Tử vi hàng ngày hôm nay của 12 con giáp 23/10/2022: Tý tài lộc dồi dào, Tuất tình cảm biến động

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của tuổi Dậu không được may mắn do gặp phải Thương Quan nhập cục. Bạn có thể gặp nhiều rắc rối với khách hàng và phải bồi thường hợp đồng giá trị lớn. Chuyện tình cảm của con giáp này bình ổn do được sự hậu thuẫn của gia đình, nhờ đó có thêm động lực để giải quyết vấn đề.

Tử vi hàng ngày hôm nay 23/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Tử vi 12 con giáp hôm nay 23/10 dự đoán, tuổi Mùi chịu tác động của hung tinh Kiếp Tài nên tài chính bất ổn. Việc kinh doanh của bạn hôm nay có thể gặp nhiều bất lợi nếu không được kiểm tra cẩn trọng trước khi ra quyết định mua hoặc bán. Vận trình tình cảm đi xuống do quan điểm sống khác biệt dẫn đến bất hòa trong tình yêu đôi lứa. 

Ảnh minh họa: Anh Thư

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý cho thấy, vận trình sự nghiệp hanh thông. Nhờ sự nâng đỡ của Chính Tài nên công việc có nhiều đột phá, dù gặp dữ cũng sẽ hóa lành. Các hoạch định trong kinh doanh trước đây đều sẽ được thực hiện thuận lợi, nhanh chóng.

Tài vận: Vận trình tài lộc nhiều khởi sắc. Bạn có thêm nhiều hợp đồng làm ăn, việc đầu tư bên ngoài cũng mang về nhiều lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, con giáp này nên cẩn trọng trong ký kết những hợp đồng giá trị cao để tránh hao tài.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tốt đẹp. Cục diện Ngũ hành tương sinh khiến gia đạo bình ổn, bạn và nửa kia thấu hiểu và chia sẻ cùng nhau mọi khó khăn. Người tuổi này nếu còn độc thân sẽ sớm tìm được mối duyên như ý.

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi tuổi Sửu ngày mới cho thấy vận trình sự nghiệp đi xuống. Con giáp này gặp phải nhiều vấn đề phát sinh khi xác định sai chiến lược khiến cho các dự án không hiệu quả. Bạn bị cấp trên và đồng nghiệp chỉ trích.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Do đối diện hung tinh Kiếp Tài nên việc làm ăn, đầu tư thiếu hiệu quả. Hôm nay, con giáp này có thể tiêu tốn một khoản tiền lớn để bù lỗ. Trong thời gian này, bản mệnh nên chú ý hơn khi chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Thổ xuất sinh Kim nên tiêu hao năng lượng khiến bạn cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ của mình. Cả hai dễ xảy ra tranh cãi dù vấn đề rất đơn giản vì thường bất đồng quan điểm.

Tử vi tuổi Dần

Tử vi hôm nay dự báo, tuổi Dần có nhiều biến động trong công việc. Dưới tác động của cục diện Tương Xung khiến bạn thiếu tập trung và gây ra nhiều lỗi lầm, từ đó làm cho cấp trên không hài lòng vì ảnh hưởng đến kết quả chung của cả nhóm,

Tài vận: Vận trình tài lộc không thuận lợi. Công việc chính thức có nhiều rắc rối khiến bạn không thể tập trung vào những không việc khác và lơ là với những dự án bên ngoài. Điều này khiến khách hàng liên tục phàn nàn và ảnh hưởng đến sự tín nhiệm họ dành cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên có điềm báo rạn nứt. Những mâu thuẫn, bất đồng trong mối quan hệ tình cảm giữa bạn và nửa kia không được hoá giải nên lâu dần hình thành vấn đề lớn không thể giải quyết.

Tử vi tuổi Mão

Tuổi Mão hôm nay công việc bình ổn. Bạn có nhiều vấn đề cần phải giải quyết nhưng nhờ sự hỗ trợ từ đồng nghiệp nên thuận lợi vượt qua. Bản mệnh nên lập kế hoạch chi tiết cho từng công việc để thuận lợi hơn trong sự nghiệp.

