát huy trong những kế hoạch, dự án sắp tới để có cơ hội thăng tiến nhanh chóng trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút biến động. Tử vi khuyên con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu thông minh và khoa học nếu không muốn tiền bạc lại “không cánh mà bay”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên kém sắc. Vì những lời ra tiếng vào của người ngoài cuộc khiến cho những hiểu lầm nhỏ chuyển thành mâu thuẫn lớn hơn. Khoảng cách trong cuộc sống hôn nhân ngày càng nới rộng dần khi những khúc mắc không giải quyết một cách triệt để. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra tương đối gian nan, vất vả. Người tuổi này cần phải chuẩn bị tinh thần vững vàng để đối mặt những rắc rối trong các mối quan hệ xã giao xung quanh. Song, bản mệnh cũng không cần quá lo lắng khi mọi việc vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng, nở rộ. Nhờ có Cát Tinh đưa đường dẫn lỗi mà con giáp này tìm thấy được những cơ hội kiếm tiền đáng quý, từ đó gia tăng nguồn thu nhập đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thay đổi theo chiều hướng tích cực. Dự báo, ước mơ có người yêu của bạn sớm thành hiện thân. Bạn có thể tìm được một người bạn đời phù hợp với mình trong ngày đầu tuần. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 10/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra thuận lợi đủ đường. Quý Nhân phù trợ giúp người tuổi này gặp nhiều may mắn trong việc chuyển đổi công việc hoặc mở rộng quy mô làm ăn, kinh doanh. Có thể nói, những bước đi ban đầu không mấy dễ dàng song bản mệnh cần phải vượt qua mới gặt hái được thành tựu nổi bật cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng vận. Đây chính là thời điểm phù hợp để con giáp này thực hiện các kế hoạch đầu tư, hợp tác mới. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không hạnh phúc. Việc thiếu khả năng kiểm soát tốt những cảm xúc tiêu cực của bản thân là nguyên nhân dẫn đến mâu thuẫn trong tình yêu. Mọi việc sớm được giải quyết ổn thỏa nếu như bạn chịu thay đổi bản tính, tính cách này. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai gặp chút trở ngại, ngáng trở. Được biết, cấp trên giao cho người tuổi này những nhiệm vụ mới nhưng lại dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng do tính chất công việc có phần phức tạp. Nhắc nhở, bản mệnh sẽ vẫn giậm chân tại chỗ nếu không vượt qua được khó khăn, thử thách này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tệ. Thần Tài chiếu mệnh giúp con giáp này có thể thoải mái, vô tư chi tiêu cho cuộc sống hàng ngày và mua sắm cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Tình cảm của đôi lứa yêu nhau ngày càng sâu đậm hơn khi giải quyết triệt để những hiểu lầm trước đó. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra tương đối “dễ thở”. Vì “đối nhân xử thế” một cách khéo léo nên người tuổi này làm việc gì cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ hết mình. Qua đó, công việc của bản mệnh chẳng có gì khó khăn, vất vả trong ngày đầu tuần. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng phát. Con giáp này gặp được những vận may nhất định liên đến con đường tài vận nhờ Quý Nhân che chở và nâng đỡ một cách nhiệt tình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm sắc. Sau những giận hờn cãi vã thì cả hai dần có sự chủ động hơn trong việc gắn kết tình cảm với nhau. Đáng khen nhất đó là cả hai đều có lòng bao dung, nhường nhịn đối phương. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 10/10 diễn ra Hung Cát đan xen. Khó khăn xuất hiện là cách để thử sức người tuổi này tới đâu nên đừng nóng vội, nản lòng bỏ cuộc ngay từ khi bắt đầu. Tử vi cho biết, bản mệnh sẽ đạt được nhiều thành tựu nổi bật nếu vượt qua được giai đoạn này. