Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2022: Xử Nữ công việc có bước nhảy vọt, Bọ Cạp tài lộc chưa có nhiều tiến triển

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2022: Vận trình tài lộc của Kim Ngưu không mấy dư dả trong ngày hôm nay nên cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn để bảo toàn túi tiền. Trong khi đó, vận trình tình cảm của Thiên Bình đong đầy hạnh phúc và có những phút giây bình yên bên người thân thương.

Tử vi hôm nay 21/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 cung hoàng đạo

Xem thêm: Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 22/10/2022

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự đoán, chia sẻ các thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài lộc của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/10.

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo ngày 21/10/2022. (Ảnh: Lạc Yên)

Tử vi cung Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Kim Ngưu

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán vận trình sự nghiệp của Bạch Dương tiến triển thuận lợi. Việc biết cách nhìn nhận vấn đề đa chiều sẽ giúp chòm sao này vận hành công việc một cách trôi chảy và thu về nhiều thành tựu nổi bật. Đặc biệt là những cung hoàng đạo đang làm trong lĩnh vực nghệ thuật sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công việc của mình cũng như thăng tiến cao hơn khi Mặt Trăng đi qua sao Kim.

Tài lộc: Vận trình tài lộc dễ gặp bất lợi. Tử vi cho hay, việc thực hiện các dự án đầu tư hay hợp tác trong giai đoạn này đều sẽ gặp nhiều rắc rối khiến cho túi tiền của bạn ít nhiều bị hao hụt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chẳng được suôn sẻ. Có vẻ như, tình cảm của các cặp đôi đang có dấu hiệu nhạt phai, do cả hai đều đang bận rộn với những công việc riêng và không dành nhiều thời gian quan tâm đến nhau. Khuyên bạn hãy nhanh chóng lên kế hoạch hâm nóng tình yêu nếu không muốn đường ai nấy đi. 

Tử vi cung Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 50% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có điểm sáng. Khả năng nhìn xa trông rộng mang tới cho Kim Ngưu khá nhiều cơ hội để thể hiện năng lực cũng như bản lĩnh của mình trong công việc. Nhìn chung, tính chất công việc tương đối đơn giản nên chẳng có điều gì làm khó được bạn trong hôm nay.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không mấy dư dả trong ngày hôm nay. Có lẽ bạn cần phải chi tiêu tiết kiệm hơn để bảo toàn túi tiền của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vướng phải nhiều rắc rối khi Mặt Trăng Lục hợp ở sao Kim. Tử vi khuyên bạn nên tâm sự những điều mình suy nghĩ với người ấy để cùng nhau giải quyết những điều khó khăn trong cuộc sống. Điều này cũng sẽ giúp tình yêu lứa đôi càng thêm gắn kết.

Tử vi cung Song Tử | 21/5 – 20/6

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Màu xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Bọ Cạp

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 70% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 20%

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp gặp phải nhiều trở ngại. Song Tử nếu đang có ý định khởi nghiệp hay chuyển đổi công việc thì nên cân nhắc kỹ lưỡng bởi giai đoạn Mặt Trăng đi qua sao Kim không phải là thời điểm tốt. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khả quan hơn trước. Cung hoàng đạo này có thể thoải mái hơn trong chuyện chi tiêu khi có nguồn tích luỹ ổn định.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thuận hoà, êm ấm. Dù bận rộn đến mấy thì người cung này vẫn không quên dành cho người ấy cái nhìn âu yếm. Tình cảm luôn được hâm nóng kịp lúc mang tới cho các cặp đôi những cung bậc cảm xúc tuyệt vời.

Tử vi cung Cự Giải | 21/6 – 22/7

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Thiên Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp tiến triển hanh thông. Dự đoán, Cự Giải sẽ được đồng nghiệp cùng cấp trên đánh giá cao nhờ có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ. Bạn nên cố gắng phát huy điểm mạnh này để dễ dàng thăng tiến hơn trong tương lai.

