Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 24/10 đến 30/10: Thìn tài lộc Hung Cát đan xen, Thân tình cảm suôn sẻ

Tử vi tuần mới 24/10-30/10 về chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe của 12 con giáp.

Tử vi tuần mới của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 31/10 đến 6/11

Tử vi tuần mới cho biết người tuổi Tuất sẽ gặp vận may từ ngày thứ Hai đến thứ Bảy. Trong những ngày này, bản mệnh có công việc thuận lợi, tình cảm tốt đẹp và tài lộc tăng cao đáng kể. 

Ảnh: Thư Nguyễn 

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 24/10-30/10 dự báo, vận trình tổng thể tuổi Tý sẽ “đầu xuôi, đuôi lọt” từ ngày thứ Hai đến thứ Sáu và Chủ Nhật. Song thứ Bảy là khoảng thời gian không được hanh thông đối với bạn, có thể nảy sinh hiểu lầm hay mâu thuẫn với mọi người xung quanh làm ảnh hưởng đến vận trình công việc. 

Công việc: Dự đoán người tuổi Tý sẽ một tuần làm việc tương đối dễ dàng nên có thể dành thêm thời gian nâng cao các kỹ năng liên quan đến công việc. Với những người làm ăn kinh doanh, bản mệnh khá bận rộn với nhiều hoạt động hội nghị và hợp tác làm ăn khác nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung trước Cát sau. Trong 4 ngày đầu, nguồn tài chính của con giáp này chỉ ở mức khá thấp nhưng sẽ tăng cao một cách đáng kể vào ba ngày cuối tuần nhờ sự xuất hiện của Thần Tài. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận lợi đối với người nam giới độc thân vào ngày thứ Ba và thứ Sáu, còn thứ Hai, thứ Năm và thứ Bảy là những ngày đào hoa vượng đối với người nữ giới độc thân, có thể tìm được người bạn đời phù hợp với mình. 

Tuổi Sửu

Dự báo người tuổi Sửu trong tuần mới sẽ gặp những điều may rủi trong ngày thứ Hai đầu tuần, bởi đây là ngày có thể bạn có thể gặp phải họa sát thân nên hãy thận trọng để tránh bị cướp giật tiền bạc. Song, bạn làm việc gì cũng “xuôi chèo mát mái” vào những ngày còn lại trong tuần (từ thứ Ba đến Chủ Nhật). 

Công việc: Mọi việc trong tuần này tương đối suôn sẻ, tốt đẹp. Người tuổi Sửu dần dần cũng tìm ra được những ý tưởng "chất" để tiến hành thực hiện kế hoạch hay dự án nào đó trong thời gian sắp tới. Song song đó, mối quan hệ giữa bản mệnh với cấp trên khá tốt nên việc xúc tiến kế hoạch chỉ làm sớm muộn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối vượng phát trong 4 ngày đầu tuần. Thế nhưng, ba ngày cuối tuần là khoảng thời gian có thể bị hao hụt tiền bạc đáng kể nếu con giáp này mù quáng chạy theo xu hướng để đầu tư vào lĩnh vực mà chính mình cũng không hiểu đầy đủ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm đối với người nam giới tuổi này tốt trong nửa đầu tuần trong khi nữ giới có vận đào hoa tốt hơn từ thứ Tư đến thứ Bảy. Đây chính là thời điểm để người độc thân có thể tìm được một nửa yêu thương cho mình, còn người có đôi hiện đang hạnh phúc trong tình yêu với người ấy. 

Tuổi Dần

Tuần mới, vận may của tuổi Dần sẽ rơi vào các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu, đồng thời còn có ngày Chủ Nhật. Song tử vi cho biết, thứ Bảy chính là khoảng thời gian mà bạn gặp chút xui xẻo, có thể bị mất tiền một cách oan uổng do không kiểm soát chi tiêu một cách hợp lý. 