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Nếu không sớm lập ra kế hoạch quản lý tài chính khoa học thì sẽ chẳng sợ những khoản phát sinh bất ngờ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển khả quan. Người độc thân có cơ hội nói chuyện yêu đương, hẹn hò với người khác giới thông qua việc tham gia những hoạt động tập thể. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra trôi chảy, êm đẹp. Cát Tinh soi đường dẫn lối giúp cho người tuổi này mau chóng tìm được hướng đi phù hợp và đúng đắn trong công việc hiện tại. Ngoài ra, tâm tình của bản mệnh khá thoải mái trong khoảng thời gian này vì mọi việc đều tiến triển đúng như mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chút biến động. Nhắc nhở, con giáp này sớm muộn gì cũng rơi vào cảnh túng thiếu, nợ nần bủa vây nếu cứ tiếp tục “lao đầu” vào mua những món đồ xa xỉ, đắt tiền. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa nở rộ. Người độc thân nhanh chóng có được người bạn đời tri kỷ sau những nỗ lực tìm kiếm trước đó. Đời sống hôn nhân của bạn thì êm ấm, hòa thuận nhờ biết cách giữ lửa trong tình yêu của hai người. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra hanh thông, tốt đẹp. Người tuổi này có được tiếng nói ở nơi làm việc nhờ vào tài năng và bản lĩnh vốn có của mình. Cùng với đó, khả năng thích ứng linh hoạt và chăm chỉ làm việc là hai yếu tố giúp cho bản mệnh đạt được những thành tựu vượt ngoài mong đợi. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Việc chi trả cho những nhu cầu cá nhân hoặc những điều khác như mua sắm, tụ tập đi chơi cùng bạn bè, đi du lịch,... thì con giáp này không cần lo lắng quá nhiều. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Đào hoa vượng giúp cho bạn không phải mất công kiếm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Hạnh phúc bền chặt khi người trong cuộc luôn trân trọng đối phương. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 10/10 diễn ra có chút ngáng trở. Người tuổi này có xu hướng tự mãn, cao ngạo với một ít thành tựu vừa mới thu được do tác động của nhiều yếu tố khách quan. Việc “ngủ quên trên chiến thắng” sẽ khiến bản mệnh chẳng thể tiến xa hơn trên con đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tươi sáng. Công việc tay trái ổn định giúp cho nguồn thu nhập của con giáp này cải thiện hơn trước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm ổn định. Mặc dù chưa tìm được người chung đôi nhưng người độc thân cảm thấy khá hài lòng với cuộc sống tự do như thế này. Bạn lấy công việc làm niềm vui và nạp năng lượng tích cực từ những chuyến đi du lịch một mình. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra khó khăn một chút. Tác động của hoa tiểu nhân khiến cho người tuổi này làm việc gì cũng gặp bất ổn nhất định. Chính vì vậy, bản mệnh cần nâng cao cảnh giác và thận trọng hơn trong quá trình làm việc để tránh sai sót ngoài ý muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tốt cho lắm. Nguồn thu nhập lên xuống thất thường khiến cho tài chính của con giáp này phần nào bị ảnh hưởng. Do đó, đây chính là thời điểm mà tuổi này cần “thắt lưng buộc bụng”. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đạt bước tiến mới. Đào hoa vượng giúp cho người độc thân nhanh chóng tìm được người phù hợp để hẹn hò, yêu đương với mình. Người đã lập gia đình có khoảng thời gian hạnh phúc, ngọt ngào bên người ấy.  

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
'Thị trường trái phiếu doanh nghiệp sắp tới sẽ bước vào chu kỳ mới với nhiều thay đổi cốt lõi'
Theo dự báo của FiinGroup, thị trường vốn năm 2023 sẽ tiếp tục đối mặt với khó khăn về thanh khoản, mặt bằng lãi suất dự báo neo cao trong nửa đầu năm. Song, thị trường TPDN sẽ bước vào một chu kỳ mới, giúp kênh vốn này phát triển bền vững hơn.