Tài vận: Tài lộc của tuổi Mão khá rực rỡ. Con giáp này có thêm thu nhập từ nghề tay trái, việc làm thêm. Dù công việc có phần vất vả nhưng sẽ mang về nguồn lợi lớn cho người tuổi này nên hãy cố gắng hơn nữa, bạn sẽ gặt hái được thành tựu xứng đáng.

Tình cảm: Phương diện tình cảm của tuổi Mão gặp nhiều trục trặc. Các mối quan hệ đang rất tốt đẹp bỗng trở nên lỏng lẻo. Có lẽ do bạn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không đủ quan tâm cho những người thân yêu của mình.

Tử vi tuổi Thìn

Gặp ngày Tam hợp nên vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn rất thuận lợi. Bạn có thêm cơ hội để chứng tỏ thực lực của một người lãnh đạo khi thỏa thuận thành công với khách hàng khó tính, mang về nguồn lợi lớn cho doanh nghiệp.

Tài vận: Vận trình tài lộc nở rộ. Cát khí báo hiệu hôm nay bản mệnh nhận tin vui từ các dự án bên ngoài. Bạn đã tiêu tốn rất nhiều cho những dự án này và giờ bạn bắt đầu thu lời từ nó.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ. Người độc thân thuộc tuổi này có cơ hội tìm được người như ý. Bạn sẽ được chú ý trong những buổi tiệc, những không gian công cộng nhờ vào phong cách thời trang độc đáo, vẻ ngoài ưa nhìn. Do đó, bản mệnh nên dành ngày cuối tuần ra ngoài đi chơi cùng bạn bè để tăng khả năng có người yêu.

Tử vi tuổi Tỵ

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ phát triển vượt bậc nhờ vào Lục Hợp cục xuất hiện. Tài năng vượt trội giúp bạn có thể tỏa sáng trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Bản mệnh hãy giữ vững nhiệt huyết như hiện tại để chinh phục những thành công mới.

Tài vận: Vận trình tài lộc thêm thịnh vượng. Tài năng của bạn được nhiều người biết đến nên có thêm cơ hội hợp tác. Bạn có nhiều hợp đồng giá trị cao nên không cần lo lắng về tài chính.

Tình cảm: Vận trình tình duyên ổn định. Bạn may mắn khi gặp được người biết chia sẻ và luôn ủng hộ bạn dù có nhiều khó khăn xảy ra. Bạn nên dành nhiều thời gian hơn để ở bên cạnh nửa kia của mình để tình cảm thêm bền chặt.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy công việc khởi sắc. Chính Ấn báo hiệu công việc có sự thăng tiến vượt bậc. Ngoài ra, con giáp này còn được quý nhân phù trợ nên công việc càng thêm thuận lợi.

Tài vận: Tài vận dồi dào nhờ cục diện Tam Hợp. Hôm nay người tuổi Ngọ có thêm cho mình cơ hội để kiếm tiền từ các công việc bên ngoài. Ngoài ra, bạn có thể nhận được phần thưởng bất ngờ từ công ty.

Tình cảm: Chuyện tình cảm bất hòa. Hỏa - Kim xung khắc khiến chuyện tình cảm dễ bị rạn nứt do không ai chịu nhún nhường trong mối quan hệ. Với người độc thân, con giáp này vẫn chưa thể tìm được đối tượng ưng ý do bạn đề ra tiêu chuẩn khá cao.

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp dự báo không được thuận lợi. Bạn bị kẻ tiểu nhân hãm hại gây ảnh hưởng đến danh dự của mình. Tuy nhiên, bạn nhanh chóng giải quyết sự việc do đã có nhiều kinh nghiệm trước đó.

