Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2022: Bạch Dương tài lộc kém sắc, Nhân Mã tình cảm hung cát đan xen

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2022: Vận trình tài lộc của Bọ Cạp không được thuận lợi do thiếu kiên nhẫn nên bỏ lỡ khá nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay. Trong khi đó, vận trình công việc của Song Tử khó được như mong đợi khi Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thiên Vương.

Tử vi hôm nay 22/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 40% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 20%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương bất ngờ gặp khó khi Mặt Trăng đi qua sao Thiên Vương. Để khắc phục tình hình hiện tại, chòm sao này sẽ dành toàn bộ thời gian để phấn đấu cũng như vùi đầu vào công việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có vẻ kém sắc. Có vẻ như, cung hoàng đạo này sẽ chi tiêu khá tốn kém trong hôm nay nhưng do có tầm nhìn xa trông rộng nên không lo bị thất thoát quá nhiều.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ở mức trung bình. Mặt Trăng Thiên Vương nhắc nhở, cung hoàng đạo này không nên nghe chuyện đàm tiếu của mọi người xung quanh mà hãy suy nghĩ và quan tâm đến người ấy nhiều hơn.

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 30%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối bất ổn. Dự báo, một số rắc rối tiếp tục tái diễn trong công việc khiến chòm sao này gặp nhiều khó khăn để xử lý. Khuyên bạn nên mạnh mẽ giải quyết dứt điểm để tiến độ công việc được vận hành suôn sẻ hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tạm ổn. Về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, Kim Ngưu có thể thu được một khoản đáng kể với kế hoạch của công việc của bản thân.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có cơ hội thăng hoa ngọt ngào. Nhờ biết chia sẻ, thông cảm và thấu hiểu cho nhau nên tình cảm của các cặp đôi trở nên bền chặt hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, những Kim Ngưu độc thân còn có khả năng gặp được người ấy của mình khi Mặt Trăng đi qua sao Thiên Vương.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 70% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 30%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp khó được như mong đợi. Nếu Song Tử không quá hài lòng với những lịch trình mới và quyết định bám sát những kế hoạch ban đầu của mình thì rất có thể bạn sẽ cảm thấy bị xáo trộn, bất an vào cuối ngày.

Tài lộc: Vận trình tài lộc ở mức bình thường. Tốt nhất chòm sao này nên hạn chế tiêu xài giải trí và tiết kiệm nhiều hơn, kẻo rơi vào tình cảnh không xu dính túi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Tử vi cho hay, cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với những người khác giới khi còn chưa thân quen nhiều. 

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp gặt hái được những thành tựu nổi bật. Tinh thần trách nhiệm cao, sự nhiệt tình và chăm chỉ là những yếu tố góp phần làm nên một Cự Giải giỏi giang như hiện nay. Hơn nữa, cung hoàng đạo này còn gặt hái được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ khi Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thiên Vương.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá eo hẹp. Ngoài những khoản chi phí cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, chòm sao này còn phải giúp đỡ gia đình của mình. Khuyên bạn nên mạnh dạn đầu tư kinh doanh để nâng cao nguồn thu nhập của mình hơn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa có tiến triển mới. Những chòm sao còn đang độc thân có nhiều cơ hội nhận được lời tỏ tình bất ngờ từ người quen cũ. Tuy nhiên, bạn không có nhiều cảm xúc và hứng thú để bước vào mối quan hệ đó lúc này.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 80% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 50%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có vẻ chững lại. Có vẻ như, đây là thời điểm khiến Sư Tử bị hạn chế khá nhiều khi làm việc do Sao Thiên Vương nằm trong cung mạng. Cách làm việc của chòm sao này trở nên bảo thủ hơn nên dù Mặt Trăng mang tới nhiều cơ hội tốt để phát triển thì bạn cũng khó có thể nắm bắt được chính xác.

Tài lộc: Vận trình tài lộc bình ổn. Khả năng cân đối chi tiêu tốt giúp cung hoàng đạo này có được cuộc sống ổn thỏa và chất lượng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được vui vẻ. Mặt Trăng cho biết, Sư Tử độc thân sẽ sớm tìm được người ưng ý nhưng cũng nhanh chóng đường ai nấy đi vì bản tính “cả thèm chóng chán” của mình. 

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra trôi chảy. Mặt Trăng nâng đỡ nên mọi kế hoạch và dự định của cung hoàng đạo này đều được xúc tiến thuận lợi. Tuy nhiên, bạn nên dựa vào thực lực bản thân để phát triển thì sẽ tốt hơn là mãi dựa dẫm vào những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc biến động. Tử vi khuyên người cung này tránh nên đầu tư hay hợp tác trong khoảng thời gian Mặt Trăng Tam hợp ở sao Thiên Vương.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tràn ngập tin vui. Những Xử Nữ đã lập gia đình sẽ nhận được món quà bất ngờ mà người ấy đã dành nhiều công sức để chuẩn bị. Riêng những chòm sao độc thân phải còn chịu cảnh cô đơn trong những ngày tiếp theo vì nhân duyên chưa vượng.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 80% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 70%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tương đối đơn giản nên không cần phải lo lắng nhiều. Thiên Bình có thêm nhiều thời gian để tính toán kỹ lưỡng cho các dự định tiếp theo. Hơn nữa, khi Mặt Trăng đi qua sao Thiên Vương sẽ giúp chòm sao này gặp được quý nhân giúp đỡ thực hiện mục tiêu phía trước.