Công việc: Vốn là một người không cần quá cầu toàn trong công việc, đồng thời còn hay suy nghĩ nhiều nên người tuổi Dần có thể gặp xích mích với nội bộ. Thế nhưng mọi chuyện sớm được giải quyết triệt để khi bản mệnh nhận ra được những sai lầm của mình trong quá trình làm việc nhóm chung với đồng nghiệp, từ đó phối hợp ăn ý hơn trước. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Đây không phải là khoảng thời gian phù hợp để vội vàng đầu tư, thay vào đó, con giáp này nên dành nhiều thời gian và sức lực cho việc vận hành công việc kinh doanh hiện tại. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng mấy tốt đẹp. Mối quan hệ tình cảm giữa hai người không tiến triển suôn sẻ do ảnh hưởng bởi những người lớn tuổi, người thân và bạn bè xung quanh. Song, nếu không thể vượt qua được những khó khăn này thì cả hai sẽ không thể bước tiếp cùng nhau trên con đường hạnh phúc.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12 con giáp dự đoán vận trình tổng thể của tuổi Mão không thuận lợi vào ngày thứ Tư, bởi đây là thời điểm mà bạn hiện đang có tâm trạng lên xuống thất thường, bất ổn. Nếu bạn không sớm điều chỉnh kịp thời thì sẽ có thể ảnh hưởng đến hiệu quả công việc trong ngày. Trong khi đó, những ngày còn lại trong tuần đều diễn ra một cách tốt đẹp. 

Công việc: Xu hướng làm việc của người tuổi Mão trong tuần mới dự đoán sẽ có sự thay đổi. Bản mệnh sẽ bận rộn hơn với những dự án, kế hoạch mới mà cấp trên giao cho để thực hiện. Đồng thời còn có thể xảy ra những chuyện mâu thuẫn, bất đồng quan điểm trong quá trình làm việc chung với nhau. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có chiều hướng giảm xuống đáng kể. Việc chi tiêu không có chừng mực, thỏa thích mua sắm không cần nhìn giá khiến cho nguồn tài chính cá nhân có khả năng bị sụt giảm đến “chóng mặt”. Do đó, con giáp này cần phải học cách quản lý chi tiêu kể từ bây giờ nếu không muốn rơi vào cảnh túng thiếu, vay mượn tiền của người khác.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không mấy vui vẻ trong tuần này. Các mối quan hệ yêu đương của các cặp đôi tránh những cuộc cãi vã, hiểu lầm không đáng. Một khi xảy ra sẽ khiến cho chuyện tình cảm của hai người sẽ phải kết thúc khi cả hai không ai chịu nhường nhịn ai. 

Tuổi Thìn

Tuần này, vận trình tổng thể của người tuổi Thìn sẽ hanh thông vào các ngày từ thứ Ba đến cuối tuần. Song, thứ Hai đầu tuần - thời gian áp lực nhất đối với bản mệnh, có thể gặp cạnh tranh tại nơi làm việc và họa tiểu nhân xuất hiện trong khoảng thời gian này. Do đó, bạn hãy hết sức thận trọng trong quá trình làm việc để tránh “rước” họa thị phi. 

Công việc: Dự đoán của Thương Quan, người tuổi Thìn sẽ chịu không ít áp lực liên quan đến công việc, có thể sẽ chịu lời qua tiếng lại của người khác nói xấu về mình tại thời điểm này. Song, nếu bỏ ngoài tai những chuyện vụn vặt này mà tập trung làm việc thì bản mệnh sẽ sớm gặt hái được nhiều thành tựu nổi bật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc Hung Cát đan xen. Nguồn tài chính của con giáp này khấm khá, dư dả song cũng chi tiêu cho nhu cầu hàng ngày, sở thích mua sắm tăng lên rất nhiều. Chính vì vậy, tuổi này sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính nếu không chú ý kiểm soát tiêu dùng một cách khoa học, hợp lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Nhất là các mối quan hệ yêu tương có dấu hiệu rạn nứt cao do liên quan đến người thứ ba. Nếu không có sự tin tưởng lẫn nhau thì việc đường ai nấy đi chỉ là sớm muộn. 

Tuổi Tỵ

Tuần mới, vận trình tổng thể của tuổi Tỵ tiến triển khả quan vào ngày thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Trong đó, thứ Hai là ngày mà bạn gặp đào hoa vượng trong chuyện tình cảm, đồng thời còn duy trì các mối quan hệ xã giao một cách tốt đẹp trong công việc. Song, thứ Ba sẽ có nhiều không như ý, có thể bạn sẽ nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp do tâm trạng không được tốt. 

