Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 17/10 đến 23/10: Mão tài lộc ổn định, Dậu công việc hanh thông

Tử vi tuần mới 17/10-23/10 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 24/10 đến 30/10

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Hợi sẽ gặp những điều không tốt đẹp vào ngày thứ Tư. Tử vi cho biết, hôm đó sẽ có thể có những thay đổi đột ngột, do đó bạn cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. Và, các ngày còn lại tương đối ổn định nên con giáp này không cần lo lắng quá nhiều. 

 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 17/10-23/10 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý tương đối ổn định vào các ngày trong tuần, trừ ngày thứ Sáu. Đây là ngày mà bạn có nguồn thu nhập dồi dào song nhanh chóng rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu do tiêu xài quá hoang phí trong hôm nay. 

Công việc: Dường như công việc tuần này tương đối thuận lợi, nhờ đó mà người tuổi Tý có thể phát huy hết khả năng và tài năng của bản thân. Song song đó, những kế hoạch, nhiệm vụ được cấp trên giao đều được hoàn thành một cách nhanh chóng và hiệu quả cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này trên đà tăng cao trong nửa đầu tuần do tìm thấy cơ hội kiếm tiền tương đối lý tưởng, song lại “tụt dốc không phanh” vào nửa cuối tuần vì tuổi này mua sắm không có điểm dừng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Người đàn ông độc thân cần năng độc hơn nữa mới tìm được một nửa yêu thương cho mình trong khi phụ nữ độc thân gặp được người yêu lý tưởng nhờ có đào hoa vượng. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ gặp hanh thông từ ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Song, thứ Năm là ngày Âm tinh vượng - vận khí kém may mắn nên bạn thường dễ suy nghĩ nhiều và tự tạo ra áp lực cho mình khiến ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Công việc: Tuần tới khối lượng công việc tăng lên khiến cho người tuổi Sửu phải làm việc không ngừng nghỉ, thậm chí là có thể tăng ca trong khoảng thời gian này. Nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này, bản mệnh có khả năng đảm nhiệm chức vụ tốt hơn so với vị trí hiện tại. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trong 5 ngày đầu tuần tương đối bất ổn, có thể gặp những sự cố bất ngờ phát sinh cần dùng đến một khoản tiền lớn. Song, may mắn là trong hai ngày cuối tuần, tuổi này sẽ “phát tài phát lộc” vì tìm thấy cơ hội hợp tác kiếm tiền tiềm năng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm Hung Cát đan xen. Nam giới độc thân có vận đào hoa dữ nên khó tìm được người bạn đời phù hợp với mình trong khi nữ giới độc thân có cơ hội tìm thấy được người bạn đời cho mình với đào hoa vượng. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần liên tục diễn ra vào thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Song, bạn có thể gặp những điều tồi tệ nhất trong ngày thứ Năm tuần này, có thể bị người khác lợi dụng. Do đó, bạn hãy thật cẩn thận trong quá trình giao tiếp với mọi người xung quanh. 

Công việc: Người tuổi Dần được Quý Nhân phù trợ nên dễ dàng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Dự đoán bản mệnh sẽ có cơ hội thăng tiến nếu biết cách nắm bắt kế hoạch mà cấp trên giao trong thời gian sắp tới. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn do gặp tranh chấp liên quan tới tài chính trong ngày thứ Hai, thứ Ba. Song, đường tài vận cải thiện một cách rõ rệt từ ngày thứ Tư đến thứ Sáu. Ngoài ra, thứ Bảy và Chủ Nhật không phải là thời điểm thích hợp để con giáp này thực hiện kế hoạch kinh doanh nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi vào nửa cuối tuần. Người độc thân có thể để ý đến những người xung quanh đang âm thầm quan tâm bạn. Hãy “bật đèn xanh” để họ có cơ hội bày tỏ tình cảm với bạn trong tuần này. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão hanh thuận từ thứ Hai đến thứ Bảy. Tuy nhiên, trong ngày Chủ Nhật, bạn trở nên nóng nảy và dễ làm tổn thương người ấy bằng những lời nói vô cớ. Nếu không muốn “đường ai nấy đi” thì bạn hãy cố gắng đối xử tốt với họ. 

