Tử vi ngày mai của 12 con giáp 21/10/2022: Dậu tài lộc khá vượng, Thìn sự nghiệp khá ổn

Tử vi ngày mai của 12 con giáp: Vận trình tài lộc của người tuổi Dậu vượng vận nhờ gặp Thần Tài chiếu mệnh. Song song đó, vận trình công việc của người tuổi Thìn tiến triển hanh thông vì may mắn “gõ cửa” trong ngày.

Tử vi ngày mai 21/10 về tài lộc, công việc, tình yêu của 12 con giáp

Xem thêm: Tử vi ngày mai của 12 con giáp 22/10/2022

Tử vi 12 con giáp ngày 21/10 dự đoán, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi tốt đẹp. Bản mệnh có khả năng hốt tiền hốt bạc tại thời điểm này do trúng thưởng hoặc trúng số mang lại, từ đó nâng cao nguồn thu nhập một cách đáng kể. 

Ảnh: Thư Nguyễn

Tử vi tuổi Tý 

Tử vi ngày mai 12 con giáp dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối suôn sẻ. Người tuổi này liên tục nhận được nhiều may mắn trên con đường công danh nhờ có sự xuất hiện của Quý Nhân. Chính vì vậy, bản mệnh hãy cứ yên tâm cố gắng hết sức mình để có được “hoa thơm trái ngọt” cho mình. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc đáng chú ý. Đây không phải là thời điểm thuận lợi để con giáp này đầu tư hoặc hợp tác làm ăn. Nếu không muốn gặp bất lợi, mất tiền oan uổng thì bản mệnh nên chờ đợi thời cơ tốt hơn trong tương lai. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hạnh phúc ngập tràn. Đào hoa vượng giúp cho chuyện tình cảm của bạn và nửa kia được nâng đỡ rất nhiều. Người độc thân tìm được người tâm đầu ý hợp với mình sau bấy lâu kiếm tìm. 

Tử vi tuổi Sửu  

Trong ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Sửu diễn ra trôi chảy và êm đẹp. Quý Nhân nâng đỡ giúp cho người tuổi này có thể mau chóng giải quyết công việc một cách linh hoạt và hiệu quả. Với những người đang theo đuổi con đường thi cử, bản mệnh sẽ gặt hái không ít tin vui liên quan. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc vượng vận. Con giáp này có thể thoải mái chi tiêu hơn trước đây trong chuyện chi tiêu, một phần là do có nguồn tích lũy vững vàng, đáng mơ ước. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lúc thăng khi trầm. Xu hướng trút lên đầu đối phương khi bạn bực tức một điều gì đó là nguyên nhân khiến cho tình cảm của bạn và người ấy dần phai nhạt một cách rõ rệt. 

Tử vi tuổi Dần

Ngày thứ Sáu, con đường sự nghiệp của tuổi Dần hanh thông đủ đường. Tử vi cho hay, người tuổi này chẳng cần tốn công, tốn sức nhiều để xác định hướng đi đúng đắn cho mình trên con đường phát triển bản thân. Sự bản lĩnh, dám nghĩ dám làm giúp bản mệnh đạt được nhiều thành tích nổi bật. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc khá vượng. Vấn đề tiền nong, chi tiêu không còn là nỗi lo vì giờ đây, con giáp này đang có nguồn thu nhập rủng rỉnh từ công việc chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm lục đục. Tác động của đào hoa dữ khiến cho các cặp đôi yêu nhau thường xuyên cãi vã và mâu thuẫn do liên quan đến kẻ thứ ba. Nếu không có sự tin tưởng lẫn nhau thì khó có thể ở bên nhau mãi mãi. 

Tử vi tuổi Mão 

Tử vi ngày mới dự đoán, vận trình công việc của tuổi Mão diễn ra bấp bênh. Có thể nói rằng đây không phải là thời điểm thích hợp để người tuổi này tính đến việc mở rộng quy mô làm ăn hoặc đầu tư. Trường hợp bản mệnh cần đầu tư thì nên tìm đến sự hỗ trợ của những người xung quanh để tránh hạn chế rủi ro không đáng có. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc kém sắc trông thấy. Nhắc nhở, con giáp này tránh cả tin người khác, đồng thời còn chú ý trong việc bảo vệ tài sản nếu không bị lừa sạch tiền bởi những chiêu trò đa cấp. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm nảy sinh nhiêu vấn đề. Chính sự cố chấp và bảo thủ của bạn khiến cho mối quan hệ phát sinh nhiều mâu thuẫn lên tới đỉnh điểm. Có lẽ giữa bạn và người ấy đang thiếu đi sự chia sẻ và thấu hiểu nhau. 