Công việc: Công việc của người tuổi Tỵ sẽ gặp nhiều khó khăn và áp lực trong tuần mới. Tử vi đòi hỏi bản mệnh phải hết sức thận trọng trong quá trình xử lý công việc để tránh mắc sai lầm không đáng. Đồng thời còn hãy cố gắng xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để thuận lợi hơn trong việc phát triển con đường công danh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc trên đà giảm xuống. Con giáp này hiện đang rơi vào cảnh “cháy túi” do chi tiêu quá nhiều trong khoảng thời gian trước đó. Chính vì vậy, tuổi này cần phải xây dựng kế hoạch chi tiêu hợp lý để cải thiện nguồn tài chính hiện tại của chính mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn gặp Cát Tinh nâng đỡ nên đang có một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Trong khi đó, người độc thân gặp chút ngáng trở vì không chịu mở lòng nên không thể tìm thấy người bạn đời phù hợp với mình. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần này cho biết rằng vận trình tổng thể của tuổi Ngọ “dễ thở” vào ngày thứ Hai, thứ Ba và các ngày từ thứ Năm đến Chủ Nhật. Trong đó, thứ Ba là thời điểm lý tưởng mang đến cho bạn những cơ hội tốt để phát triển công việc kinh doanh của mình. Song, bạn dễ dàng làm mất lòng đồng nghiệp tại nơi làm việc trong ngày thứ Tư vì bản tính nóng nảy, “giận cá chém thớt” lên đầu người khác. 

Công việc: Người tuổi Ngọ sẽ gặp vô vàn áp lực với khối lượng tăng cao một cách đáng kể trong quá trình làm việc. Nhưng đây chính là động lực có thể giúp bản mệnh gặt hái nhiều thành tựu nổi bật nếu không bỏ cuộc giữa chừng, cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Thế nhưng, con giáp này cũng cần phải chú ý tiêu dùng hợp lý, nhất là những khoản chi tiêu lớn để có được nguồn tích lũy vững vàng trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã lập gia đình sẽ nảy sinh tranh cãi, cãi vã khi cả hai chưa thể tìm được điểm tương đồng, dù đã chung sống cùng nhau được một khoảng thời gian dài. Trong khi đó, tình yêu sẽ “mỉm cười” với người độc thân nhờ có đào hoa vượng. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới của 12 con giáp dự báo rằng tuổi Mùi sẽ “thuận buồm xuôi gió” vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ Nhật. Trong đó, thứ Tư là ngày có sao Đào hoa, giúp cho những người độc thân tìm thấy được một nửa yêu thương cho mình. Song, bạn có thể gặp rắc rối với người khác liên quan tới chuyện tiền bạc nên hãy thật nên cẩn thận kẻo dính phải oan sai.

Công việc: Người tuổi Mùi tìm thấy được nhiều ý tưởng mới mẻ trong công việc, đồng thời còn dám chịu khó để hiện thực hóa chúng. Chính vì điều này, bản mệnh có một tuần làm việc tương đối dễ dàng và thành công. Hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa để nhanh chóng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu giảm trong tuần này. Tử vi cho biết, đây không phải là thời điểm thích để con giáp này đầu tư hoặc tìm kiếm đối tác hợp tác làm ăn. Tốt nhất là chờ đợi thời cơ tốt hơn để nâng cao nguồn thu nhập một cách rõ rệt. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp đào hoa dữ khiến cho người đã kết hôn bất đồng quan điểm với nửa kia trong quá trình chung sống. Trong khi đó, người độc thân có cơ hội nói chuyện yêu đương, hẹn hò nhờ gặp đào hoa vượng. 

Tuổi Thân

Vận trình tổng thể của người tuổi Thân suôn sẻ vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ Nhật. Đặc biệt trong ngày thứ Tư, người độc thân có khả năng cao gặp đào hoa vượng, có thể tìm được người yêu cho mình. Tuy nhiên, thứ Sáu có thể có những thay đổi đột ngột, do đó bạn cần phải chú ý đến sức khỏe và sự an toàn cá nhân. 

Công việc: Tuần mới (24/10 - 30/10) là thời điểm người tuổi Thân có cơ hội thể năng lực cũng như điểm mạnh cá nhân, chỉ cần chuẩn bị tâm lý và tinh thần thật tốt thì bản mệnh sẽ dễ dàng chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp. Thế nhưng đừng vì thế mà “ngủ quên trên chiến thắng” nếu tuổi này không muốn quay lại vạch xuất phát. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có gì đáng lo. Dự đoán nguồn tài chính sẽ tăng cao nếu con giáp này thực hiện kế hoạch đầu tư, kinh doanh nhỏ lẻ. Song đừng đầu tư quá nhiều khoảng thời gian nếu không muốn mất tiền một cách oan uổng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của người đã kết hôn tốt đẹp và người độc thân tìm được ý trung nhân cho mình trong tuần này. 

Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Dậu có các ngày trong tuần đều diễn ra một cách hanh thông, tốt đẹp. Song song đó, bạn sẽ được nhiều người giúp đỡ để vượt qua giai đoạn khó khăn, áp lực trong công việc trong ngày Chủ Nhật. Tuy nhiên, bạn cần phải chú ý đề phòng mất tiền oan uổng trong ngày thứ Bảy cuối tuần. 

Công việc: Người tuổi Dậu dễ dàng bị phân tâm và không thể tập trung vào công việc được giao trong tuần này. Điều này khiến cho cấp trên cảm thấy không hài lòng về cách làm việc của bản mệnh. Do đó, hãy sớm điều chỉnh lại thái độ làm việc để thay đổi cách nhìn nhận của cấp trên đối với bạn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tương đối ổn định. Song, tử vi khuyên con giáp này không nên đầu tư, kinh doanh vào thời điểm hiện tại. Tốt nhất là hãy nên chờ đợi thời cơ để gia tăng nguồn thu nhập cá nhân. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của những người đã có gia đình không mấy suôn sẻ khi cả hai không tìm thấy được sự đồng điệu trong cuộc sống hôn nhân. Đồng thời, người độc thân vẫn chưa thể bắt đầu một mối quan hệ mới khi những chuyện buồn trong quá khứ vẫn còn lẩn quẩn trong tâm trí. 

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Tuất trong tuần mới vượng nhất từ ngày thứ Hai đến thứ Bảy. Trong khi đó, bạn cần phải hết sức bình tĩnh vào ngày Chủ Nhật để tránh nảy sinh xung đột, mâu thuẫn với đồng nghiệp tại nơi làm việc. 

Công việc: Người tuổi Tuất là một người luôn có mục tiêu phấn đấu, chịu khó chịu khó và chăm chỉ làm việc. Nhờ đó, bản mệnh luôn luôn vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong công việc. Đồng thời còn nhanh chóng chinh phục được đỉnh cao trên con đường công danh sự nghiệp. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng cao đáng kể. Nhờ công việc thuận lợi, con giáp này nhanh chóng cải thiện nguồn tài chính cá nhân, từ có nâng cao chất lượng cuộc sống một cách nhanh chóng. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm êm ấm, hòa thuận đối với người đã lập gia đình, còn người độc thân thì vẫn cô đơn, lẻ bóng vì chưa tìm được người tâm đầu ý hợp để hẹn hò, yêu đương. 

Tuổi Hợi

Tuần này, vận trình tổng thể của tuổi Hợi ổn định vào ngày thứ Hai và các ngày từ thứ Tư đến Chủ Nhật. Trong đó, cuối tuần được xem là ngày mà bạn có của cải sung túc nhất nhờ thu về một khoản lợi nhuận rủng rỉnh từ công việc kinh doanh trước đó. Thế như, thứ Ba là ngày mà bạn không nên cố chấp trong hành động của mình, đồng thời lắng nghe ý kiến ​​của người khác để mọi việc trở nên hanh thông. 

Công việc: Mọi việc được tiến hành trôi chảy, êm đẹp nên có thể xem đây là một tuần làm việc tương đối dễ dàng đối với người tuổi Hợi. Song song đó, tử vi khuyên bản mệnh cần phải cố gắng trau dồi kỹ năng và tích lũy kinh nghiệm hơn nữa để có được những thành tựu xứng đáng cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không tăng cũng không giảm trong tuần. Nếu cứ tiếp tục giữ thói quen chi tiêu phung phí thì sớm muộn gì con giáp này cũng rơi vào cảnh “rỗng túi”, vay mượn người khác. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm của những người đã kết hôn có cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt do cả hai không có quá nhiều thời gian để hâm nóng tình cảm với nhau. Đồng thời, người độc thân gặp nhiều ngáng trở trong quá trình tìm kiếm tình yêu nên hiện tại vẫn đang trong tình trạng cô đơn, một mình. 

(*)Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Những tuyến đường đang và sẽ mở qua khu đô thị Định Công
Có nhiều tuyến đường đang và sẽ mở theo quy hoạch qua khu đô thị Định Công kết nối với khu dân cư lân cận, đường vành đai.