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc. Nhắc nhở cung hoàng đạo này cần chú ý hơn trong việc bảo vệ tài sản, của cải cũng như an toàn của bản thân khi Mặt Trăng Lục hợp ở sao Kim.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Mặt Trăng Lục hợp ở sao Kim cho biết, những người có đôi có thể sẽ xảy ra xung đột vào giữa ngày. Nhắc nhở, nếu ai cũng bướng bỉnh và không chịu nhường nhịn nhau thì đôi bên dễ rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Tử vi cung Sư Tử | 23/7 – 22/8

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 20% Tài vận 60% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 80%

Công việc: Vận trình sự nghiệp của Sư Tử diễn ra thuận buồm xuôi gió. Mặt Trăng Lục hợp ở sao Kim mang đến cho chòm sao này tinh thần làm việc tích cực và nguồn năng lượng dồi dào, từ đó được cấp trên đánh giá cao. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Dự báo, cung hoàng đạo này có thể dùng khoản tiết kiệm vào một việc gì đó ý nghĩa ở tương lai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm giậm chân tại chỗ. Tử vi khuyên bạn nên bỏ đi lối suy nghĩ cũ kỹ và chủ động hơn trong việc theo đuổi tình cảm của người ấy. Tuy việc chinh phục người ấy không phải là chuyện đơn giản nhưng bạn cũng bỏ cuộc giữa chừng nếu không sẽ bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp trong hối tiếc.

Tử vi cung Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 60% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp có bước nhảy vọt. Chòm sao này không phải tốn nhiều thời gian hay công sức để xác định phương hướng cụ thể trên đường sự nghiệp. Sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, chấp nhận liều lĩnh và mạo hiểm sẽ giúp bạn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá vượng. Cung hoàng đạo này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền nong, chi tiêu trong thời gian này.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển ổn định. Tử vi cho hay, Xử Nữ cảm nhận rõ rệt sự yên bình và mãn nguyện trong mối quan hệ tình cảm hiện tại. Còn người độc thân nên chú ý trau chuốt hơn cho vẻ ngoại hình để nâng cao cơ hội tìm thấy người tâm đầu ý hợp.

Tử vi cung Thiên Bình | 23/9 – 22/10

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Màu đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 20%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 70% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp vượng tiến. Nhờ vào sự giúp sức của những đồng nghiệp tốt mà bạn luôn có đủ năng lượng để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Những kinh nghiệm từ công việc trước sẽ giúp những kế hoạch hiện tại của Thiên Bình trở nên chỉn chu hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Nguồn thu nhập sẽ tăng cao hơn nữa nếu chòm sao này có tầm nhìn xa trông rộng và không bỏ qua bất kể cơ hội kiếm tiền nào.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc và có những phút giây bình yên bên người thân thương. Có vẻ như, sự thấu hiểu và quan tâm thường xuyên đến nhau chính là yếu tố quan trọng giúp tình yêu lứa đôi luôn hài hòa và bền chặt.

Tử vi cung Bọ Cạp | 23/10 – 21/11

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Màu xám

Cung hoàng đạo quý nhân: Song Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 60% Sức khỏe 20% Sự nghiệp 80%

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp đại cát đại lợi. Tinh thần làm việc và học tập hăng say, nhiệt tình mang lại cho cung hoàng đạo này những kết quả ngoài mong đợi. Hơn nữa, Bọ Cạp còn lan truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh.

Tài lộc: Vận trình tài lộc chưa có nhiều tiến triển mới. Nếu muốn nâng cao nguồn thu nhập, chòm sao này cần phải mạnh dạn học hỏi và tìm kiếm hướng đi mới cho mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Mặt Trăng Lục hợp ở Sao Kim cho biết, những Bọ Cạp còn độc thân có thể nhận được lời giới thiệu từ bạn bè, người quen. Có thể nói, vào giai đoạn này, đào hoa sẽ gõ cửa tìm đến nên dù có “trốn” bạn cũng sẽ có người yêu.