Tử vi tuổi Thìn 

Tử vi ngày mới đánh giá trong ngày 21/10 của tuổi Thìn, con đường sự nghiệp diễn ra có vẻ khá ổn. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ có một ngày may mắn ngập tràn. Nhờ đó, bản mệnh dễ dàng tìm được đối tác, khách hàng tiềm năng để khẳng định hướng đi của mình là đúng đắn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có dấu hiệu tăng tiến. Thu nhập chỉ được cải thiện nếu người tuổi này luôn có tầm nhìn xa trông rộng trong quá trình đầu tư hoặc kinh doanh. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi sáng, vui vẻ. Đào hoa vượng giúp cho đôi lứa yêu nhau tìm thấy được sự mới mẻ trong chuyện tình yêu của cả hai. Người độc thân không tốn quá nhiều thời gian để tìm được người bạn đời phù hợp với mình. 

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi dự đoán, vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày mai diễn ra gian nan vất vả. Dự đoán sẽ có những mâu thuẫn xảy ra giữa người tuổi này với đồng nghiệp xung quanh do xung đột ý kiến trong quá trình làm việc. Lời khuyên cho bản mệnh đó là hãy có sự ứng biến linh hoạt để xử lý vấn đề một cách thông minh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc ít nhiều biến động. Việc chủ quan và hiếu thắng là nguyên nhân khiến cho con giáp này bị thất thoát trầm trọng trên phương diện tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm hòa hợp, êm ấm. Các cặp đôi yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian hẹn hò ngọt ngào, lãng mạn. Hơn thế nữa, điều đó sẽ thật sự tuyệt vời nếu người trong cuộc cứ mãi giữ được sự chân thành với tình yêu này. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi ngày mai cho rằng công việc của tuổi Ngọ diễn ra không suôn sẻ thuận lợi. Việc suy nghĩ thiếu chín chắn và hành động xốc nổi khiến cho những kế hoạch mà người tuổi này đang thực hiện đều đi chệch hướng mong muốn. Do đó, bản mệnh đừng quên tìm đến sự giúp đỡ của những người bạn bè xung quanh nếu cảm thấy quá bế tắc trong mọi việc. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc sa sút một cách nghiêm trọng. Xu hướng “vung tay quá trán” cho sở thích, nhu cầu cá nhân khiến cho nguồn tài chính của con giáp này bị thâm hụt nghiêm trọng, thậm chí là có thể rơi vào tình trạng khủng hoảng tài chính. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất ổn. Mối quan hệ tình cảm của người tuổi này và người ấy đang trải qua khoảng thời gian quá nhiều nỗi buồn. Hiểu lầm dường như không được giải quyết triệt để khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng nới rộng ra hơn, thậm chí là không còn cách nào để cứu vãn. 

Tử vi tuổi Mùi 

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi trong 21/10 “tốt số hơn bố giàu”. May mắn “gõ cửa” giúp người tuổi này hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có thể  ký kết được một vài hợp đồng “béo bở”. Điều này giúp cho bản mệnh nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên. Chính vì vậy, việc gặt hái được thành công là điều không còn quá xa vời. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc gặp may mắn liên tục. Con giáp này có khả năng hốt tiền hốt bạc tại thời điểm này do trúng thưởng, trúng số mang lại. Song bản mệnh cần phải trích ra một phần làm từ thiện nếu không muốn “rước” điềm xui về cho mình. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm tiến triển tốt đẹp nếu người độc thân biết chủ động và nắm bắt thời cơ trước mắt. Đồng thời hãy để quá khứ được “ngủ yên” chứ đừng nhớ lại để rồi phiền lòng. 

Tử vi tuổi Thân 

Tử vi ngày mai của 12 con giáp dự báo công việc của tuổi Thân diễn ra Hung Cát đan xen. Người tuổi này thường có xu hướng làm việc từ tốn, chậm mà chắc vì sợ mắc sai sót không đáng có. Song, điều này lại trở thành lý do để nhiều đánh giá không chính xác năng lực của mệnh. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Con giáp này không phải lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc vì sắp tới sẽ có được nguồn thu rủng rỉnh nhờ Quý Nhân nâng đỡ tận tình trong công việc chính lẫn phụ. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa tìm thấy tín hiệu khả quan. Bạn thường có xu hướng trút lên người ấy những sự tức giận vô cớ. Song, đối phương vốn là một người hiểu chuyện nên không để trong lòng những việc bạn làm. 

Tử vi tuổi Dậu 

Tử vi cho biết công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối khó khăn. Chính vì sự cao ngạo, tự cao tự đại đã khiến cho người tuổi này cứ chạy theo hào nhoáng bên ngoài. Song thực tế khác xa mơ tưởng, vì vậy, tránh để nó làm ảnh hưởng đến công việc thì bản mệnh cần nên thay đổi bản tính này ngay từ bây giờ. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc chẳng đáng lo. Thần Tài chiếu mệnh giúp con giáp này thu được một khoản rủng rỉnh từ công việc chính và công việc tay trái, từ đó nâng cao được chất lượng cuộc sống một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc hơn trước. Người độc thân gặp được chân ái đời mình trong một tình huống mà không ai ngờ tới. Đối với những người yêu nhau, cả hai luôn nỗ lực vun vén tình cảm mỗi ngày để có thể tìm được sự đồng điệu với đối phương. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp dự báo mọi việc làm của tuổi Tuất trong ngày 21/10 diễn ra dễ dàng đủ đường. Cấp trên đánh cao người tuổi này trong công việc vì bản tính cẩn trọng, từ tốn khi xử lý mọi việc. Sắp tới đây bản mệnh sẽ đón nhận thêm một vài nhiệm vụ quan trọng từ cấp trên.  

Tài lộc: Vận trình tài lộc được đà tăng tiến. Con giáp này có cơ hội nhận được một khoản lợi nhuận rủng rỉnh trong khoảng thời gian này nhờ đầu tư, kinh doanh trước đó. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Người độc thân dễ dàng tìm được một nửa yêu thương cho mình với sự trợ giúp từ người thân, bạn bè. Đôi lứa yêu nhau hiện đang có khoảng thời gian hâm nóng tình cảm cùng nhau. 

Tử vi tuổi Hợi

Dự đoán vận trình sự nghiệp người tuổi Hợi trong ngày mai diễn ra gặp nhiều rủi ro. Nhắc nhở, người tuổi này phải thật đề cao cảnh giác trước những người đang cố tình tiếp cận mình ở nơi làm việc. Nếu nhẹ dạ cả tin thì bản mệnh có thể sẽ vướng vào những chuyện thị phi ngang trái ngoài ý muốn. 

Tài lộc: Vận trình tài lộc không có dấu hiệu tăng lên. Tiền bạc nhanh chóng “không cánh mà bay” do thói quen tiêu xài phung phí, đồng thời còn bỏ ra một khoản tiền lớn để xử lý những rắc rối. Chính vì vậy, túi tiền của con giáp này không thấy tăng mà ngày càng hao hụt một cách đáng kể. 

Tình cảm: Vận trình tình cảm không quá khởi sắc. Tình yêu không vững vàng nên luôn nảy sinh ra nhiều hiểu lầm, ghen tuông vô cớ trong mối quan hệ của các cặp đôi. Bạn sẽ phải chịu nhiều tổn thương vì những lời nói của người ấy. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

chọn
KCN Bắc Thạch Hà của VSIP dự kiến xây dựng vào quý II/2024, nằm cạnh cao tốc Bãi Vọt - Vũng Áng và hai quốc lộ
KCN Bắc Thạch Hà giai đoạn 1 do VSIP làm chủ đầu tư được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào cuối tháng 8 vừa qua. Dự án này có quy mô hơn 190 ha, tổng mức đầu tư khoảng 65 triệu USD, dự kiến đi vào vận hành từ quý IV/2027.