Công việc: Vận trình sự nghiệp ít nhiều biến động. Dự báo người tuổi Mão sẽ gặp nhiều rắc rối không đáng trong công việc do chưa thể nắm bắt được phương hướng phát triển của công ty. Tốt hơn hết là bản mệnh cần phải học hỏi thêm các kỹ năng liên quan và quan sát nhiều hơn trong quá trình làm việc với mọi người. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức ổn định. Con giáp này ít khi nào rơi vào tình cảnh “rỗng túi” vì luôn có sự hẫu thuận kinh tế từ gia đình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa nhận được tín hiệu khởi sắc. Đôi lứa yêu nhau chưa tìm được sự đồng điệu trong suy nghĩ lẫn cảm xúc, từ đó nảy sinh ra nhiều mâu thuẫn và hiểu lầm không đáng. Lời khuyên dành cho cả hai chính là đừng xem trọng cái tôi quá mức nếu không muốn phá vỡ cuộc hôn nhân này. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn vượng tiến vào thứ Hai đầu tuần và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Song ngày thứ Ba, bạn rất dễ rơi vào cảm xúc tiêu cực thiếu tự tin, vì vậy, hãy nhớ động viên bản thân nhiều hơn để mọi chuyện tốt đẹp như trước kia.

Công việc: Tử vi cho biết, người tuổi Thìn sẽ gặp phải khó khăn và thử thách trong quá trình làm việc. Nhưng chỉ cần bình tĩnh đối mặt với nó là bản mệnh rất có thể nhanh chóng đạt được bước tiến mới trên con đường công danh, do đó đừng bỏ cuộc giữa chừng. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc bất ổn. Nguồn tài chính của con giáp này dư dả, dồi dào nhưng nếu không sử dụng đồng tiền đúng cách và không có cách tiết kiệm hợp lý thì sớm muộn tuổi này cũng sẽ rơi vào cảnh “cháy túi”, nợ nần xung quanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối ổn định. Người độc thân hài lộc với cuộc sống một mình tại thời điểm này. Người đã kết hôn hiện đang có những giây phút ngọt ngào bên người mình thương yêu. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ “xuôi chèo mát mái” vào ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Song, những điều tồi tệ sẽ đến với bạn trong ngày thứ Ba, có thể bị người khác năn nỉ xin mượn tiền rồi không trả. 

Công việc: Tuần này, công việc của người tuổi Tỵ tiến triển tốt đẹp, đồng thời còn có những tín hiệu đáng mừng liên quan đến đường công danh. Do đó, bản mệnh sẽ nhanh chóng gặt hái nhiều thành tựu nổi bật nếu nắm bắt được cơ hội tốt trong quá trình làm việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc của con giáp này được cải thiện một cách đáng kể nhờ biết cách quản lý tài chính tốt và chi tiêu hợp lý trong khoảng thời gian này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm suôn sẻ. Người độc thân có đào hoa vượng nên có thể tìm thấy ý trung nhân cho mình trong tuần này. Người đã lập gia đình hiện đang hâm nóng tình cảm bằng việc đi du lịch sau những tháng ngày bận rộn với công việc. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ không được tốt trong ngày thứ Năm. Tốt nhất là bạn không nên tỏ ra cứng đầu và tự ý hành động trong quá trình làm việc nếu không sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi gay gắt giữa bạn với cấp trên và đồng nghiệp. 

Công việc: Dự báo người tuổi Ngọ sẽ phải đi công tác một thời gian song mọi việc đều diễn ra tương đối suôn sẻ, thu về được kết quả như mong đợi. Hãy cố gắng vượt qua giai đoạn này để có được “chỗ đứng” vững vàng trong công ty. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Đây là thời điểm thích hợp để con giáp này nắm bắt cơ hội, từ đó gia tăng nguồn thu nhập hiện tại của mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tốt, có xấu. Người đã kết hôn cần dành nhiều thời gian cho người ấy của mình nhiều hơn. Người độc thân không đáng lo vì xung quanh có rất nhiều người đang có ý định bày tỏ tình cảm với bạn. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi đáng lo nhất vào ngày thứ Tư. Đây chính là thời điểm mà bạn cần phải thận trọng ở môi trường làm việc, tránh làm việc cẩu thả và bốc đồng nếu không muốn gặp những rắc rối không đáng có. 