Tài vận: Tài vận trắc trở. Hung tinh Kiếp Tài ảnh hưởng có thể làm bạn hao tài nhân hạn chế đầu tư hay chi khoản tiền quá lớn vào hôm nay. Ngoài ra, hôm nay cũng không phải là thời điểm tốt để bạn đầu tư vào lĩnh vực mới.

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Sự khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm sống dần tạo ra khoảng cách, điều này khiến bạn và nửa kia không còn mặn nồng và thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. 

Tử vi tuổi Thân

Về phương diện sự nghiệp, nhờ Thực Thần nâng đỡ nên người tuổi Thân gặp nhiều thuận lợi trong sự nghiệp. Người tuổi này luôn biết nắm bắt cơ hội để tỏa sáng nên sự nghiệp thăng tiến không ngừng. 

Tài vận: Vận trình tài vận hanh thông. Con giáp này còn được tiếp thêm nhiều năng lượng để có thể hoàn tất các dự án bên ngoài mang về nguồn lợi nhuận lớn. Bạn không còn đối diện với nhiều khó khăn về tài chính như thời gian trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm muộn phiền. Bạn và người yêu xảy ra bất hòa vì những quan điểm sống khác nhau. Tuy nhiên, nếu cả hai ngồi lại chuyện trò và chia sẻ nhiều hơn suy nghĩ của mình sẽ tìm được sự đồng cảm từ đối phương. 

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu hôm nay khá bất ổn. Thương Quan nhập cục tác động khiến cho bản mệnh gặp đôi chút rắc rối trong hợp tác với đồng nghiệp, đối tác. Bạn nên giữ tinh thần thoải mái nhất có thể để đưa ra những quyết định đúng đắn hơn.

Tài vận: Tài vận khó khăn. Hôm nay không phải là ngày thuận lợi cho vấn đề tài chính của tuổi Dậu. Nếu không tự điều tiết, bạn rất có thể sẽ mất một khoản không nhỏ vào việc mua sắm, tiêu hoang.

Tình cảm: Tình cảm không bất hòa. Đôi bên thiếu sự đồng cảm với nhau, ai cũng cho rằng mình đã cho đi quá nhiều và không đặt mình ở vị trí của đối phương để suy nghĩ. Người độc thân khá rụt rè, không dám theo đuổi hạnh phúc của mình nên để cho tình duyên lỡ dở.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mới cho thấy công việc của tuổi này rất khó khăn. Tỷ Kiên tác động làm nảy sinh nhiều rắc rối cần bạn giải quyết nhanh chóng. Trong hôm nay, bản mệnh sẽ khá vất vả vì quá nhiều rắc rối xảy đến.

Tài vận: Vận trình tài vận không có gì nổi bật. Hôm nay là ngày cuối tuần nên bạn không có nhiều giao dịch mua bán. Bản mệnh nên kiên nhẫn chờ đợi tin vui vào đầu tuần. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nhiều trở ngại. Giữa bạn và người ấy có quá nhiều điểm khác nhau trong quan điểm sống và thói quen sinh hoạt. Điều này khiến hay bạn khó có thể dung hòa dẫn đến đổ vỡ.

Tử vi tuổi Hợi

Tuổi Hợi ngày mới đã có sự khởi sắc hơn trong công việc. Bạn không cần chật vật để tìm kiếm cơ hội như thời gian trước và đã đến lúc bạn thể hiện năng lực của mình một cách trọn vẹn.

Tài vận: Vận trình tài lộc tấn tới. Thiên Tài nhập mệnh, con giáp này có nhiều cơ hội mở rộng công việc làm ăn và thu về cơ hội mới. Tuy nhiên, những thời cơ này chỉ mới là mở đầu, để thu lợi thật sự, bạn cần có thêm nhiều thời gian.

Tình cảm: Tình duyên bình hòa. Con giáp này trải qua khá nhiều tổn thương trong chuyện tình cảm nên không còn quá trông đợi ở người khác. Bạn chọn cách để mọi việc thuận theo tự nhiên thay vì tự tìm cơ hội như trước.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

chọn