Tài lộc: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Nguồn thu nhập tăng tiến không ngừng không những giúp cung hoàng đạo này có cuộc sống chất lượng hơn mà còn có một khoản tích lũy không nhỏ cho tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá ảm đạm. Người thuộc cung này vẫn chưa tìm lại được niềm tin vào tình yêu vì những tổn thương, đổ vỡ trong quá khứ. 

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cự Giải

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 30% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 60%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có thể bị trì hoãn. Sao Thiên Vương khí cho Bọ Cạp trở nên mệt mỏi và bế tắc khi các rắc rối liên tục tìm đến, mà bản thân thì không tìm được bất cứ sự hỗ trợ nào.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Việc thiếu kiên nhẫn và bình tĩnh sẽ khiến cho cung hoàng đạo này bỏ lỡ khá nhiều cơ hội làm giàu trong tầm tay.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Tử vi cho biết, những người có đôi có cặp sẽ trải qua khoảng thời gian yêu đương nồng cháy, mãnh liệt trong tình yêu. Những Bọ Cạp độc thân nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình với người bạn cho là xứng đáng.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp đạt được bước tiến mới. Mặt Trăng đi qua giúp Nhân Mã không cần tốn nhiều thời gian để hoàn thành xong xuôi mọi kế hoạch trước đó. Ngoài ra, bạn cũng được cấp trên khen ngợi hết lời nhờ những biểu hiện xuất sắc trong quá trình làm việc.

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp nhiều may mắn. Mặt Trăng nâng đỡ hết mình giúp chòm sao này không cần phải lo lắng nhiều tới chuyện chi tiêu.

Tình cảm: Vận trình tình cảm diễn ra hung cát đan xen. Trong hôm nay, các cặp đôi sẽ có một vài xung đột nhỏ nhưng cũng nhanh chóng được hòa giải. Chính sau những lần cãi vã ấy thì các bạn lại càng thêm hiểu nhau, trân trọng và cảm thông cho nhau nhiều hơn.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 50%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 80%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết tương đối xán lạn. Vốn là người cầu toàn và không chấp nhận bất cứ sai sót nào trong quá trình làm việc, chòm sao này luôn dành hết tâm sức để vận hành công việc được hiệu quả nhất. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khấm khá hơn trước. Người cung này hoàn toàn có thể yên tâm chi trả cho các nhu cầu, sở thích riêng tư nhờ vào nguồn thu nhập tăng cao.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có một vài xáo trộn. Cung hoàng đạo này vẫn luôn thể hiện sự hết mình và nồng nhiệt trong tình yêu. Nhưng có đôi lúc, lý trí không đủ vững vàng để bạn cân bằng tốt cảm xúc trong mình.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Ngư

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 60%

Công việc: Vận trình sự nghiệp bước vào giai đoạn trầm lắng. Bảo Bình cần quan sát và nhìn nhận bản thân đang ở mức độ nào để có thể tiếp nhận nhiệm vụ mới phù hợp hơn với khả năng của mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng sắc. Dự báo đường tài vận của cung hoàng đạo này chẳng mấy chốc mà có bước nhảy vọt đáng kể.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà. Có vẻ như, các cặp đôi đang bắt đầu tính tới chuyện về ra mắt hai bên gia đình sau khoảng thời gian dài bên cạnh nhau. Bên cạnh đó, người độc thân có nhiều cơ hội để gặp gỡ chân ái của đời mình.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 40%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 90% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp diễn ra thuận lợi. Nhất là những Song Ngư đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ bắt gặp nhiều cơ hội để tỏa sáng. Còn những người làm công ăn lương có một ngày tương đối ổn định với công việc hiện tại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tăng tiến. Mặt Trăng đi qua sao Thiên Vương mang lại nguồn thu rủng rỉnh chủ yếu từ công việc tay trái.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có đào hoa nở rộ. Tử vi khuyên những chòm sao độc thân nên chủ động và cởi mở hơn nếu muốn tìm được một nửa yêu thương. Những cặp đôi sẽ sớm về chung một nhà khi tình cảm đã đến độ chín muồi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Tiến độ dự án Artisan Park của Gamuda Land tại Bình Dương
Artisan Park nằm tại phường Hòa Phú, cửa ngõ của trung tâm thành phố mới Bình Dương, do Công ty TNHH Gamuda Land Bình Dương làm chủ đầu tư.