Tử vi cung Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Sư Tử

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 90% Tài vận 90% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp thuận lợi trôi chảy. Tử vi cho biết, khả năng ký kết được vài hợp đồng "béo bở" trong giai đoạn này là rất lớn, đặc biệt rất thuận lợi với người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. Song bạn vẫn nên đề cao cảnh giác trong các mối quan hệ xã giao kẻo bị tiểu nhân giở trò hãm hại.

Tài lộc: Vận trình tài lộc không phải là điều đáng lo trong thời điểm này. Nhân Mã vẫn đang chi tiêu khá chừng mực nên túi tiền vẫn còn rủng rỉnh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đong đầy hạnh phúc. Những người có đôi có cặp đều cảm nhận rõ rệt tình yêu, sự quan tâm mà người ấy dành cho mình. Có thể nói, người trong cuộc đều toàn tâm toàn ý và hết lòng hết dạ vun vén cho hạnh phúc trước mắt.

Tử vi cung Ma Kết | 22/12 – 19/1

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu xanh lá

Cung hoàng đạo quý nhân: Bảo Bình

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 60% Tài vận 90% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 70%

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán, vận trình sự nghiệp hôm nay của Ma kết nhìn chung khả quan. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng làm mọi việc bằng sức của chính mình, đừng nghĩ tới việc phụ thuộc vào người khác. Chỉ khi đặt tâm huyết hoàn thành công việc, bạn mới thu về những thành quả xứng đáng.

Tài lộc: Vận trình tài lộc tốt đẹp. Việc Mặt Trăng Lục hợp với sao Kim mang đến nhiều cơ hội hợp tác người cung này nên tình hình tài chính cũng vì thế mà tốt lên đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có nhiều biến động trong nay. Có vẻ như, hội độc thân vẫn rất hài lòng với tình trạng hiện tại của mình và chưa muốn dành thời gian để tìm kiếm một nửa yêu thương.

Tử vi cung Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Ma Kết

Chỉ số may mắn tổng hợp: 30%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 30% Tài vận 30% Sức khỏe 90% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp rộng mở, thăng hoa. Nhất là đối với những chòm sao đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sẽ có một ngày thu nhiều lộc lá. Bạn dễ dàng tìm được khách hàng, đối tác tiềm năng để khẳng định hướng đi của mình là đúng đắn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút. Nhắc nhở, chòm sao này hãy chi tiêu tiết kiệm và có kế hoạch hơn nếu không muốn những ngày cuối tháng phải chạy vạy vay mượn khắp nơi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Có thể thấy, mối quan hệ tình cảm của người cung Bảo Bình với người ấy đang phải trải qua khá nhiều nỗi buồn. Hiểu lầm không được giải quyết triệt để dễ khiến vết rạn nứt ngày càng lớn dần và không còn cách cứu vãn.

Tử vi cung Song Ngư | 19/2 – 20/3

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Màu vàng

Cung hoàng đạo quý nhân: Xử Nữ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 60%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 40% Tài vận 20% Sức khỏe 50% Sự nghiệp 90%

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, thuận lợi. Chẳng nhiệm vụ gì có thể làm khó được Song Ngư trong ngày hôm nay. Thậm chí, bạn còn sẵn sàng nhận thêm nhiệm vụ và điều đó gây ấn tượng sâu sắc với cấp trên.

Tài lộc: Vận trình tài lộc đi xuống. Dự báo, chòm sao này chẳng những không giữ được túi tiền ổn định mà còn phải bỏ một khoản tiền lớn để xử lý các rắc rối.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa quá rực rỡ. Tình yêu không đủ vững vàng nên quan hệ đôi lứa thường nảy sinh hiểu lầm, ghen tuông. Thậm chí, bạn sẽ chịu nhiều tổn thương khi người ấy lại nghi ngờ tình cảm của bạn.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
Toàn cảnh phương án quy hoạch cảng hàng không tại Đồng bằng sông Hồng
Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa công bố Hồ sơ Quy hoạch vùng Đồng bằng sông Hồng thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050 để trình thẩm định, trong đó có định hướng phát triển hàng không trên địa bàn vùng.