Công việc: Ở nơi làm việc, người tuổi Mùi sẽ gặp phải một số cạnh tranh do mọi người không hiểu ý nhau trong quá trình làm việc nhóm với nhau. Nếu không sớm giải quyết triệt để thì e rằng tiến độ công việc có thể bị ảnh hưởng phần nào. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. Nguồn thu nhập ổn định giúp con giáp này có thể chi tiêu thoải mái hơn so với trước đây. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã có gia đình tiến triển bền vững. Trong khi đó, tình cảm của người độc thân vẫn giậm chân tại chỗ do không có đào hoa vượng. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân sẽ “thuận buồm xuôi gió” hầu hết các ngày trong tuần trừ ngày thứ Năm. Đây là thời điểm mà bạn làm việc gì cũng dễ gặp trở ngại, bế tắc, đừng dễ dàng bỏ cuộc mà hãy cứ kiên trì bám chắc rồi mọi chuyện sẽ qua.

Công việc: Mặc dù người tuổi Thân sẽ gặp không ít áp lực trong công việc nhưng hãy lấy điều đó làm động lực để gặt hái được nhiều thành công trên con đường phát triển sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có tin vui trong tuần này. Nếu hợp tác đầu tư thì con giáp này có thể thu về một khoản tiền khấm khá cho mình. Trường hợp làm công ăn lương thì tuổi này sẽ có được một số tiền thưởng tại thời điểm này. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn thì hạnh phúc và người độc thân có đào hoa vượng, có thể gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo khoảng thời gian từ thứ Ba đến Chủ Nhật đều là những ngày hanh thông của người tuổi Dậu. Song, đầu tuần là ngày mà bản mệnh gặp rắc rối liên quan đến tài chính nên hãy cẩn thận và tránh đầu tư vào thời điểm này.  

Công việc: Người tuổi Dậu có một tuần làm việc thuận lợi, đặc biệt là dễ dàng đạt kết quả tốt nhờ có Quý Nhân nâng đỡ tận tình. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng liên quan để nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc giảm sút đáng kể. Tử vi khuyên con giáp này cần chú ý trong quá trình chi tiêu hàng ngày, đồng thời giảm bớt những cuộc vui không cần thiết để tránh rơi vào tình trạng “khủng hoảng” tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đang trong giai đoạn tìm hiểu nên chú ý trong cách hành xử đối với người ấy để tránh nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có, người độc thân tìm được một nửa yêu thương cho mình nhờ có Quý Nhân phù trợ. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới sẽ vượng nhất vào ngày thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Thế nhưng, trong ngày thứ Ba, bạn đừng hành động bốc đồng kẻo làm mất lòng người khác mà không biết.

Công việc: Người tuổi Tuất cần siêng năng, làm việc chăm chỉ hơn nữa mới có thể lọt vào tầm nhìn của cấp trên. Nếu cứ tiếp tục lười biếng thì công việc của bản mệnh không những bị trì trệ mà còn liên tục gặp những rắc rối này đến rắc rối khác. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao. Dự đoán con giáp này sẽ thu về cho mình một khoản tiền rủng rình từ công việc tay trái, từ đó cải thiện tài chính một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn tình duyên ổn định, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn.

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi sẽ gặp điềm xui vào ngày thứ Tư. Dự đoán hôm đó sẽ có thể có những thay đổi đột ngột, do đó bạn cần chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân.

Công việc: Người tuổi Hợi có cơ hội phát huy hết năng lực cá nhân của mình nhờ nắm bắt được cơ hội tốt trong quá trình làm việc. Từ đó, bản mệnh gặt hái không ít thành quả mang về cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khởi sắc do thu về một khoản lợi nhuận lớn từ các hoạt động đầu tư hoặc hợp tác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân đẹp đẽ và người độc thân tìm được mối duyên tốt lành. có thể có duyên với nhau.

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

chọn
Hình ảnh KCN hơn 500 ha đang thu hút doanh nghiệp ở ven biển Nam Định
KCN Dệt may Rạng Đông giai đoạn 1 có diện tích gần 520 ha, kết nối trực tiếp với nhiều tuyến đường thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc.